Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs và issues please refer to Dear
Flip Word
Press Flipbook Plugin Help documentation.

Bạn đang xem: Nói nhiều không bằng nói đúng ebook


Sách Nói những Không bởi Nói Đúng P1https://archive.org/32/items/noi-nhieu-khong-bang-noi-dung-p1/noi-nhieu-khong-bang-noi-dung-p1.mp3
Sách Nói các Không bằng Nói Đúng P2https://archive.org/31/items/noi-nhieu-khong-bang-noi-dung-p2/noi-nhieu-khong-bang-noi-dung-p2.mp3
Sách Nói những Không bằng Nói Đúng P3https://archive.org/19/items/noi-nhieu-khong-bang-noi-dung-p3/noi-nhieu-khong-bang-noi-dung-p3.mp3

Bạn đang là tín đồ giáo tiếp hèn và bạn có nhu cầu mình sẽ tiếp xúc giỏi và ranh mãnh thì đây đó là cuốn sách giành cho bạn. Nói các Không bằng Nói Đúng của 2.1/2 Bạn giỏi sẽ chia sẻ cho các bạn 36 bí quyết để chiếm phần được cảm tình của người khác. Cuốn sách về tiếp xúc này sẽ giúp bạn tạo thành được những mối tình dục rộng và quality nhờ các bí quyết ứng xử khéo léo được share từ cuốn sách.


*

Phần 1: Nghệ thuật thủ thỉ – lặng lặng

Đúng như title của cuốn sách vẫn nói lên vớ cả, nói cùng một nghệ thuật rất là quan trọng trong tiếp xúc nhưng nói rứa nào là đúng cùng đủ, nói làm thế nào để bạn khác mếm mộ mình y như những nhà diễn thuyết thu hút hàng triệu khán giả. Không hẳn dễ dàng.

Có một nguyên tắc bạn cần nhớ, yên ổn lặng nhiều lúc lại là cách tiếp xúc tốt nhất. Vì vì, cuốn sách này đã chỉ rõ:

3 yếu quan trọng đặc biệt để thành công xuất sắc khi thuyết phục fan khác bởi lý lẽ là mạch lạc, ngắn gọn, sắc bén. Đúng vậy, nói nhiều không phải là vượt tốt, hãy nói chuyện có chừng mực, đừng chém gió khoác lác, thà im thin thít để lắng nghe còn giỏi hơn gấp nhiều lần nói những mà phô bày sự nông cạn của mình.

Đọc Nói những Không bởi Nói Đúng, Bạn cũng trở thành học được tuyệt kỹ để thủ thỉ có chừng mực vào từng tình huống cụ thể như:

Lần đầu gặp gỡ
Bắt đầu cuộc chuyện trò một biện pháp vui vẻ
Tranh luận không nên có thể trích lầm lỗi của fan khác
Tạo thời cơ để fan khác nói nhiều về bản thân họ
Những chú ý về phép thanh lịch khi nói chuyện

Phần 2: Nghệ thuật thủ thỉ – quan liêu sát

Quan sát – để thấu hiểu và đồng cảm, bí quyết làm yêu cầu cuộc nói chuyện thú vị. Và các bạn sẽ nhận ra:

Có tương đối nhiều kiểu người khác biệt như bạn thích nói chuyện, người thích nghe nhiều hơn nói và fan kiệm lời chỉ đáp qua loa mang lệ. Ứng với từng tính cách chúng ta nên có giải pháp ứng xử phù hợp.Sau đó bạn sẽ tìm đúng thời điểm để thì thầm với họ, ví dụ ai đang vui thì tìm fan vui vẻ để phân tách sẻ, nhiều người đang buồn thì tìm tín đồ đang bi tráng để cùng an ủi.Quan sát sẽ giúp đỡ bạn có các cách ăn nói phù hợp: chăm chú những nội dung đối phương hứng thú, kiêng điều bọn họ cấm kỵ, không đồng ý khéo léo, vận dụng trí thông minh cùng óc hài hước, sàng lọc chủ đề phù hợp hợp.

Phần 3: Nghệ thuật thì thầm – Lắng nghe

Theo Nói các Không bằng Nói Đúng: lắng tai – Cách giao tiếp tinh tế với thuyết phục. Không chỉ có nói chuyện thẳng mà còn có cách thì thầm truyền cảm xúc qua điện thoại và internet. Các bạn sẽ tránh được 2 lỗi thịnh hành mà hầu như người nào cũng gặp phải:

Giọng nói quá thờ ơ qua trang thiết bị vô tri. Hãy sửa lỗi bằng cách sử dụng giọng điệu mạch lạc, rõ ràng, vui vẻ, thân thiện.Giữ được ngữ điệu và tốc độ tương xứng để địch thủ không cảm giác quá khó chịu, ngược lại họ sẽ yêu thích hơn khi thủ thỉ với bạn.

Bạn cũng sẽ tiếp cận với các cách lắng nghe cơ mà vẫn khiến người khác mở lời về mẩu chuyện của họ, khi:

Bạn ko hỏi về lương bổng, nghề nghiệp, thành tích công tác làm việc và các thứ gồm tính riêng biệt tư
Không đề cập cho tôn giáo và bao gồm trị
Nên đặt thắc mắc một biện pháp thông minh, khéo léo, hỏi hay xuất sắc hơn là hỏi đúng, đừng biến hóa mình biến hóa kẻ đần với thắc mắc thừa.

Lời nói hay tương tự như giai điệu đẹp ai cũng muốn nghe. Trong giao tiếp bạn cần nắm rõ 3 bí quyết để phát triển thành một con bạn quảng giao, khéo ăn uống nói với để lại tuyệt vời tốt trong thâm tâm mọi người. Đó là: yên lặng – Quan gần cạnh – Lắng nghe. Cuốn sách Nói nhiều Không bằng Nói Đúng PDF của người sáng tác 2.1/2 các bạn Tốt để giúp bạn triển khai xong những kỹ năng đặc biệt quan trọng này.

*

Tóm tắt nội dung chính của sách Nói những Không bằng Nói Đúng PDF

Nói những Không bằng Nói Đúng gồm 3 phần trình diễn 36 tuyệt kỹ để chiếm được tình cảm của fan khác, gồm:

Phần 1: Nghệ thuật nói chuyện – yên lặng

Đúng như tiêu đề của cuốn sách đã nói lên vớ cả, nói cùng một nghệ thuật cực kỳ quan trọng trong tiếp xúc nhưng nói cụ nào là đúng với đủ, nói làm sao để bạn khác yêu mến mình giống hệt như những nhà diễn thuyết thu hút hàng tỷ khán giả. Không phải dễ dàng.

Có một nguyên tắc bạn phải nhớ, yên lặng thỉnh thoảng lại là cách giao tiếp tốt nhất. Vày vì, cuốn sách này vẫn chỉ rõ:

3 yếu đặc biệt để thành công xuất sắc khi thuyết phục bạn khác bởi lý lẽ là mạch lạc, ngắn gọn, nhan sắc bén. Đúng vậy, nói nhiều không hẳn là vượt tốt, hãy rỉ tai có chừng mực, đừng nói điêu khoác lác, thà im re để lắng nghe còn xuất sắc hơn gấp các lần nói những mà phô bày sự nông cạn của mình.

Đọc Nói các Không bằng Nói Đúng, Bạn cũng trở nên học được bí quyết để nói chuyện có chừng mực vào từng tình huống ví dụ như:

Lần đầu chạm mặt gỡ bắt đầu cuộc chat chit một bí quyết vui vẻ tranh biện không nên có thể trích tội trạng của tín đồ khác Tạo thời cơ để tín đồ khác nói những về bản thân chúng ta Những lưu ý về phép lịch sự khi thủ thỉ 20 thắc mắc về tuyệt kỹ khi nói chuyện.

*

Phần 2: Nghệ thuật rỉ tai – quan lại sát

Quan cạnh bên – để thấu hiểu và đồng cảm, tuyệt kỹ làm buộc phải cuộc trò chuyện thú vị. Và các bạn sẽ nhận ra:

có nhiều kiểu người khác biệt như tín đồ thích nói chuyện, tín đồ thích nghe nhiều hơn thế nói và tín đồ kiệm lời chỉ đáp qua loa lấy lệ. Ứng với từng tính cách bạn nên có phương pháp ứng xử phù hợp. Sau đó các bạn sẽ tìm đúng thời khắc để rỉ tai với họ, ví dụ bạn đang vui thì tìm tín đồ vui vẻ để phân tách sẻ, bạn đang buồn thì tìm bạn đang buồn để thuộc an ủi. Quan tiền sát sẽ giúp bạn có những cách ăn nói phù hợp: chú ý những nội dung địch thủ hứng thú, tránh điều chúng ta cấm kỵ, khước từ khéo léo, vận dụng trí thông minh và óc hài hước, tuyển lựa chủ đề mê say hợp.

Phần 3: Nghệ thuật nói chuyện – Lắng nghe

Theo Nói các Không bằng Nói Đúng: lắng nghe – Cách tiếp xúc tinh tế với thuyết phục. Không những nói chuyện thẳng mà còn tồn tại cách nói chuyện truyền xúc cảm qua điện thoại và internet. Bạn sẽ tránh được 2 lỗi phổ biến mà hầu như người nào cũng gặp phải:

giọng nói quá thờ ơ qua đồ đạc vô tri. Hãy sửa lỗi bằng cách sử dụng giọng điệu mạch lạc, rõ ràng, vui vẻ, thân thiện. Duy trì được ngữ điệu và tốc độ tương xứng để đối thủ không cảm giác quá khó chịu, trái lại họ sẽ yêu thích hơn khi thủ thỉ với bạn.

Bạn cũng sẽ tiếp cận với các cách lắng nghe nhưng lại vẫn khiến cho người khác mở lời về mẩu chuyện của họ, khi:

các bạn không hỏi về lương bổng, nghề nghiệp, thành tích công tác và mọi thứ gồm tính riêng tứ Không đề cập mang lại tôn giáo và thiết yếu trị buộc phải đặt thắc mắc một bí quyết thông minh, khéo léo, hỏi hay xuất sắc hơn là hỏi đúng, đừng đổi mới mình thay đổi kẻ đần với câu hỏi thừa.

Tải, tải về Ebook Nói những Không bởi Nói Đúng PDF

Đặt mua Nói các Không bởi Nói Đúng trên TIKI

*

Muốn có quan hệ xã hội tốt, hãy bước đầu từ những khẩu ca làm đẹp mắt lòng hầu hết người. Vào giao tiếp, hãy luôn luôn nhớ các nguyên tắc: tĩnh mịch – Quan giáp – Lắng nghe.

Đừng nói vượt thẳng thắn, khiến người nghe thấy nặng nề chịu!

Nói chuyện rất khó nghe sẽ khiến mọi bạn phản cảm và xa giải pháp bạn, mặt khác dẫn tới sự việc bạn trở thành người có tuyệt vời xấu.

Lời nói hay tựa như các giai điệu đẹp, người nào cũng muốn nghe.

Ngay từ bỏ trang bìa của cuốn sách đã thể hiện rõ các nội dung bao gồm mà người sáng tác muốn nhắc đến. Tóm lược lại, Nói những Không bằng Nói Đúng là những tuyệt kỹ tuyệt vời để bất cứ ai cũng có thể thay đổi khả năng giao tiếp của bao gồm mình, trở thành bạn nói chuyện khôn khéo và thuận tiện thành công rộng trong cuộc sống.

Bạn mếm mộ nội dung cuốn sách này rất có thể mua sách bạn dạng in nhằm ủng hộ tác giả hoặc tải, tải về Ebook Nói các Không bởi Nói Đúng PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Những bài thơ tình buồn 4 câu hay nhất, những bài thơ tình buồn 4 câu hay, tâm trạng nhất

Cùng nhà đề về phong thái ăn nói, giao tiếp, nói chuyện được lòng người chúng ta cũng có thể tham khảo nhà cửa “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” của tác giả Trác Nhã.

Thông tin sách cùng tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nói nhiều Không bằng Nói Đúng

Tác giả: 2.1/2 các bạn Tốt

Dịch giả: Tuệ Văn

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Năm trước tiên xuất bản: 2012

Về tác giả

2.1/2 Bạn xuất sắc là tác giả của rất nhiều cuốn sách như xóa khỏi định con kiến “Tôi tất cả trí nhớ kém”; không phải thiếu may mắn, chỉ với chưa núm gắng; 99 điều tinh chết từ trí tuệ trái đất người trẻ yêu cầu biết; 100 câu hỏi nên có tác dụng trước tuổi 20;…

Lời kết

Nói nhiều Không bằng Nói Đúng là thông điệp: thế giới này quá ầm ĩ khi mà ai cũng tranh thủ nói đến mình nhưng mà không chịu lắng nghe người khác. Liệu đó liệu có phải là cách giao tiếp đúng mực và hiệu quả? có lẽ rằng thượng đế đã chỉ dẫn ngay từ đầu khi sản xuất ra bọn họ chỉ với một cái miệng mà có đến hai chiếc tai. Hãy nói ít lại, dành thời hạn để lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với người khác bạn sẽ được yêu mến hơn rất nhiều!