Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows Vista Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T chương trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

5 Best Alarm Clock Software

Thăm của chúng tôi Năng suất phần để tìm thêm những hướng dẫn thú vị
*
Sử dụng điều khoản Trình update phần mềm này ứng dụng lỗi thời là cửa ngõ mang lại tin tặc. Trong lúc tìm kiếm chương trình rất tốt để cài đặt, hãy đảm bảo rằng bạn luôn được bảo vệ. Sử dụng công chũm mà công ty chúng tôi khuyên sử dụng này để bảo đảm an toàn phần mềm của công ty luôn được cập nhật:
Mở nó và để nó quét các chương trình của chúng ta Kiểm tra danh sách phần mềm phiên phiên bản cũ tự PC của người sử dụng và cập nhật chúng Driver
Fix đã được thiết lập xuống thành công xuất sắc bởi0độc giả tháng này.

Bạn đang xem: Phần mềm báo thức cho pc

có rất nhiều phương pháp để giữ thời gian và thống trị lịch trình của doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, nhất là đối với những người dân có PC và những thiết bị sáng ý khác.

Những điều tốt nhất có thể phần mềm đồng hồ thời trang báo thức mang đến PC của bạn có thể chấp nhận được bạn để báo thức dễ dàng, với các tính năng như thời gian cụ thể, vạc tệp âm thanh hoặc đoạn clip vào thời gian báo thức được chỉ định, để báo thức một lần, sản phẩm ngày, sản phẩm tuần, các tháng hoặc thậm chí hàng năm, mở tệp, chạy chương trình, gửi thư điện tử và chưa dừng lại ở đó nữa.

Bạn cũng đều có thể tùy chỉnh giao diện người tiêu dùng và áp dụng tùy chọn báo lại - một tùy lựa chọn mà nhiều người trong bọn họ thích thực hiện vào buổi sớm khi bọn họ chưa sẵn sàng chuẩn bị thức dậy.

Không cần được chi tiền cho hầu như chiếc đồng hồ đeo tay báo thức đẳng cấp cũ, do vậy, mặc dù bạn đã tính thời hạn cho dòng cuppa hoàn hảo hay đếm ngược đến kỳ nghỉ tiểu sử tiếp theo, bạn chắc chắn rằng sẽ tìm thấy thứ phù hợp với bản thân trong danh sách 5 chiếc tốt nhất này phần mềm đồng hồ báo thức cho PC của bạn.

5 chương trình đồng hồ báo thức bậc nhất cho PC của bạn

Hẹn giờ mát mẻ

*

Hẹn giờ non mẻ là một cổ xưa trong phần mềm đồng hồ thời trang báo thức cho PC cùng chợ áp dụng thời gian.

Với cỗ đếm dễ điều chỉnh và cung ứng nhiều thời hạn đặt trước, Cool Timer khá nổi bật trong số phần mềm đồng hồ thời trang báo thức cực tốt cho PC của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tải những tệp âm nhạc của riêng bản thân như mp3 hoặc sử dụng music tích hợp và đặt bộ hẹn giờ cũng đều có thông báo kèm theo để nhắc bạn tại sao tại sao bạn đặt thời gian.

Những người có trẻ em rất có thể sử dụng nó để nhỏ họ biết khi nào họ thức dậy hoặc đi ngủ.

Phiên phiên bản Cool Timer Deluxe có giao diện mới, kiểu dáng đẹp và đơn giản, các lựa chọn nền, báo thức đồng hồ đeo tay báo thức không giới hạn và đánh dấu âm thanh của riêng chúng ta để áp dụng làm báo thức.

Nó cũng đều có các phương án và nhân tài định thời mạnh khỏe và linh hoạt hơn.

Các hào kiệt chính bao gồm ba chế độ sử dụng không giống nhau: đếm ngược, đồng hồ báo thức hoặc đồng hồ đeo tay bấm giờ, hình ảnh đồ họa tùy chọn về thời gian trôi qua, ba âm nhạc báo thức tích hợp để lựa chọn, tùy chỉnh thiết lập lên mang lại 1000 giờ ở chính sách đếm ngược, chữ số thời gian để dễ xem, đặt báo thức cơ chế đồng hồ nước cho hồ hết ngày nhất định trong tuần và tự động bật âm lượng khối hệ thống trước khi báo thức kêu.

→ tải xuống Cool Timer miễn phí

bạn sẽ không bao giờ ngủ quên với vận dụng báo thức giành riêng cho Windows 10 này!

Đồng hồ nước báo thức âm nhạc

*

sling lỗi 8-12

Các Báo thức âm nhạc mức sử dụng phần mềm đồng hồ giúp bạn cập nhật lịch trình của mình bằng cách phát các tệp âm nhạc yêu thích của công ty .

Nó gồm giao diện đơn giản và dễ dàng hiểu, hiện tại đại, với những nút chúng ta cũng có thể dễ dàng điều phối qua để đặt báo thức và cai quản danh sách phân phát âm thanh.

Bạn cũng rất có thể đặt bao nhiêu báo thức tùy thích và chạy bọn chúng một lần, sản phẩm ngày, vào trong 1 ngày cụ thể hoặc một ngày rõ ràng trong tuần.

Bạn cũng có thể sử dụng thiết đặt để tái diễn / vạc ngẫu nhiên list phát, tùy chỉnh giao diện và làm cho mờ nhạc báo thức.

Các trình phát truyền thông tích hợp có mặc định là và có thể chấp nhận được bạn thêm / xóa các tệp âm thanh MP3, WAV với WMA. Nó cũng hiển thị title của bạn dạng nhạc lúc mỗi bài hát phát thuộc và tất cả 5 phút báo lại.

Nó miễn mức giá và bạn có thể để nó đánh thức bạn bằng phương pháp sử dụng báo thức khoác định của nó.

Phiên phiên bản 2.1.0 của nó có tác dụng phát bất chợt / tái diễn danh sách phát, báo thức hoàn toàn có thể tùy chỉnh, giao diện nâng cao với color do người dùng xác minh và độ vào suốt, thu nhỏ dại xuống khay hệ thống, nhạc báo thức mờ dần với nút báo lại năm phút.

→ Nhận đồng hồ thời trang báo thức music miễn phí tổn

Âm thanh thông báo không chuyển động trên Windows 10? Đây là những sửa chữa dễ dàng!

Đồng hồ nước báo thức HD

*

Đồng hồ nước báo thức HD là ứng dụng đồng hồ đeo tay báo thức miễn phí tổn số một giành riêng cho Windows.

Nó tất cả báo thức ko giới hạn, đồng hồ thời trang thế giới, khí hậu , tỷ giá hối hận đoái, âm nhạc và sản phẩm công nghệ nghe đài , cùng với mối cung cấp cấp dữ liệu Facebook với RSS, chủ đề hình ảnh và không dừng lại ở đó nữa.

Báo thức vào phần mềm đồng hồ đeo tay báo thức tốt nhất dành mang đến PC này có thể đánh thức thiết bị của người sử dụng khỏi cơ chế ngủ, ngoài ra nó còn có các tính năng khác như báo thức thiết yếu xác, thông tin bánh mì nướng, thời tiết, đồng hồ hiển thị trực tiếp, cảm biến ánh sáng chống và âm nhạc báo thức hoàn toàn có thể được tích thích hợp sẵn , cấu hình thiết lập hoặc thực hiện radio để đánh thức bạn.

Báo thức có thể được đặt hàng ngày hoặc vào rất nhiều ngày cố gắng thể, ngoại trừ ra, nó có setup thời lượng báo lại, văn bản được nhắc và hình ảnh báo thức mang đến từng báo thức riêng lẻ.

Bạn hoàn toàn có thể đặt cơ chế này để thức tỉnh bạn vơi nhàng bằng cách sử dụng chế độ tắt dần báo thức trong cài đặt thời lượng.

Bạn cũng đều có thể thiết lập từng nhân tố với các setup và tùy chọn gồm sẵn cho đa số các tính năng.

cài để java không ngừng mã lỗi 1603

Ứng dụng có thiết kế đáp ứng mang lại các kích cỡ và thiết bị khác biệt hoặc bạn có thể thay đổi kích cỡ thành chính sách toàn screen hoặc cơ chế Cửa sổ.

Nếu không thích hợp mặt đồng hồ đeo tay kỹ thuật số, chúng ta cũng có thể chọn 1 trong năm mặt đồng hồ thời trang kim đẹp mắt.

→ thừa nhận Đồng hồ báo thức HD

cảnh báo hướng dẫn sử thi! Phải làm những gì nếu đồng hồ máy tính của bạn tụt lại phía sau?

Đồng hồ nước báo thức miễn phí

*

Đồng hồ nước báo thức miễn phí là 1 phần mềm đồng hồ thời trang báo thức miễn phí, rất đầy đủ tính năng và gần gũi với người dùng cho PC của bạn.

Nó có thể chấp nhận được bạn đặt bao nhiêu báo thức tùy thích, chẳng hạn như báo thức một đợt hoặc tái diễn và chỉ kích hoạt từ vật dụng Hai mang đến thứ Sáu, có thời cơ ngủ lại vào thời điểm cuối tuần.

Bạn cũng hoàn toàn có thể gắn nhãn những báo thức để hiển thị các chuyển động bạn bắt buộc làm khi tất cả âm báo, đặt thời gian và âm nhạc cho từng báo thức với sử dụng các trường văn bạn dạng để viết chú giải như lời đề cập nhở mục tiêu của mỗi báo động.

Nó phát những tập tin nhạc MP3 và bạn cũng có thể chọn âm thanh mà bạn muốn đánh thức.

Nó kèm theo với một số trong những âm báo cộng với quyền truy cập tương đối đầy đủ vào tủ sách nhạc của riêng rẽ bạn, đánh thức hệ thống của chúng ta từ chế độ ngủ và tự động hóa điều chỉnh âm lượng nếu vô tình tắt tiếng.

Chạy nó tự thiết bị cầm tay hoặc USB của chúng ta để báo thức luôn ở mặt bạn.

→ cài đặt xuống Đồng hồ nước báo thức miễn phí

Windows 10 của công ty hiển thị không nên thời gian? khắc phục và hạn chế sự vậy này nhanh chóng với khuyên bảo của bọn chúng tôi!

Kuku Klok

*

Kuku Klok là một trong những phần mềm đồng hồ báo thức tốt nhất có thể cho PC của doanh nghiệp và đã nhận được được nhiều review của người dùng vì tính công dụng của nó.

Nó rất dễ dàng và bạn có thể sử dụng nó để đặt thời gian báo thức kêu, music để đánh thức và thậm chí là nó đã tắt khi liên kết Internet bị ngăn cách .

Bạn có thể thêm lựa chọn music để đánh thức và nó không tồn tại phần mềm con gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo, không có gizmos nhấp nháy hoặc các bạn dạng nổi khác, chỉ là 1 trong dịch vụ đồng hồ đeo tay báo thức. Nhược điểm duy độc nhất vô nhị là các bạn phải nhảy máy tính của chính mình và không có nút báo lại.

Nó được cấp dưỡng bởi người Thụy Sĩ, hầu hết nhà sản xuất đồng hồ vĩ đại nhất ráng giới, cơ mà Kuku Klok cũng là trong những phần mềm đồng hồ thời trang báo thức độc đáo nhất của họ.

Màn hình màu kim cương sáng và tía cục dễ dàng và đơn giản của nó sẽ đảm bảo an toàn bạn tỉnh dậy vui vẻ. Nó cũng có chính sách ngày với đêm để bạn cũng có thể chuyển lịch sự cảnh đêm với ngắm nhìn những vì sao.

→ nhận Nails Klok

Ứng dụng phần mềm đồng hồ đeo tay báo thức yêu thích của chúng ta cho PC chạy Windows của công ty có tiến hành được không?

Nếu không, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết bạn thực hiện cái nào hoặc bạn thích cái làm sao từ danh sách này, bằng phương pháp để lại phản hồi trong phần viền dưới.

thắc mắc thường gặp

Làm bí quyết nào tôi hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm tính của bản thân mình làm đồng hồ thời trang báo thức?

Xem gợi ý của chúng tôi để tò mò cách thay đổi PC của chúng ta thành đồng hồ thời trang báo thức chỉ vào một vài bước

Tôi hoàn toàn có thể đặt đồ vật tính của bản thân thức dậy vào một thời điểm nhất thiết không?

Có, bạn có thể lịch quá trình và đặt PC của bạn tự động hóa thức dậy bởi Bộ lập định kỳ tác vụ của Windows.

windows 10 in thanh lịch pdf không hoạt động

Làm bí quyết nào nhằm giữ máy vi tính của tôi gửi sang chính sách ngủ?

Chúng tôi bao gồm một tủ đựng đồ các công cụ cực tốt để phòng PC của người tiêu dùng ngủ , gồm sẵn mang đến Windows 10.

Ghi chú của chỉnh sửa viên : bài xích đăng này lúc đầu được xuất bạn dạng vào tháng 2 năm 2018 và được sửa thay đổi và cập nhật vào mon 3 năm 2020 để có độ mới, đúng đắn và toàn diện.

Cách mua báo thức trên laptop là trong số những tính năng ít người biết của sản phẩm này. Tuy nhiên nếu vô tình các bạn bị hỏng điện thoại cảm ứng hay đồng hồ báo thức thì đây rất có thể là một giải pháp hữu hiệu. Ngoài ra bạn cũng có thể hẹn thông báo để đề cập nhở vận động hằng ngày, .... Cùng khám phá cách setup ngay tiếp sau đây nhé!

1. Phương pháp cài báo thức trên máy tính xách tay win 10 trực tiếp

Ứng dụng Báo thức & Đồng hồ là vận dụng có sẵn giải pháp đặt báo thức trên máy tính Win 10hoặc Win 7 trực tiếp trên hệ thống. Để khởi chạy ứng dụng, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: kiếm tìm kiếm ứng dụng "Báo thức và Đồng hồ" (Alarms & Clock) trong menu "Bắt đầu" hoặc nhập tên ứng dụng vào hộp tìm kiếm.

*

- Bước 2: trên mục "Báo thức", ấn vào biểu tượng dấu cùng "+" ở góc dưới bên phải cửa sổ để setup giờ.

Tại đây, chúng ta có thể tuỳ lựa chọn tên báo thức, đẳng cấp lặp, âm báo, thời gian báo lại,... Tương tự như như mọi vận dụng báo thức khác.

*

- Bước 3: bấm chuột biểu tượng "Save" nhằm lưu lại.

*

- Lưu ý: một vài laptop sẽ được cho phép báo thức đề cập cả khi chúng ta đóng vận dụng và khóa thiết bị. Tuy nhiên, nếu như bạn lưu ý thấy thông báo màu quà với nội dung là "Thông báo chỉ hiển thị giả dụ thiết bị vẫn thức" thì chúng ta phải đảm bảo an toàn thiết bị của công ty không chuyển sang chế độ ngủ.

- cách 4: Để ý kiến báo thức, bạn nên chọn "Báo lại" (Snooze) hoặc "Bỏ qua" (Dismiss).

2. Biện pháp cài báo thức trên máy tính xách tay sử dụng phần mềm miễn phí Alarm Clock

- không tính phí Alarm Clock là áp dụng gọn nhẹ mà trọn vẹn miễn phí giúp cho bạn cách tải báo thức trên laptop, đồ vật tínhtiện lợi mang lại máy tính. Quanh đó ra, bạn sẽ không đề nghị phải cài đặt ứng dụng mà hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp sau thời điểm tải về.

- Bước 1: Để chế tạo ra một báo thức, các bạn chọn vào hình tượng "Add" bao gồm hình vết cộng. Sau đó, các bạn tiến hành cấu hình thiết lập thời gian, định ngày báo thức, tên báo thức, âm báo, ... Như ứng dụng báo thức thông thường.

*

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn một số tuỳ chỉnh như:

+ Loop: Lặp lại.

+ Wake up computer from a sleep mode: Đánh thức laptop khỏi chế độ ngủ.

+ Turn on the monitor power: khởi động màn hình.

- Bước 2: dìm OK để giữ gìn là hoàn thành.

- Để chỉnh sửa báo thức, chúng ta cũng có thể nhấp vào báo thức và chọn hình tượng Edit, hoặc trực tiếp click chuột phải và chọn Edit.

Xem thêm: Tra Cứu Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh Của Bạn, 12 Cung Hoàng Đạo

*

Với những tin tức trên, chúc bạn triển khai cách mua báo thức trên laptop thành công xuất sắc và bao gồm trải nghiệm ưng ý.