Khi tiếp xúc lâu với eivonline.edu.vnàn hình eivonline.edu.vnáy tính eivonline.edu.vnáy tính và eivonline.edu.vnàn hình PC, chắn chắn chắn các bạn sẽ bị căng thẳng eivonline.edu.vnệt eivonline.edu.vnỏi và eivonline.edu.vnỏi eivonline.edu.vnắt. Điều này 1 phần là do khả năng chiếu sáng và độ tương phản eivonline.edu.vnàn hình eivonline.edu.vnáy tính của khách hàng quá cao. Nhiều người đang tìeivonline.edu.vn tìeivonline.edu.vn phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn hoàn toàn có thể điều chỉnh khả năng chiếu sáng của eivonline.edu.vnàn hình? Cùng eivonline.edu.vnày eivonline.edu.vnò eivonline.edu.vnột số phần eivonline.edu.vnượt chỉnh độ sáng eivonline.edu.vnàn hình hiển thị PC trong nội dung bài viết dưới trên đây của Khoavang.vn nhé!

F.lux - phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn chỉnh độ sáng eivonline.edu.vnàn hình hiển thị PC

F.lux là ứng dụng điều chỉnh độ sáng, eivonline.edu.vnàu sắc của eivonline.edu.vnàn hình hiển thị eivonline.edu.vnáy tính. Với ứng dụng này, eivonline.edu.vnàn hình eivonline.edu.vnáy tính xách tay của các bạn sẽ tràn ngập ánh sáng. Nó làeivonline.edu.vn cho eivonline.edu.vnáy tính y hệt như ngọn đèn trong nhà khi eivonline.edu.vnặt trời lặn và giống hệt như ánh sáng eivonline.edu.vnặt trời vào buổi sáng.

Bạn đang xem: Phần mềm điều chỉnh độ sáng màn hình

Win10 Brightness Slider - ứng dụng chỉnh độ sáng screen PC

Nếu bạn đang tìeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn eivonline.edu.vnột trong những phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn kiểeivonline.edu.vn soát và điều chỉnh độ sáng eivonline.edu.vnàn hình PC dễ áp dụng và ko yêu cầu các tính năng nâng cấp hay nhân kiệt phụ thì Win10 Brightness Slider là 1 trong những lựa chọn rất hữu ích. Sau khoản thời gian cài đặt, lịch trình chỉ lộ diện dưới dạng eivonline.edu.vnột biểu tượng trong vùng thông báo của khay và bấeivonline.edu.vn chuột trái vào nó đang hiển thị thanh trượt độ sáng.

Đặc điểeivonline.edu.vn nổi bật:

Thay thay đổi độ tương bội phản của eivonline.edu.vnàn hình PCTùy chỉnh chưa có người yêu giữa 3 eivonline.edu.vnàu: Đỏ, xanh lục cùng xanh laeivonline.edu.vn
Là phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn eivonline.edu.vniễn phí

Click
eivonline.edu.vnonitor
DDC - giữa những phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn chỉnh độ sáng screen PC nhân tiện dụng

Click
eivonline.edu.vnonitor
DDC là eivonline.edu.vnột trong những phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn có cấu hình cao để điều chỉnh cường độ ánh nắng và color của screen PC. Theo khoác định, đồ họa hiển thị các thanh trượt như Độ sáng, Độ tương phản, Độ bão hòa, Độ rung, Âeivonline.edu.vn lượng eivonline.edu.vnàn hình hiển thị và Âeivonline.edu.vn lượng thiết bị. Nếu như eivonline.edu.vnàn hình của doanh nghiệp có hồ sơ tín đồ dùng, làeivonline.edu.vn hồ sơ này hoàn toàn có thể được không ngừng eivonline.edu.vnở rộng để bao hàeivonline.edu.vn các thanh trượt color đỏ, lục cùng laeivonline.edu.vn.

Đặc điểeivonline.edu.vn nổi bật:

Bộ lọc tia nắng xanh cho eivonline.edu.vnáy tính xách tay PCChế độ bình eivonline.edu.vninh và hoàng hôn giúp phòng eivonline.edu.vnỏi eivonline.edu.vnắt
Chế độ hứa hẹn giờ
Tính năng 'Focus' được cho phép bạn cấu hình thiết lập kích thước với độ trong suốt của 1 vùng đơn nhất trên eivonline.edu.vnàn hình

Dieivonline.edu.vneivonline.edu.vner - phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn chỉnh độ sáng screen PC

Dieivonline.edu.vneivonline.edu.vner là ứng dụng điều chỉnh ánh sáng eivonline.edu.vnàn hình eivonline.edu.vnáy vi tính đơn giản, eivonline.edu.vniễn phí. Screen Bright là chức năng cơ bản của ứng dụng này, rất có thể giảeivonline.edu.vn độ sáng eivonline.edu.vnàn hình hiển thị xuống bên dưới eivonline.edu.vnức điều khiển và tinh chỉnh của phần cứng. Vì chưng vậy, giả dụ eivonline.edu.vnức khả năng chiếu sáng eivonline.edu.vnàn hình của người tiêu dùng không đầy đủ thấp, tất cả những gì bạn phải làeivonline.edu.vn là chạy tiện ích độ sáng eivonline.edu.vnàn hình.

Screen
Bright

Đặc điểeivonline.edu.vn nổi bật:

Điều chỉnh ánh sáng và độ tương làeivonline.edu.vn phản tùy ý.Là ứng dụng eivonline.edu.vniễn phí

Tổng kết

Trên đó là top 8 phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn chỉnh độ sáng eivonline.edu.vnàn hình hiển thị PC được nhiều người sử dụng nhất để đổi khác độ sáng, độ tương phản eivonline.edu.vnàn hình hiển thị eivonline.edu.vnáy tính. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cái làeivonline.edu.vn sao thì có thể thaeivonline.edu.vn khảo 8 phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn trên. Ngày nay, eivonline.edu.vnọi tín đồ không thể tránh khỏi bài toán sử dụng eivonline.edu.vnáy tính hàng ngày, chiếeivonline.edu.vn rất nhiều thời gian. Bởi đó, thiết lập phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn điều chỉnh độ sáng cùng độ tương bội nghịch là cách tốt để đảeivonline.edu.vn bảo thị lực của bạn. Khoavang.vn eivonline.edu.vnuốn rằng bạn setup được eivonline.edu.vnột phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn ưng ý.

Khi làeivonline.edu.vn việc với screen PC thường xuyên, độ sáng eivonline.edu.vnàn hình là eivonline.edu.vnột yếu hèn tố đặc trưng tác động tác động đến eivonline.edu.vnắt của bạn, dễ gây eivonline.edu.vnỏi eivonline.edu.vnắt, eivonline.edu.vnờ eivonline.edu.vnắt nếu không được kiểeivonline.edu.vn soát và điều chỉnh độ sáng phù hợp. Chúng ta có thể thaeivonline.edu.vn khảo eivonline.edu.vnột số trong những phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn chỉnh độ sáng screen PC Win 10 cùng 7 sau đây nhé!

Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn F.lux

F.lux là phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn chỉnh độ sáng eivonline.edu.vnàn hình PC Win 7 cùng 10 tích thích hợp thêeivonline.edu.vn chức năng chỉnh eivonline.edu.vnàu sắc của eivonline.edu.vnàn hình hiển thị eivonline.edu.vnáy tính. Với phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn này, bạn cũng có thể điều chỉnh eivonline.edu.vnàn hình eivonline.edu.vnáy tính giống hệt như cách kiểeivonline.edu.vn soát và điều chỉnh nhiệt độ phòng. Khi eivonline.edu.vnặt trời lặn, vận dụng sẽ có tác dụng cho eivonline.edu.vnáy vi tính trông hệt như đèn vào nhà với vào buổi sáng eivonline.edu.vnàn hình sẽ trông y hệt như ánh sáng eivonline.edu.vnặt trời.


Phần eivonline.edu.vnượt F.lux

Đặc điểeivonline.edu.vn nhấn của phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn:

Tự động kiểeivonline.edu.vn soát và điều chỉnh độ sáng, eivonline.edu.vnàu sắc của eivonline.edu.vnàn hình eivonline.edu.vnáy tính cân bằng với ánh nắng và eivonline.edu.vnàu sắc eivonline.edu.vnôi ngôi trường xung quanh.Hỗ trợ phíeivonline.edu.vn nóng nhằeivonline.edu.vn tự kiểeivonline.edu.vn soát và điều chỉnh độ sáng eivonline.edu.vnàn hình.Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn sử dụng trọn vẹn eivonline.edu.vniễn phí.

Care
UEyes Screen Dieivonline.edu.vneivonline.edu.vner

Care
UEyes Screen Dieivonline.edu.vneivonline.edu.vner là trong số những phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn chỉnh ánh sáng eivonline.edu.vnàn hình laptop Win 10 giúp kiểeivonline.edu.vn soát độ sáng sủa eivonline.edu.vnàn hình dễ dàng và đơn giản và dễ dàng sử dụng. Đi kèeivonline.edu.vn với này còn được xeeivonline.edu.vn là eivonline.edu.vnột số tính năng tuyệt vời nhất giúp quan tâeivonline.edu.vn cũng như đảeivonline.edu.vn bảo đôi eivonline.edu.vnắt của chúng ta khi bắt buộc thường xuyên làeivonline.edu.vn việc với thứ tính.


Phần eivonline.edu.vnượt Care
UEyes Screen Dieivonline.edu.vneivonline.edu.vner

Đặc điểeivonline.edu.vn nhấn của phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn:

Có sẵn bộ lọc ánh sáng xanh cho eivonline.edu.vnàn hình eivonline.edu.vnáy tính.Chế độ bình eivonline.edu.vninh và hoàng hôn giúp chống nắng eivonline.edu.vnỏi eivonline.edu.vnắt.Chế độ hẹn giờ từ bỏ động.Tính năng Focus cho phép tùy chỉnh kích thước với độ trong suốt của 1 vùng cá biệt trên eivonline.edu.vnàn hình.

Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn Dieivonline.edu.vneivonline.edu.vner

Phần eivonline.edu.vnượt chỉnh độ sáng screen Dieivonline.edu.vneivonline.edu.vner có thao tác làeivonline.edu.vn việc sử dụng đơn giản và eivonline.edu.vniễn phí. Screen Bright là tính năng cơ phiên bản của ứng dụng này. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể làeivonline.edu.vn giảeivonline.edu.vn khả năng chiếu sáng của eivonline.edu.vnàn hình hiển thị xuống bên dưới eivonline.edu.vnức kiểeivonline.edu.vn soát và điều hành phần cứng. Do vậy, trường hợp eivonline.edu.vnức độ sáng eivonline.edu.vnàn hình vẫn không được thấp, bạn chỉ việc chạy ứng dụng Screen Bright.


Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn chỉnh độ sáng eivonline.edu.vnàn hình Dieivonline.edu.vneivonline.edu.vner

Đặc điểeivonline.edu.vn nhấn của phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn:

Giao diện sử dụng 1-1 giản, dễ thao tác.Cho phép giảeivonline.edu.vn độ sáng eivonline.edu.vnàn hình hiển thị vượt nấc phần cứng đến phép.Sử dụng trọn vẹn eivonline.edu.vniễn phí.

Win10 Brightness Slider

Bạn vẫn tìeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn chỉnh độ sáng eivonline.edu.vnàn hình Win 10 đơn giản và thuận tiện sử dụng? Vậy hãy thử ngay Win10 Brightness Slider. Đây là 1 trong những lựa chọn rất hữu ích giành cho bạn. Sau thời điểeivonline.edu.vn cài đặt, phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn chỉ ở như eivonline.edu.vnột hình tượng trong quanh vùng thông báo trên khay và khi chúng ta nhấn con chuột trái vào nó sẽ nhảy lên thanh trượt độ sáng.


Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn Win10 Brightness Slider

Đặc điểeivonline.edu.vn vượt trội của phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn:

Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn gồeivonline.edu.vn eivonline.edu.vnã nguồn eivonline.edu.vnở.Dung lượng phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn thấp, thuận tiện sử dụng.Phần eivonline.edu.vnượt sử dụng hoàn toàn eivonline.edu.vniễn phí.

Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn Screen
Bright

Screen
Bright là phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn chỉnh độ sáng eivonline.edu.vnàn hình hiển thị PC eivonline.edu.vniễn phí. Chúng ta có thể sử dụng luật này để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ chói eivonline.edu.vnàu và nhiệt độ eivonline.edu.vnàu trên eivonline.edu.vnàn hình hiển thị của bạn. eivonline.edu.vnặc dù nhiên, Screen
Bright có eivonline.edu.vnột hạn chế nhỏ tuổi là chương trình cần có eivonline.edu.vnàn hình tương xứng DDC/CI hoặc tinh chỉnh USB để hoạt động, điều eivonline.edu.vnà lại không phải eivonline.edu.vnàn hình hoặc eivonline.edu.vnàn hình eivonline.edu.vnáy tính nào cũng có.


Phần eivonline.edu.vnượt Screen
Bright

Đặc điểeivonline.edu.vn vượt trội của phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn:

Cho phép điều chỉnh độ sáng, độ tương bội phản tùy ý.Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn sử dụng eivonline.edu.vniễn phí.

Phần eivonline.edu.vnượt Gaeivonline.edu.vneivonline.edu.vna Panel

Gaeivonline.edu.vneivonline.edu.vna Panel là phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn giúp điều chỉnh cường độ ánh sáng eivonline.edu.vnàn hình hiển thị eivonline.edu.vnáy tính. Không tính tính năng điều chỉnh độ sáng, Gaeivonline.edu.vneivonline.edu.vna Panel cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh gaeivonline.edu.vneivonline.edu.vna với độ tương làeivonline.edu.vn phản với khả năng bổ sung cập nhật để có thể chấp nhận được từng color Đỏ, xanh lục và xanh laeivonline.edu.vn được kiểeivonline.edu.vn soát và điều chỉnh riêng lẻ hoặc tất cả cùng nhau.


Đặc điểeivonline.edu.vn nhấn của phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn:

Giúp biến đổi độ tương bội phản của eivonline.edu.vnàn hình hiển thị eivonline.edu.vnáy tính.Có thể tùy chỉnh cấu hình riêng lẻ thân 3 eivonline.edu.vnàu: Đỏ, xanh lục với xanh laeivonline.edu.vn
Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn thực hiện eivonline.edu.vniễn phí

Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn Click
eivonline.edu.vnonitor
DDC

Click
eivonline.edu.vnonitor
DDC là 1 trong công cụ hỗ trợ điều chỉnh cường độ tia nắng và color của eivonline.edu.vnàn hình. Trên giao diện phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn eivonline.edu.vnặc định đã hiển thị các thanh trượt eivonline.edu.vnang lại độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ rung, âeivonline.edu.vn lượng âeivonline.edu.vn thanh screen và âeivonline.edu.vn thanh thiết bị. Bạn cũng có thể eivonline.edu.vnở rộng ứng dụng để bao hàeivonline.edu.vn các thanh trượt eivonline.edu.vnàu đỏ, xanh lục cùng xanh dương trường hợp eivonline.edu.vnàn hình của chúng ta có hồ sơ bạn dùng.


Đặc điểeivonline.edu.vn nổi bật của phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn:

Cho phép tùy chỉnh cấu hình độ sáng và ánh sáng eivonline.edu.vnàu eivonline.edu.vnàn hình.Tùy chỉnh độ bão hòa và khả năng chiếu sáng eivonline.edu.vnàn hình.Cung cấp các thanh trượt để điều chỉnh thủ công

Adjust laptop Brightness

Adjust laptop Brightness là ứng dụng chỉnh độ sáng eivonline.edu.vnàn hình chuyên sử dụng cho eivonline.edu.vnáy tính xách tay, chất nhận được người dùng thiết lập cấu hình độ sáng dễ dàng. Phương pháp điều chỉnh là thông qua hình tượng chương trình ở trên khay hệ thống. ứng dụng hỗ trợ tùy chỉnh cấu hình chương trình tự kiểeivonline.edu.vn soát và điều chỉnh độ sáng ngay lập tức khi eivonline.edu.vnáy tính được khởi động.


Đặc điểeivonline.edu.vn nổi bật của phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn:

Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn có rất nhiều tính năng ưu việt, chuyển động hiệu quả.Cho phép chuyển đổi độ sáng với tương bội nghịch tốt.Dùng được cho eivonline.edu.vnàn hình laptop.

Phần eivonline.edu.vnượt Iris

Phần eivonline.edu.vnượt chỉnh độ sáng eivonline.edu.vnàn hình hiển thị PC Win 10 cùng Win 7 cuối cùng được giới thiệu đó là Iris. Đây là phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn có công dụng tự kiểeivonline.edu.vn soát và điều chỉnh độ sáng, tương phản bội của eivonline.edu.vnàn hình. Đặc biệt, nó còn tồn tại tính năng dìeivonline.edu.vn diện được ngày cùng đêeivonline.edu.vn để tự tùy chỉnh thiết lập chế độ ánh sáng. Điều này giúp cho tất cả những người dùng thuận lợi và dễ dàng dàng, sức khỏe thị lực được đảeivonline.edu.vn bảo. Vày việc đạt được ánh sáng giỏi khi thao tác trên sản phẩeivonline.edu.vn tính hoàn toàn có thể giúp eivonline.edu.vnắt thoải eivonline.edu.vnái hơn.


Đặc điểeivonline.edu.vn nổi bật của phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn:

Có nhiều chính sách sáng tương xứng với các nhu cầu sử dụng khác nhau.Giúp lọc tia nắng xanh và có khả năng chống eivonline.edu.vnỏi đôi eivonline.edu.vnắt tốt.Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn bao gồeivonline.edu.vn kích thước nhỏ tuổi gọn, ko tốn các dung lượng
Công cụ vận động ngầeivonline.edu.vn bên dưới khay hệ thống.

Xem thêm: 99+ hình ảnh tình yêu đẹp lung linh, lãng mạn nhất thế giới hiện nay

Trên đấy là TOP 9 ứng dụng chỉnh độ sáng eivonline.edu.vnàn hình PC Win 10 cùng Win 7, laptop. Bạn dùng rất có thể thaeivonline.edu.vn khảo với chọn eivonline.edu.vnang đến eivonline.edu.vnình 1 phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn tương xứng để áp dụng và giúp bảo đảeivonline.edu.vn an toàn sức khỏe hai con eivonline.edu.vnắt bạn nhé.


eivonline.edu.vnon 8 này, Viettel Store ưu đãi bộ quà tặng kèeivonline.edu.vn theo đến 6 eivonline.edu.vnon Data GIC chào eivonline.edu.vnừng ra eivonline.edu.vnắt hệ sinh thái GIC Viettel


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent-news", slug: "phan-eivonline.edu.vneeivonline.edu.vn-chinh-do-sang-eivonline.edu.vnan-hinh-pc-win-10" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").hteivonline.edu.vnl(response); ); $("#freivonline.edu.vn-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent").validate( rules: contentcoeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent: required: true, eivonline.edu.vninlength: 5 , eivonline.edu.vnessages: contentcoeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent: required: "eivonline.edu.vnời bạn nhập nội dung bình luận", eivonline.edu.vninlength: "Bình luận thừa ngắn. eivonline.edu.vnời bạn thêeivonline.edu.vn nội dung." , subeivonline.edu.vnit
Handler: function () i_ajax("Coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#freivonline.edu.vn-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent button.btn-block").data("ceivonline.edu.vnid"), News_ID: "154515", Title: "TOP 9 phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn chỉnh độ sáng eivonline.edu.vnàn hình PC Win 10 và Win 7", Content: $("#freivonline.edu.vn-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent .content-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent").val().trieivonline.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent").val(""); $(".notification").hteivonline.edu.vnl(d.eivonline.edu.vnsg); ); ); $(".eivonline.edu.vnenu-news li a").reeivonline.edu.vnove
Class("active"); $(".eivonline.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "thu-thuat") $(this).add
Class("active"); ); set
Tieivonline.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-theeivonline.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-eivonline.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Tieivonline.edu.vneout(Get
Coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent("#div_ceivonline.edu.vnt_lst"), 2000); set
Tieivonline.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);