Dược điển nước ta 4 là 1 cuốn bách khoa toàn thư cơ mà sinh viên Y Dược luôn luôn cần đến trong quy trình học tập. Câu chữ tài liệu dược điển nước ta 4 tiềm ẩn tập hợp phần lớn tiêu chuẩn chỉnh cho chế phẩm của nước nhà.

Bạn đang xem: Phần mềm dược điển việt nam 4

Tài liệu Dược điểm việt nam 4

Vì sao Dược điển nước ta là tài liệu không thể thiếu?

Tài liệu Dược điển vn được coi như kim chỉ nam cho toàn bộ sinh viên, nghiên cứu và phân tích sinh, chưng sĩ hay mọi người thao tác trong nghành nghề dược phẩm. Câu chữ của cuốn sách bao gồm những tiêu chuẩn quốc gia mang lại Dược phẩm, những công cụ về quality Dược phẩm và toàn cục tất cả các phương thức kiểm định unique Dược phẩm.

Dược điển việt nam là tư liệu được sử dụng thịnh hành trong tất cả các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo và giảng dạy Y Khoa trên cả nước. Dù đã theo học khối ngành như thế nào trong hệ thống đào tạo thành y dược thì sinh viên cũng cần phải dùng mang đến tài liệu Dược điển vn này.

Cuốn sách bách khoa toàn thư này sẽ hỗ trợ những nội dung và kiến thức về: Tiêu chuẩn chỉnh về nguyên liệu hoá dược cùng thành phẩm hoá dược; Tiêu chuẩn chỉnh về dược liệu và thuốc trường đoản cú dược liệu; Tiêu chuẩn chỉnh về chế tác sinh học vắc xin cùng sinh phẩm y tế; Tiêu chuẩn về cách thức kiểm nghiệm bình thường cho thuốc và nguyên liệu làm thuốc cần sử dụng cho người… là những kỹ năng và kiến thức vô cùng quan trọng đặc biệt trong ngành Y Dược.

Tóm tắt nội dung bao gồm cuốn Dược điển nước ta 4

Cuốn sách Dược điển nước ta 4 là cuốn được cải biên new nhất. Câu chữ sách đề cập mang lại 4 chăm luật thiết yếu gồm:

Chuyên luận Dược liệu
Chuyên luận Bào chếChuyên luận Hoá dược
Chuyên luận Vaccine

Toàn cỗ những nội dung và kiến thức chứa đựng trong cuốn sách Dược điển vn 4 được biên soạn rất là công phu với khoa học, dựa trên một quy trình chặt chẽ và thống nhất. Đồng thời, sách cải biên dựa trên những tiêu chuẩn chỉnh của phiên bạn dạng cũ dẫu vậy được chuyển đổi và bổ sung cập nhật những tiêu chuẩn mới, vận dụng những văn minh khoa học văn minh nhất, đảm bảo tính triển khai cao.

Tải tài liệu dược điển nước ta 4

Download tư liệu Dược điển vn 4

Tài liệu Dược điển việt nam 4 thực sự là một trong những cuốn sách vô cùng quan trọng và quan trọng thiếu đối với sinh viên Y Dược trong quá trình học tập và nghiên cứu trên giảng con đường đại học, tương tự như khi giỏi nghiệp đi làm.

Các bạn có thể tải về tài liệu Dược điển vn 4 PDF TẠI ĐÂY

Đào Tạo liên tục Gangwhoo mong rằng đã hỗ trợ những thông tin hữu ích đến bạn, tốt nhất là hồ hết sinh viên ngành Y Dược, về giữa những tài liệu đặc biệt nhất: cuốn Dược điển Việt Nam 4.

Dược điển việt nam là cỗ dược điển tổng hợp các tiêu chuẩn cho chế phẩm của vn (kể cả các dược phẩm xuất hiện trên thị trường Việt Nam) được biên soạn bởi Hội đồng Dược điển Việt Nam.

Giới thiệu phần mềm Dược điển nước ta 4

Mediafire

Google Drive

Fshare

Phần mượt Dược điển việt nam 4 (IV) là phần mềm dựa trên bộ dược điển vn IV giúp fan dùng rất có thể dễ dàng thực hiện trên laptop để tra cứu giúp tên thuốc hoặc các thành phần liên quan. Sử dụng ứng dụng trên máy tính sẽ thuận lợi hơn không ít so với việc dùng 1 quyển dược điển dày cộp.

Phần mượt được viết vì chưng 2 kỹ sư CNTT đến từ Mobictech là Nguyễn Ngọc Thuận và Nguyễn Văn Cường đồng thời bao gồm sự tài trợ của bạn cổ phần idream.

Hướng dẫn tải đặt

Bước 1. cài bộ setup Dược điển vn 4 (IV) làm việc trên được file DDVN 4 FINAL.iso. Giải nén và chạy file CD_Start.exe để triển khai cài đặt

Bước 2. bên trên màn hình thiết đặt Welcome to the DDVN thiết lập Winzard ấn Next liên tục

Hướng dẫn thiết lập Dược điển vn 4

Bước 3. Đến cách Installation Complete ấn vào nút Close để hoàn thành

Cách cài đặt dặt Dược điển việt nam 4

Lưu ý:

Khi setup xong cơ hội chạy phần mềm chạm mặt lỗi “This program cannot display the webpage” chúng ta làm theo phía dẫn sau

Lỗi This program cannot display the webpage của Dược điển

– truy vấn My Computer vào thư mục C:Progam FilesMobictechDDVN (Nếu bạn dùng Windows 64 bit thì truy cập thư mục C:Progam Files (x86)MobictechDDVN)

Sửa lỗi dược điển vn không chạy

Click chuột phải vào tệp tin DDVNIV.exe lựa chọn Properties. Vào tab Compatibility tick vào nút Run this program as an administrator. Tiếp tục bấm Apply

Chạy phần mềm Dược điển vn ngoài màn hình, nếu như có chú ý “Do you want to lớn allow the following program from an unknown advertiser to make changes to this computer” ấn Yes nhằm đồng ý.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Cktg 2023 Lmht Mới Nhất Hôm Nay, Lịch Thi Đấu Cktg 2022 Lmht Mới Nhất

Phần mượt Dược điển vn chạy thành công

Cảm ơn anh Phùng Văn Điền đã chia sẻ phần mềm mang đến eivonline.edu.vn

Add phản hồi Cancel reply

You must be logged in to lớn post a comment.