Email sale được biết đến là một trong những phương án mang đến nhiều người sử dụng chất lượng. Tuy vậy để quản lý và vận hành một chiến dịch thư điện tử marketing hiệu quả thì ứng dụng email marketing nhập vai trò rất là quan trọng.

Bạn đang xem: Phần mềm gửi mail miễn phí

*
Các ứng dụng email marketing giỏi nhất

Do đó, mời chúng ta cũng tôi tò mò qua tổng hợp top 11 phần mềm nhờ cất hộ mail 1 loạt miễn phí giỏi nhất.

1. Get
Response

Get
Response được xem là một trong số phần mềm e-mail marketing được không ít người áp dụng nhất. Những năng lực mà Get
Response đem về cho đơn vị tiếp thị đáng chú ý để bao gồm: xây dựng danh sách quý khách tiềm năng, triển khai chiến dịch tiếp thị qua email tự động dựa trên planer và kịch bản đã được bạn tạo ra. Dựa vào đó, chúng ta có thể tối ưu hoá được quy trình xây dựng mối quan hệ với khách hàng và tạo chuyển đổi.

*
Get
Response luôn luôn nằm trong đứng đầu những ứng dụng email sale được sử dụng nhiều nhất

Giá cả

Hiện tại Get
Response tất cả một gói trải nghiệm chất nhận được người dùng thực hiện miễn tầm giá với số lượng giới hạn 500 liên lạc/tháng. Ngoài ra, đều gói trả phí với tương đối nhiều ưu đãi rộng bao gồm:

Basic: $15,58 đến gói thấp duy nhất với 1000 liên lạc /tháng
Plus: $48,38 cho từng 1000 liên lạc trong một tháng. Đây là gói được lựa chọn nhiều nhất.Professional: $97,58 cho 1000 liên lạc /tháng và không có giới hạn khác.
*
Bảng giá chỉ sử dụng phần mềm Get
Response

Ngoài ra, bạn có tương đối nhiều lựa chọn khác khi mong tăng con số liên lạc cho chiến dịch e-mail marketing.

Ưu điểm

Doanh nghiệp tiết kiệm hiệu quả giá thành email marketing khi áp dụng Get
Response so với đa số phần mượt email kinh doanh miễn phí xuất sắc nhất bao gồm cùng mọi tính năng.Tối ưu buổi tối đa mang đến việc tự động hoá chiến dịch tiếp thị email.Cung cấp cho một chiến thuật phân đoạn dữ liệu công dụng hơn so với sản phẩm tương tự như Mailchimp.Báo cáo hiệu quả triển khai chi tiết và rõ ràng.Hỗ trợ các ngôn ngữ, trong những số ấy có giờ Việt.Getresponse cung cấp trình chế tác landing page hoàn toàn có thể áp dụng mang đến A/B kiểm tra cho tất cả kế hoạch.Đây là pháp luật thống kê riêng biệt với người tiêu dùng về những chỉ số như số liệu và tỷ lệ phân phối và hiệu suất của những email được nhờ cất hộ đi.

Nhược điểm

Giới hạn về số lượng tương tác cho từng gói
Tài khoản ít được bảo mật thông tin khi không tồn tại xác thực 2 yếu ớt tố
Không hỗ trợ cai quản và theo dõi bằng điện thoại

2. AWeber

AWeber là phần mượt gửi e-mail marketing lâu đời và được nhiều nhà tiếp thị biết đến. Cùng với AWeber, đông đảo doanh nghiệp vừa và bé dại đã gồm thể làm chủ tốt chiến dịch email sale với ngân sách chi tiêu thấp.

Giá cả

AWeber chỉ tất cả 2 gói cơ bạn dạng là miễn tổn phí và trả phí.

Với bản miễn phí, bạn đã sở hữu thể thực hiện chiến dịch cùng với 500 liên hệ cùng với rất nhiều tính năng. Bao gồm: tạo trang đích, chủng loại email, đi cùng form đăng ký …Hoặc bạn cũng có thể lựa lựa chọn gói Pro với giá khoảng $20 mỗi tháng với tương đối nhiều tính năng không ngừng mở rộng hơn

Ưu điểm

Thao tác đăng ký và sử dụng đối kháng giản
Giao diện bài bản và thân mật với bạn dùng
Khả năng kết nối công dụng với những nền tảng, trong các số đó có Word
Press.Tận dụng được các mẫu thư điện tử dưới dạng HTML có sẵn
Quản lý danh sách tương tác hiệu quả
Khả năng theo dõi thư điện tử với tin tức chi tiết.Hỗ trợ phân tách A/B Test
Tự động trả lời email, phân đoạn người đăng kýTính năng tối ưu hiển thị trên điện thoại: email AMP

Nhược điểm

AWeber là phần mượt gửi email marketing chỉ phù hợp triển khai trong nước vì ko có tính năng timewarp tương tự như như Mailchimp.Cách khẳng định người đk để thêm vào danh sách không giống mọi phần mềm e-mail marketing khác. Vì chưng đó, bạn cần kiểm tra list người đk liên tục.

3. Benchmark Email

Benchmark thư điện tử là công cụ thư điện tử marketing tuyệt đối với kĩ năng hiển thị nội dung giỏi trên nhiều các loại thiết bị.

*
Bảng giá của Benchmark Email

Giá cả

Free: bạn có thể sử dụng miễn tổn phí với không giới hạn email gửi cho 500 người
PRO: Giá chỉ còn $10 mỗi tháng nhằm sử dụng các tính năng không ngừng mở rộng của phần mượt gửi thư điện tử hàng loạt này. Chúng bao hàm các tính năng nâng cấp của vượt trình tự động hóa hoá email, thu hút quý khách tiềm năng, và báo cáo.Enterprise: contact để được báo giá. Gói doanh nghiệp sẽ có được tất cả nhân kiệt mà Benchmark thư điện tử cung cấp

Ưu điểm

Giao diện chuyên nghiệp, ấn tượng
Khả năng tuỳ chỉnh nội dụng thư điện tử rất tốt. Chúng ta có thể thêm vào hiệu ứng, nhãn dán vào ngôn từ email.Có phong phú và đa dạng mẫu email sale được phân một số loại theo lĩnh vực, chủ đề.Tính năng hiển thị kép: hoàn toàn có thể xem kết quả hiển thị ngay lúc đang chỉnh sửa email.

Nhược điểm

Chưa minh bạch tin tức về gói cho khách hàng trên website. Bởi đó bạn phải liên hệ nhóm ngũ bán sản phẩm để có tin tức chi tiết.

4. GWEBMAIL

Với GWEBMAIL, chúng ta cũng có thể sử dụng tài liệu từ Big Data của phần mềm email marketing này. Trong kho dữ liệu này, những đối tượng người sử dụng mục tiêu được sắp xếp theo lĩnh vực, ngành nghề nên chúng ta có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng một cách đơn giản và dễ dàng mà chủ yếu xác.

Giá cả

Cách tính giá thành của GWEBMAIL hơi khác so với những sản phẩm tương tự. Thay thể, nhà hỗ trợ công cụ email marketing này tính tổn phí cho từng lượt kích hoạt chiến dịch. Phụ thuộc vào lĩnh vực mà lại bạn triển khai mà giá đang nằm trong tầm từ 800 đồng – 1000 đồng.

Ưu điểm

Khả năng tổng vừa lòng danh sách những email từ phần lớn chiến dịch sẽ triển khai
Khả năng xử lý thông tin, cỗ lọc hiệu quả
Tự rượu cồn hoá chiến dịch email marketing
Sử dụng dữ liệu người sử dụng riêng ship hàng cho chăm sóc khách hàng

5. Mailchimp

Phần mượt gửi thư điện tử miễn phí Mailchimp được sáng sủa lập vào khoảng thời gian 2001 vì Chestnut cùng Dan Kurzius. Đây được ca tụng là phần mềm gửi e-mail hàng loạt được nhiều người áp dụng nhất bên cạnh Get
Response vì chưng những bản lĩnh rất giỏi vời.

Những điều các bạn cần sẽ được Mailchimp cung ứng như giữ hộ email một loạt đến số lượng lớn người đăng ký lên đến mức hàng triệu, hỗ trợ số liệu thống kê góp bạn nâng cấp hiệu suất chiến dịch cực kỳ tốt.

*
Bảng giá ứng dụng Mailchimp

Bảng giá

4 gói dịch vụ của Mailchimp bao gồm

Gói miễn phí
Gói Essentials tự $11 /tháng
Gói Standard từ bỏ $17 /tháng
Gói Premium trường đoản cú $299 /tháng

Ưu điểm

Giao diện thân thiện giúp các bạn thao tác đơn giản dễ dàng để tiến hành chiến dịch email marketing.Bạn có thể thực hiện nhiều nhiều loại chiến dịch như: Thông thường, chỉ bao gồm văn bản, A/B Testing hoặc cả RSSXây dựng văn bản email dễ dàng với kho mẫu bao gồm sẵn
Phù hợp mang lại ngành thương mại điện tử và khâu CRM (quản lý tình dục khách hàng)Có cung ứng lưu phiên bản nháp với lên lịch tiến hành chiến dịch

Nhược điểm

Khả năng biến hóa năng động thấp vì những chiến dịch được triển khai triệu tập nhiều vào fan đăng kýKhông thể thực hiện tự động hóa hoá email sale cho đều chiến dịch phức tạp
Nếu không kiểm soát và điều hành tốt, auto thêm fan nhận vào danh sách cũ. Từ đó dẫn đến con số người nhận nhiều hơn nữa gây hạn chế số lượng người tiếp cận.Form đăng ký chưa được tối ưu.Nhà cung cấp hỗ trợ ko liên tục
Email được tiến hành với Mailchimp tất cả tỉ lệ rẻ được xếp vào vỏ hộp thư chính.

6. Sendy

Phần mềm gửi email hàng loạt Sendy giúp đỡ bạn triển khai chiến dịch trải qua máy công ty Amazon SES. Tham khảo: https://sendy.co/

Bảng giá

Và đây cũng là một trong những phần mềm email marketing có giá thành thấp nhất. Khoảng tầm 10000 email/$1

Ưu điểm

Trước tiên là rẻ. Chi tiêu sử dụng Sendy hoàn toàn có thể được xem như là rẻ độc nhất trên thị trường ứng dụng email marketing.Tốc độ gửi e-mail rất nhanh. Chỉ cần 1 tiếng nhằm gửi toàn bộ 10.000 email.

Nhược điểm

Không cung cấp gửi đơn nhất với chế độ auto hoá
Không hỗ trợ quản lý và kiểm soát người đăng kýKhông tích hợp cỗ lọc

7. Ultra
Mailer

Ultra
Mailer là phần mềm nhờ cất hộ mail miễn phí được cải cách và phát triển bởi anh Lê Minh Đức. Là 1 trong công vậy được tạo bởi người việt nam nên chúng ta có thể sử dụng hết những tính năng của Ultra
Mailer một giải pháp dễ dàng.

*
Giao diện phần mềm Ultra
Mailer

Bảng giá

Ultra
Mailer tất cả phiên bản trải nghiệm ko giới hạn thời hạn với 50 thư điện tử gửi đi vào một ngày. Bên cạnh ra, phiên phiên bản Professional có giá từ $125 đã mở rộng cho bạn nhiều tài năng hơn.

Ưu điểm

Thân thiện với người dùng Việt Nam
Giao diện đơn giản giúp tăng trải nghiệm
Có các tính năng có ích cơ bạn dạng để làm chủ như thêm dữ liệu, email, lọc và cách xử trí danh sách.Kho template email marketing với hơn 340 mẫu
Khả năng phân phát hiện email không thực hiện được và loại trừ trước lúc chạy chiến dịch
Có thông tin khi có fan nhận mở email
Tạo chiến dịch email marketing dễ dàng và hiệu quả

Nhược điểm

Chỉ phù hợp với doanh nghiệp lớn vừa với nhỏ, công ty start-up. Nguyên nhân là vì công dụng khá cơ bản nên ko thể quản lý và vận hành các chiến dịch phức tạp.Giới hạn về license trên số lượng laptop được kết nối. Nếu liên kết với nhiều máy vi tính hơn, chi phí triển khai sẽ cao hơn nữa nhiều.

8. Sendinblue

Sendinblue đang có một vị trí nhất mực trong thị phần phần mềm e-mail marketing tại Châu Âu. ở kề bên việc tiến hành chiến dịch tiếp thị qua email với thiết kế dễ nhìn và chuyên nghiệp, Sendinblue còn hoàn toàn có thể thực hiện tại chiến dịch tiếp thị qua lời nhắn SMS hiệu quả.

Bảng giá

Bạn rất có thể trải nghiệm miễn giá thành Sendinblue với gói miễn phí giới hạn max số rất nhiều người nhận. Nhưng sẽ sở hữu giới hạn về con số 300 e-mail được nhờ cất hộ đi vào một ngày cùng nội dung sẽ được gắn nhãn Sendinblue.

Sau khi cảm thấy ưa thích về dịch vụ, chúng ta có thể nâng cấp cho lên gói trả mức giá với mức chi phí từ $25 từng tháng. Hồ hết tính năng cải thiện sẽ được mở như trình chế tác trang đích, CRM, kết hợp với FB Ads tương tự như tư vấn trực tuyến cho khách hàng.

Ưu điểm

Giao diện chuyên nghiệp hóa và dễ dàng sử dụng.Trình soạn thảo nội dung thư điện tử kéo thả giúp đỡ bạn tạo thư điện tử nhanh chóng.Tự đụng hoá chiến dịch email sale theo phân khúc người dùng mong muốn.Có thể triển khai cả chiến dịch SMS marketing
Có khả năng nhập liệu và làm chủ danh sách tin tức người nhận tương tự Mailchimp
Tích vừa lòng trình chỉnh sửa hình ảnh
Báo cáo công suất chiến dịch chi tiết giúp bạn cũng có thể cải thiện chiến dịch theo thời gian

Nhược điểm

Khâu đăng ký và sử dụng tương đối xộc xệch và tương đối mất thời gian.Không cung cấp kết nối với bên thứ ba
Mặc dù tối ưu cho người mới bước đầu trong tiếp thị e-mail nhưng khó thực hiện hơn những phần mềm email sale khác so với các chuyên gia.

9. Mautic

Không chỉ dừng lại là công cụ thư điện tử marketing, Mautic đào bới việc vươn lên là một gốc rễ marketing tự động hóa trên mã mối cung cấp mở. Vì chưng đó, bạn cũng có thể thực hiện phần đông chiến dịch marketing bao hàm gửi email, chế tác trang đích một cách tuỳ chỉnh và không tồn tại giới hạn.

Ưu điểm

Tính năng nhiều mẫu mã và không có hạn chế, tuỳ theo khả năng của người sử dụng.Khả năng thống trị thông tin người sử dụng vượt trội: thông tin cá nhân, sở thích, insight, …Có thể tuỳ chỉnh nhiều mức độ
Thực hiện tự động hóa hoá chiến dịch e-mail marketing
Có thông tin khi có tín đồ mở, hệ trọng với email
Có thể chuyển động trên nhiều nền tảng, hệ điều hành khác nhau
Cộng đồng sử dụng rộng rãi thế giới giúp bạn trao đổi với được hỗ trợ bởi nhiều người.

Nhược điểm

Yêu cầu về tài năng kỹ thuật cao bởi vì yếu tố mã nguồn mở. Vì đó, nếu bạn không tồn tại ưu thế chúng ta phải chi thêm tiền khi thuê chuyên gia.Chiến dịch thực hiện bởi phần mềm gửi e-mail hàng loạt chỉ kết quả khi các bạn thực sự am hiểu khách hàng mục tiêu.Thời gian là 1 trong nhược điểm chí mạng của gốc rễ này. Bạn cần dành nhiều thời gian và cố gắng để tiếp tục tối ưu để sở hữu hiệu suất tốt hơn.

10. ứng dụng Email kinh doanh Pro

Đây cũng là phần mượt gửi thư điện tử miễn phí được phát triển bởi tín đồ Việt. Phần mềm này có chức năng xác thực máy chủ SMTP với gửi hàng nghìn email trong một giây mà không tốn một đồng nào.

Bảng giá

Bên cạnh gói miễn tầm giá để trải nghiệm phần mềm Email marketing Pro, bao gồm 6 gói trả phí:

*
Bảng giá ứng dụng Email marketing Pro

Và chúng ta có thể sử dụng nhiều bản lĩnh hơn

Ưu điểm

Không giới hạn về số lượng trong list người nhận
Giao diện thân mật và gần gũi giúp người tiêu dùng sử dụng solo giản
Báo cáo chi tiết giúp các bạn theo dõi chiến dịch tác dụng hơn
Tốc độ gửi e-mail chóng mặt: hàng triệu email trong vòng 1 giây
Xử lý các email rác, bị trả và cũng giống như tái triển khai chiến dịch email sale rất tốt.

Nhược điểm

Công cầm email marketing pro này không có rất nhiều tính năng nâng cao cho các chiến dịch email marketing phức tạp

11. Hubspot CRM

Hubspot CRM là 1 trong trong những ứng dụng gửi thư điện tử marketing cải tiến và phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây. Phần mềm email sale này triệu tập vào thừa trình quản lý quan hệ người sử dụng hơn là tiếp thị. Phần lớn nhà tiếp thị trên núm giới mừng đón Hubspot CRM thân mật đến mức ứng dụng này được bầu chọn là ứng dụng CRM rất tốt năm 2019.

Bảng giá

Bạn rất có thể sử dụng miễn phí hoàn toàn với Hubspot CRM. Tuy nhiên, tuỳ trực thuộc vào nhu yếu sử dụng nâng cao phần mềm email marketing này, Hubspot cung ứng 3 gói mở rộng

*
Bảng giá sử dụng Hubspot CRM

Ưu điểm

Phân loại người tiêu dùng thành nhóm cụ thể theo lĩnh vực, nhu cầu
Tích đúng theo công cụ nhận xét hiệu suất chiến dịch
Có thông tin cho hành vi mở e-mail và click vào link của người nhận
Hỗ trợ gọi cho người tiêu dùng và thu xếp lịch trình vừa lòng lý

Nhược điểm

Doanh nghiệp khủng với trọng lượng dữ liệu to con sẽ tất cả những trở ngại khi sử dụng phần mềm email marketing này.

Kết luận

Như vậy, tôi đang giới thiệu cho mình 11 phần mềm thư điện tử marketing phổ biến nhất trên núm giới. List những pháp luật này không sắp xếp theo trang bị tự kết quả vì tất cả đều phải có những ưu điểm yếu kém khác nhau.

Hy vọng thông qua nội dung bài viết này, bạn có thể có được góc nhìn khái quát lác và sàng lọc được một phần mềm gửi thư điện tử marketing phù hợp với công ty lớn của mình. Chúc bạn thành công với chiến dịch tiếp thị qua email của bản thân mình với những tin tức mà tôi phân chia sẻ.

Email Marketing là 1 trong những trong những hiệ tượng quảng cáo, tiếp thị sản phẩm hiệu quả được các doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, chưa hẳn doanh nghiệp nào cũng tận dụng được hết lợi thế của e-mail Marketing. Do đó, hãy thuộc eivonline.edu.vn tìm hiểu Top 4 phần mềm Email marketing miễn phí nhằm xây dựng chiến dịch hiệu quả cho khách hàng của mình và tìm được nhiều khách sản phẩm tiềm năng cho mình.


1. đứng top 4 phần mềm Email kinh doanh miễn phí, giỏi nhất

Email Marketing giúp doanh nghiệp lớn tiếp cận một lượng lớn khách hàng mục tiêu và kiến tạo mối quan hệ ngặt nghèo với họ. Vày đó, phía trên là vẻ ngoài được phần nhiều doanh nghiệp chắt lọc nhằm giới thiệu sản phẩm/dịch vụ tới tệp khách hàng mục tiêu, nâng cấp nhận diện uy tín và tăng tỷ lệ bán hàng hiệu quả. Để giúp đỡ bạn triển khai chiến dịch tiếp thị e-mail thành công, eivonline.edu.vn sẽ gợi nhắc top 4 phần mềm gửi Email marketing miễn phí, với đến hiệu quả cao cho chiến dịch.

*
Top 4 phần mềm Email kinh doanh miễn phí, với đến hiệu quả cao mang đến chiến dịch.

1.1. Phần mềm Get
Response

Get
Response
là 1 trong phần mềm email Marketing, được ra đời vào năm 1998, vì Simon Grabowski sáng sủa lập. Phần mượt gửi email Getresponse hỗ trợ doanh nghiệp lớn gửi Email tự động đến khách hàng, làm chủ mối dục tình khách hàng, tiếp cận người sử dụng tiềm năng, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thiết. Tính đến hiện này, Get
Response đã có hơn 350.000 người sử dụng tại 281 quốc gia, sẵn bao gồm 21 ngôn ngữ khác nhau. Hãy cùng mày mò về ưu và nhược điểm điểm của phương tiện Get
Response.

Ưu điểm:

Đăng ký tài khoản dễ dãi và cấp tốc chóng, Get
Response không yêu cầu người dùng phải điền tin tức thẻ tín dụng.Người dùng có thể gửi Email sale miễn phí mãi mãi: số lượng giới hạn 500 địa chỉ cửa hàng Email và không giới hạn số lượng gửi.Giao diện được thiết kế theo phong cách thân thiện, dễ sử dụng.Có cung ứng tiếng Việt.Get
Response cung cấp hơn 600 Templates Email, giúp tiết kiệm thời gian xây dựng Email.Có chức năng kiểm tra hiển thị của Email trước khi gửi người dùng, tránh xảy ra những lỗi hiển thị lúc gửi mang đến khách hàng.Có tính năng kiểm tra Email hoàn toàn có thể xuất hiện tại trong mục Spam không trước khi gửi.Khả năng import list Email lập cập và quản lý danh sách e-mail hiệu quả.Có chức năng SMS Marketing.Tạo khảo sát điều tra (Survey) dễ dãi để gửi mang đến khách hàng.Get
Response bao gồm 3 loại e-mail Marketing, phù hợp với mục tiêu của bạn:Autoresponders: khả năng trả lời tự động và có rất nhiều loại tính năng như: Time-based, Clicked, Opened, Subscribes, Goal reach. Chỉ cần thiết lập Automation Flowchart, Get
Response sẽ tự động hóa làm theo quá trình khi người dùng mở thư điện tử mời chào hay click vào đường liên kết (chỉ được sử dụng trong gói sang trọng từ Pro trở lên).Marketing Automation (Tự rượu cồn hóa Marketing): Get
Response vẫn kiểm tra danh sách Marketing của người tiêu dùng để tìm điều kiện đã chỉ định và hướng dẫn và tiến hành hành động ví dụ mà chúng ta đã thiết lập.Tính năng tự động hóa Funnel: người dùng có thể thiết lập toàn cỗ kênh bán hàng chỉ vào vài làm việc click chuột.

Nhược điểm:

Khó áp dụng tính năng tự động hóa hóa.Tính chi phí theo con số Email (subscribe).

Chi phí: Phần mềm Get
Response
hỗ trợ các gói dịch vụ, giúp đỡ bạn chọn cho khách hàng gói cân xứng nhất. Tùy yêu cầu sử dụng, chúng ta cũng có thể chọn đến mình 1 trong các những gói dịch vụ sau đây:

*
Bảng giá bán của phần mềm thư điện tử Get
Response
.
*
Nhận định của eivonline.edu.vn về Get
Response.

1.2. Phần mềm Mailchimp

Mailchimp là 1 trong những phần mềm giữ hộ Email kinh doanh miễn phí, được ra mắt vào năm 2021, vì Chestnut và Dan Kurzus sáng sủa lập. Được không hề ít blogger với doanh nghiệp nhỏ yêu thích. Tính tới thời gian hiện nay, phần mềm Mailchimp hiện có hơn 20 triệu người tiêu dùng và đã gửi rộng 1 tỷ lượng email mỗi ngày.

Ưu điểm:

Cách thức đăng ký tài khoản nhanh chóng, fan dùng chỉ việc nhập những thông tin theo yêu mong và website của chính bản thân mình là được.Có thể áp dụng gói miễn tổn phí mãi mãi: giới hạn trong 500 showroom Email/tháng, 1000 con số gửi.Trình kéo thả cùng template e-mail Marketing đã mắt và dễ dàng sử dụng.Có cung cấp tiếng Việt.Mailchimp hỗ trợ 4 một số loại Email sale (được điện thoại tư vấn là Campaigns vào phần mềm):Regular Campaign: Thiết kế Email, thiết lập nội dung, gởi ngay/lên kế hoạch gửi mang đến khách hàng.Plain-text Campaign: Giống e-mail thông thường.A/B Testing Campaign: hoàn toàn có thể kiểm tra công ty đề, tên và thời hạn gửi thư điện tử nhanh chóng.RSS Campaign: Tiếp thị Email auto bằng cách kết hợp nội dung từ nguồn cấp cho RSS của doanh nghiệp và email Template.Cung cấp cho hơn 100 thư điện tử Templates cho tất cả những người sử dụng.Chức năng chất vấn hiển thị xây cất Email dẫu vậy có thu tiền phí (trừ khi chúng ta dùng Gói tiêu chuẩn).Khả năng gửi thư điện tử đến quý khách hàng nhanh chóng, nhân thể lợi.Là phần mềm gửi email tự động gồm những tùy chọn mang lại giỏ sản phẩm bị bỏ quên, các chiến dịch mừng đón và lời khuyên sản phẩm.

Nhược điểm:

Chỉ tạo được 1 danh sách email và không lên lịch e-mail được khi thực hiện phiên bản Free.Không gửi nhiều nhóm danh sách cùng một lúc.Email thường xuất hiện trong trong mục thư điện tử Quảng cáo của tín đồ dùng.Không tự động hóa hóa hình ảnh.

Chi phí: Bạn trả toàn hoàn toàn có thể sử dụng gói miễn giá thành của phần mượt Email kinh doanh Mailchimp để yêu cầu trong một thời gian. Nếu khách hàng cần áp dụng một số công dụng khác thời thượng hơn, hãy đăng ký dịch vụ theo nhóm cao hơn để dễ ợt cho chiến dịch e-mail Marketing của bản thân mình nhé.

*
Bảng giá bán của phần mềm Email kinh doanh Mailchimp.

Nhận định eivonline.edu.vn: phù hợp doanh nghiệp bao gồm kho e-mail ít, đang tốn tiền nếu kho e-mail lớn.

*
Nhận định của eivonline.edu.vn về Mailchimp.

1.3. ứng dụng Sendgrid

Send
Grid
được ra đời vào năm 2009 với Twilio thâu tóm về công cầm cố Send
Grid năm 2019. Phần mềm gởi mail auto Send
Grid
cung cấp giải pháp Email dựa trên nền tảng gốc rễ đám mây, thay thế sửa chữa cho thư điện tử truyền thống. Nó đảm bảo các email bạn gửi không biến thành rơi vào mục Spam của bạn nhận thư.

Ưu điểm:

Với gói miễn phí 30 ngày, Send
Grid giới hạn 100 con số gửi/ngày.Có hỗ trợ Email Templates.Khả năng phân phối email tối ưu, gửi cấp tốc chóng cho những người dùng.Có tác dụng gửi e-mail tự động.Có tuấn kiệt kiểm tra kiến tạo Email trước lúc gửi đi.Có chức năng kiểm tra thư điện tử có trong vỏ hộp thư rác rưởi khi gởi đến người dùng không, góp khắc phục lỗi và không biến thành chuyển vào mục thư rác của bạn dùng.Thanh giám sát tỷ lệ được cập nhật hàng ngày dựa trên lượng email gửi đi: e-mail được mở, tần số nhấp chuột, thư điện tử bị trả lại, email Spam, hủy đăng ký,… nhằm mục đích hoạch định chiến lược phù hợp.Quản lý danh sách email khách hàng hiệu quả.Hỗ trợ API cho những người dùng.Tích hợp các nền tảng như Salesforce, Intercom, Shopify.Chi phí thực hiện Send
Grid ngày tiết kiệm, rẻ rộng các phần mềm Email Marketing không giống trên thị trường.

Nhược điểm:

Quá trình đk tài khoản mất thời gian, cần tiến hành nhiều cách xác thực.Giao diện gây cạnh tranh khăn cho những người mới bắt đầu sử dụng.Không cung cấp Tiếng Việt.Trình sửa đổi thiết kế, trình chỉnh sửa không được đồng bộ.Phần mềm thay đổi khi xẩy ra lỗi trên những trình duyệt, thiết bị.Import danh sách email còn mất quá nhiều thời gian.Không tìm được Email qua nội dung, chỉ tìm thông qua chủ đề Email, ngày tháng giữ hộ Email,…

Chi phí: Sau đây là các gói dịch vụ mà phần mềm Email marketing Send
Grid
cung cấp, hãy lựa chọn chọn cho bạn một gói tương xứng nhất với yêu cầu sử dụng của mình nhé!

*
Bảng giá bán của phần mượt Email marketing Send
Grid
.

Nhận định eivonline.edu.vn: cân xứng với những doanh nghiệp có kho email lớn, có kinh nghiệm sử dụng những công cụ e-mail Marketing trước đó.

*
Nhận định của eivonline.edu.vn về Send
Grid.

1.4. Phần mềm Sendinblue

Sendinblue cung ứng dịch vụ Email kinh doanh & SMS marketing mới thành lập và hoạt động cách đây không lâu. Phần mềm gửi Email marketing Sendinblue có mức giá vô cùng hợp lý. Với các doanh nghiệp mong muốn triển khai chiến dịch thư điện tử Marketing đơn giản dễ dàng thì đây đó là lựa chọn phù hợp. Sendinblue có đầy đủ các chức năng gửi e-mail cơ bản, chất nhận được nhập số lượng địa chỉ nhận thư điện tử không giới hạn. Công cụ này còn hỗ trợ dịch vụ lời nhắn SMS marketing đi kèm.

Ưu điểm:

Sendinblue là trình soạn thảo email Drap và Drop (trình kéo thả) vô cùng khỏe mạnh mẽ.Với gói miễn tầm giá được áp dụng vĩnh viễn, chúng ta có thể gửi 300 Email từng ngày và không giới hạn địa chỉ Email. Bên cạnh ra, Sendinblue còn tặng kèm thêm 100 credits để các bạn sử dụng chức năng SMS.Hỗ trợ liên kết chiến dịch Email sale với quảng bá qua SMS.Giao diện có phong cách thiết kế bắt mắt, thân thiết với sản phẩm di động.Hỗ trợ rộng 70 email Templates, có các mẫu đánh giá tin nhắn hết sức tiện lợi.Tự đụng hóa phiếu giảm ngay trong Email.Có công dụng kiểm tra xây dựng của Email trước lúc gửi đi nhằm mục tiêu tăng trải nghiệm tín đồ dùng.Hỗ trợ năng lực tích hòa hợp API.

Nhược điểm:

Khi đến cách tạo Campaign, nhấn hoàn thành thì Sendinblue thông báo quay lại triển khai xong hồ sơ đăng ký, gây mất thời gian.Khó sử dụng cho tất cả những người mới bắt đầu dùng.Không hỗ trợ tiếng Việt.Không có chức năng gửi email tự động.Mất khoảng tầm 30 phút sau thời điểm nhấn gởi ngay thì Sendinblue bắt đầu gửi thư điện tử đến khách hàng.Vài Email có khả năng sẽ bị chuyển vào Blacklist lúc import danh sách quý khách hàng và bạn cần gỡ thủ công.

Chi phí: Để hoàn toàn có thể trải nghiệm công cầm gửi Email kinh doanh Sendinblue thực tế, bạn cũng có thể dùng gói miễn phí. Sau thời hạn sử dụng, chúng ta cũng có thể chọn cho khách hàng một gói tương xứng với tính năng mà bạn cần trong chiến dịch của mình.

*
Bảng giá chỉ của phần mềm Sendinblue.

Nhận định eivonline.edu.vn: phù hợp với doanh nghiệp tất cả kho add Email bự và nhu yếu triển khai SMS thư điện tử Marketing.

*
Nhận định của eivonline.edu.vn về Sendinblue.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Trăng, Hình Xăm Mặt Trăng Và Ý Nghĩa Của Chúng

2. Kết luận

Trên đây là top 4 phần mềm Email Marketing miễn giá thành được áp dụng nhiều trên cầm giới, với đến tác dụng chiến dịch cao cho các Marketer. eivonline.edu.vn mong muốn qua nội dung bài viết này, bạn có thể tìm được một phần mượt gửi e-mail hàng loạt phù hợp với nhu yếu sử dụng, với đến tác dụng tốt nhất. Lân cận việc tìm được công cụ xúc tiến chiến dịch Email sale tối ưu hiệu quả, ngôn từ Email marketing cũng vào vai trò vô cùng đặc biệt trong chiến dịch của bạn. Bởi vậy, bạn có thể chọn dịch vụ Email sale của eivonline.edu.vn nhằm xây dựng chuỗi nội dung có tính thuyết phục thuộc chiến dịch hiệu quả.