Có thể thấy rằng ổ cứng vào vai trò cực kỳ quan trọng trong sản phẩm công nghệ tính. Nếu như ổ cứng xảy ra sự cố kỉnh thì bài toán học tập hay thao tác trên laptop sẽ bị gián đoạn. Phát âm được vấn đề đó nên các phần mềm kiểm tra ổ cứng đã có được ra đời.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng được nhiều chuyên gia khuyên dùng


Hiện nay có khá nhiều phần mềm bình chọn ổ cứng miễn phí giúp người tiêu dùng kiểm tra, chuẩn chỉnh đoán được tình trạng sức khỏe hiện trên của ổ cứng. Chúng ta nên hiểu rằng, vấn đề kiểm tra ổ cứng liên tục là bài toán làm thực sự đề xuất thiết. Có tác dụng như vậy bạn mới bảo vệ được bình yên cho dữ liệu đang rất được lưu trữ trong ổ cứng cùng cũng đảm bảo an toàn cho thứ tính hoạt động tốt nhất.

Phần mềm bình chọn ổ cứng bị bad tốt nhất 2021

Trong nội dung bài viết dưới đây, Sửa chữa máy vi tính 24h.com đã gợi ý cho chính mình 3 phần mềm đánh giá ổ cứng bị bad tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi để chọn lựa cho một trong những phần mềmcho sản phẩm công nghệ tính của bản thân nhé!

Cách kiểm soát sức khoẻ ổ cứng định kỳ, người nào cũng nên thực hiện

1. Phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad - Crystal
Disk
Info

Phần mượt Crystal
Disk
Info là phần mềm kiểm tra ổ cứng được nhiều người sử dụng hiện nay. Đây là phần mềm sửa lỗi ổ cứng danh tiếng với giao diện thân thiện và quan trọng đặc biệt miễn phí cho những người dùng. Khi chúng ta sử dụng phần mềm sửa lỗi ổ cứng Crystal
Disk
Info thì chắc rằng là đang hài lòng về cách trả hiệu quả siêu nhanh từ ứng dụng này. Chỉ với sau một cú nhấn loài chuột là khối hệ thống đã đã tạo ra ngay kết quả.

Theo các chuyên viên công nghệ, bạn nên sử dụng ứng dụng Crystal
Disk
Info, bởi đây là phần mềm ko chỉ giúp đỡ bạn kiểm tra bad ổ cứng mà hơn nữa đưa ra kết quả đúng mực như ổ cứng dung lượng, mã sản phẩm hay seri,... Bên cạnh đó phần mềm còn tồn tại một nhân kiệt nữa là cung ứng hiển thị các thông tin SMART (Self-Monitoring- Analysis & Reporting -Technology) của ổ cứng và tự động phân tích mọi thông tin thực tiễn của phần ổ cứng mang đến bạn, nhằm thông báo kịp thời triệu chứng máy cho bạn.

Phần mềm kiểm tra ổ cứng - Crystal
Disk
Info

Phầnmềm Crystal
Disk
Info hiện tại đã bao gồm phiên bạn dạng tiếng Việt hết sức tiện dụng dành cho bạn.Để sử dụng phần mềm Crystal
Disk
Info, trước tiên bạn tiến hành tải ứng dụng và cài để trên máy tính của bạn.Sau khi thiết lập xong, để triển khai test ổ cứng bạn chỉ cần nhấn con chuột vào ứng dụng có sẵn trên màn hình Desktop, tiếp đến 1 giây thôi, phần mềm sẽ trả ngay hiệu quả tình trạng hiện tại của ổ cứng máy tính và một trong những thông tin về các thông số kỹ thuật liên quan của chiếc laptop bạn sở hữu.

2. Phần mềm
Hard disk Sentinel

Nổi giờ trong giới công nghệ không hèn Crystal
Disk
Info,Hard disk Sentinel cũng là trong số những phần mềm check bad ổ cứng được khuyên răn sử dụnghiện nay. ứng dụng cho kết quả nhanh chóng vớimột lần thừa nhận chuột,bạn sẽbiết được hết các thông số ổ cứng, những thông tin khuyên sử dụng và những lưu ý về ổ cứng trên laptop của mình. Ưu điểm của ứng dụng kiểm tra ổ cứng này là các hiệu suất hoạt động vui chơi của ổ cứng sẽ tiến hành hiển thị bằng các màu sắc khác nhau tương ứng với chứng trạng sử dụng của chúng ta trên ổ cứng.

Phần mềm check ổ cứng Hard disk Sentinel

Bên cạnh những thông số trên, ứng dụng còn sở hữu một vài tính năng thông minh kèm theo như hỗ trợ kiểm tra hiệu suất, tiếng ồn, cảnh báo, phân vùng ổ cứng, làm chủ âm thanh, đồng hồ…Nếu các bạn chứa khá nhiều dữ liệu cùng cần một phần mềm “mạnh mẽ” để kiểm soát điều hành ổ cứng thì phần mềm demo bad ổ cứng Hard disk Sentinel là 1 trong những sự chắt lọc hoàn hảo.

3. Phần mềm
Victoria

Hai ứng dụng kiểm tra ổ cứng trên vẫn có đầy đủ các tính năng hỗ trợ bạn soát sổ ổ cứng một cách chuyên nghiệp hóa nhất. Tuy vậy phần mềm test ổ cứng Victoria còn tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn thế, nó chứa tương đối đầy đủ các tính năng rất có thể hỗ trợ chúng ta kiểm tra vừa đủ thông tin về ổ cứng một cách hối hả tiện lợi nhất. Phần mềmcheck toàn bộmodel, dung lượng, hiệu năng, S.M.A.R.T… Đặc biệt ứng dụng kiểm tra ổ cứng bị bad Victoria còn cung cấp test bad sector ổ cứng. Rất có thể một số bạn chưa chắc chắn thì bad sector chính là lỗi thông dụng của ổ cứng sau một thời gian dài bạn thực hiện máy tính.

Phần mềm chạy thử ổ cứng Victoria

Ngoài ra Victoria còn có thể xác định được các sector bị lỗi, do mỗi sector được lưu lại theo hiệu năng chuyển động trên ổ cứng. Sau đó nó gồm thểxóa hoặc sửa lại khoanh vùng tìm thấy sector bị lỗi. Có một chú ý trước khi bạn sử dụng ứng dụng kiểm tra ổ cứng Victoria đó là bạn cần copy lại tổng thể dữ liệu đặc trưng sang một đồ vật khác bởi trong quy trình sửa bad sector hoàn toàn có thể sẽ làm mất đi dữ liệu. Mặc dù đây chỉ là tình huống dự bị còn trên thực tế rất ít khi triệu chứng này đang xảy ra.

Có thể các bạn quan tâm:Ổ cứng SSD WD Western Digital có giỏi không?

Trên đấy là 3phần mượt kiểm traổ cứng bị badtốt tốt nhất mà mọi người dùng máy vi tính đều đề xuất sử dụng. Nếu như khách hàng là bạn thường xuyên thao tác làm việc và sử dụng máy vi tính thì đề nghị cài đặt một trong những phần mềm để rất có thể kiểm tra ổ cứng, nhằm đảm bảo an toàn máy tính của chúng ta cũng như những dữ liệu phía bên trong máy tính. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài xích viết!

Phần mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng tốt nhất sẽ được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi vì tình trạng máy tính được sử dụng nhiều, kèm theo việc di chuyển nâng đỡ máy tính ko đúng cách khiến mang đến ảnh hưởng đến ổ cứng rất lớn. Nếu máy tính của bạn trở cần chậm chạp và song lúc bị khởi động lại thì đó là một trong những hiện tượng của lỗi bad sector ổ cứng.

Xem thêm: Top phần mềm giả giọng nữ pc, top 5 phần mềm giả giọng nữ tốt nhất dành cho pc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3 : Ở đây thì họ sử dụng phần mềm cùng với 3 tác dụng chính đó là Quick Test (Chế độ quét bình chọn lỗi ổ cứng rất nhanh) , Extended Test (chế độ Quét ổ cứng mở rộng) cùng ERASE (chế độ xóa tất cả những lỗi Bad ổ cứng). Các bạn chỉ cần nhớ các thao tác làm việc này là có thể sử dụng tốt và khắc phục lỗi hiệu quả nhất rồi nhé.

Với một số phân chia sẻ trên về dấu hiệu nhận biết và một số phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng cực tốt ở trên. Hy vọng sẽ giúp các bạn khắc phục được lỗi một cách cấp tốc chóng. Tuy thế trường hợp các bạn đã sử dụng tất cả các cách trên những vẫn chưa khắc phục được thì hãy mang laptop của các bạn đến hệ thống sửa chữa thay ổ cứng laptop đà nẵng uy tín giá rẻ eivonline.edu.vn tức thì nhé!