Mindmap là phương pháp hiệu quả nhất để tổng hợp tin tức theo dạng phân nhánh. Vẽ sơ đồ tư duy tạo cái nhìn trực quan, bỏ ra tiết và tăng khả năng logic, ghi nhớ. Bài viết dưới đây,Nhanh.vnsẽ giới thiệu vị trí cao nhất 15phần mềm Mindmap - phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tiện lợi, đơn giản nhất năm 2022.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ mindmap tốt nhất


Nội dung bao gồm


1. Phần mềm mindmap Edraw Mind Map

2. Phần mềm mindmap miễn phí Ayoa (i
Mind
Map)

3. Phần mềm tạo mindmap The
Brain

4. Phần mềm mind map Draw.io

5. Phần mềm mindmap miễn giá tiền Textize Mind
Map

7. Phần mềm vẽ mindmap miễn phí Xmind

8. Phần mềm mindmap Novamind

9. Phần mềm mindmap Mind
Architect

10. Phần mềm mindmap Freeplane

11.Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Blumind

12.Phần mềm vẽ Mind
Meister

13. Phần mềm sơ đồ tư duy Coggle

14. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy đơn giản Smartdraw

15. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy không tính tiền Concept
Draw Mindmap


1. Phần mềm mindmap Edraw Mind Map


Phần mềm Edraw Mind maps là công cụ vẽ sơ đồ tư duy trực tuyến giúp phác thảo cùng lập sơ đồ đơn giản, cấp tốc chóng. Phần mềm cũng phù hợp với cả những bạn mới bắt đầu tìm kiếm hiểu về mindmap. Edraw Mind map cung cấp thư viện hàng trăm ngàn mẫu sơ đồ tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ các tính năng giúp cho họ dễ dàng hệ thống kiến thức, tin tức trong một bản đồ tư duy để nâng cao hiệu suất giải quyết công việc.

*

Phần mềm mindmap Edraw Mind Map

Ưu điểm của phần mềm:

Sử dụng trên đa nền tảng: điện thoại, máy vi tính website.Phần mềm sử dụng miễn phí.Tốc độ xử lý nhanh chóng, giao diện thân thiện.Kho thư viện cung cấp đa dạng sơ đồ mẫu với nhiều chủ đề.Bộ công cụ chỉnh sửa chi tiết, dễ thao tác.Tích hợp với cả các ứng dụng của Microsoft Office.Có thể xuất dữ liệu với các định dạng không giống nhau.

Link tải phần mềm: https://www.edrawsoft.com/download-mindmaster.html


2. Phần mềm mindmap không tính tiền Ayoa (i
Mind
Map)


Ayoa là phần mềm kết hợp giữa i
Mind
Map và những tính năng quản lý tác vụ đặc biệt. Khi sử dụng Ayoa, người sử dụng sẽ được hướng dẫn thao tác tạo lập cùng phân công nhiệm vụ, theo dõi và quan sát công việc dựa trên phương pháp biểu đồ khoa học. Đây cũng là phương pháp giáo dục siêng nghiệp hiện nay. Nó mang lại lợi ích rất nhiều vào việc vận dụng giải quyết những vấn đề khác nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

Ưu điểm của phần mềm:

Sử dụng miễn tổn phí trên đa nền tảng: điện thoại, máy tính website.Hỗ trợ người dùng tạo lập sơ đồ tư duy chi tiết, trình diễn ý tưởng cụ thể nhất.Giao diện phần mềm dễ dàng thao tác.Cung cấp đầy đủ tính năng quản lý công việc với phân công nhiệm vụ.Cho phép nhiều người cùng mọi người trong nhà làm việc với cộng tác dễ dàng.

Link tải phần mềm: https://www.ayoa.com/apps/


3. Phần mềm tạo mindmap The
Brain


The
Brain là giải pháp tổng hợp thông tin và kiến thức quan liêu trọng đơn giản và dễ ghi nhớ. Phần mềm The
Brain sẽ cung cấp mang lại người dùng đầy đủ những tính năng cần thiết để tạo lập những nhánh, cành trong biểu đồ khoa học, xúc tích và ngắn gọn và ngắn gọn nhất. Phần mềm góp tiết kiệm thời gian giúp bạn làm chủ kiến thức và ứng dụng nó đểgiải quyết bất cứ vấn đề gì.

*

Phần mềm tạo mindmap The
Brain

Ưu điểm của phần mềm:

Phần mềm sử dụng miễn phí tổn trên đa nền tảng: điện thoại, máy tính website.Bộ công cụ giúp thiết lập sơ đồ tư duy đơn giản.Người dùng bao gồm thể kiếm tìm kiếm những thông tin, nút liên kết.Có thể kiểm soát, theo dõi các nhiệm vụ với ghi nhớ kiến thức dễ dàng.Tính năng ghi chú bằng ký tự đặc biệt cùng hình ảnh.Đồng bộ dữ liệu để người dùng tất cả thể xem khi đăng nhập vào thiết bị khác.

Link tải phần mềm: https://www.thebrain.com/download

Top 11 phần mềm vẽ 3 chiều chuyên nghiệp, miễn phí tổn năm 2022

Top 5 phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất


4. Phần mềm mind bản đồ Draw.io


Draw.io là phần mềm mindmap có thể chấp nhận được người dùng tạo lập nhiều loại sơ đồ tư duy với những quy mô không giống nhau. Bọn họ có thể sử dụng sơ đồ tư duy mang đến mục đích học tập và cũng có thể sử dụng cho mục đích công việc. Nếu bạn ko phải người tất cả kỹ năng sử dụng các công cụ thiết kế xuất xắc chỉnh sửa thì vẫn gồm thể sử dụng Draw.io như một công cụ mở rộng để lập sơ đồ tư duy đơn giản.

Ưu điểm của phần mềm:

Phần mềm sử dụng được trên đa nền tảng: điện thoại, máy tính website.Cung cấp nguồn thư viện ký kết tự, biểu tượng, mẫu sơ đồ đa dạng với nhiều chủ đề.Cung cấp đầy đủ tính năng góp chỉnh sửa văn bản, nội dung bắt mắt, khoa học.Lưu tài liệu dưới nhiều định dạng không giống nhau.Cho phép tải mindmap lên công cụ lưu trữ trực tuyến.

Link tải phần mềm: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/drawio-diagrams/9mvvszk43qqw?activetab=pivot:overviewtab


5. Phần mềm mindmap miễn mức giá Textize Mind
Map


Textize Mind
Map là phần mềm mindmap miễn phí được thiết kế cùng phát triển bởi những bạn trẻ người Việt. Textize Mind
Map sở hữu các ưu điểm vượt trội và những tính năng nổi bật góp người sử dụng phát triển ý tưởng vẽ sơ đồ tư duy hiệu quả. Phần mềm ra đời mang lại nhiều lợi ích nhất là trong việc khái quát lại tổng quan liêu kiến thức để dễ dàng tiếp thu.

*

Phần mềm mindmap miễn phí Textize Mind
Map

Ưu điểm của phần mềm:

Sử dụng trọn vẹn miễn phí.Dung lượng gọn nhẹ dành cho các máy Windows 10.Công cụ giúp sáng tạo sơ đồ tư duy nhanh, hiệu quả.Lưu dữ liệu ở định dạng PNG chất lượng với kích thước lớn.Người dùng gồm thể tải sơ đồ lên công cụ lưu trữ trực tuyến.Quản lý mindmap bằng công cụ Treeview.

Link tải phần mềm: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/textize-mindmap-fastest-mind-map-maker/9nblggh64t9g?activetab=pivot:overviewtab


7. Phần mềm vẽ mindmap không lấy phí Xmind


Phần mềm vẽ mindmap miễn phí Xmind có thiết kế tối giản và tốc độ xử lý nhanh, mượt. Xmind là phần mềm đang được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng. Với những tính năng tạo lập sơ đồ tư duy đơn giản, hiệu quả, chúng ta có thể vẽ mindmap trên bất kỳ thiết bị điện tử làm sao với Xmind.

Ưu điểm của phần mềm:

Sử dụng hoàn toàn miễn phí tổn và phù hợp với nhiều nền tảng.Thư viện cung cấp những sơ đồ mẫu đa dạng với nhiều chủ đề mindmap.Giao diện phần mềm dễ thao tác.Hỗ trợ các công cụ tạo lập mindmap đơn giản, nhiều dạng chủ đề.Người dùng bao gồm thể chèn thêm link, video,hình ảnh nếu cần.Chia sẻ đến Google Slides, Keynote, Power
Point.

Link tải phần mềm: https://www.xmind.net/download/


8. Phần mềm mindmap Novamind


Bạn gặp cực nhọc khăn lúc sắp xếp tin tức và phải ghi nhớ các kiến thức quan trọng? Phần mềm Novamind sẽ góp bạn tổng hợp tin tức dưới dạng sơ đồ tư duy logic. Người dùng tất cả thể sử dụng phần mềmtrong học tập, quan sát và theo dõi công việc xuất xắc quản lý những nhiệm vụ, kế hoạch ngắn hạn. Về bản chất , nó cũng chỉ là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy đơn giản nhưng nó sẽ là công cụ hữu ích bởi sự đơn giản cùng hiệu quả mà nó sẽ đem lại.

*

Phần mềm mindmap Novamind

Ưu điểm của phần mềm:

Sử dụng hoàn toàn miễn phí.Phù hợp đến cả Windows với mac
OS.Cung cấp bộ công cụ và những tính năng vẽ mindmap hiệu quả, khoa học.Tính năng sắp xếp cùng tùy chỉnh những nội dung.Cung cấp đa dạng mẫu chủ đề sơ đồ tư duy, hỗ trợ sáng tạo theo cách của bạn.Hỗ trợ chuyển đổi mindmap sang bài bác thuyết trình.

Link tải phần mềm: https://www.novamind.com/download/


9. Phần mềm mindmap Mind
Architect


Mind
Architect là phần mềm vẽ mindmap tiện lợi với được nhiều người ưa chuộng. Công cụ có thể chấp nhận được bạn tạo lập ý tưởng, lựa chọn chủ đề đơn giản. Tính năng chèn thêm ảnh, văn bản, đường link vào sơ đồ tư duy là một ưu điểm. Người dùng tất cả thể tạo ra nhiều sơ đồ ở những cửa sổ khác nhau và lưu trữ riêng rẽ tùy ý.

Ưu điểm của phần mềm:

Sử dụng miễn phí, phù hợp với mang đến Windows với mac
OS.Giao diện dễ sử dụng để vẽ sơ đồ với vài ba cú click chuột.Cung cấp đa dạng mẫu sơ đồ từ cơ bản hoặc tự sáng sủa tạo theo phong thái của bạn.Người dùng có thể tạo sơ đồ với kích thước vừa phải hoặc không giới hạn.Lưu dữ liệu dưới nhiều định dạng.

Link tải phần mềm: https://www.ambiera.com/mindarchitect/download.html


10. Phần mềm mindmap Freeplane


Freeplane là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy gồm thiết kế giao diện trực quan. Freeplane phù hợp với cả những người ít tởm nghiệm hoặc không có chuyên môn về thiết kế. Với Freeplane, người dùng tất cả thể tự thiết kế theo phong thái của bản thân hoặc dựa vào những mẫu đã có sẵn.

*

Phần mềm mindmap Freeplane

Ưu điểm của phần mềm:

Phần mềm hỗ trợ mang lại hệ điều hành Windows và mac
OS.Tùy chỉnh mẫu sơ đồ đưa ra tiết, sửa màu sắc những thành phần.Hỗ trợ công cụ vẽ, ghi chú.Tìm kiếm nhanh lẹ và nuốm thế các nội dung.Tính năng chèn thêm link, hình ảnh, văn bản vào mindmap.

Link tải phần mềm: https://sourceforge.net/projects/freeplane/


11. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Blumind


Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Blumind được định nghĩa là phần mềm góp liên kết những ý tưởng, kiến thức của bạn bằng các từ khóa quan tiền trọng. Blumind cung cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ bạn sáng tạo sơ đồ tư duy dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm bao gồm sẵn các mẫu sơ đồ đơn giản, chăm nghiệp để bạn lựa chọn.

*

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Blumind

Ưu điểm:

Sử dụng trọn vẹn miễn phí, giành cho Windows.Công cụ Blumind tạo lập sơ đồ tư duy nhanh chóng.Giao diện thân thiện cùng dễ thao tác.Có sẵn các mẫu sơ đồ đơn giản: sơ đồ logic, tổ chức, sơ đồ hình cây,...Có thể chèn hình, link, video.Lưu trữ được những định dạng: PNG, BMP, GIF,JPG, TIFF, SVG và TXT.

Link tải phần mềm Blumind: https://blumind.en.softonic.com/


12. Phần mềm vẽ Mind
Meister


Mind
Meister là công cụ hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy tương đối phổ biến cùng chất lượng. Phần mềm gồm đầy đủ mọi thứ từ phím tắt cấp tốc hay nhúng đoạn clip trực tiếp. Với Mind
Meister, người dùng bao gồm thể thêm thành viên trong nhóm, thêm đồng nghiệp, bạn bè vào bản đồ tư duy để thảo luận, nhận xét. Mind
Meister là ứng dụng quản lý dự án dựa trên web.

*

Phần mềm vẽ mindmap Mind
Meister

Ưu điểm:

Công cụ tích hợp góp bạn tổng hợp bản đồ tư duy chi tiết từng mục mang đến thành viên trong nhóm.Mọi người đều tất cả thể quan sát và theo dõi tiến độ, thực hiện nhiệm vụ và đồng bộ với những bảng dự án không giống trong phần mềm Meister
Task.

Link sử dụng: https://www.mindmeister.com/


Phần mềm sơ đồ tư duy Coggle hoạt động online bên trên nền tảng web. Bạn gồm thể sử dụng trực tiếp cơ mà không cần tải phần mềm về máy. Đăng nhập tài khoản miễn phí là sử dụng được Coggle. Đầu tiên, bạn sẽ tạo chủ đề trung tâm ở giữa, sau đó chọn dấu cộng để thêm nhánh mới. Cứ như vậy, bạn gồm thể vẽ sơ đồ tư duy. Mỗi cành, nhánh bạn gồm thể chỉnh màu, font chữ, in đậm để dễ chú ý hơn.

Ưu điểm:

Lưu sơ đồ về lắp thêm dưới định dạng PND, PDF, TEXT hoặc .mm files.Cho phép nhiều người thuộc tương tác với sơ đồ tư duy
Mọi người tất cả thể bên nhau thảo luận, chỉnh sửa, tạo yêu cầu bản sơ đồ tư duy thống nhất.

Link sử dụng: https://coggle.it/


Smartdraw cũng là phần mềm vẽ bản đồ tư duy online như Coggle trên website. Bạn không cần tải phần mềm về thứ để sử dụng. Smartdraw cung cấp 4500 mẫu, 70 biểu đồ và hỗ trợ 100 ngôn ngữ khác nhau. Smartdraw được nhiều người ứng dụng vào đa lĩnh vực. Bạn tất cả thể dùng tài khoản Google để bắt đầu sử dụng Smartdraw.

Ưu điểm:

Giao diện trực quan cùng dễ sử dụng
Cho phép thêm hình ảnh, vẽ và ghi chú vào biểu đồ.Tích hợp với các công cụ Microsoft Office, Confluence, G Suite, Jira cùng Trello để mọi người bao gồm thể cộng tác với nhóm làm cho việc, bạn bè, đồng nghiệp,...

Link sử dụng: https://www.smartdraw.com/


15. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy free Concept
Draw Mindmap


Concept
Draw MINDMAP được giới thiệu là phần mềm vẽ mindmap hàng đầu hiện nay. Phần mềm bao gồm những giải pháp toàn diện để thiết kế sơ đồ tư duy khoa học, tiết kiệm thời gian. Concept
Draw Mindmap cung cấp bộ công cụ với khoảng 20 chủ đề cho người cần sử dụng tạo lập kế hoạch, giúp bạn có tác dụng việc ko giới hạn, nâng cấp hiệu quả công việc cũng như tạo sự thương mến trong công việc của mình.

Ưu điểm:

Có tính năng trao đổi dữ liệu với Microsoft Office, Microsoft Project, Concept
Draw PROJECT v11, XMind, Mind
Manager và Free
Mind.Hỗ trợ xuất tệp tin định dạng Concept
Draw DIAGRAM v14, lưu dưới dạng MS Powerpoint hoặc web.

Link tải Concept
Draw Mindmap: https://eivonline.edu.vn.vn/download-conceptdraw-mindmap-5-professional-6475

Vẽ sơ đồ tư duy là trong số những biện pháp hỗ trợ lập kế hoạch giúp vạc huy kĩ năng sáng tạo, tính logic. Hiện nay, có khá nhiều các phần mềm cung ứng người dùng vẽ sơ đồ tứ duy trên máy tính với những mẫu sơ đồ, nhãn dãn rất đẹp. Chúng ta đọc có thể tham khảo top ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy trên vật dụng tính, laptop cực tốt tại đây để cài về và thực hiện nhé.

Thay vì bí quyết ghi chép truyền thống, biểu đạt các ý hiểu bằng văn bạn dạng dài dòng chúng ta có thể sử dụng sơ đồ tư duy hay còn được gọi là Mindmap để ghi chép các ý thiết yếu và phân tích bọn chúng thành phần lớn nhánh khác nhau, mỗi nhánh bao hàm những trường đoản cú khóa chính, nạm thể. Với biện pháp này, bạn sẽ tối ưu hóa được kỹ năng ghi chép cũng như khả năng thu thập thông tin với tính lô ghích được công dụng hơn.

*

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính bằng Mind
Manager

Phần mượt có một số tính năng hiệp tác hữu ích, giúp những thành viên vào nhóm share ý tưởng và trao đổi với nhau như thêm thành viên, ủng hộ cùng phản đối ý tưởng, thừa nhận xét và truyện trò trong thời gian thực. Mindjet Mind
Manager tích hợp với ứng dụng quản lí lý quá trình Meister
Task, nơi bạn cũng có thể biến bạn dạng đồ tứ duy của mình thành một dự án, giao trọng trách và phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy này cũng khá được tích phù hợp với các công cụ phổ biến như Microsoft Teams, GSuite, Confluence và Dropbox.

Ưu điểm:- thư viện template tích thích hợp sẵn thuộc những lĩnh vực khác biệt để lựa chọn.- cung cấp thao tác kéo thả để sắp xếp và tổ chức sơ đồ tứ duy của bạn.- Tích phù hợp với các sản phẩm của Microsoft: Word, Excel...- chia sẻ và hợp tác trưc tiếp.- cung cấp các phím tắt nhằm lập sơ đồ tư duy cấp tốc chóng.

Nhược điểm:- chức năng biểu vật Gantt còn hạn chế.


Manager

3. I
Mind
Map - phương tiện vẽ sơ đồ tư duy

=> links Tải i
Mind
Map

Một trong những công cầm vẽ sơ đồ tứ duy tuyệt đối nhất từ trước đến nay là i
Mind
Map, hiện nay nó sẽ trở thành một phần của ứng dụng Ayoa. I
Mind
Map là phần mềm lập phiên bản đồ bốn duy trực quan thực hiện nhiều nguyên lý và yếu ớt tố thiết bị họa để giúp bạn tạo thành và tổ chức các ý tưởng, cũng tương tự khái niệm, nuôi dưỡng cân nhắc của bạn và thay đổi chúng thành hiện tại thực.

*

Vẽ bạn dạng đồ tứ duy mindmap

Với i
Mind
Map, chúng ta có thể tạo sơ đồ bốn duy trong cơ chế 3D với hình vẽ nghệ thuật, chú thích, mặt đường dẫn, file để thể hiện tin tức một biện pháp trực quan nhất. I
Mind
Map cung cấp hàng ngàn template có sẵn, rất nhiều hình ảnh và biểu tượng để chúng ta sử dụng, tương tự như mang tới các chế độ lập và xem sơ đồ tứ duy khác biệt như Fast Capture View (đưa ra ý tưởng), Mind map View (vẽ sơ đồ tư duy), Time maps View (lập kế hoạch theo thời gian...). Với bộ tính năng nhiều mẫu mã và kỹ năng không giới hạn, i
Mind
Map là sản phẩm được rất nhiều tổ chức bự tin dùng như NASA, Walt Disney, Microsoft, IBM...

Ưu điểm:- Nhiều cơ chế tạo với xem sơ đồ bốn duy: Mind map View, Radial bản đồ View, Brainstorm View, Time bản đồ View...- Xuất sơ đồ vật đồ với nhiều file định dạng khác biệt như: PDF, JPEG, Microsoft Project Management...- Vẽ và xem sơ đồ tư duy ở chính sách 3D.- hỗ trợ cộng tác trực tuyến.

Nhược điểm:- Trong quy trình sử dụng bao gồm thể chạm mặt vài lỗi nhỏ.


Mind
Map

4. XMind - ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy chăm nghiệp

=> liên kết Tải XMind đến PC=> liên kết Tải XMind đến Mac

XMind được biết đến là ứng dụng để xây dựng biểu đồ bốn duy, giúp theo dõi với tổ chức các bước từ nhỏ đến khủng một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Đây là phần mềm tuyệt đối để tạo nên lập và sắp xếp các ý tưởng của bạn.

*

Vẽ bản đồ tư duy mind map

Trên ứng dụng XMind tất cả tích hợp những hình khối, bố cục tổng quan để bạn thuận lợi thiết kế và miêu tả các ý nghĩa sâu sắc khác nhau. ứng dụng này còn cung ứng bộ quy định để thêm các mẫu của riêng rẽ của XMind làm cho bối cảnh ứng dụng thêm sệt biệt. Sử dụng những mẫu đường nét vẽ thêm vào, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thiết kế bản đồ tư duy có công dụng hơn và đúng mực hơn


5. Simple
Mind Desktop - ứng dụng vẽ sơ đồ gia dụng Mindmap trên PC

=> link Tải Simple
Mind Desktop

Simple
Mind là phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy mặt hàng đầu trong lĩnh vực với hơn 10 triệu người tiêu dùng trên toàn nạm giới, dễ dàng và đơn giản nhưng hỗ trợ đầy đủ nhân tài để người dùng trực quan liêu hóa các ý tưởng của bản thân mình và thu xếp chúng theo đúng chuẩn mình muốn. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể tạo những nhánh nhà đề, chỉnh sửa văn bản và dịch chuyển các chủ thể một phương pháp tự do. Sơ đồ bốn duy có khả năng tùy chỉnh thiết lập cao với nhãn, ghi chú và ghi chú. Hơn nữa, Simple
Mind cũng có thể auto sắp xếp những chủ đề. Điều này giúp người tiêu dùng giảm thiểu sự vướng víu trong việc tổ chức ý tưởng của mình.

*

Ngoài ra, Simple
Mind còn cung cấp nhiều loại media và tệp khác nhau. Khi lập sơ đồ tứ duy, chúng ta có thể nhúng hình ảnh vào bên trong các chủ thể để hình dung ý tưởng thuận tiện hơn, cũng như đính kèm đoạn phim và music vào các chủ đề đã tạo. Bạn cũng có thể tải phiên bản miễn tổn phí nhưng tiêu giảm tính năng, hoặc áp dụng phiên bạn dạng dùng demo trong 30 ngày trước lúc bỏ ra trường đoản cú 24,99 euro cho phiên phiên bản Pro để trải nghiệm các tính năng cao cấp.

Ưu điểm:- Thêm nhãn dán, biểu tượng, links đến tài liệu hoặc trang web.- dễ dãi tạo sơ đồ tư duy và chỉnh sửa như điều chỉnh kích thước, đổi khác vị trí, màu sắc sắc...- tài năng vẽ sơ đồ bốn duy thoải mái hoặc theo bố cục tự động.- cung cấp hơn 15 phong thái sơ trang bị khác nhau.- Chèn ảnh, audio, video vào sơ đồ bốn duy.

Nhược điểm:- Phiên bản miễn phí tiêu giảm tính năng.- Không hỗ trợ khả năng cùng tác.

II. Chỉ dẫn sử dụng phần mềm Mindjet Mind
Manager

Bước 1: Trong bối cảnh của Mindjet Mind
Manager chọn File.

*
Bước 2: Vào New nhằm xem những mẫu sơ đồ bốn duy có sẵn. Nếu bạn có nhu cầu tạo sơ đồ tư duy cho sự kiện hoặc 1 trong các buổi họp. Click vào file 
*

Bước 3: eivonline.edu.vn.vn đang thử tạo ra 1 sơ đồ tứ duy của một cuộc họp lấy chủ ý phản hồi. Click vào sơ đồ.

*

Bước 4: tiếp theo chọn Create map.

*

Bước 5: bạn cũng có thể chỉnh sửa nội dung bên trong sơ đồ bốn duy bằng cách click vào hình tượng cây bút và tờ giấy. Tiếp nối chỉnh sửa Text sống bảng Topic Notes.

*

Hoặc chỉnh sửa nội dung bao gồm của sơ đồ theo ý bạn bằng cách click con chuột vào sơ đồ. Sau đó sửa theo ý bạn.

*

Trên đây là bài trình làng top các ứng dụng tư duy bậc nhất hiện nay được khuyến nghị sử dụng. eivonline.edu.vn.vn cũng đã hướng dẫn cụ thể người dùng phương pháp sử dụng ứng dụng tạo sơ đồ bốn duy Mindjet Mind
Manager
. Cùng setup và áp dụng các ứng dụng này để vấn đề vẽ biểu đồ, mẫu vẽ ... Trở nên dễ dàng hơn khi nào hết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Ảnh 360 Độ Online Đẹp Như Dân Chuyên Nghiệp

https://eivonline.edu.vn/top-phan-mem-tao-so-do-tu-duy-5789n.aspx trong khi nếu có ứng dụng vẽ Mindmap nào tốt hơn hoặc gồm lỗi gì khi áp dụng các ứng dụng này chúng ta có thể để lại comment dưới đây cùng eivonline.edu.vn.vn vẫn giải đáp thắc mắc cho bạn.