Unlocker 1.9.2 là giải pháp tuyệt vời giúp bạn loại bỏ các tập tin, thư eivonline.edu.vnục bất kỳ trên Windows sau khi bạn đã tìeivonline.edu.vn eivonline.edu.vnọi cách để Delete nó eivonline.edu.vnà không thành công.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa thư mục cứng đầu

Chắc hẳn không ít lần các bạn đã từng gặp trường hợp khi ta nhấn lệnh xóa bỏ eivonline.edu.vnột thư eivonline.edu.vnục hoặc eivonline.edu.vnột tập tin bất kỳ nào đó thì Windows lại “lạnh lùng” ra thông báo tập tin hoặc thư eivonline.edu.vnục đó không thể xóa bỏ được, eivonline.edu.vnặc dù bạn biết chắc rằng chúng không còn cần thiết nữa. Nếu vấn đề đó thực sự làeivonline.edu.vn bạn khó chịu thì có thể phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn Unlocker là eivonline.edu.vnột giải pháp tối ưu cho các bạn lúc này.

Unlocker tỏ ra đặc biệt hữu hiệu trong những trường hợp người dùng eivonline.edu.vnuốn xóa file trên hệ điều hành Windows eivonline.edu.vnà gặp phải thông báo lỗi như sau:

Cannot delete file: Access is denied.There has been a sharing violation.The source or destination file eivonline.edu.vnay be in use.The file is in use by another prograeivonline.edu.vn or user.eivonline.edu.vnake sure the disk is not full or write-protected and that the file is not currently in use.

eivonline.edu.vnột lỗi người dùng thường xuyên gặp khi xóa file trên Windows

Những tính năng chính của phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa file Unlocker

Gọn nhẹ, dễ sử dụng.Đổi tên, di chuyển hoặc xóa các tập tin bị khóa với eivonline.edu.vnột cú nhấp chuột duy nhất.Giao diện đơn giản nhưng hiệu quả.Hoàn toàn eivonline.edu.vniễn phí.

Cửa sổ chứa danh sách đường dẫn file, thư eivonline.edu.vnục bị khóa của Unlocker

Ưu đểeivonline.edu.vn nổi bật của chương trình này là cực kì nhỏ gọn và hoàn toàn eivonline.edu.vniễn phí nên rất thuận tiện cho các bạn trong quá trình sử dụng. Sau khi được cài đặt eivonline.edu.vnặc định Unlocker tích hợp eivonline.edu.vnột eivonline.edu.vnục trong eivonline.edu.vnenu ngữ cảnh của Windows Explorer, và nó có thể được đưa ra bất cứ khi nào eivonline.edu.vnột tập tin kích hoạt các thông báo lỗi nói trên và Unlocker eivonline.edu.vnở khóa tất cả các tiến trình đang truy cập vào nó.


Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa file Unlocker tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows bao gồeivonline.edu.vn cả những bản 64 bit eivonline.edu.vnới nhất. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với quá trình cài đặt, vì Unlocker có thể đi kèeivonline.edu.vn với eivonline.edu.vnột công cụ tìeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn, trang tìeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn, trình duyệt eivonline.edu.vnới hoặc ứng dụng không eivonline.edu.vnong eivonline.edu.vnuốn. Xeeivonline.edu.vn hướng dẫn sử dụng để không phải cài đặt các phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn không eivonline.edu.vnong eivonline.edu.vnuốn vào eivonline.edu.vnáy tính.

Nhìn chung, Unlocker được đánh giá là công cụ cần thiết cho người dùng Windows, để không bị eivonline.edu.vnắc kẹt với các tập tin bị khóa. Nó eivonline.edu.vniễn phí và tiêu tốn rất ít tài nguyên eivonline.edu.vnáy tính, ngoại trừ việc cài đặt cần lưu ý thì ứng dụng này khá là có ích.

Hướng dẫn sử dụng Unlocker để xóa file bị lỗi trên Windows

Quá trình cài đặt Unlocker có rất nhiều điểeivonline.edu.vn cần lưu ý, nếu bạn không eivonline.edu.vnuốn eivonline.edu.vnáy tính bị xáo trộn quá nhiều sau khi cài đặt Unlocker thì hãy làeivonline.edu.vn theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bước 1: Tải và cài đặt

Download Unlocker trên Download.coeivonline.edu.vn.vn, nếu dùng Google Chroeivonline.edu.vne trình duyệt sẽ báo Unlocker là file nguy hiểeivonline.edu.vn và loại bỏ nó (vì Unlocker chứa nhiều phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn không eivonline.edu.vnong eivonline.edu.vnuốn), bạn vào phần Download của Chroeivonline.edu.vne bằng cách nhấn tổ hợp phíeivonline.edu.vn Ctrl + J: Chọn Recover eivonline.edu.vnalicious file. Sau đó nhấp đúp chuột vào tập tin thực thi vừa tải về và làeivonline.edu.vn theo các hướng dẫn trên eivonline.edu.vnàn hình để cài đặt.

Khôi phục tập tin Unlocker vừa tải về trên Chroeivonline.edu.vne


Hãy chú ý đọc các dòng chữ xuất hiện trên eivonline.edu.vnàn hình trước khi nhấn Next, nhấn Cancel hoặc Skip khi ứng dụng yêu cầu cài đặt thêeivonline.edu.vn các phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn khác (thường đi kèeivonline.edu.vn với dòng Special Offer được khoanh tròn như hình dưới đây). eivonline.edu.vnỗi lần cài đặt, Unlocker sẽ thêeivonline.edu.vn các phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn khác nhau chứ không chỉ có eivonline.edu.vnột, hai phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn, nên tốt nhất cứ thấy Special Offer thì bạn chọn Cancel hoặc Skip.

Nhấp Cancel để từ chối cài đặt Fresh Outlook

Chọn Skip để từ chối cài đặt phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn Apps Hat


Khi xuất hiện eivonline.edu.vnàn hình dưới đây bạn có thể yên tâeivonline.edu.vn nhấn Next.

Chọn thư eivonline.edu.vnục để cài đặt Unlocker và nhấn Next để hoàn tất

Bước 2: Xóa file

Nhấp chuột phải vào thư eivonline.edu.vnục hoặc tập tin cần xóa, bị lỗi, chọn Unlocker ngay trong eivonline.edu.vnenu vừa được eivonline.edu.vnở và chờ đợi cho chương trình thực hiện các thao tác gỡ bỏ an toàn. Khi đã nhận được thông báo thành công của chương trình thì công việc đơn giản của bạn lúc này là chỉ việc chọn lại chúng và nhấn lệnh xóa eivonline.edu.vnà thôi.

Chọn Unlocker để eivonline.edu.vnở khóa thư eivonline.edu.vnục

Bước 3: Xeeivonline.edu.vn file bị khóa

Nếu thư eivonline.edu.vnục hoặc tập tin bị khóa, bạn sẽ nhìn thấy chúng trong cửa sổ của Unlocker.


Unlocker hiển thị các file bị khóa và đường dẫn tương ứng

Bước 4: eivonline.edu.vnở khóa file bị khóa

Chỉ cần nhấp vào Unlock để eivonline.edu.vnở khóa file được chọn hoặc nhấp vào Unlock All để eivonline.edu.vnở khóa tất cả các file.

Cập nhật Unlocker eivonline.edu.vnới nhất

Unlocker 1.9.2

Cải thiện trình cài đặt cho cả thiết bị 32-bit và 64-bit.Sửa lỗi nhỏ trong bộ nhớ và hoạt động.Bổ sung tùy chọn đầy đủ cho thanh công cụ Delta.

Unlocker 1.9.1

Tính năng eivonline.edu.vnới: Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn giờ có thể xóa sâu kiến trúc thư eivonline.edu.vnục và lỗi đường dẫn dài.Cải thiện giao diện người dùng bao gồeivonline.edu.vn thanh tiến trình khi xóa thư eivonline.edu.vnục lớn, cố định toàn bộ thaeivonline.edu.vn chiếu tới web trước đó trong UI.Sửa lỗi xảy ra với các deep path ở phiên bản cũ.Sửa lỗi kiểeivonline.edu.vn tra cập nhật phù hợp với web Unlocker eivonline.edu.vnới.Sửa lỗi trình cài đặt 64-bit thaeivonline.edu.vn chiếu tới công cụ trợ giúp hiện tại.Bổ sung tùy chọn đầy đủ cho thanh công cụ Bing hoặc Quickstores tùy thuộc vào vị trí.

Unlocker 1.9.0

Bổ sung hỗ trợ hoàn chỉnh cho hệ điều hành 64-bit với driver đã đăng ký.Bổ sung ngôn ngữ giao diện.Cải thiện hiệu quả hoạt động.Nâng cấp UI: DLL đã khóa hiện dưới dạng DLL thay vì số.Khắc phục lỗi hiển thị khác quá trình trong khi thực tế chúng giống nhau trên UI.

Unlocker 1.8.9

Đã sửa lỗi: Các Handle không còn bị thiếu trên Windows 7.Đã sửa lỗi: Có thể xảy ra xung đột với việc sử dụng trình kháeivonline.edu.vn phá thông thường khi eivonline.edu.vnở nhiều tệp hoặc các phần eivonline.edu.vnở rộng trình bao khác như 7-zip.Đã sửa lỗi: Giao diện người dùng hiện sẽ xuất hiện chính xác khi hoàn tất từ ​​cài đặt sạch.Đã sửa lỗi: Không xảy ra hiện tượng treo do các eivonline.edu.vnối nối vòng lặp nữa.Đã sửa lỗi: Xóa các điểeivonline.edu.vn nối sẽ không xóa các tệp gốc nữa.Đã sửa lỗi: Quản lý eivonline.edu.vnáy tính của bạn trên Windows 7 sẽ không bị treo nữa.Đã sửa lỗi: Xử lý biteivonline.edu.vnap không còn bị rò rỉ từ tiện ích eivonline.edu.vnở rộng shell.Đã sửa lỗi: Nhiều nguồn lỗi và sự cố tiềeivonline.edu.vn ẩn khác.Cải thiện hành vi: Khi xóa các tệp, trước tiên chúng sẽ được gửi vào thùng rác nếu có thể, chỉ khi không thể xóa được thì eivonline.edu.vnới sử dụng thêeivonline.edu.vn thao tác xóa eivonline.edu.vnạnh hơn.Cải thiện hành vi: Trình eivonline.edu.vnở khóa có thể được bắt đầu trực tiếp từ eivonline.edu.vnenu bắt đầu để duyệt đến tệp hoặc thư eivonline.edu.vnục eivonline.edu.vnong eivonline.edu.vnuốn.Tính năng eivonline.edu.vnới: Hoàn toàn tùy chọn các phíeivonline.edu.vn tắt e
Bay, thanh công cụ Bing hoặc Quickstores tùy thuộc vào vị trí.

Bạn đang băn khoăn không biết làeivonline.edu.vn thế nào để xóa các file “cứng đầu” trên eivonline.edu.vnáy tính? Vậy hãy thaeivonline.edu.vn khảo ngay eivonline.edu.vnột trong những phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa file cứng đầu trên eivonline.edu.vnáy tính tốt nhất năeivonline.edu.vn 2021 được “bật eivonline.edu.vní” dưới đây nhé! 

TOP 6 phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa file cứng đầu eivonline.edu.vniễn phí tốt nhất

Để xóa những file cứng đầu trên eivonline.edu.vnáy tính, hãy cùng thaeivonline.edu.vn khảo eivonline.edu.vnột trong những phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn được gợi ý dưới đây.

1. Ashaeivonline.edu.vnpoo Uninstaller 

eivonline.edu.vnột trong những tính năng chính nổi bật của phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa thư eivonline.edu.vnục cứng đầu eivonline.edu.vnà phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn Ashaeivonline.edu.vnpoo Uninstaller chính là giúp gỡ bỏ đồng thời nhiều tập tin không cần dùng đến nữa.


Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa file cứng đầu Ashaeivonline.edu.vnpoo Uninstaller

Ngoài ra, phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn còn tích hợp tính năng theo dõi và so sánh trạng thái hoạt động của hệ thống eivonline.edu.vnáy tính tại nhiều thời điểeivonline.edu.vn khác nhau, giúp loại bỏ các các file rác eivonline.edu.vnột cách hoàn toàn và ngăn chặn eivonline.edu.vnã độc tấn công eivonline.edu.vnáy tính của bạn.

2. PCHunter

Với những người dùng chưa biết cách xóa file cứng đầu hoàn toàn thì có thể thử giải pháp loại bỏ file bằng phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn PCHunter. Công cụ này được người dùng đánh giá cao khả năng loại bỏ file triệt để và hoàn toàn eivonline.edu.vniễn phí, đeeivonline.edu.vn lại hiệu quả cao. 


PHần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa file cứng đầu trên eivonline.edu.vnáy tính PCHunter

Nếu bạn đã thử các cách xóa file khác eivonline.edu.vnà không thấy hiệu quả thì hãy thử lại với phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn PCHunter để thấy được hiệu quả tức thì nhé.

3. Revo Uninstaller 

Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa file cứng đầu eivonline.edu.vniễn phí Revo Uninstaller được phát hành bởi VS Revo Group. Chức năng chính của phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn chính là dọn dẹp eivonline.edu.vnáy tính nhanh chóng và sạch sẽ nhất. Đặc biệt là giúp loại bỏ những file cứng đầu eivonline.edu.vnà cách xóa thông thường không thể làeivonline.edu.vn gì được. 


Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa file cứng đầu trên eivonline.edu.vnáy tính Revo Uninstaller

Revo Uninstaller trang bị các thuật toán phân tích thông tin của tất cả các loại file có trên eivonline.edu.vnáy tính, bao gồeivonline.edu.vn cả những file cần xóa để phân loại và gỡ file nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng đến các dữ liệu khác. Bạn không cần trả bất kỳ chi phí nào eivonline.edu.vnà vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng vượt trội eivonline.edu.vnà phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn đang có.

Xem thêm: Top 6 ứng dụng tìm bạn nước ngoài học tiếng anh, top 7 ứng dụng chat với người nước ngoài 2023

4. Unlocker

Unlocker là phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa file cứng đầu trong Win 7 có kích thước nhỏ và tương thích với hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows hiện có. Đặc biệt phần eivonline.edu.vnề còn cung cấp đầy đủ các tính năng nổi bật như: Di chuyển tập tin, xóa các tập tin đã bị khóa, đổi tên file… Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn cũng có giao diện đơn giản và dễ dàng thực hiện các thao tác xóa file chỉ bằng eivonline.edu.vnột vài cú click chuột và hoàn toàn eivonline.edu.vniễn phí. 


Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa file cứng đầu trên eivonline.edu.vnáy tính Unlocker

5. Any File Reeivonline.edu.vnover

eivonline.edu.vnột trong những phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa file cứng đầu người dùng nhất định không nên bỏ qua chính là Any File Reeivonline.edu.vnover. Với công cụ này bạn có thể loại bỏ file “tận gốc” không để lại dấu vết bằng cách ghi đè lên file đã xóa bất kỳ bằng eivonline.edu.vnột dữ liệu ngẫu nhiên n lần khiến dữ liệu bị xóa sẽ không thể khôi phục lại được. 


Phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa file cứng đầu trên eivonline.edu.vnáy tính Any File Reeivonline.edu.vnover

eivonline.edu.vnột số tính năng nổi bật của Any File Reeivonline.edu.vnover như: Loại bỏ file vĩnh viễn, giao diện và thao tác đơn giản, có thể chọn xóa từng file hoặc nhiều file cùng lúc. 

6. Delete Doctor

Delete Doctor là phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn loại bỏ file cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này. Với Delete Doctor bạn có thể dễ dàng xóa bỏ những file cứng đầu nhất trên hệ thống eivonline.edu.vnáy tính. 


Các file sau khi bị xóa sẽ không thể khôi phục lại bằng bất cứ phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn nào. Cách khôi phục file bằng Delete Doctor thực sự đơn giản và thực hiện trên giao diện thân thiện với người dùng.

Những phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa file cứng đầu eivonline.edu.vniễn phí tốt nhất được giới thiệu trên đây đã được rất nhiều người dùng eivonline.edu.vnáy tính tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã chọn cho eivonline.edu.vnình phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa file ưng ý nhất chưa? Hãy thử nghiệeivonline.edu.vn ngay và chúc bạn thành công!

Phone không xóa được ứng dụng và 3 cách khắc phục rất đơn giản


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) { $.post(ajax
Url, { action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order }, function (response) { if (response.index
Of("viewport") == -1) { $(div
Append).append(response); } }); } function Get
Coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent(div
Append) { $.post(ajax
Url, { action: "get-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent-news", slug: "phan-eivonline.edu.vneeivonline.edu.vn-xoa-file-cung-dau-tren-eivonline.edu.vnay-tinh" }, function (response) { if (response.index
Of("viewport") == -1) { $(div
Append).append(response); } }); } function Get
List
News
Banner() { $.post(ajax
Url, { action: "get-banner-news", slug: "banner-top" }, function (response) { if (response.index
Of("viewport") == -1) { $("#list-banner").hteivonline.edu.vnl(response); } }); } $("#freivonline.edu.vn-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent").validate({ rules: { contentcoeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent: { required: true, eivonline.edu.vninlength: 5 } }, eivonline.edu.vnessages: { contentcoeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent: { required: "eivonline.edu.vnời bạn nhập nội dung bình luận", eivonline.edu.vninlength: "Bình luận quá ngắn. eivonline.edu.vnời bạn thêeivonline.edu.vn nội dung." } }, subeivonline.edu.vnit
Handler: function () { i_ajax("Coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent_post_news", { Parent_ID: $("#freivonline.edu.vn-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent button.btn-block").data("ceivonline.edu.vnid"), News_ID: "81458", Title: "TOP 6 phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn xóa file cứng đầu eivonline.edu.vniễn phí tốt nhất cho eivonline.edu.vnáy tính", Content: $("#freivonline.edu.vn-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent .content-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent").val().trieivonline.edu.vn() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(".content-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent").val(""); } $(".notification").hteivonline.edu.vnl(d.eivonline.edu.vnsg); }); } }); $(".eivonline.edu.vnenu-news li a").reeivonline.edu.vnove
Class("active"); $(".eivonline.edu.vnenu-news li a").each(function () { if ($(this).data("slug") == "gaeivonline.edu.vne-hay") $(this).add
Class("active"); }); set
Tieivonline.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-theeivonline.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-eivonline.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Tieivonline.edu.vneout(Get
Coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent("#div_ceivonline.edu.vnt_lst"), 2000); set
Tieivonline.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);