*Bạn đang xem: Running man tập ji hyo ngủ trên tháp

*

#cfs11808"Ném đá fans não nhũn của tuy vậy Jihyo vào Running Man.- Fans Jihyo đã không kết thúc kêu ca, ganh tị, chửi rủa…vì việc tuy vậy Jihyo bị giảm thời lượng lên sóng. Chúng ta thử đụng não một tí xem, vị sao tuy nhiên Jihyo bị cắt mà chưa phải các member khác, chẳng nhẽ nhà cung ứng RM thù hằn giỏi trù dập gì Jihyo? cụ thể là không, lí do đơn giản đến không thể đơn giản dễ dàng hơn: BỞ
I VÌ CHỊ ẤY QUÁ NHẠT. RM là chương trình giải trí gây hài, tuy vậy Jihyo những lần cố ý cho em trai mình mở ra để nhằm mục đích PR. Tất cả điều hai bà mẹ thực sự không hợp với chương trình hài giải trí, nói năng không thú vị, đề nghị nhà sản xuất họ giảm đi để nhường cho người gây hài xuất sắc hơn. Bạn dạng thân Jihyo cũng rất khiêm tốn, chị ấy biết mình gây hài không tốt nên đã có lần chủ đụng nói với chương trình là mong nhường thời lượng phạt sóng mang đến khách mời. Chỉ bao gồm fans của chị ấy ấy là băn khoăn điều, cứ thấy chị ấy không nhiều lên hình là kêu ầm ỹ không cần biết lí do.Hồi RM có nguy hại sập, gồm 2 member bị đồn là sẽ bị thay ra, sẽ là Jong Kook cùng Jihyo. Chúng ta fan Jihyo có bao giờ tự hỏi là nguyên nhân Jihyo của các bạn bị thay, mà chưa hẳn là Sukjin, Kwang Soo, tốt Haha không?
Jong Kook bị thay là do anh ấy có vai trò “người năng lực”, phải luôn mạnh, dẫu vậy sức khoẻ anh ấy ngày dần yếu không đảm nhận được vai trò kia nữa, yêu cầu nhà phân phối mới hy vọng thay.Còn Jihyo? Vẫn một lí vì chưng cũ thôi. QUÁ NHẠT. Jihyo rất có thể trụ vững nghỉ ngơi RM một phần là nhờ gồm hiệu ứng Monday couple. Nhưng bạn dạng thân chị ấy cũng không duy trì gìn cái danh ấy, không còn có bạn trai bên cạnh đời thực lại đi tán tỉnh và hẹn hò với trai bên Trung Quốc. Đến khi Gary rút thì Monday couple sụp đổ hẳn, thì chị ấy chả còn điểm nổi bật gì trong công tác nữa.Dĩ nhiên, tôi không nói là nhà sản suất đúng, họ đuổi Jong Kook và Jihyo là vượt phũ, tủ nhận sức lực của 2 tín đồ này nhìn trong suốt 7 năm. Đó là lí vì chưng fans thông báo phản đối, và nhà thêm vào cũng đề xuất rút lại ra quyết định của mình. Tuy thế fans đã sở hữu tiếng là fans thì cũng cần được hiểu được lí do chuyên sâu để mà lại sống biết điều hơn, chứ chớ lúc nào cũng nghĩ “mợ Ngố là nhất”.- Nhà cấp dưỡng RM đề nghị có chiến thuật để gỡ gạc chương trình, chính là đưa Somin và Sechan vào để tăng độ thú vị của RM. Thì bi quan cười độc nhất là fans Jihyo chửi đông, chửi tây, chửi không biên giới, chửi sang…Somin. Somin là fan phải chịu trách nhiệm vì việc Jihyo lên hình ít. Somin phải phụ trách vì em trai cô ấy đẹp nhất trai và xuất sắc hơn em Jihyo. Somin phải chịu trách nhiệm vì cô ấy rất khác được Jihyo, tức là cô ấy không được “đứng đắn, nghiêm túc” như mợ. Rồi còn có đủ những thể một số loại “không thích cần sử dụng não”, “tao ghét thì tao cứ ghét, chả bắt buộc lí do” “Tao ghét thì tao chửi, kệ tao”, không cần nghe lí lẽ luôn. Chúng ta có bao giờ nghĩ trong tương lai mình cũng sẽ rơi vào thực trạng như Somin, là fan mới trong một môi trường thiên nhiên mới, bị những người dân xung xung quanh ghét và cô lập, nói “tao ghét mày chẳng đề xuất lí do”, thời điểm đó các các bạn sẽ thế nào?
Nói về tài năng lăn xả, chịu đựng chơi, Somin hơn hẳn Jihyo. Bảy năm tham gia RM, Jihyo có lúc nào dám có tác dụng trò hề gì trước ống kính không? trong khi Somin nới tham gia chưa lâu đã dám kẹp cái thìa vào cằm rồi nhảy điên cuồng ở trước mặt bao nhiêu người. Đa phần các nghệ sĩ hài nước hàn đều như thế, họ dám lăn xả cho tới bến, bỏ mặc thân thể, và đó là vấn đề mà công ty đài, nhà cung cấp cần. Kwang
Soo không phải thoải mái và tự nhiên mà dancing điệu “cót két” như năng lượng điện giật, Haha không hẳn vì thích mà đi đóng vai “đứa trẻ” Roro gian manh đỏng đảnh, mà là do chương trình hài bắt buộc phải thế, công tác hài có nhu cầu các người “điên điên khùng khùng”, giả sản xuất cũng được, nhưng bắt buộc gây được hiệu ứng thú vị cho những người xem, chứ không hẳn là một cô bé xinh đẹp tuy vậy nhạt nhẽo như Jihyo.Vốn không muốn đưa Jihyo lên trên đây “tế”, vì thật ra đang thích RM thì đã thích hết các thành viên cũ với mới. Cũng không thể phủ nhận công sức của con người 7 năm góp sức của Jihyo mang lại RM được. Nhưng một trong những thành phần fans Jihyo quá đáng và ngần ngừ điều một chút ít nào, bắt buộc tôi mới buộc phải lên tiếng. Chúng ta fans Jihyo chớ làm cho người khác để ý rồi đâm ghét Jihyo thêm nữa. Tại sao fans các thành viên không giống chả bao giờ bị lên đây ""tế"" nhưng chỉ toàn fans Jihyo, chúng ta tự xem xét lại rồi sẽ hiểu.-----//-----H+
Dàn Running Man phần nhiều lọt BXH người nghệ sỹ hot duy nhất tháng 7 tuy thế Jeon So Min lại bật chế độ “tàng hình”?
“Gái hư” Too Hot khổng lồ Handle 2 cởi áo, để “trai lạ” sờ vòng ba vì mong mỏi chọc tức bạn trai

Sở trường “ngủ đầy đủ lúc mọi nơi” của “Mợ Ngố” tuy nhiên Ji Hyo đã hỗ trợ cô phát triển thành “bóng hồng” của Running Man.

Trong tập phát sóng mới nhất của Running Man , các thành viên đã tất cả dịp thể hiện sở ngôi trường nói không chấm dứt nghỉ của chính bản thân mình để rất có thể tan làm cho sớm. MC Yoo Jae Suk vẫn hé lộ cơ duyên những thành viên được mời vào dàn cast chương trình, quan trọng nhất đó là câu chuyện của song Ji Hyo.

“MC quốc dân” huyết lộ nguyên nhân Song Ji Hyo được mời trở thành “bóng hồng” độc nhất vô nhị trong Running Man nguyên nhân là đã tạo được tuyệt hảo với giám đốc sản xuất chương trình lúc này là Hyo Jin. Khi đó, “Mợ Ngố” đã gồm dịp thâm nhập Family Outing (chương trình thực tế nổi tiếng sống tại nhà dân danh tiếng vào năm 2010) vì chưng Hyo Jin phụ trách sản xuất.


*
ADVERTISEMENT

Vì chương trình buộc phải quay tự sớm, khách hàng mời cũng phải dịch rời đoạn con đường khá xa nên được các thành viên chăm sóc kỹ càng. “Bọn anh bảo Ji Hyo ở hoặc ngủ một chút trước lúc chính thức ghi hình cơ mà sau đó bước đầu quay cũng không ai thấy em ấy. Mọi người tìm Ji Hyo ở những nơi nhưng không người nào biết em ấy ở đâu. Sau cuối thì thấy Ji Hyo đang phía bên trong phòng không giống ngủ khò khò…”, Yoo Jae Suk chia sẻ. Cũng cũng chính vì đã tạo được ấn tượng mạnh với người có quyền lực cao Hyo Jin nên khi Running Man bắt đầu tìm thành viên, cái tên song Ji Hyo đã được đề cử.

*

*
Xem thêm: Các Quán Cafe Yên Tĩnh Ở Hà Nội Được Yêu Thích, Top 19 Quán Cafe Yên Tĩnh Ở Hà Nội Được Yêu Thích

Nói về khả năng ngủ của tuy vậy Ji Hyo thì “fan ruột” Running Man gần như biết đó là sở trường của “Mợ Ngố”. Trên phần lớn mặt trận, trong số đông thời điểm, người đẹp này rất có thể ngang nhiên đ.ánh giấc khoác sự bủa vây của khá nhiều máy quay. Trái thật, song Ji Hyo rất xứng đáng với thương hiệu “kẻ bất khả chiến bại bộ môn ngủ” trên sóng truyền hình.

*
ADVERTISEMENT

*

Khi ghi hình vẫn ngủ ngon miệng

*


Ji Hyo kìm nén khi chia ly Kwang Soo: "Nghĩ cho cảnh ko thấy em sinh hoạt đó, chị nhức lòng cùng thấy như sắp sụp đổ" ngoài tâm thư, tín đồ vô thuộc đau lòng khi trông thấy khoảnh khắc Ji Hyo đỏ hoe góc nhìn Kwang Soo. Tập 559 Running Man đã còn lại nhiều cảm giác cho người theo dõi vì đó là tập ghi hình ở đầu cuối của "chàng Hươu" Lee Kwang Soo. Trong những giây phút cuối cùng nói lời chia ly giữa những thành viên, người...