Corner
Skip to content

Pokémon lịch sử một thời Là gì? Có các loại huyền thoại nào?

Pokémon huyền thoại là tên thường gọi chung cho các loài Pokémon hiếm, sở hữu sức khỏe phi thường hoặc kĩ năng đặc biệt. Ngoại trừ ra, Pokémon huyền thoại thường thì không mang điểm sáng giới tính do đặc điểm độc độc nhất vô nhị của Pokémon.

Bạn đang xem: Pokemon huyền thoại là gì? đặc điểm và phân loại pokemon huyền thoại

Từ khi ra đời đến nay, nhân loại Pokémon đã cho ra đời hơn 800 chủng loại Pokémon không giống nhau. Trong các đó, có khoảng gần 80 các loại Pokémon lịch sử một thời khác nhau. Mỗi Pokémon lịch sử một thời đều cài cho mình sức khỏe phi hay hay vào vai trò quan trọng trong thế giới Pokémon nói chung. Kề bên đó, Pokémon huyền thoại luôn chiếm phần lớn trong đứng top 100 chủng loại Pokémon được thích thú nhất ở kề bên các Pokémon Mega bởi tính độc nhất vô nhị của nó.

Tính đến thời khắc hiện tại, theo Poke
Corner phân tích và tra cứu hiểu, có các loại Pokémon huyền thoại sau:

*

Mythical Pokémon

Mythical Pokémon (Pokémon ảo hình ảnh – 幻のポケモン Maboroshi no Pokémon) hay Mirage Pokémon là những Pokémon đặc biệt, rất ít khi được bắt gặp bởi ngẫu nhiên ai trên nhân loại Pokémon. Một trong những Mythical Pokémon hi hữu thấy mang lại nỗi hình như không chắc có sự trường tồn của chúng. Hệt như chúng chỉ sống trong những câu chuyện truyền miệng xuất xắc giai thoại vậy, buộc những giáo sư buộc phải bỏ khôn cùng nhiều sức lực nghiên cứu và tìm kiếm.

Bên cạnh tên thường gọi Mythical Pokémon, trong trò chơi Pokémon nói chung, chúng còn được gọi là các Event-exclusive Pokémon. Những Pokémon này không khi nào được tìm thấy theo những cách thông thường; cách duy độc nhất vô nhị để cài chúng trong trò chơi là qua các event do Nintendo tạo thành trên toàn cố giới. So với các Legendary Pokémon, Mythical Pokémon tuy sức mạnh có phần thấp hơn nhưng mà xét về độ hiếm cao hơn nữa nhiều.

Corner.vn-Mô-hình-Pokémon-Gấu-bông-Pokémon-Bài-Pokémon-5.png" alt="*">