Nếu bạn mua một chiếc laptop chạy phiên bạn dạng tiếng Anh của Windows 7, tuy nhiên, giờ đồng hồ Anh không phải là ngôn từ mẹ đẻ của bạn, thì lí giải này vẫn chỉ cho mình cách biến đổi ngôn ngữ hiển thị trong Windows 7 thành 1 trong các 30 ngữ điệu được eivonline.edu.vn hỗ trợ trên Win 7.

Bạn đang xem: Thay đổi ngôn ngữ win 7

Chúng tôi sẽ áp dụng Windows 7 Ultimate trong hướng dẫn này, nhưng chúng ta cũng có thể áp dụng cho toàn bộ các phiên phiên bản Windows 7 khác. Nếu như muốn cài giờ Việt đến Windows 7, bạn hãy xem nội dung bài viết Cách chuyển sang giao diện tiếng Việt mang lại Windows 7 với các bước làm nhanh, tiện lợi hơn và có sẵn link tải tệp tin tiếng Việt mang lại Windows 7 nhưng mà không bắt buộc cài thông qua Windows Update. Những bước dưới đây chúng ta có thể dùng để tải những ngữ điệu khác như tiếng Trung, Tây Ban Nha,... Cho Windows 7.

Cài đặt Region and Language trong Windows 7

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút Start (Logo Windows) để mở Menu Start.Khi thực đơn Start mở ra, hãy nhập "change display language" trong vỏ hộp tìm kiếm của Windows.Danh sách hiệu quả tìm tìm sẽ xuất hiện trong thực đơn Start, nhấp vào Change display language từ bỏ danh sách.Cửa sổ Region và Language vẫn xuất hiện. Kích hoạt tab Keyboards và Languages.Nhấp vào nút Install/Uninstall Languages…

Để bạn có thể sử dụng những ngôn ngữ không giống với ngôn từ mặc định được thiết đặt trong Windows, bạn sẽ cần cần tải chúng xuống từ bỏ eivonline.edu.vn, sau đó thiết lập gói ngữ điệu cho ngôn ngữ bạn muốn sử dụng.

Cài để gói ngôn ngữ bổ sung từ Windows Update

Install or uninstall display languages sẽ lộ diện nhắc bạn setup ngôn ngữ hiển thị hoặc gỡ thiết lập ngôn ngữ hiển thị.

Nhấp vào Install để sở hữu xuống gói ngôn ngữ.

Sau đó, các bạn sẽ được nhắc chọn vị trí của gói ngôn ngữ với nhì tùy chọn, Launch Windows Update hoặc Browse computer or network.

Trừ khi bạn đã sở hữu một gói ngữ điệu được lưu trữ trên PC của mình, hãy nhấp vào Launch Windows Update để cài xuống những gói ngôn ngữ tiên tiến nhất trực tiếp từ bỏ eivonline.edu.vn.

Sử dụng Windows Update Optional Updates để mua xuống gói ngôn ngữ

Khi bạn chọn tùy lựa chọn Launch Windows Update, cửa sổ Windows Update đã xuất hiện.

Lưu ý: Windows Update được áp dụng để cài xuống các phiên bản cập nhật, bạn dạng sửa lỗi bảo mật, gói ngôn ngữ, driver và các tính năng khác trực tiếp từ bỏ eivonline.edu.vn.

Có hai loại phiên bản cập nhật thông thường có sẵn trường đoản cú Windows Update, những bạn dạng cập nhật quan trọng đặc biệt và đề nghị được cài đặt xuống ngay lập tức và những phiên bản cập nhật ko bắt buộc.


Các gói ngôn từ rơi vào bản cập nhật không buộc phải và ko quan trọng, vì vậy bạn sẽ cần chọn bằng tay gói ngôn ngữ bạn muốn sử dụng để download xuống tự Windows Update.

Nhấp vào link # optional updates in the available ( # kể đến con số các bạn dạng cập nhật tùy chọn bao gồm sẵn để tải xuống) trong Windows Update.

Chọn gói ngôn từ để sở hữu xuống và sở hữu đặt

Trang Select updates lớn install đang hiển thị danh sách các phiên bản cập nhật Important cùng Optional.

Kích hoạt tab Optional.Chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng bằng cách thêm lốt kiểm ở kề bên gói ngữ điệu trong danh sách từ phần Windows 7 Language Packs.Khi các gói ngôn ngữ đã được lựa chọn, bấm OK.

Gói ngôn ngữ trong tải về & Install

Bạn sẽ quay trở lại trang Windows Update nơi các bạn sẽ nhấp chuột nút Install Updates để bước đầu tải xuống những gói ngữ điệu bạn đã lựa chọn từ danh sách.

Sau khi những gói ngữ điệu được mua xuống và cài đặt đặt, chúng sẽ sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng.

Chọn ngữ điệu hiển thị bạn có nhu cầu sử dụng

Khi bạn trở lại hộp thoại Region và Language, nên chọn lựa các ngôn từ bạn vừa sở hữu xuống từ thực đơn Choose a display language.

Khi các bạn chọn ngôn ngữ, hãy nhấp vào OK để lưu các thay đổi.

Để ngôn ngữ hiển thị mới hoạt động, bạn sẽ cần nên đăng xuất khỏi máy tính. Khi chúng ta đăng nhập lại, ngôn ngữ hiển thị bạn đã chọn sẽ hoạt động.

Windows 7 Service Pack 1 Windows 7 Ultimate Windows 7 Enterprise coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

GIỚI THIỆU

Gói ngôn ngữ Windows 7 sẵn có mang lại các máy tính đã chạy Windows 7 Ultimate hoặc Windows 7 Enterprise. Chỉ có thể cài đặt gói ngôn ngữ Windows 7 từ phần Cập nhật Tuỳ chọn vào Windows Update. Tuy nhiên, những gói ngôn ngữ này không có sẵn trên máy chủ eivonline.edu.vn Windows hệ thống Update Services (WSUS) hoặc qua Trung trung ương Tải xuống của eivonline.edu.vn.

tin tức Bổ sung

Cách thiết đặt gói ngôn ngữ Windows 7

Để tải xuống và cài đặt gói ngôn ngữ Windows 7, hãy làm theo các bước sau:

Khởi động eivonline.edu.vn Update. Để thực hiện việc này, hãy bấm bắt đầu

*
, gõ Windows Update vào hộp Tìm kiếm chương trình và tệp
, sau đó bấm vào Windows Update trong danh sách Chương trình.

Bấm vào liên kết cập nhật tuỳ chọn mang lại các gói ngôn ngữ.

*
Lưu ý Nếu ko tìm thấy liên kết cập nhật tùy chọn, hãy bấm vào Kiểm tra trực tuyến các bản cập nhật từ eivonline.edu.vn Update để tìm kiếm các bản cập nhật tùy chọn.
*

Trong danh mục Gói ngôn từ Windows 7, nên lựa chọn gói ngữ điệu mong muốn.Lưu ý Nếu bạn cài đặt nhiều gói ngôn ngữ bổ sung, thì dung lượng ổ đĩa và hiệu suất hệ thống sẽ bị ảnh hưởng. Cụ thể, dung lượng ổ đĩa và hiệu năng hệ thống sẽ bị ảnh hưởng vào suốt quá trình hoạt động của dịch vụ chẳng hạn như các cài đặt của Gói Dịch vụ. Bởi vậy, chúng tôi khuyên răn bạn chỉ buộc phải thêm gói ngôn ngữ mang lại máy tính của mình nếu bạn sẽ sử dụng gói ngôn ngữ đó.

Bấm OK, sau đó bấm Cài đặt bản cập nhật để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt.

Cách chuyển đổi giao diện của Windows 7 sau khi thiết lập gói ngôn ngữ

Khi cài đặt gói ngôn ngữ, bạn có thể vậy đổi ngôn ngữ giao diện của Windows 7 sang ngôn ngữ bạn chọn.Gói ngôn ngữ cũng mang lại phép mọi người thuộc dùng chung máy tính chọn các ngôn ngữ hiển thị khác nhau. Ví dụ: một người dùng có thể chọn coi hộp thoại, thực đơn và văn bản khác bằng tiếng Nhật, trong lúc một người dùng khác có thể chọn coi cùng nội dung bằng tiếng Pháp.Để cầm cố đổi ngôn ngữ hiển thị, hãy làm theo các bước sau:

Bấm Bắt đầu, sau đó gõ ráng đổi ngôn ngữ hiển thị vào hộp Bắt đầu Tìm kiếm.

Bấm Thay đổi ngôn ngữ hiển thị.

Trong danh sách thả xuống hiện ra, chọn ngôn ngữ bạn muốn, sau đó bấm OK.

Cách dỡ cài đặt gói ngôn ngữ Windows 7

Để dỡ cài đặt gói ngôn ngữ, hãy làm theo những bước sau:

Bấm Bắt đầu, sau đó gõ Dỡ thiết lập ngôn ngữ hiển thị vào hộp Bắt đầu Tìm kiếm.

Bấm Cài đặt hoặc dỡ cài đặt ngôn ngữ hiển thị.

Bấm Dỡ cài đặt ngôn ngữ hiển thị.

Chọn một hoặc nhiều ngôn ngữ bạn muốn dỡ cài đặt, sau đó bấm Tiếp theo.

Làm theo các bước còn lại để dỡ cài đặt một hoặc nhiều ngôn ngữ này.

Sau khi cài đặt gói ngôn ngữ mong muốn, bạn có thể ẩn các gói ngôn ngữ không mong muốn muốn vào Windows Update. Để ẩn các gói ngôn ngữ không muốn muốn vào Windows Update, hãy làm theo các bước sau:

Bấm vào danh mục Gói Ngôn ngữ Windows 7 trên trang Chọn các bản cập nhật bạn muốn cài đặt để đánh dấu tất cả các gói ngôn ngữ.

Xem thêm: Quán cafe đẹp ở sài gòn đẹp say đắm lòng người, top 20 quán cafe đẹp nhất sài gòn

Bấm chuột phải vào những bản cập nhật đã đánh dấu, sau đó chọn Ẩn bản cập nhật.

BẠN VẪN CẦN TRỢ GIÚP?

Nếu bài viết này không trả lời được câu hỏi của bạn, hãy bấm vào nút sau để đặt câu hỏi cho các thành viên khác trong cộng đồng tại Cộng đồng eivonline.edu.vn: