Bảo hiểm y tế là cái tên đã thừa quen thuộc so với chúng ta, được sử dụng rất thịnh hành hiện nay. Loại bảo đảm này thường được thực hiện khi thăm khám, chữa trị bệnh. Mặc dù nhiên, vẫn có khá nhiều người thắc mắc về bảo hiểm y tế tiếng anh là gì? vì đó, bây giờ Studytienganh sẽ phân tách sẻ chi tiết cho chúng ta về tất cả những kỹ năng liên quan đến từ vựng này trong giờ đồng hồ anh, hãy thuộc theo dõi nhé!

 

1. Bảo đảm Y Tế trong giờ Anh là gì?

Bảo hiểm y tế được dịch nghĩa sang trọng tiếng anh là Health insurance.

Bạn đang xem: Thẻ bảo hiểm y tế tiếng anh là gì

Bảo hiểm y tế giờ đồng hồ anh là gì?

 

Bảo hiểm y tế hay có cách gọi khác là bảo hiểm sức mạnh là loại bảo hiểm thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, là một hình thức bảo hiểm mà người tiêu dùng bảo hiểm sẽ tiến hành cơ quan bảo hiểm trả thay một phần hoặc toàn bộ ngân sách chi tiêu khám trị bệnh, điều trị, phục sinh sức khỏe,... Trong những trường hòa hợp xảy ra gầy đau hoặc tai nạn.

 

Đây là bề ngoài bảo hiểm phải được vận dụng với các đối tượng người dùng theo biện pháp của cách thức nhằm quan tâm sức khỏe, ko vì mục tiêu lợi nhuận vì Nhà nước tổ chức thực hiện.

 

2. Thông tin chi tiết về trường đoản cú vựng bảo đảm y tế

 

Health insurance được phát âm trong giờ anh theo hai cách như sau:

 

Theo Anh - Anh: < helθ inˈʃuərəns> 

Theo Anh - Mỹ: < hɛlθ ɪnˈʃʊrəns> 

 

Health insurance nhập vai trò là một trong danh từ trong câu được áp dụng với ý nghĩa sâu sắc là một thỏa thuận trong các số ấy bạn thanh toán thường xuyên mang đến một công ty bảo hiểm nhằm đổi lấy việc công ty đó thanh toán hầu như hoặc toàn bộ các chi phí chăm lo y tế của bạn. Hay bảo đảm cho chi phí điều trị y tế nếu khách hàng bị nhỏ xíu hoặc bị thương, thường được những công ty bỏ ra trả cho nhân viên của họ.

 

Ví dụ:

Companies with 200 or more workers must provide health insurance for their employees & their dependents.Các công ty có tự 200 công nhân trở lên phải hỗ trợ bảo hiểm y tế cho nhân viên cấp dưới và rất nhiều người nhờ vào của họ.

 

Từ vựng về bảo đảm y tế trong tiếng anh

 

3. Lấy ví dụ như Anh Việt về từ bỏ vựng bảo hiểm y tế trong giờ đồng hồ anh

 

Studytienganh để giúp bạn gọi hơn về từ bỏ vựng bảo đảm y tế giờ đồng hồ anh là gì trải qua những ví dụ cụ thể dưới đây:

 

Some people claim the development of health insurance and accident insurance.Một số người khẳng định sự cải tiến và phát triển của bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn. She said she would help me find the best cheap health insurance.Cô ấy bảo rằng cô ấy sẽ giúp đỡ tôi tìm kiếm được loại bảo đảm sức khỏe giá bèo tốt nhất. 4 years of college, I have student health insurance.4 năm đại học, tôi gồm bảo hiểm y tế sinh viên. They need lớn find new ways lớn pay medical bills for people without health insurance.Họ rất cần được tìm ra những cách mới để giao dịch thanh toán hóa đối chọi y tế cho tất cả những người không gồm bảo hiểm y tế. When you join the team, you'll enjoy perks offered by the company including a oto and không lấy phí health insurance.Khi tham gia đội, bạn sẽ được hưởng các độc quyền do doanh nghiệp cung cấp, bao gồm xe khá và bảo hiểm y tế miễn phí. Every year, he has to pay a health insurance premium of $40 and it is eating away at his income.Mỗi năm, anh ta yêu cầu trả một khoản phí bảo đảm y tế là 40 đô la và nó đang làm mòn thu nhập của anh ý ta. In some developed countries, the health insurance and banking industries use smart cards extensively.Ở một trong những nước vạc triển, ngành bảo đảm y tế và ngân hàng sử dụng thẻ xuất sắc một giải pháp rộng rãi. Tom is inquiring about health insurance for overseas students.Tom đã hỏi về bảo đảm y tế cho du học sinh. Currently, a number of premium health insurance plans for foreigners living in Vietnam are widely offered.Hiện nay, một trong những gói bảo hiểm y tế cao cấp dành cho tất cả những người nước kế bên sống tại nước ta đang được cung cấp rộng rãi. Health insurance premiums will be examined and treated at all medical facilities, except for cases of suicide, drunkenness, law violations, etc.Người đóng bảo hiểm y tế sẽ tiến hành khám và điều trị tại tất cả các đại lý y tế, trừ trường phù hợp tự tử, say rượu, vi bất hợp pháp luật, v.v.

Xem thêm: Tru Tiên Thanh Vân Chí Tập 1, Xem Phim Tru Tiên : Thanh Vân Chí Tập 1

 

Ví dụ về bảo đảm y tế vào câu giờ đồng hồ anh

 

4. Một trong những từ vựng giờ đồng hồ anh liên quan

 

offer / provide health insurance: cung ứng bảo hiểm y tếpeople without health insurance: người không tồn tại bảo hiểm y tếhealth insurance benefits: nghĩa vụ và quyền lợi bảo hiểm y tếhealth insurance costs: ngân sách bảo hiểm y tếhealth insurance premiums: phí bảo hiểm y tếhealth insurance company: doanh nghiệp bảo hiểm mức độ khỏehealth insurance industry: ngành bảo hiểm sức khỏehealth insurance market: thị trường bảo hiểm mức độ khỏe
Unemployment insurance: bảo đảm thất nghiệp
Social insurance: bảo đảm xã hội
Accident insurance: bảo đảm tai nạn
Life insurance: bảo hiểm nhân thọ
Car/motor insurance: Bảo hiểm xe hơi xe máy
Land transit insurance: bảo hiểm đường bộ
Marin insurance: bảo hiểm hàng hải

 

Như vậy, với những tin tức được chia sẻ trên phía trên Studytienganh ao ước rằng bạn đã sở hữu thể hiểu hơn về bảo đảm y tế giờ anh là gì. Đồng thời biết cách sử dụng từ bỏ vựng trong thực tế một cách giỏi nhất. Để biết thêm nhiều kỹ năng mới về những chủ đề khác trong giờ đồng hồ anh thì các bạn hãy theo dõi thêm những bài viết khác của Studytienganh nhé!

Thẻ bảo hiểm y tế là sách vở “không thường xuyên” yêu mong khi làm giấy tờ thủ tục với những cơ quan liêu nước ngoài. Và đa số chỉ cần phiên bản dịch thuật, không yêu cầu dịch thuật công chứng. Sau đây, Visa eivonline.edu.vn xin chia sẻ mẫu dịch thẻ bảo hiểm y tế thanh lịch tiếng Anh để chúng ta tham khảo khi cần.

Mẫu dịch thẻ bảo hiểm y tế

Link tải về: download

*

Lưu ý: Bạn đề nghị kiểm tra kỹ yêu mong của cơ sở nước ngoài. Xem họ buộc phải dịch thuật giỏi dịch thuật công triệu chứng để sẵn sàng hồ sơ đỡ mất công nhé. Tham khảo: dịch thuật công triệu chứng là gì?

DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN eivonline.edu.vn

H: 0903752405E: dichvu
eivonline.edu.vnT: Mon-Fri 8:00-17:00, Sat 8:00-11:30A: 3B, lầu 3, 76 phương pháp Mạng tháng 8, Phường 6, Quận 03, hồ chí minh 72407, Việt Nam
*

Minh Ngo
Co-Founder & CEO at eivonline.edu.vn
Share:
Chuyên mục:
Tag:
*

phiên bản mẫu dịch bảng lương nhân viên sang giờ đồng hồ Anh


*

Dịch Phiếu lĩnh lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội thanh lịch tiếng Anh


*

phiên bản mẫu dịch sổ liên hệ sang giờ đồng hồ Anh


*

mẫu dịch giấy chứng thực thông tin về cư trú CT07 lịch sự tiếng Anh


Chuyên mục

Bài viết bắt đầu nhất


Công ty cp Banker Việt Nam


Dịch vụ làm visa full đi du lịch, du học, thăm thân, công tác, lao động. Bên trên 155+ quốc gia hàng đầu thế giới


dichvu
eivonline.edu.vn 76 bí quyết Mạng mon Tám, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP hồ nước Chí Minh
Twitter Facebook-f Instagram Youtube Pinterest Medium

DỊCH VỤ VISA HOT


search for:

Made with ❤ by eivonline.edu.vn