Bấm chuột đề nghị vào ứng dụng đó, lựa chọn Thêm, rồi chọn Mở địa điểm tệp. Thao tác này đang mở vị trí lưu lối tắt dẫn đến ứng dụng. Nếu không tồn tại tùy lựa chọn Mở địa điểm tệp, thì có nghĩa là ứng dụng đó thiết yếu chạy thời điểm khởi động.

Bạn đang xem: Thêm chương trình vào startup win 10

Khi sẽ mở địa điểm tệp, hãy nhận phím hình ảnh Windows  + R, nhập shell:startup, rồi lựa chọn OK. Thao tác làm việc này sẽ mở thư mục Khởi động.

Sao chép với dán lối tắt tới áp dụng từ vị trí tệp vào thư mục Khởi động.

Xem biện pháp để chuyển đổi những ứng dụng tự động hóa chạy cơ hội khởi hễ


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP DỮ LIỆU RSS

Bạn bắt buộc thêm trợ giúp?


Bạn hy vọng xem các tùy lựa chọn khác?


tìm hiểu Cộng đồng

Khám phá các công dụng của gói đăng ký, coi qua những khóa đào tạo, tò mò cách bảo mật thông tin thiết bị của người tiêu dùng và không những thế nữa.


tác dụng đăng ký Microsoft 365


*

Nội dung đào tạo và giảng dạy về Microsoft 365


*

bảo mật Microsoft


*

Trung chổ chính giữa trợ năng


xã hội giúp chúng ta đặt và trả lời các câu hỏi, hỗ trợ phản hồi với lắng nghe chủ kiến từ các chuyên viên có kiến thức và kỹ năng phong phú.


*

Hỏi xã hội Microsoft


*

cộng đồng Kỹ thuật Microsoft


*

người tiêu dùng Nội cỗ Windows


người dùng nội cỗ Microsoft 365


Thông tin này có hữu ích không?Không
Cảm ơn! bao gồm phản hồi làm sao nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)
Bạn ưa chuộng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì tác động đến yêu cầu của bạn?
Đã giải quyết và xử lý vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với screen của tôi
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ thông tin phản hồi xẻ sung? (Không bắt buộc)
Gửi bội nghịch hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!


×
Nội dung mới
Microsoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không gia nhập Đạo điều khoản Quyền riêng tư của bạn tại California (CCPA) những lựa chọn về quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp hình tượng Không thâm nhập Đạo phương tiện Quyền riêng biệt tư của khách hàng tại California (CCPA) những lựa chọn về quyền riêng tư của người sử dụng © Microsoft 2023

Bạn là người tiếp tục sử dụng một lịch trình nào đó, và mỗi lúc khởi rượu cồn máy lên thì bạn lại phải tìm và bật nó lên. Cố gắng vì cần tìm và nhảy một cách bằng tay thì sống mẹo máy tính này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn giải pháp thêm chương trình khởi động cùng hệ thống trên Windows 10.

Hệ quản lý điều hành Windows 10 có không ít tính năng tùy biến hỗ trợ tối đa cho những người sử dụng để sở hữu được hồ hết thao tác thao tác và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu như bạn là một người thao tác văn phòng bận rộn và thường áp dụng những phần mềm nặng, mất quá nhiều thời gian khởi hễ như: Auto
Cad, Photoshop,… thì việc khởi hễ những phần mềm đó cùng rất Windows sẽ giúp các bạn tiết kiệm được không ít thời gian chờ. Dưới đây là cách bí quyết thêm công tác khởi hễ cùng hệ thống trên Windows 10. Cùng theo dõi và triển khai nhé!

Cách thêm chương trình khởi rượu cồn cùng hệ thống trên Windows 10

Bước 1: Trước hết, bạn nhấn tổ hợp phím Windows+R, gõ shell:startup vào vỏ hộp thoại Run và nhấn Enter. Thư mục Startup trong File Explorer sẽ lộ diện ngay sau đó.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy sao chép (Copy) những phím tắt (Shortcut) mà bạn có nhu cầu khởi rượu cồn cùng Windows vào folder Startup. Bạn có thể kéo thả thẳng từ danh sách All Apps vào folder này.

*

Bước 3: sau khi hoàn thành, bây giờ khi các bạn khởi cồn máy vi tính nhằm bàn, bất cứ ứng dụng nào các bạn đã thêm vào thư mục Startup đã khởi hễ cùng hệ thống. Chúng ta cũng có thể kiểm tra lại xem áp dụng đã "sẵn sàng" chạy mỗi một khi khởi hễ máy bằng cách vào Task Manager > Startup.

Xem thêm: Cách Nguyền Rủa 1 Người Khác, Hướng Dẫn Cách Để Thực Hiện Nguyền Rủa Người Khác

Hãy cùng bài viết liên quan bài viết dưới đây nhé!

*

Nếu bạn muốn thay đổi những chương trình thì hoàn toàn có thể xóa lịch trình khỏi folder Startup hoặc đi tới Task Manager và loại trừ chương trình khỏi list khởi động.

Tạm kết:

Trên đó là Cách thêm chương trình khởi cồn cùng hệ thống trên Windows 10. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân trong gia đình nhé!