**
Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Facebook
*
Đăng nhập bởi Facebook

Tình nhân không lúc nào đòi cưới là cuốn sách mới nhất của Trang Hạ về tình yêu và sự mong chờ tình yêu vào vô vọng. Trong cô đơn, họ vẫn không dứt bị giày vò vì chưng những ước mong tìm kiếm và mong muốn mình được thuộc về một ai đó. Sự kiều diễm của nỗi nhức cũng là bắt đầu của mọi hành trình tràn đầy thi vị yêu quý của tuổi song mươi, hoặc chát đắng mối tình đến sau...Những bài viết của nhà văn Trang Hạ là phần đông lời thủ thỉ, trọng điểm tình đối với những fan trẻ và hầu như người không thể trẻ. Rằng bạn hạnh phúc vì các bạn dám tự ra quyết định cuộc đời mình; Rằng bởi vì ta chẳng đổi khác được cuộc sống đời thường này, nhưng lại ta gồm thể đổi khác cách sinh sống và cách nhìn nhận; Rằng vì chưng yêu yêu cầu thấy tất cả nhau vào đời là đủ… Và phần đa dòng sẻ chia trang cuối chắc sẽ làm tim chúng ta đập chậm rãi lại:
Chọn thành phầm bạn muốn. Đặt con số và bấm sản xuất giỏ hoặc bấm oder now để mang đến trang thanh toán ngay lập tức.

Bạn đang xem: Tình nhân không bao giờ đòi cưới


Kiểm tra các món đồ trong giỏ. Tại đây chúng ta có thể lựa lựa chọn các sản phẩm đặt tải và thanh toán. Bấm nút thanh toán để mang đến trang thanh toán.
- Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.- khối hệ thống sẽ tự động hóa tính phí tổn giao hàng. Bạn có thể chọn lại cách làm vận gửi khác.- Chọn phương thức thanh toán.- dấn nút đặt hàng
Hệ thống hiển thị popup xác nhận thông tin đối kháng hàng. Khám nghiệm và dìm nút chứng thực để thanh toán giao dịch và thanh toán. Nếu khách hàng chọn giao dịch trực tuyến, khối hệ thống sẽ đưa chúng ta đến trang để tiến hành thanh toán.
Sau lúc đặt hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng đối kháng hàng của chính mình trong tài khoản cá nhân.Sau khi quầy bán hàng đã ship hàng cho đơn vị vận chuyển, mã vận đơn sẽ được cập nhật.
Công ty cp phát triển giải pháp giáo dục VIVI EDUCATION là đối kháng vị quản lý và vận hành sàn book365.vn, vì vậy tên tín đồ nhận thanh toán của toàn bộ các kênh trực tuyến, bao hàm tên tài khoản ngân hàng là doanh nghiệp cổ phần phạt triển chiến thuật giáo dục VIVI EDUCATION. Hãy yên tâm rằng chúng ta đang giao dịch cho sàn book365.vn
Ngân sản phẩm trực tuyến
Chuyển khoản ngân hàng
Ví điện tử Momo
Thẻ tín dụng thanh toán / Thẻ ghi nợ
Thanh tóan khi nhận hàng COD

Khi các bạn đọc mong nhận tài trợ cùng thuộc đối tượng người dùng đủ đk nhận tài trợ, bạn đọc có thể tích lựa chọn vào “Nhận tài trợ” tại đợt tài trợ phù hợp, kế tiếp bạn hiểu bấm lựa chọn “Mua ngay” hoặc “Cho vào giỏ sách” và liên tiếp thực hiện các bước tiếp theo để triển khai đặt download sách.

Trong một số trường hợp sệt biệt, để xác minh điều kiện nhận tài trợ, chúng ta cũng có thể cần upload ảnh chụp của giấy tờ tuỳ thân. Số đông trường phù hợp này, thông tin cá thể của các bạn sẽ được bảo mật thông tin theo chính sách bảo mật của Sàn.


Thời gian sẵn sàng sản phẩm:

Tối nhiều 2 ngày làm việc (đóng lối ra vào Chiều thiết bị 7 - Ngày nhà nhật) sau khoản thời gian kiểm tra tồn kho thành công


Bảo vệ bạn trên mọi bước đường Với bao gồm sách đảm bảo an toàn người mua. Nếu như khách hàng không cảm nhận sản phẩm, cửa hàng chúng tôi sẽ trả trả cho bạn toàn cỗ số tiền Theo các điều kiện sau:- sản phẩm nhận được hoàn toàn khác với đa số gì gian hàng đã giới thiệu.- thành phầm chưa được đi lại hoặc bị hỏng hỏng.- Có vấn đề với món đồ đã đặt. Đã xảy ra sự rứa khi liên hệ với gian hàng.Thông tin cụ thể có thể được search thấy tại Trang hỗ trợ của fan mua. Và nếu như khách hàng có yêu thương cầu bắt buộc hỗ trợ, chúng ta có thể liên hệ ngay lập tức với công ty chúng tôi 0247.300.1369 hàng ngày trừ đợt nghỉ lễ 08:30 - 17:00 hoặc gửi thư điện tử tới book365
Sàn sách trực tuyến giang sơn Book365.vn
Chỉ đạo tổ chức: Bộ tin tức và Truyền thông
Đơn vị vận hành: Vivi Education

Giới thiệu sách người tình Không khi nào Đòi Cưới – người sáng tác Trang Hạ

Tình Nhân Không bao giờ Đòi Cưới

cuốn sách mới nhất của Trang Hạ về tình yêu cùng sự chờ đợi tình yêu vào vô vọng. Vào cô đơn, chúng ta vẫn không dứt bị giày vò vì những mong ước tìm kiếm và ước muốn mình được trực thuộc về một ai đó. Sự diễm kiều của nỗi đau cũng là mở đầu của đa số hành trình tràn trề thi vị yêu quý của tuổi đôi mươi, hoặc chát đắng ái tình đến sau…

Những bài viết của bên văn Trang Hạ là hầu như lời thủ thỉ, tâm tình đối với những bạn trẻ và hồ hết người không thể trẻ. Rằng bạn hạnh phúc vì chúng ta dám tự ra quyết định cuộc đời mình; Rằng vì ta chẳng đổi khác được cuộc sống thường ngày này, nhưng ta gồm thể biến hóa cách sinh sống và cách nhìn nhận; Rằng bởi vì yêu yêu cầu thấy gồm nhau vào đời là đủ… Và đa số dòng sẻ chia trang cuối vững chắc sẽ có tác dụng tim các bạn đập lờ đờ lại:

“… Hãy nhằm quá khứ của chúng ta thản nhiên đi qua ngã tứ đường. Chúng ta chờ đèn đỏ sẽ đủ lâu rồi, tiếng là lúc các bạn đi tiếp con đường phía trước. Rồi tìm cho doanh nghiệp một phái mạnh trai tốt, một đại trượng phu trai ko buông tay chúng ta ra vì bất kể lý vì gì…”

Nếu bạn đã từng yêu mến Trang Hạ từ cuốn sách “Đàn bà ba mươi”, từ vở kịch đầu tay của cô “Xin lỗi, em chỉ nên (con đĩ)” được công diễn tại tp sài thành năm 2010, hẳn sẽ tiếp tục yêu phần đa dòng văn viết ra từ hầu như gì sâu thẳm độc nhất trong trái tim một người bọn bà đích thực:

“Chúng ta là những người thương trọn đời không lúc nào đợi cưới! Nên đã từng có lần là tình nhân, sau này, cứ coi nhau như một nửa bằng hữu một nửa fan thân, hoặc là hơn một người các bạn thân!

Để chút tình còn sót lại dành cho người yêu đang tới. Vì thiếu nữ luôn yêu như đấy là mối tình đầu. Còn người nam nhi luôn yêu thương như đấy là mối tình cuối cùng trong đời.

Cho nên, bằng cách này hay biện pháp khác, rồi họ cũng sẽ hạnh phúc.

Chỉ là, rồi bọn họ sẽ vắng khía cạnh trong niềm hạnh phúc của nhau.”


*

Tình Nhân Không bao giờ Đòi Cưới


TIKI SHOPEE FAHASA

1. Tin tức chi tiết

Tên sách: người yêu Không khi nào Đòi Cưới
Mã mặt hàng 9786045626269Tên Nhà hỗ trợ Phụ Nữ
Tác giả: Trang Hạ
NXB Phụ Nữ
Trọng lượng: (gr) 350Kích thước: 18.5×18Số trang: 192Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá đựng sách Tình Nhân Không khi nào Đòi Cưới


*

Đánh kệ sách Tình Nhân Không khi nào Đòi Cưới


1 Mình rất tuyệt vời với tựa đề của cuốn sách này. Đây là một quyển sách viết về phụ nữ; như 1 món quà giành riêng cho một nửa của trái đất này. Quyển tản văn với hầu hết lời trọng điểm sự tình thực và sâu lắng như người bạn tâm tình cùng với những fan hâm mộ của mình. Giọng văn của người sáng tác nhẹ nhàng, chân thành và thâm thúy đã lôi kéo mình vào các trang sách đầu tiên cho tới những trang cuối cùng. đông đảo tâm tư cũng tương tự nỗi lòng của mình rất có thể được thấy phải chăng thoáng giữa những trang sách này. Ko màu mè, đơn giản hơn nhiều cũng chẳng hoa mỹ, công ty văn Trang Hạ đã tạo nên quyển tản văn thật chân thành và ý nghĩa và thâm thúy biết bao.

2 Một cuốn sách nhẹ nhàng sâu lắng. Tác phẩm đem về những thông điệp về tình yêu,về sự vỡ lẽ tình yêu,và trên hết là lời khuyên gửi cho tất cả, đặc biệt những chúng ta trẻ về sự việc mạnh mẽ cần phải có trong gần như cuộc tình. Mặc dù bản thân chưa trải qua phần lớn đổ tan vỡ như nhân trang bị trong tác phẩm, nhưng mà cuốn sách cũng giúp mình ngộ ra các điều, với khi đọc hoàn thành mình nghĩ ai cũng sẽ có chút xốn xang thậm chí còn là nỗi buồn. Một cuốn cẩm nang hoàn hảo về tình yêu nhưng mà mỗi cô gái đều phải có.

3 cũng giống như sách của Phan Hồn Nhiên, sách của Trang Hạ luôn luôn là đều cuốn đại dương thấy hay đến từng văn bản và chưa khi nào tiếc vì chưng đã mua. Tuy lời văn dịu nhàng chứ không hề máu lửa như cuốn “Giang hồ chỉ vừa đủ xài” nhưng vẫn đang còn những đoạn hết sức thấm thía. Cuốn sách như lời thủ thỉ chổ chính giữa tình của tác giả với người hâm mộ về nhân sinh, tình dục nhân gian, những bốn tưởng mong gửi gắm đến đàn bà (và cả lũ ông) trong làng mạc hội VN. Sách của Trang Hạ chắc rằng không được lòng người hâm mộ nam giới nhưng cá nhân Biển thấy cô ấy dám viết thẳng thừng về gần như điều cơ mà thường người ta chỉ nghĩ chứ không nói ra. Tuy tựa sách có vẻ như “ngôn tình” tuy nhiên nội dung không thể sướt mướt đâu, hoàn toàn có thể yên vai trung phong đọc, thậm chí còn đọc lại những lần để ngấm gia vị thía hơn. Quyển sách thích phù hợp với đối tượng độc giả là nữ, tuổi trường đoản cú 25~40.

4 Tiêu đề dường như không ăn liên quan gì đến nội dung trong bài. Là những tản văn về tình yêu, hôn nhân, đàn ông, đàn bà, lẽ sống, rất xuất xắc và độc đáo. Mình biết chị Trang Hạ từ những mẩu nhỏ bên trên facebook, thấy cách viết của chị rất sắc sảo,độc và lạ, bật lên đc nỗi lòng ,cảnh đời của ng phụ nữ. Như một tuyên ngôn hạnh phúc của phụ nữ vậy. Mình mong mỏi muốn dần dần sẽ trở đề xuất mạnh mẽ, tự tin được như chị. Cố lên tôi ơi.

5 Tôi chưa từng có dịp đọc văn ở trong phòng văn Trang Hạ trước đó nhưng đã có khá nhiều làn nghe biết chị qua sóng truyền hình cùng đài báo, bởi vậy tôi đã đưa ra ra quyết định đó là vẫn đọc thử một thành tựu nào đó của chị, đây đó là tác phẩm tôi vẫn chọn. Thoạt quan sát cuốn sách hết sức bắt mắt, mang đến tôi cảm xúc gì đó ưu tứ trầm buồn. Đọc vào trong, quả thật như vậy, cuốn sách nói về thứ tình cảm mơ hồ mà có lẽ tôi cùng bạn đã và đang trải qua. Cuốn sách quả tuyệt và sâu sắc về tình cảm.

Review sách bồ Không bao giờ Đòi Cưới


*

Review sách người tình Không khi nào Đòi Cưới


“Tình nhân không khi nào đòi cưới” là một cuốn sách cơ mà đọc xong, nó khiến cho tim bạn đập ngưng trệ vì nghĩ mang lại tình yêu và cuộc sống cay đắng xen lẫn và lắng đọng này”.

Trang Hạ đang đáp như vậy, khi được phóng viên báo chí đặt câu hỏi: “Nếu chỉ dùng một câu mô tả “Tình nhân không lúc nào đòi cưới” chị vẫn nói gì?”. Và tôi, cũng dùng chính câu vấn đáp của chị, để diễn tả cảm xúc của chính mình khi đọc xong xuôi cuốn sách ấy. Một cuốn sách không đối kháng thuần chỉ bao gồm văn chương và chữ nghĩa. Ẩn phía sau nó là cách sống, biện pháp yêu nhưng nhà văn mong mỏi gửi gắm mang lại độc giả. Rằng phụ nữ chúng ta dẫu yếu mượt vẫn có thể tự bước tiến trên đôi bàn chân của mình, dù hầu như cuộc tình đi qua để lại hố sâu cực khổ và hầu như tổn yêu thương dữ dội, mà lại đừng chính vì như vậy mà ngừng lại. Tự đưa ra quyết định con đường bước tiếp cũng chính là một cách để tạo niềm hạnh phúc cho chính bản thân mình.

Phần lớn những mẩu truyện ngắn trong “Tình nhân không lúc nào đòi cưới” đã được Trang Hạ chia sẻ trên trang cá thể của mình trước đó. Dẫu vậy không vì nguyên nhân ấy nhưng nó giảm xuống sức hút khi được tập phù hợp lại cùng in thành sách. Vì chưng lẽ, phần lớn gì công ty văn ấy viết ra quá ngay gần gũi, vượt chân thực. Nó y hệt như lời thủ thỉ vai trung phong tình của một người bọn bà từng nếm trải hạnh phúc lẫn khổ đau, rồi sở hữu tất thảy vai trung phong tư của mình để gửi đến các người đàn bà khác. Nó khiến cho người ta mong lật đi lật lại, giở cho tới giở lui, ao ước nắm giữ, muốn trao tặng, muốn ném lên kệ sách hay mang gối đầu giường. Bởi đối chọi giản, số đông gì xuất phát từ trái tim, ắt hẳn vẫn rung động cho trái tim! Và các bạn sẽ còn mong mỏi nghe mãi, phát âm mãi hồ hết câu chữ như nói hộ nỗi lòng mình.

Tôi sẽ đọc tương đối nhiều sách của Trang Hạ và cực kì yêu say mê giọng văn của chị. Nó mềm mại nhưng không ủy mị, hóm hỉnh mà lại thấm thía, sắc sảo nhưng không còn “lên gân” dạy dỗ. Đôi lúc bạn tưởng như bên văn đã “dửng dưng” đề đạt thực tế, nhưng đằng sau lại đựng đầy sự thông cảm yêu thương thương.

Viết về nước ngoài tình, Trang Hạ cực kì thẳng thắn với các người đàn bà khờ dại: “Ngoại tình, nói văn vẻ là anh ấy quá giỏi vời, cả hai họ đều yêu thương anh ấy. Còn nói è trụi ra là chúng ta yêu anh ấy, còn anh ấy chỉ yêu bạn dạng thân mình!”. Thế cho nên hãy yêu say đắm dẫu vậy vẫn giữ lại tỉnh táo bị cắn để biết bạn đó không yêu mình các như bản thân lầm tưởng, và biết đặt tình yêu đúng vị trí để không lãng phí một quãng đời.

Với rất nhiều trái tim bị tổn hại vì ái tình đã qua hay phần đa tình yêu mãi chờ đợi trong vô vọng, Trang Hạ lại cúi xuống nỗi đau của họ bằng giọng nhẹ dàng: “Hãy nhằm quá khứ của khách hàng thản nhiên đi qua ngã tư đường. Các bạn chờ đèn đỏ sẽ đủ thọ rồi, tiếng là lúc bạn đi tiếp con phố phía trước. Rồi tìm cho doanh nghiệp một đàn ông trai tốt, một chàng trai không buông tay chúng ta ra vì bất kể lý do gì”.

“Tình nhân không khi nào đòi cưới” là cuốn sách viết tặng cho những người đã yêu, đang yêu và đa số ai vẫn miệt mài kiếm tìm kiếm “một nửa” của đời mình. Trên tuyến đường thênh thang và gồm đôi chút cô độc ấy, gồm thể các bạn sẽ gặp những tình nhân không lúc nào đòi cưới. Rồi rồi ra họ đang từ “tình nhân” thay đổi “bạn bè”, “bạn thân”, “người thân”, thậm chí là 1 trong “người dưng” xa lạ. Nhưng dù sao đi nữa, Trang Hạ vẫn mong muốn bạn duy trì nỗi khát khao, anh dũng và tiếp tục bước đi. Bởi vì “bằng phương pháp này hay cách khác, rồi họ cũng sẽ hạnh phúc. Chỉ là, rồi họ sẽ vắng khía cạnh trong niềm hạnh phúc của nhau.”

Tôi say sưa phát âm “Tình nhân không khi nào đòi cưới”, chiêm nghiệm từng mẩu truyện cỏn bé để rồi cảm giác mình đề xuất phải trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, biết yêu bản thân hơn và dành những tình cảm tốt đẹp cho tất cả những người xứng đáng. Chẳng bao gồm gì là vượt muộn để bắt đầu. Vì “người đàn bà luôn yêu thương như đấy là mối tình đầu, còn người đàn ông luôn yêu như đó là mối tình cuối cùng trong đời”. Do “tình yêu đích thực là thứ không cần thiết phải dùng cả nhị tay để níu”.

Mua sách tình nhân Không lúc nào Đòi Cưới ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tình Nhân Không bao giờ Đòi Cưới” khoảng 39.000đ đến 42.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…


1 Giá tặng ưu tiên hàng đầu “Tình Nhân Không lúc nào Đòi Cưới Tiki” tại đây

2 Giá tặng kèm ưu tiên số 2 “Tình Nhân Không lúc nào Đòi Cưới Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ngay ưu tiên số 3 “Tình Nhân Không bao giờ Đòi Cưới Fahasa” tại đây


Đọc sách người thương Không khi nào Đòi Cưới ebook pdf

Để tải về “sách ý trung nhân Không bao giờ Đòi Cưới pdf” bạn cần có tài khoản tại nhà hàng ăn uống sách 86 hoặc mặt khác (Like Page eivonline.edu.vn và bình luận Email) bên dưới để nhận liên kết tải sách.

Xem thêm: Top 20+ Quà Tặng Kỷ Niệm Ngày Cưới Cho Vợ Chồng Tình, Gợi Ý 10 Món Quà Kỉ Niệm Ngày Cưới Ý Nghĩa

(Trong những trường hòa hợp vướng mắc về bản quyền hoặc new xuất bạn dạng nên một vài link sách sẽ không còn được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều eivonline.edu.vn chẳng thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày bắt buộc rất muốn mọi bạn thông cảm).