Các arc có nhắc đến Monkey D. Dragon cũng kha khá nhiều.Dù là vì vậy nhưng năng lực của Monkey D. Rồng mãi vẫn không được diễn tả một phương pháp rõ ràng.Ông vẫn vĩnh cửu như một nhân đồ gia dụng đầy túng ẩn.Đại diện trong những bí ẩn đó là Monkey D. Dragon chính là cha của Monkey D. Luffy được bật mí lần đầu bởi chủ yếu Monkey D. Grap ông nội của Luffy.Một mái ấm gia đình kỳ quái.Chỉ xuất hiện thêm vài lần vào mạch truyện thiết yếu những cũng đủ làm cho nảy lên nhiều câu hỏi về ông.Dragon là người như vậy nào? Điều gì đã có tác dụng ông biến hóa một nhà phương pháp mạng chống lại thiết yếu quyền quả đât ? năng lượng mà ông tải là gì ? sức mạnh của ông đã có được đến mức làm sao ? toàn thể vẫn còn là 1 trong bí ẩn.Rất nhiều fan hâm mộ quan trọng tâm tới vụ việc này yêu cầu không.Trong nội dung bài viết này,Tôi sẽ dự đoán năng lượng của nhân vật bí mật như Monkey D.Dragon trường đoản cú những gợi nhắc đã xuất hiện thêm trong mạch truyện chính

1. Quân giải pháp mạng của Monkey D.Dragon là tổ chức ra làm sao ?

Quân bí quyết mạng nếu như nói một cách đơn giản và dễ dàng thì là một trong tổ chức đối đầu và cạnh tranh trực tiếp với chính quyền thế giới.Monkey D.Dragon hoạt động với tư bí quyết là tổng lãnh đạo tối cao của Quân biện pháp Mạng.Nếu là một fan hâm mộ của One Piece thì ai ai cũng biết về thông tin này.Thế nhưng,Trong chính Quân biện pháp Mạng thì tin tức của ông vẫn là một trong điều bí ẩn và cơ mật.Chắc có bạn sẽ hỏi “Quân phương pháp mạng khác gì cùng với hải tặc ? ”.Tôi xin trả lời là hải tặc thông thường dù cho là chống đối cơ quan chỉ đạo của chính phủ nhưng và lại không đối đầu trực tiếp với cơ quan ban ngành thế giới.Ngược lại thì quân biện pháp mạng phòng đối thẳng với thiết yếu phủ.Đó đó là điểm khác biệt với đa số tên cướp đại dương thông thường.Hoạt động chủ yếu của quân giải pháp mạng là gây ra cuộc phương pháp mạng và thay máu chính quyền ở các quốc gia xung quanh thiết yếu quyên thê giới với truyền bá tứ tưởng bên trên khắp nhân loại về sự bất công mang lại vô lý của thôn hội hiện tại.Vậy,quân đội cách mạng chiến đấu vị điều gì ?
Điều này đã có được đã được giải thích qua khẩu ca của Monkey D.Dragon trong chapter 587.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ của monkey d dragon

*

Những người sẵng sàng pk vì tự do hãy lên tàu này.

Lý do này cũng đó là lý vị mà Luffy ước ao làm hải tặc.Thật đúng là thân phụ con đến mục tiêu cũng tương tự nhau.

2. Monkey D.Dragon là người ra làm sao ?

*

Quân phương pháp mạng gây ra các cuộc cách mạng và những cuộc thay máu chính quyền nhằm nỗ lực lật đổ cơ quan ban ngành thế giới.Với tổng chỉ đạo của một đội nhóm chức kinh khủng như vậy đề xuất ông được tầm nã nã với cái tên “TỘI PHẠM NGUY HIỂM NHẤT THẾ GIỚI”.

Mặc cho dù bị chỉnh phủ truy sát nhiều năm,nhưng vẫn không bị bắt.

Hơn nữa,ngay cả những thành viên của Quân đội giải pháp mạng cũng băn khoăn danh tính của ông.Dragon vẫn là một trong người đầy túng bấn ẩn.

Câu chuyện đang dần tiếp diễn,nhiều chuyện từ từ trở nên rõ ràng.Tôi sẽ giải thích một số vụ việc trong phạm vi tìm kiếm hiểu của bản thân thông qua các điểm sau đây.

Tính cách hoàn toàn trái ngược với luffy.

Trong cả anime và manga khi xuất hiện thêm thì Monkey D.Dragon luôn mặc một bộ áo phái mạnh màu đen nhằm mục tiêu che cất đi khuôn mặt.trông cực kỳ sắc nét từ mẫu mũ của chiếc áo choàng cùng một hình xăm đặc thù của riêng rẽ Dragon.Dragon là phụ thân của Luffy tuy thế mà tính phương pháp của hai người hoàn toàn khác nhau.Luffy thì luôn luôn vui vẻ,hài hước,còn rồng thì luôn luôn điềm tĩnh.Nếu nói điểm tương đồng trong gia đình này thì chỉ giữa Luffy cùng Grap đó là dành được niềm tin khỏe khoắn từ cấp dưới và các bạn bè.Còn rồng thì vẫn chưa diễn tả ra điều này.

Các tính bí quyết thông qua khẩu ca của cấp dưới.

*

Không nói các về bạn dạng thân đó là một trong những tính phương pháp của Monkey D.Dragon .Câu chuyện nổi bật là trong cả Ivankov một vây cánh thân tín cũng không còn biết được là rồng có đàn ông là Luffy.Dù Luffy đã trở thành một hải tặc lừng danh cùng cùng với băng mũ Rơm.Nhưng nhưng đến trận đánh đỉnh cao ngơi nghỉ tổng bộ thủy quân Marinford thì thông tin Luffy là đàn ông của Dragon new được Sengoku ngày tiết lộ.Thông qua thái độ ngạc nhiên của mọi tín đồ ở trận chiến thì hầu hết điều tất yêu tin được.Mong rằng sẽ sở hữu được một arc về cuộc đoàn tụ của 2 thân phụ con Luffy.

3. Năng lực của Monkey D.Dragon là gì và gồm thực sự mang năng lượng trái ác quỷ nào đó không ?

*

Trong arc Arabasta bọn họ đã được thấy Dragon tuy vậy mà năng lực vẫn chưa được thể hiễn rõ ràng.Có một số tài năng được dự đoán từ những lưu ý trong mẩu chuyện .Đó là:

Monkey D.Dragon mang năng lượng của trái quỷ ác “kazekaze” tức là trái “Bão Bão“.

*

Nổi tiếng nhất trong những các giả thuyết là rồng mang năng lực trái hung quỷ kazekaze có tác dụng điều khiển gió.Giả thuyết này lộ diện từ rất mất thời gian khi long lần trước tiên xuất hiện ở thị xã Rogue.Ông lộ diện một cách bất ngờ đột ngột từ phía đằng sau của Smoker để cứu vớt Luffy.Mặc dù,trước lúc đó không thấy bóng dáng của ông từ bất kỳ đâu như thể bao gồm một cơn gió với ông cho vậy.Đồng thời năng lượng khói của Smoker cũng trở thành vô hiệu hóa.Có cần do năng lực mà Dragon tự khắc chế.“Thế giới đang mong chờ câu trả lời của shop chúng tôi …” chính là câu nói còn lại khi ra khỏi cùng với cùng 1 cơn gió mạnh khỏe từ bầu trời thồi bây cả Hải Quân,Smoker cùng băng hải tặc mũ Rơm.Hơn nữa,những tiếng nói của Smoker tiếp nối :“Người đã ông xuất hiện như một tia chớp và mất tích cùng ngày nhưng vua hải tặc Roger bị hành quyết …”.Cho thấy đấy là một gợi ý chắc chắn rằng về năng lượng của Monkey D.Dragon.Từ 2 điểm là luồn gió thổi thêm sau những tiếng nói của Dragon cùng “Người bầy ông mở ra như mối tia chớp và biến chuyển mất” đến ta rất có thể đây là khả năng điều khiển gió.Bên cạnh đó,tại khu vực nhà ga color xám khu vực Sabo xuất hiện,có một cảnh bạn dân được cưú giúp bởi một luồn gió thồi bay vụ cháy nổ trong thị trấn.Việc tinh chỉnh và điều khiển được gió là ko nghi tiếng gì về kỹ năng nó thuộc trái ái quỷ hệ Logia y hệt như trái meramera,gorogoro.

Monkey D.Dragon mang năng lực của trái hung quỷ “doradora” tức là trái “Rồng Rồng“.

*

Đây là giả thuyết rất solo giản.Từ chính cái brand name của long ta có thể giả thuyết rằng ông mang tải “khả năng biến đổi một bé rồng” trái “doradora”.Trên thực tế,Trong các loại trái hung thần thì năng lực trái hung quỷ hệ Zoan(động vật) tồn tại.Có nhiều loại như là trái hung quỷ “ushiushi” cho tài năng biến xuất hiện một con bò,trái hitohito mang lại khả năng biến thành người…Đối cùng với trái hung thần quỷ ác hệ Zoan thì cơ bạn dạng là tài năng biến có mặt sinh vật tương ứng trong thực tiễn nhưng cơ mà trong trường phù hợp của long thì nó là 1 trong những sinh thứ huyền thoại.Một trái quỷ ác hệ huyền thoại như của Kaido bách thú,Marco phượng hoàng.Mới nhất chính là Catabina Devon cùng với trái chó chó thú lịch sử một thời mẫu cữu vĩ hồ.Nếu nó vậy thì nó thuộc một trong những trái ác quỷ hiếm độc nhất vô nhị One Piece,Tôi cảm xúc nó khả phù hợp với mẫu là của dragon “Tội phạm gian nguy nhất vắt giới” .Mặc cho dù Rồng là 1 sinh trang bị hư cấu mà lại nó cũng rất được biết mang lại như một hình tượng liên quan cho thời huyết từ lâu.Nên hoàn toàn có thể Monkey D.Dragon thiết lập trái “doradora” thì ko chỉ có thể điều khiển gió nhưng cũng hoàn toàn có thể điều khiển được cả thời tiết.Thực tế thì sau khi gió thổi vào lần xuất hiện thứ nhất ở thị trấn Rogue thì trời đổ mưa.Điều này tăng lên độ chắc chắn là cho đưa thuyết này.

4. Monkey D.Dragon mạnh ra sao ?

*

Với tư bí quyết là người chỉ đạo tối cao của quân các mang.Cái thương hiệu Monkey D.Dragon được biết đến trên toàn cụ giới.Vậy Dragon táo tợn tới mưc nào ?

Là cha của Luffy nhân vật bao gồm của One Piece cùng danh tiếng từ trên đầu truyện cho tới giờ.Nếu rồng không táo tợn bằng danh tiếng của ông thì sẽ phản nghịch lại mong muốn của độc giả.

Dưới đây,Tôi sẽ gửi ra đánh giá và nhận định Monkey D.Dragon mạnh tới cả nào.

Giá trị chi phí thưởng của Monkey D.Dragon là từng nào ?

*

Tiền thưởng của Monkey D.Dragon không được tiết lộ trong truyện.

Có tin đồn thổi răng ông được treo thưởng là “4 tỉ” Beri với là “tiền thưởng tối đa thế giới” và sự thật đó vẫn là 1 bí ẩn.

Trong One Piece thì chi phí thưởng thể hiện cơ phiên bản sức mạnh tương ứng không phải là một tiếng nói quá.Nên gồm thế nói Monkey D.Dragon khỏe mạnh cỡ một tứ hàng hay là một đô đốc thủy quân trở lên.

Ngoài bộc lộ sức mạnh ra thì chi phí thưởng cũng biểu hiện mức độ nguy nan của fan bị tầm nã nã.

Xem sét tư tưởng về tiền thưởng như vậy,chúng tôi huy vọng rằng số tiền đó là cao đáng chú ý với Monkey D.Dragon “tội phạm nguy nan nhất cố gắng giới”.

Trọng giại đọạn hiện tại thì Marshall D. Teach được truy nã nã cùng với số tiền lớn nhất là bên trên 2 tỷ Beri.

*

So cới năng lượng của Marshall D. Teach thì ý kiến tiền thưởng của Monkey D. Dragon to hơn hoặc bằng là điều chắc chắn.

Monkey D.Dragon có mạnh bằng một tứ hoàng ?

*

Từ những dự đoán cho đến bây giờ ,có thể thấy rằng Monkey D.Dragon là 1 trong những nhân vật gồm sức mạnh hàng đầu trong One Piece.

Hễ nhắn với cấp độ thì có thể nói là bằng hoăc rộng Tứ Hoàng xuất xắc đô đốc Hải Quân.Mặc dù bị hải quân truy sát nhiều năm vẫn không biến thành bắt.Minh bệnh một điều là ông cài đặt một sức mạnh đủ để tuyên chiến và cạnh tranh với cấp cao nhất với Hải Quân.Nếu chỉ dũng mạnh bằng cấp độ thất vũ hải thì chắc hẳn rằng đã bị bắt từ lâu.

5.Tóm tắt :

*

Lần này,tôi đang dự đoán sức khỏe của nhân đồ gia dụng đầy bí ẩn Monkey D.Dragon từ những gợi ý đã xuất hiện thêm trong truyện.

Monkey D.Dragon một người bí mật mà đa số các thông tin như số liệu,khả năng,tiền thưởng.. Chưa được tiết lộ.

Tôi ko biết bao giờ nó sẽ xẩy ra,nhưng trong tương lai bạn sẽ thấy năng lực và sức khỏe của Money D.Dragon sẽ được chứng tỏ ở đâu đó.Trong một trận chiến khốc liệt nào đó.Chúng ta hãy thuộc đón chờ nhé.

Sức mạnh mẽ của nhân đồ dùng Dragon trong cỗ truyện One Piece có tương quan gì cho gió không?

Sức mạnh của Monkey D. Long trong One Piece sẽ là gì? cho đến khi tôi viết bài này, câu hỏi đó vẫn chưa được trả lời.

Dragon đích thực là một trong những nhân đồ gia dụng One Piece có sức mạnh rất túng thiếu ẩn. Chúng ta đều không hề được coi như lúc ông chiến đấu.

Mọi fan nghĩ sức khỏe của Monkey D. Rồng trong One Piece sẽ như vậy nào?

1. Điều khiển gió?


Ở trong One Piece chap 587, một cơn gió đã bất ngờ mở con đường cho nhỏ tàu của quân phương pháp mạng của Monkey D. Dragon, câu hỏi chuyển thể cảnh này trong anime cũng cho chúng ta thấy cụ thể rằng sản phẩm mở đường là 1 trong những cơn gió mạnh


Trong One Piece chap 100, sau khi Dragon xúc tiếp với Smoker, đùng một cái có một cơn gió bạo phổi thổi cất cánh Luffy. Tại thời gian đó, cậu vốn đã biết thành bắt vày Smoker, tuy nhiên may là hoàn toàn có thể trốn thoát.

Smoker kế tiếp hỏi Dragon vì sao ông lại giúp Luffy. Câu hỏi của Smoker trong khi chỉ ra rằng gió xuất hiện vì Dragon.

Trong One Piece chap 587, một cơn gió đã bất ngờ mở mặt đường cho bé tàu của quân bí quyết mạng. Vấn đề chuyển thể cảnh này vào anime cũng cho họ thấy ví dụ rằng lắp thêm mở đường là cơn gió mạnh.

Vào thời khắc đó, có bố nhân vật quan trọng thuộc quân bí quyết mạng được nhận thấy trên tàu là Ivankov, Kuma cùng Dragon. Trường đúng theo này khiến cho sức mạnh mẽ của Monkey D. Rồng bị rất nhiều người nghi ngại là tinh chỉnh và điều khiển gió.

2. Điều khiển thời tiết?


Sức mạnh của nhân thứ Dragon có thể liên quan cho thời tiết, vì đều sở hữu sự biến hóa về khí hậu tại Loguetown dịp Monkey D. Dragon sống đó, lúc nhưng mà Gol D. Roger bị hành quyết, tự nhiên trời lại đổ mưa, mặc dù khi trước nó quang quẻ đãng


Tuy nhiên, cũng có người nghi ngờ rằng Dragon không chỉ có thể điều khiển gió. Nhưng mà ông biết thao túng thiếu cả thời tiết.

Monkey D. Dragon xuất hiện lúc Gol D. Roger bị hành quyết. Ban đầu, khí hậu ở Loguetown rất quang đãng. Tiếp nối bỗng nhiên trời đổ mưa.

Thời tiết ngơi nghỉ Loguetown ban đầu cũng có vẻ nắng khi Luffy ngơi nghỉ đấy. Sau đó, cơ hội cậu chuẩn bị bị Buggy xử tử, khung trời lại xám xịt, rồi ở đầu cuối một tia sét đang giáng xuống Buggy và cứu Luffy.

Thật là thú vị khi đều có sự đổi khác về thời tiết như vậy này trên Loguetown lúc Monkey D. Dragon làm việc đó.

3. Long trảo thủ?


Bản thân tôi đang nghi hoặc rằng Sabo đã học chúng từ Monkey D. Dragon, vị vậy, ngoài tài năng điều khiển gió cùng với thời huyết ra, thì ông hình như cũng hoàn toàn có thể chiến đấu bởi nhiều sức khỏe khác, điều này chắc chắn rằng rất thú vị


Đây là trong số những kỹ năng thường được thực hiện bởi Sabo. Điều duyên dáng sự chăm chú của tôi là tên gọi của chúng. Ví như Dragon’s Talon, Dragon’s Breath.

Với những chiếc tên như vậy, tôi nghi vấn rằng Sabo vẫn học chúng từ Monkey D. Dragon. Bởi vì vậy, ngoài khả năng điều khiển gió cùng thời máu ra, thì ông hình như cũng rất có thể chiến đấu bằng nhiều kỹ thuật không giống nữa.

4. Ban đầu Dragon bị nghi là ăn trái hung thần hệ Zoan, nhưng sau khoản thời gian Kaido biểu hiện thì có vẻ như đây chưa phải là sức mạnh của ông


Có một con rồng của Trung Quốc nối liền với mưa với nước, điều này vô tình lại khá cân xứng với Dragon, do khi ông mở ra lúc Gol D. Roger bị hành quyết, cũng giống như khi Dragon cho giúp Luffy, thì khung trời tại Loguetown các đổ mưa


Ban đầu, Monkey D. Dragon bị nghi vấn là đã ăn uống trái quỷ ác hệ Zoan, được cho phép ông biến thành rồng. Gồm một bé rồng của Trung Quốc gắn liền với mưa và nước. Khá cân xứng với Dragon, vì chưng khi ông mở ra lúc Roger bị hành quyết, cũng giống như khi Dragon đến giúp Luffy, Loguetown phần lớn đổ mưa.

Nhưng sau đó hóa ra Tứ Hoàng Kaido lại là một trong con rồng. Vị vậy, có vẻ như sức mạnh của Dragon không hẳn là trái quỷ ác hệ Zoan. Đặc biệt là sau khi bọn họ thấy rằng Kaido hoàn toàn có thể tạo ra một luồng gió mạnh. Ví dụ, nếu như Dragon nạp năng lượng trái quỷ ác hệ Zoan, thì sức khỏe của ông chắc hẳn rằng tương từ như Kaido.

5. Haki? bao gồm cả Haki Bá Vương?


Cần để ý rằng vào One Piece, một số mái ấm gia đình có cả phụ thân và con dùng được loại Haki này, ví như Gol D. Roger cùng Ace, Kaido với Yamato,… vị vậy, mọi fan cũng đừng quá bất ngờ nếu Dragon tương đương Luffy, những sở hữu Haki Bá Vương


Khi Luffy sử dụng Haki Bá Vương tại Marineford, Garp đã không thể ngạc nhiên. Trong One Piece chap 570, ông cùng với vẻ mặt tráng lệ và trang nghiêm nhận xét: “Ta biết là cháu bao gồm nó mà”.

Có thể Garp không ngạc nhiên vì cả long cũng download Haoshoku Haki? Cần chú ý rằng trong One Piece, một số gia đình có cả phụ thân và nhỏ dùng được một số loại Haki này. Ví như Gol D. Roger và Ace, Kaido với Yamato, xuất xắc Big Mom cùng Katakuri. Vì chưng vậy, mọi tín đồ cũng đừng ngạc nhiên nếu Dragon và Luffy đa số sở hữu Haki Bá Vương.

Xem thêm: Hình Vẽ Bằng Bút Chì Đơn Giản Mà Siêu Đẹp, 7 Bước Vẽ Tranh Phong Cảnh Bằng Bút Chì Siêu Đẹp

Rõ ràng là Dragon rất có thể có hai một số loại Haki. Vì phần lớn các nhân trang bị One Piece mạnh mẽ nhất tại Tân thế giới đều biết áp dụng Haki vũ khí với Haki quan liêu Sát.

Đó là đưa thuyết về sức mạnh của nhân đồ dùng Dragon trong bộ truyện One Piece. Chúng ta nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!


#One Piece

ĐỪNG BỎ LỠ

Tâm thư của tác giả Oda về One Piece live action, ông xác định sẽ "chịu trận" thuộc nhà tiếp tế nếu thành tích bị chê


vừa mới qua Netflix đã xây dựng trailer thứ hai cho One Piece live kích hoạt và đồng thời khắc thì tác giả Oda cũng viết một vai trung phong thư gửi cho fan hâm mộ với trung tâm là tác phẩm chuyển thể sắp đến ra mắt.

Anime kỷ niệm 20 năm series Naruto tạo poster mới


Như đã đưa thông tin từ trước thì phiên bản làm lại từ anime na-ru-to (nhân dịp kỷ niệm 20 năm series) sẽ reviews vào tháng 9, và nay thêm một poster bắt đầu của phim được vạc hành.

Nanatsu no Taizai: Ensa no Ejinbara xây dựng trailer cho chỗ 2 và vẫn luôn là phần đồ họa xấu khiếp hồn


Phần đầu tiên của Nanatsu no Taizai: Ensa no Ejinbara đang chẳng được lòng khán giả bởi sở hữu đồ họa vô cùng xấu, mặc dù thế nhà cung ứng vẫn đưa ra quyết định phát hành nốt nửa sau.

Dù tạo ra nhiều tranh cãi xung đột nhưng Thám tử khét tiếng Conan: Tàu ngầm fe màu black vẫn lập kỷ lục doanh thu mới


Với vấn đề Thám tử khét tiếng Conan: Tàu ngầm fe màu đen đạt kỷ lục lệch giá mới (của cả yêu đương hiệu) thì ko biết lúc nào Aoyama Gosho new thôi “vắt sữa” đây?

Dù flop "dập mặt" ở bạn dạng nội địa và quốc tế nhưng Elemental lại rất được lòng khán đưa Hàn Quốc


nói tới Elemental là tín đồ ta nghĩ ngay mang đến tác phẩm gồm mở màn tệ nhất trong lịch sử của Pixar, tuy nhiên mọi chuyện lại khả quan hơn khi nhà cửa được công chiếu tại Hàn Quốc.

Xuất hiện tại kịch bản rò rỉ của Deadpool 3, lại là một tác phẩm đậm chất Đa Vũ Trụ


hiện trên những trang mạng xã hội đang viral kịch phiên bản được cho là thông tin rò rỉ của kinh khủng Deadpool 3, liệu rằng đây bao gồm phải là 1 chiêu trò marketing khác của Marvel?
Đang tải dữ liệu

Tin mới


Dù gây ra nhiều bất đồng quan điểm nhưng Thám tử danh tiếng Conan: Tàu ngầm sắt màu đen vẫn lập kỷ lục lợi nhuận mới


Dù gây nên nhiều bất đồng quan điểm nhưng Thám tử khét tiếng Conan: Tàu ngầm sắt màu black vẫn lập kỷ lục lệch giá mới


Với việc Thám tử khét tiếng Conan: Tàu ngầm fe màu black đạt kỷ lục lợi nhuận mới (của cả yêu thương hiệu) thì ko biết lúc nào Aoyama Gosho bắt đầu thôi “vắt sữa” đây?

Nanatsu no Taizai: Ensa no Ejinbara xây dựng trailer bỏ phần 2 và vẫn luôn là phần hình ảnh xấu khiếp hồn


Nanatsu no Taizai: Ensa no Ejinbara kiến tạo trailer dồn phần 2 và vẫn chính là phần bối cảnh xấu khiếp hồn


Phần đầu tiên của Nanatsu no Taizai: Ensa no Ejinbara đã chẳng được lòng khán giả vì chưng sở hữu hình ảnh vô thuộc xấu, mặc dù vậy nhà thêm vào vẫn đưa ra quyết định phát hành nốt nửa sau.

Dù flop "dập mặt" ở bản nội địa và quốc tế nhưng Elemental lại rất được lòng khán đưa Hàn Quốc


Dù flop "dập mặt" ở bạn dạng nội địa và quốc tế nhưng Elemental lại rất được lòng khán giả Hàn Quốc


nhắc đến Elemental là fan ta suy nghĩ ngay mang đến tác phẩm tất cả mở màn tệ độc nhất trong lịch sử của Pixar, tuy vậy mọi chuyện lại khả quan rộng khi vật phẩm được trình chiếu tại Hàn Quốc.

Xuất hiện nay kịch bản rò rỉ của Deadpool 3, lại là 1 tác phẩm đậm màu Đa Vũ Trụ


Xuất hiện tại kịch bản rò rỉ của Deadpool 3, lại là 1 trong những tác phẩm đậm chất Đa Vũ Trụ


hiện tại trên các trang mạng xã hội đang viral kịch phiên bản được cho là tin tức rò rỉ của kinh khủng Deadpool 3, liệu rằng đây bao gồm phải là một trong những chiêu trò sale khác của Marvel?

Anime kỷ niệm 20 năm series Naruto xây dừng poster mới


Anime kỷ niệm hai mươi năm series Naruto sản xuất poster mới


Như đã tin báo từ trước thì phiên bạn dạng làm lại từ anime naruto (nhân thời điểm kỷ niệm 20 năm series) sẽ ra mắt vào mon 9, cùng nay thêm một poster new của phim được phân phát hành.

Tâm thư của người sáng tác Oda về One Piece live action, ông xác minh sẽ "chịu trận" cùng nhà chế tạo nếu cống phẩm bị chê


Tâm thư của người sáng tác Oda về One Piece live action, ông xác minh sẽ "chịu trận" thuộc nhà thêm vào nếu thành quả bị chê


mới đây Netflix đã sản xuất trailer thứ hai cho One Piece live kích hoạt và đồng thời điểm thì tác giả Oda cũng viết một vai trung phong thư gửi cho fan ái mộ với trung tâm là tác phẩm chuyển thể sắp tới ra mắt.
Đang tải tài liệu

Nhận GIFTCODE bắt đầu nhất


×
*
smartphone PC - Console e
Sports Game trực tuyến Phim-Truyện cộng Đồng trung tâm Sự game thủ Giftcode reviews
Về shop chúng tôi

Giấy phép tùy chỉnh thiết lập mạng buôn bản hội bên trên mạng số 170/GP-BTTTT vị Bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 04 tháng 04 năm 2022. Phụ trách nội dung: Nguyễn Thị Hồng Yến contact truyền thông và quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph
eivonline.edu.vn