Giấy A4 là vật dùng phổ biến trong xã hội ngày nay có thể dùng để in ấn giấy tờ, hoặc viết thông tin nhưng bạn có biết chúng còn có thể trang trí để làm thành mẫu báo tường hoặc tấm thiệp nhỏ xinh lung linh không. Nếu các bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy xem thông tin hướng dẫn cách trang trí giấy A4 đơn giản của chúng tôi dưới đây.

Bạn đang xem: Trang trí đường viền trên giấy a4


Nguyên liệu cần chuẩn bị để trang trí giấy A4 là gì?

Tùy vào nhu cầu sản phẩm bạn lựa chọn để biến hóa cho trang giấy A4 của mình, thì nguyên liệu cần sử dụng sẽ nhiều hoặc ít. Nhưng về cơ bản để trang trí một tờ giấy A4 trở nên xinh xắn một cách đơn giản nhất sẽ cần những nguyên liệu sau:

Số lượng giấy A4 cần dùng, độ dày hoặc mỏng tùy theo mục đích bạn sử dụng.Giấy màu, Kéo, Bút chì, Bút màu, Thước kẻ, Gôm,…
*
*
*
*
*
*
*
Sử dụng giấy a4 để trang trí thiệp là biện pháp hữu hiệu

Hoặc đơn giản nhất mà lựa chọn sticker theo nhiều chủ đề khác nhau:

Có rất nhiều cách trang trí giấy A4 từ đơn giản đến tinh xảo, trong bài chỉ là một phần nhỏ các cách trang trí đơn giản mà chúng tôi tổng hợp để bạn tham khảo. Mong rằng đã đủ để giúp bạn tô điểm cho trang giấy của mình xinh đẹp hơn.


Đánh giá bài viết

This entry was posted in Tin Tức. Bookmark the permalink.
1001+ Tranh vẽ mẹ và con gái đẹp nhất, dễ thương và đơn giản
100+ Bức tranh tô màu công chúa anime đáng yêu nhất 2022

2 thoughts on “Cách trang trí giấy A4 đơn giản, đẹp mắt mà ai cũng làm được”


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


Tìm kiếm
Danh sách sản phẩm
ĐỀ XUẤT CHO BẠN
HỮU ÍCH CHO BẠN
QUẢNG CÁO
Thông tin liên hệ
Địa chỉ
QUẢNG CÁO
https://keonhacai5.pro/ https://bongdaso.fun/
Tìm kiếm:
SẢN PHẨM
Góc Yêu Bé là cửa hàng đồ chơi dành cho trẻ em và chia sẻ những kiến thức thú vị liên quan Bỏ qua

Tạo khung cho word đẹp và độc đáo đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi nếu như bài báo cáo có khung viền đẹp thì sẽ rất dễ chiếm được cảm tình của người xem. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo khung viền trong Word đơn giản và dễ dàng. Mời các bạn tham khảo.

Bạn đang xem : Trang trí đường viền trên giấy a4

Các mẫu khung viền đẹp trong Word

Khung viền trong word thường dùng trong báo cáo hoặc tiểu luận. Hiện nay, khung viết trong word bao gồm rất nhiều loại, có thể kể đến một số những loại phổ biến nhất hiện nay như:

Khung viền cho trang văn bản hay gọi đơn giản nhất là Page Border.Khung viền cho các thành phần trong văn bản. Đây là loại khung viền được sử dụng ở các phần trong bài văn bản của mình như: đoạn văn, chữ, hình ảnh,…Khung viền cho bảng hay còn gọi với cái tên khác là Table border. Loại khung viền này thường sử dụng cho các ô trong bảng hoặc cho toàn bộ bảng.Khung viền cho toàn trang: Đây là loại khung viền phổ biến có cách tạo đơn giản nhất trong số các loại khung viền.

*
*

Hướng dẫn cách tạo khung viền trong Word đẹp

Khung viền cho trang văn bản hay gọi đơn giản nhất là.Khung viền cho các thành phần trong văn bản. Đây là loại khung viền được sử dụng ở các phần trong bài văn bản của mình như: đoạn văn, chữ, hình ảnh,…Khung viền cho bảng hay còn gọi với cái tên khác là. Loại khung viền này thường sử dụng cho các ô trong bảng hoặc cho toàn bộ bảng.Khung viền cho toàn trang: Đây là loại khung viền phổ biến có cách tạo đơn giản nhất trong số các loại khung viền.Các mẫu khung viền đẹp cho Word
Một số họa tiết trang trí đẹp cho mẫu bìa


Sau đây là một số cách tạo khung viền đẹp trong Word. Các bạn hãy tham khảo ngay để biết cách tạo khung viền đẹp và nhanh chóng nhất nhé

Cách tạo khung viền cho toàn trang

Để tao khung viền cho toàn trang thì bạn thực thi như sau :

Bước 1: Đầu tiên mở vào Word.

Bước 2: Tại tab Page layout trên thanh công cụ click chuột chọn chức năng Page Border.

*
Tạo khung với cả trang giấy

Bước 3: Tại hộp thoại Border and shading, bạn click chuột chọn Page Border, sau đó nhìn xuống dưới để chọn mẫu viền ưng ý cho mình. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các tùy chỉnh khác như: None, Box, Shadow, 3D,… sao cho phù hợp nhất với văn bản.


*
*

Cách tạo khung viền cho báo cáo trang đầu tiên

Chỉnh sửa khung viền trang giấy
Kết quả tạo khung trang giấy
Để tạo được một khung viền đẹp, phát minh sáng tạo cho báo cáo giải trình trang tiên phong bạn triển khai những thao tác như sau :

Bước 1: Thiết lập cạnh lề trang giấy

Để tạo được viền cho báo cáo giải trình chuẩn thì việc tiên phong là bạn phải thiết lập được định dạng canh lề trang giấy in sao cho đúng chuẩn theo lao lý được được cho phép của trường học. Trường hợp không có quy chuẩn nào cả thì bạn thiết lập lề trang giấy theo thông số kỹ thuật sau : Lề trên : 2 cm, Lề dưới : 2 cm, Lề trái : 3 cm, Lề phải : 1.5 cm .

*
Thiết lập cạnh lề trang giấy

Bước 2: Tạo khung viền cho trang bìa

Sau khi đã thiết lập cạnh lề trang giấy xong thì bước tiếp theo là bạn tạo khung cho trang bìa. Tạo khung viền đẹp cho báo cáo như sau:


Tại tab Page layout trên thanh công cụ click chuột chọn chức năng Page Border.Tại hộp thoại border and shading, bạn click chuột chọn Page Border, sau đó chọn kiểu khung viền đẹp và thông dụng thường được sử dụng phổ biến ở trong các đồ án hoặc luận văn.Chọn xong tại mục Apply to bạn chọn tùy chọn This Section – First Pages Only.Tiếp theo, click chuột chọn Lệnh Options. Khi này, một bảng cửa sổ mới sẽ hiện ra. Lúc này bạn chọn thẻ Measurement FromText rồi sau đó bỏ các tùy chọn bên dưới đi. Mục đích của việc bỏ chọn này là để giúp cho trang bìa được bo vào gần sát mép giấy. Điều này giúp cho quá trình đóng tập báo cáo không bị vào khung làm hỏng mất khung viền.Hoàn tất xong các bước như trên thì có nghĩa là bạn đã tạo được cho mình một khung viền đẹp, chuẩn và sáng tạo.

Xem thêm: Tránh Thai Bằng Cách Tính Ngày Trong Chu Kỳ Rụng Trứng Và Mang Thai

*
Tạitrên thanh công cụ click chuột chọn tính năng. Tại hộp thoại, bạn click chuột chọn, sau đó chọn kiểu khung viền đẹp và thông dụng thường được sử dụng thông dụng ở trong những đồ án hoặc luận văn. Chọn xong tại mụcbạn chọn tùy chọn. Tiếp theo, click chuột chọn. Khi này, một bảng hành lang cửa số mới sẽ hiện ra. Lúc này bạn chọn thẻlàrồi sau đó bỏ những tùy chọn bên dưới đi. Mục đích của việc bỏ chọn này là để giúp cho trang bìa được bo vào gần sát mép giấy. Điều này giúp cho quy trình đóng tập báo cáo giải trình không bị vào khung làm hỏng mất khung viền. Hoàn tất xong những bước như trên thì có nghĩa là bạn đã tạo được cho mình một khung viền đẹp, chuẩn và phát minh sáng tạo. Tạo khung viền cho trang bìa

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn chi tiết cách tạo khung viền đẹp và độc đáo trong word. Các bạn hãy tham khảo để có thể tạo được cho mình những khung viền đẹp nhất nhé. Chúc các bạn thành công.