Xem tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh tốt cho người tuổi Sửu giúp chủ mệnh có cái nhìn tổng quát về vận số cuộc đời trong tương lai. Từ đó, tuổi Sửu có được định hướng nghề nghiệp, tình duyên...tốt đẹp, cát lành nhất. Vậy tuổi Sửu sinh vào tháng nào tốt? Sinh ngày nào, giờ nào đẹp? Mời quý bạn đón đọc bài luận giải chi tiết dưới đây!

Tuổi Sửu sinh vào các năm

*

(Luận đoán tử vi tuổi Sửu qua tháng, ngày, giờ sinh)

Người tuổi Sửu sinh vào các năm sau:

Tuổi Sửu (Cầm tinh con trâu), là những người cần cù, chịu khó, hòa đồng với mọi người. Họ chính trực, nghĩa khí. Nam tuổi sửu là điểm tựa cho cả gia đình, nữ tuổi Sửu là hậu phương vững chắc, người mẹ tuyệt vời. Nhìn chung, những người sinh tuổi Sửu có vận trình cuộc đời tốt đẹp, được nhiều người kính trọng, yêu mến. Tuy nhiên, tuổi Sửu sinh vào tháng, ngày, giờ sinh khác nhau sẽ có những cơ hội phát triển, tính cách, vận số khác nhau.

Bạn đang xem: Tuổi đinh sửu sinh vào giờ nào thì tốt

Tháng sinh tốt cho người tuổi Sửu (Tháng âm lịch)

*

(Tuổi Sửu sinh tháng nào tốt?)

Để luận giải chi tiết tháng tốt cho người sinh tuổi Sửu, cần xét trên nhiều yếu tố, một số trong đó là: Tháng tương sinh về Can chi, tiết khí, tháng phù hợp với tập tục (Thói quen) của con giáp ...

Tuổi Sửu sinh tháng 1 (Tháng Dần)

Tháng Tân Xuân, tuổi Sửu sinh tháng này được hưởng an nhàn, cuộc sống đầy đủ. Thời tiền vận, trung vận có chút vất vả, khó khăn. Tuy nhiên, nhờ bản lĩnh tài trí, thông minh, tuổi sửu gặt hái được thành công, sự nghiệp.

Tuổi Sửu sinh tháng 2 (Tháng Mão)

Theo lịch Âm - Dương, tháng 2 là tiết Kinh Trập, tuổi Sửu sinh tháng này tự lập tự cường, đa mưu túc trí. Vận số may được quý nhân dẫn dắt, tương lai thành đạt, công danh vinh hiển. Hậu vận của người tuổi Sửu sinh tháng Mão vui vẻ bên con cháu.

Tuổi Sửu sinh tháng 3 (Tháng Thìn)

Sinh tháng này, tiết Thanh Minh, tuổi Sửu có cuộc sống tự do tự tại, được hưởng phúc khí của tổ tiên. Gia đạo bình an, tài lộc dư giả, sung túc.

Tuổi Sửu sinh tháng 4 (Tháng Tỵ)

Tháng tam hợp địa chi Tỵ - Dậu - Sửu, tuổi Sửu sinh tháng này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sinh tháng này, tuổi Sửu lập nghiệp và thành công từ khi tuổi còn rất trẻ. Vận khí tốt đẹp khi kinh doanh, làm việc xa nhà.

Tuổi Sửu sinh tháng 5 (Tháng Ngọ)

Tháng 5 tiết Mang Chủng, tuổi Sửu hay ốm vặt, cảm, đau đầu, tinh thần thiếu sức sống. Bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, thường xuyên suy nghĩ tích cực, đảm bảo chế độ dinh dưỡng, tăng cường luyện tập thể thao.

Tuổi Sửu sinh tháng 6 (Tháng Mùi)

Tháng 6 trời đất mùa hè, dương khí bao trùm, tuổi Sửu gặp nhiều vất vả, khó khăn, thử thách trong công việc. Hơn nữa, tháng này trong bộ tứ hành xung địa chi, bản mệnh ít được trợ giúp từ người thân, độc lập gây dựng sự nghiệp. Qua tuổi 30 cuộc sống ổn định, gia đạo bình yên.

Tuổi Sửu sinh tháng 7 (Tháng Thân)

Sinh tháng 7, tuổi Sửu tiền vận được cát tinh soi chiếu, hưởng phúc lộc tổ tiên. Hơn nữa, đây là tháng vào vụ thu hoạch, hoa quả, thóc lúa dồi dào. Tuổi Sửu sinh tháng này thành công lẫy lừng, vinh hoa, phú quý.

Tuổi Sửu sinh tháng 8 (Tháng Dậu)

Tháng 8 tiết Bạch Lộ, tuổi Sửu sinh tháng này là những người ứng xử khéo léo, hiểu biết rộng. Họ được mọi người kính trọng, nể phục. Con đường công danh tươi sáng, sự nghiệp vinh hiển.

Tuổi Sửu sinh tháng 9 (Tháng Tuất)

Tuổi Sửu sinh tháng 9, tiết hàn lộ, họ là những người có ý chí kiên cường. Mặc dù xuất phát điểm có thể không được như những người khác, họ vẫn không nản lòng mà luôn cố gắng phấn đấu. Tương lai làm nên nghiệp lớn, có địa vị xã hội.

Tuổi Sửu sinh tháng 10 (Tháng Hợi)

Sinh tháng 10, tuổi Sửu có vận khí tốt đẹp, con đường học tập, thăng tiến đạt nhiều kết quả cao. Bên cạnh đó, tuổi Sửu sinh tháng 10 còn là những người chí lớn, đi theo con đường kinh doanh, buôn bán hanh thông, tài lộc.

Tuổi Sửu sinh tháng 11 (Tháng Tý)

Tháng 11 là tiết Đại Tuyết, tuổi Sửu sinh tháng này số khổ trước sướng sau. Tiền vận, trung vận mưu cầu công danh gặp nhiều khó khăn, trục trặc. May nhờ sức khoẻ tốt, tinh thần tích cực mà bản mệnh vượt qua được, hậu vận có chút thành tựu, hưởng phúc tuổi già.

Tuổi Sửu sinh tháng 12 (Tháng Sửu)

Sinh tháng chạp, tiết Tiểu Hàn. Tuổi Sửu có cuộc sống bình ổn, tài lộc không quá phú quý, giàu sang. Đổi lại gia đình luôn được yên ấm, no đủ, mọi thành viên thấu hiểu, yêu thương nhau.

Ngày sinh tốt cho người tuổi Sửu

*

(Tuổi Sửu sinh ngày nào tốt?)

Một tháng có 30 ngày, mỗi ngày được đại diện bởi 12 con giáp. Người tuổi Sửu sinh vào các ngày khác nhau sẽ có vận số tương lai khác nhau. Cụ thể như sau:

- Tuổi Sửu sinh ngày Tý: Tính cách hiền lành, giàu nghị lực, phù hợp với các lĩnh vực công việc thiên về nghệ thuật, văn hoá như luật sư, báo chí.

- Tuổi Sửu sinh ngày Sửu: Chăm chỉ, chịu khó, luôn hoàn thành mục tiêu đặt ra và biết vươn lên trong cuộc sống.

- Tuổi Sửu sinh ngày Dần: Giàu tình cảm, yêu thương mọi người, thích làm việc thiện. Được mọi người xung quanh yêu quý, kính trọng.

- Tuổi Sửu sinh ngày Mão: Bộc trực, khảng khái, coi trọng sự nghiệp. Bản mệnh kết duyên muộn, con cháu thành đạt.

- Tuổi Sửu sinh ngày Thìn: Tính tình có chút cố chấp, ít nghe lời khuyên từ người khác. Do đó mà tuổi Sửu thỉnh thoảng sẽ làm mất lòng bạn bè, đồng nghiệp. Tương lai cần biết lắng nghe hơn, cải thiện tính khí, tăng cường làm việc thiện.

- Tuổi Sửu sinh ngày Tỵ: Tài trí, nhạy bén, sáng tạo. Họ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bản mệnh dễ tin người, nên chú ý trong các mối quan hệ.

- Tuổi Sửu sinh ngày Ngọ: Nhiệt tình, năng động, hoà đồng, có nhiều bạn bè.

- Tuổi Sửu sinh ngày Mùi: Công việc, sự nghiệp tốt. Tuy nhiên, sinh ngày Mùi, bản mệnh cần chú ý sức khỏe, tăng cường thể dục thể thao.

- Tuổi Sửu sinh ngày Thân: Hào phóng, nhiệt tình, tốt bụng.

- Tuổi Sửu sinh ngày Dậu: Thích làm việc thiện, công việc được nhiều người giúp đỡ.

- Tuổi Sửu sinh ngày Tuất: Hay so đo tính toán, để bụng những chuyện nhỏ nhặt. Tính cách này có thể làm tuổi Sửu ít bạn bè, tri kỷ tâm giao. Bản mệnh cần tu tâm nhiều hơn, học cách cho đi, dĩ hoà vi quý để tạo hồng phước. Khi ấy cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

- Tuổi Sửu sinh ngày Hợi: Tính cách có phần hướng nội, thiếu quyết đoán. Thỉnh thoảng bản mệnh có thể bỏ lỡ những cơ hội trời cho. Để cải thiện, tuổi Sửu nên kết giao và làm việc trong những môi trường sôi nổi, nhiệt huyết.

Giờ sinh tốt cho người tuổi Sửu

*

(Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt)

Những người cùng tuổi Sửu sẽ có vận số khác nhau khi sinh vào các khung giờ khác nhau trong ngày. Sinh vào giờ đẹp, tuổi Sửu có số hưởng phúc lộc, gặp nhiều may mắn. Ngược lại, sinh vào các giờ không hợp tuổi, bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn, tự lập trên con đường gây dựng công danh, sự nghiệp.

Sinh Giờ Tý (23h00 – 1h00): Hưởng lộc tình duyên nếu kết hôn sớm. Trung vận gặp nhiều thử thách, hậu vận gia đình sung túc, bình an.

Sinh Giờ Sửu (1h00 – 3h00) : Xem chi tiết về vận số người tuổi Sửu sinh vào giờ Sửu trong bài viết: ""Giờ Sửu là mấy giờ? Luận đoán tử vi vận số cho người sinh vào giờ Sửu""

Sinh Giờ Dần (3h00 – 5h00): Tuổi Sửu nghị lực, thành công từ trẻ. Tình duyên tốt đẹp, con cháu thành đạt, gia đình hoà thuận.

Sinh Giờ Mão (5h00 - 7h00): Tuổi Sửu sinh vào giờ Mão có ngũ hành Sửu Thổ tương khắc Mão Mộc. Bản mệnh nên chọn người bạn đời có ngũ hành Hỏa, tương trợ ngũ hành sẽ giúp tăng cường sinh khí, cuộc sống thuận lợi và may mắn hơn.

Sinh Giờ Thìn (7h00 - 9h00): Quý nhân phù trợ, tài lộc dồi dào. Hậu vận vui vẻ bên gia đạo, con cháu đuề huề.

Sinh Giờ Tỵ (9h00 - 11h00): Sinh giờ này, tuổi Sửu công thành danh toại, vợ chồng hiểu ý, yêu thương nhau, cuộc sống hạnh phúc.

Sinh Giờ Ngọ (11h - 13h00): Phong lưu, đa tình. Vận số đào hoa khiến bản mệnh tình duyên lận đận. Để được yên ấm, tuổi Sửu sau khi kết duyên cần tránh tơ tưởng, tu chí làm ăn.

Sinh Giờ Mùi (13h00 - 15h00): Tuổi Sửu khó bộc lộ cảm xúc với nửa kia. Tình duyên có thể đến với bản mệnh khá muộn. Về già hưởng an nhàn, phúc lộc bên gia đình, con cháu.

Sinh Giờ Thân (15h00 - 17h00): Tài lộc, công danh, tình duyên đều tốt đẹp.

Sinh Giờ Dậu (17h00 - 19h00): Sinh giờ Dậu, tuổi Sửu sao Bạch Hổ và Dịch Mã chiếu nên khó tiết kiệm tiền tài, bản mệnh nên chọn người bạn đời hợp với tuổi mệnh. Tương lai gia đạo sung túc, bình an.

Sinh Giờ Tuất (19h00 - 21h00): Tinh thần luôn tích cực, sống an cư bên con cháu.

Sinh Giờ Hợi (21h00 - 23h00): Tuổi Sửu sinh giờ này, vận khí tình duyên tốt đẹp. Sau khi kết hôn, gia đạo hòa thuận, vợ chồng cùng phấn đấu, tài lộc và sự nghiệp tiến tới.

Trên đây là thông tin lich365.net chia sẻ đến bạn về tuổi Sửu sinh tháng nào tốt? Vận số, tính cách, sự nghiệp của người tuổi Sửu trong từng ngày, giờ, tháng sinh. Tuy nhiên, còn rất nhiều yếu tố khác tác động đến lá số tử vi của một người như: Cung sao chiếu mệnh, Tuần triệt...Do đó, bản mệnh mỗi ngày đều tăng cường học tập, phấn đấu, tu tâm trí, không tham lam. Tương lai cuộc sống cát lành, mọi người yêu quý, thành đạt công danh.

*
Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
*
Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

*

Trong 12 tháng của năm Sửu, tùy vào giờ sinh của mỗi người theo âm lịch.

*

Mà có vận số tốt xấu khác nhau.

Sinh giờ Tý (23-1h): Nếu kết hôn sớm sự nghiệp sẽ được suôn sẻ, con cháu thịnh vượng, cuộc đời nhàn nhã, càng về già càng được hưởng phúc.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Là người thông minh, đa tài nhưng hay gặp phải chuyện buồn phiền. Nếu theo nghiệp văn chương sẽ rất nổi tiếng.

Sinh giờ Dần (3-5h): Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, có tài nhưng không gặp thời. Tuy có nạn nhưng nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi sự cát tường.

Sinh giờ Mão (5-7h): Cuộc đời gặp nhiều trắc trở, nhiều khi vì công việc của mình mà làm ảnh hưởng tới người thân. Theo đó, họ nên tính toán cẩn trọng khi tiến hành bất cứ công việc gì.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Tuổi Sửu sinh giờ này thường ít có được may mắn, hay gặp phải phiền toái, bế tắc trong cuộc sống. Số mang âm khí nặng nề nên cần đề phòng bị người khác phá.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Nhờ có sao Quan Âm chiếu mệnh nên kho của tràn đầy. Tuy nhiên, nên thận trọng trong việc kết giao bạn bè.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Giờ này được sao Đào Hoa, Chỉ Bối chiếu mệnh nên có số tài tử, phong lưu.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Sửu – Mùi xung khắc, nên sinh vào giờ này thường ít được may mắn, hạnh phúc không toàn vẹn. Cần đề phòng chuyện liên quan đến pháp luật.

Sinh giờ Thân (15-17h): Nhờ có sao Tử Vi chiếu mệnh nên người sinh giờ này được hưởng phúc trời ban, có quý nhân giúp đỡ, tài vận lên như diều gặp gió, cuộc đời bình an.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Tuổi Sửu sinh giờ này bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên tài năng bị phá tán, cuộc đời gặp nhiều gian nan, thử thách.

Xem thêm: Bảng Thành Phần Dinh Dưỡng Của Một Số Thực Phẩm Trong 100G, Phân Tích Các Thành Phần Dinh Dưỡng Cho Thực Phẩm

Sinh giờ Tuất (19-21h): Giờ này có sao Thiên Đức chiếu mệnh nên sự nghiệp nay đây mai đó. Số phải xa nhà lâu năm.


Những Bài Nên Xem Khác


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

*
TH Độc Ngọc
*
TH Phỉ Thúy
*
TH Trang Sức
*
TH Tài Lộc
*
TH Bắc Kinh
*
Cóc Tân Cương
*
Cóc Tây Tạng
*
Cóc Tài Lộc
*
Cầu Đá Quý
*
Cây Tài Lộc
Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - Vat
Pham
Phong
Thuy.com