*

*

*

*

*
*
Loại Tin Tức: Giới thiệu Sản phẩm Tượng Phật Đá

Các mẫu Tượng Phật Thích Ca nhỏ bằng đá đẹp tại Xưởng điêu khắc Tượng Phật đá Phan Sơn rất được nhiều quý Phật tử, quý Sư Thầy thỉnh về thờ tại chùa hoặc tư gia, nơi làm việc. Tượng được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối bởi các nghệ nhân tay nghề cao, lâu năm làm việc với cái tâm hướng Phật bởi Xưởng điêu khắc Tượng Phật đá Phan Sơn toạ lạc tại Làng đá điêu khắc Mỹ nghệ Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Tượng phật thích ca bằng đá

*

Các mẫu Tượng Phật Thích ca nhỏ được điêu khắc bằng đá Cẩm thạch trắng tự nhiên và nguyên khối

Các Mẫu Tượng Phật Thích Ca nhỏ bằng đá đẹp tại Xưởng điêu khắc Tượng Phật đá Phan Sơn, Đà Nẵng:

Tất cả Tượng được điêu khắc tại Xưởng điêu khắc Tượng Phật đá Phan Sơn là đá tự nhiên và nguyên khối, từ một tảng đá lớn và cắt ra khổ tương thích với từng mẫu tượng theo từng kích thước cụ thể. Và đó là những tảng đá đẹp nhất được chọn để điêu khắc nên những bức tượng Phật đẹp nhất và có hồn nhất!

*

Tượng cao 30cm và 40cm

*

Tượng Thích ca bằng đá Cẩm thạch trắng tự nhiên cao 40cm

*

Tượng Thích ca bằng đá Cẩm thạch trắng tự nhiên cao 30

*

Tượng Thích ca bằng đá Cẩm thạch trắng tự nhiên cao 30cm

*

Tượng Thích ca bằng đá Cẩm thạch trắng tự nhiên cao 35cm

Quý Phật tử, Quý Sư Thầy có nhu cầu thỉnh (mua) tượng, vui lòng liên hệ trực tiếp với Tượng Phật Đá Phan Sơn theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá cụ thể.

Tượng Phật Thích Ca bằng chất liệu đá tại cơ sở điêu khắc tượng đá Đà Nẵng Dũng Goll

Danh mục: Tượng Phật, Tượng Phật Thích Ca
Từ khóa: tượng phật thích ca bằng đá, tượng phật thích ca đẹp, tượng phật thích ca đứng

Mô tả

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni tượng trưng cho đức thanh tịnh và giải thoát luôn là biểu tượng không thể thiếu trong các đền chùa Phật giáo, nơi tôn nghiêm và hiện nay cũng có rất nhiều gia đình thờ phượng. Tượng đá Đà Nẵng mang đến những bức tượng Thích Ca tuyệt mỹ với dung mạo an nhiên thoát tục, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách thập phương.

Vị Phật được người đời tôn thờ

Phật Thích Ca được xem là người tu tập viên thành chứng quả, đắc đạo sáng lập ra đạo Phật. Người chính là ngọn đuốc sáng dẫn lối cho chúng sinh tìm ra con đường thoát khổ. Những giáo pháp của ngài trong đó có luật Nhân – Quả đến nay vẫn tồn tại như một định luật bất biến.

Tên Thích Ca Mâu Ni mang ý nghĩa là người khởi phát lòng nhân từ, tâm hồn thanh tịnh, phổ độ chúng sinh, một lòng giúp chúng sinh diệt khổ, giác ngộ, thoát khỏi vòng luân hồi.

Việc thỉnh tượng Phật Thích Ca cho chùa hay thỉnh Phật về thờ tự là việc làm mang lại nhiều công đức lớn lao. Bởi lẽ việc thường xuyên lễ lạy, nhớ nghĩ đến Phật bên cạnh làm điều thiện, tránh điều xấu là cách tích lũy nhiều phước báu cho cá nhân, gia đình.

*

Hình tượng Phật Thích Ca

Phật Thích Ca là vị Phật đứng đầu trong chư Phật, thân diện người có những đặc trưng riêng biệt với 32 tướng tốt và 80 vẻ đẹp phi phàm, hiếm có. Vậy nên những nghệ nhân thật sự không chỉ là người khéo léo trong nghề mà còn phải am hiểu tường tận về vị Phật mà mình muốn tạc.

Đức Phật Thích Ca diện chung có khuôn mặt tròn đầy, phúc hậu. Nơi ấn đường có bạch hào. Tai to dài tròn đầy đặn, thành quách phân minh. Cổ cao 3 ngấn.

Ngài có sống mũi cao, thẳng, lông mày như trăng non. Miệng vuông vức. Thân hình tròn đầy, tay dài qua gối. Có nhục đỉnh khế nơi đỉnh đầu biểu trưng cho trí tuệ tuyệt vời, đôi mắt khép hờ ba phần tư ,…Tượng Phật Thích Ca thường mặc áo cà sa choàng qua cổ. Ngài ngồi tư thế kiết già tay bắt ấn hoặc đừng trên tòa sen.

Trải dài theo thời gian, đạo Phật có nhiều biến thiên theo các dòng tu khác nhau. Mỗi dòng tu, tượng Phật sẽ có các tư thế và sự trang hoàng xung quanh riêng biệt: Tượng Phật Thích Ca theo lối Thiền tông, tượng Phật Thích Ca theo lối Hoa Tông, tượng đức Phật Thích Ca tịnh độ tông, tượng Đức Phật y lối Bắc Tông, Tượng Thích Ca Mâu Ni lối Nam Tông, tượng Mật Tông, …

Kỹ nghệ điêu khắc tượng Phật Thích Ca

Đặc trưng tượng Phật Thích Ca Mâu Ni của mỗi dòng tu hành lại khác nhau. Người làm nghề chân chính luôn bỏ thời gian để nghiền ngẫm nghiên cứu, tìm ra nét tinh hoa của từng đặc trưng thời kỳ, từ đó khắc họa một cách hoàn hảo và chỉn chu nhất.

Xưởng điêu khắc đá Đà Nẵng Dũng Gollben luôn cố gắng nắm bắt thần thái của từng kiểu dáng tượng Phật qua từng thời kỳ. Lựa chọn những khối đá đẹp, chắc chắn, lên ý tưởng khuôn mẫu và kiên trì điêu khắc từng đường nét.

Tạo tác điêu khắc là công việc biến những khối đá thô ráp thành những đường nét có hồn. Vậy nên các nghệ nhân tại Dũng Gollben luôn không ngừng nâng cao tay nghề, không chỉ nâng tầm mà còn đặt tâm vào từng tạo tác, không nóng vội, không làm việc qua loa. Bởi mỗi bức tượng Phật ẩn chứa một linh hồn trong đó.

Tượng Phật càng có hồn sẽ càng mang đến nguồn năng lượng từ bi, yêu thương lớn đến cho tất thảy chúng sinh lễ lạy. Hiểu được tầm quan trọng đó, Xưởng điêu khắc đá Đà Nẵng luôn nỗ lực hết mình khi được các khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi thường điêu khắc tượng Phật Thích Ca bằng đá với các kiểu dáng chính: Tượng Phật đứng, tượng tượng Phật ngồi thiền, tượng Phật nằm.

*

Cơ sở điêu khắc đá Đà Nẵng được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Đội ngũ thợ đá giàu kinh nghiệm tại Dũng Goll
Ben luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng về kích thước cũng như mẫu tượng để quý khách có được bức tượng hài hòa với không gian đặt.

Chất liệu đá nguyên khối, màu sáng đẹp, đường vân uyển chuyển là chất liệu bền bỉ cùng thời gian. So với chất gỗ có độ giãn nở, cẩn thận với nước hay chất gốm dễ vỡ, chất liệu bằng đá có ưu điểm cao hơn hẳn về độ bền, khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tượng Phật đá tại xưởng đá Đà Nẵng rất đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Chúng tôi còn làm theo yêu cầu đặt riêng của khách. Các loại tượng đá lớn được bảo hành trọn đời.

Với các khách hàng muốn thỉnh tượng thờ tại gia chưa có kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về cách thức thỉnh tượng cũng như hướng đặt, cách thờ phượng cho gia chủ.

Ngoài tượng Phật Thích Ca bằng chất liệu đá, xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Dũng Goll
Ben còn có rất nhiều mẫu tượng Phật khác như: Tượng Phật Quan Âm, tượng Phật A Di Đà bằng đá, tượng Đại Thế Chí, tượng 18 vị La Hán, tượng đá phong thủy, đồ trang sức đá,….

Xem thêm: Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi Tập 1 Vietsub

Khi cần đặt tượng, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi! Dũng Goll
Ben với tâm huyết nhiều năm trong nghề luôn đáp ứng tối ưu niềm tin mà khách hàng đã dành cho mình.