Trip> Xe khách Nha Trang đi Đà Nẵng – chúng ta ở Đà Nẵng và đang sẵn có dự định dịch rời đến Nha Trang dẫu vậy chưa tìm được nhà xe thì có thể tham khảo các nhà xe pháo mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu bên dưới nhé. Qua đây bạn cũng có thể xem giá vé, đặt vé xe đi Nha Trang, lịch trình, số điện thoại cảm ứng các hãng xe khách … giá thấp và gởi hàng đi Đà Nẵng hoặc Nha Trang được review cao. Mong rằng đây vẫn là tin tức hữu ích dành riêng cho các bạn!


Thông tin chung tuyến phố Đà Nẵng – Nha Trang:

Chiều dài con đường đường: 550 kmThời gian di chuyển: 10 – 13 Giờ Giá vé trung bình: 250.000đ – 450.000đ (giá vé rất có thể đã gắng đổi)

Nhà xe cộ Vạn Lục Tùng là một nhãn hiệu xe khách đang được ra đời từ lâu, vận động trên tuyến đường Đà Nẵng đi Vinh và ngược lại. Cùng với dàn xe có 11 xe nệm nằm 46 chỗ unique cao, hiệu xe khách Vạn Lục Tùng luôn cam kết mang tới phần đa giá trị rất tốt cho du khách với không thiếu thốn tiện ích trên xe như DVD, wifi, nước uống, khăn lạnh,… cùng chính sách giá (cả có ăn uống và ko ăn) thích hợp lý.

Bạn đang xem: Vé xe phương trang đà nẵng đi nha trang

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình ảnh xe Cúc Tùng (tuyến Đà Nẵng – Nha Trang)

Lịch trình đơn vị xe :

Giờ xuất phát ở Đà Nẵng: 19:0h0, 20h:30: Điểm đi (điểm đón khách) trong phòng xeGiờ mang đến nơi ở Nha Trang: 04h:54, 06h:24: Điểm mang đến (điểm trả khách) của phòng xeThời gian chạy tự Đà Nẵng đi Nha Trang của phòng xe khoảng: 10 giờLưu ý: các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể biến hóa tùy tình hình thưc tế.

Bên trên là thông tin những tuyến xe chuyển động ở tuyến phố Đà Nẵng – Nha Trang. Nếu như bạn đang ở khu vực Đà Nẵng: Quận Cẩm Lệ, quận Hải Châu, quận Liên Chiểu, quận ngũ hành Sơn, quận tô Trà, quận Thanh Khê, thị trấn Hòa Vang, thị xã Hoàng Sa…


Trả lời Hủy

Your email address will not be published.

giữ tên của tôi, email, và website trong trình coi sóc này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.

suốt thời gian Đà Nẵng – Bến xe pháo Đà Nẵng – Hòa An – Cẩm Lệ – Nha Trang – Bến xe cộ phía nam Nha Trang – Khánh Hòa
tiện ích
tiện ích

1. Thông tin những nhà xe khách hàng Đà Nẵngđi Nha Tranghiện nay

1.1. Nhà xe Phương Trang- xe khách Đà Nẵngđi Nha Trang

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, năm 2012, FUTA Express vinh hạnh là Công ty vận tải hành khách cùng hàng hóa thứ nhất được Bộ thông tin và media cấp giấy phép vận động trong nghành nghề dịch vụ Bưu chính. Đây là cách ngoặt đánh dấu niềm tin của quý khách hàng đối với quality dịch vụ. Hằng ngày với hàng chục ngàn lượt xe dịch chuyển trên khắp các nẻo đường, hoạt động liên tục khắp những tỉnh, thành phố trên cả nước, vừa phải từ 2 đến 5 phút gồm một chuyến xe cộ xuất bến xuyên thấu từ khu vực miền nam đến miền trung bộ và ra mang đến tận miền Bắc. Nhà xecó thể bảo đảm an toàn rằng mọi nhu yếu của người tiêu dùng sẽ được thỏa mãn nhu cầu một bí quyết trọn vẹn, phần đông hàng hóa, thư … sẽ được vận gửi một bí quyết nhanh nhất.

Lộ trình con đường xe Phương Trang Đà Nẵngđi Nha Trang:

Chiều đi:Đà Nẵng – Bến xe cộ Đà Nẵng – Hòa An – Cẩm Lệ – Nha Trang – Bến xe cộ Nha Trang – Khánh Hòa.

Chiều về: Khánh Hòa – Bến xe cộ Nha Trang – Nha Trang – Cẩm Lệ – Hòa An– Bến xe pháo Đà Nẵng – Đà Nẵng.

Giờ xe cộ chạy: 11h, 17h30

Giá vé: 235.000 đồng

Tiện ích: Điều hòa, Wifi, chóng nằm, khăn lạnh, nước uống, tivi,....

Địa chỉ nhà xe Phương Trang:335 - 337 Lê Hồng Phong, Phường 02, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

1.2. Nhà xe
Quang Hạnh- xe khách Đà Nẵngđi Nha Trang

Hãng xe khách Quang Hạnh có khá nhiều xe giường nằm unique tốt, an ninh với các tiện ích như nước, khăn, công ty vệ sinh. Thời gian dịch rời nhanh cùng với giá vé cân xứng đã từ từ tạo dựng được uy tín đối với khách hàng. Xung quanh ra, bên xe quang Hạnh cũng luôn luôn chú trọng công tác giao hàng để mang đến sự chấp thuận tối đa mang đến hành khách.

Lộ trình con đường xe quang quẻ Hạnh Đà Nẵngđi Nha Trang:

Chiều đi:Đà Nẵng – Hòa Minh – Liên Chiểu – Nha Trang – Bến xe cộ Nha Trang – Khánh Hòa.

Chiều về: Khánh Hòa – Bến xe pháo Nha Trang – Nha Trang – Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Giờ xe pháo chạy: 17h30, 18h30, 21h

Giá vé: 250.000 đồng

Tiện ích: Điều hòa, Wifi, nệm nằm, khăn lạnh, nước uống, tivi,....

Địa chỉ nhà xe quang quẻ Hạnh:2/3 con đường 23/10 - TP. Nha Trang

*

1.3. đơn vị xe Liên Hưng- xe khách Đà Nẵngđi Nha Trang

Xe Liên Hưng là một trong những trong số đều hãng xe cộ đi Nha Trang có thương hiệu thọ đời. Hỗ trợ nhiều chuyến xe trong ngày, hành khách rất có thể dễ dàng lựa chọn mốc giờ phù hợp. Liên Hưng ngày càng cố gắng để hoàn thành xong hơn unique xe. Tương tự như nỗ lực về dịch vụ, mong muốn mang đến unique tốt nhất cho hành khách.

Lộ trình tuyến đường xe Liên Hưng Đà Nẵngđi Nha Trang:

Chiều đi:Đà Nẵng – Tôn Đức chiến thắng – Liên Chiểu – Nha Trang – Vĩnh Trung – Khánh Hòa.

Chiều về: Khánh Hòa – Vĩnh Trung – Nha Trang – Tôn Đức thắng – Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Giờ xe chạy: 16h

Giá vé: 260.000 đồng

Tiện ích: Điều hòa, Wifi, nệm nằm, khăn lạnh, nước uống, tivi,....

Địa chỉ nhà xe Liên Hưng:81 Thái Nguyên, Phước Tân, tp Nha Trang, Khánh Hòa

1.4. Công ty xe
Cúc Tùng- xe khách hàng Đà Nẵngđi Nha Trang

Công ty vận tải Cúc Tùng được thành lập và hoạt động cũng một thời gian dài và đang cải tiến và phát triển hơn, quen thuộc hơn với khách hàng trên tuyến đường đường thành phố sài gòn – Đà Nẵng – Nha Trang. Công ty chúng tôi là trong số những đơn vị bậc nhất và bài bản trong nghành nghề vận chuyển quý khách bằng xe hơi và thương mại dịch vụ chuyển phạt nhanh. Chuyên phụ trách lộ trình từ tp.hồ chí minh đến Nha Trang, bao hàm đi qua các địa điểm trên suốt thời gian như: Cam Ranh, Ninh Hòa, Đà Nẵng, Long Điền… và gồm lộ trình ngược lại giữa các địa điểm với nhau.

Lộ trình con đường xe Cúc Tùng Đà Nẵngđi Nha Trang:

Chiều đi:Đà Nẵng – Hòa Minh – Liên Chiểu – Nha Trang – Phước Tiến – Khánh Hòa.

Chiều về: Khánh Hòa – Phước Tiến – Nha Trang – Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Giờ xe pháo chạy: 20h

Giá vé: 340.000 đồng

Tiện ích: Điều hòa, Wifi, chóng nằm, khăn lạnh, nước uống, tivi,....

Địa chỉ bên xe Cúc Tùng:96 è Hưng Đạo, Phường 1, mặc dù Hòa, Phú Yên

*

1.5. Nhà xe
Hà Linh- xe khách Đà Nẵngđi Nha Trang

Hãng xe giường nằm cao cấp Hà Linh chuyên phục vụ du khách trong và xung quanh nước đi thăm quan Nha Trang, Vạn Giã. Là một trong những nhà xe hoạt động lâu năm, thương hiệu hãng xe khách hàng Hà Linh hiện nay được không hề ít khách mặt hàng biết tới. đơn vị xe Hà Linh luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ chu đáo, xuất bến đúng lịch trình. Nhãn hiệu xe Hà Linh đi Nha Trang luôn luôn được quý khách tin tưởng cùng sử dụng dịch vụ thương mại thường xuyên.

Lộ trình tuyến đường xe Hà Linh Đà Nẵngđi Nha Trang:

Chiều đi:Đà Nẵng – Bến xe Trung chổ chính giữa Đà Nẵng – Nha Trang – Khánh Hòa.

Chiều về:Khánh Hòa – Nha Trang – Bến xe cộ Đà Nẵng – Đà Nẵng.

Giờ xe cộ chạy: 17h

Giá vé: 220.000 đồng

Tiện ích: Điều hòa, Wifi, nệm nằm, khăn lạnh, nước uống, tivi,....

Địa chỉ bên xe Hà Linh:21 Đường 23/10, Phương sơn, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

1.6. Nhà xe
Phúc Thuận Thảo- xe khách hàng Đà Nẵngđi Nha Trang

Xe khách hàng Phúc Thuận Thảo là trong số những nhà xe được người dân Phú Yên tương tự như nhiều tỉnh giấc thành khác quan trọng đặc biệt tin tưởng khi mong muốn di chuyển. Đây cũng chính là nhà xe uy tín, đạt được rất nhiều thành tựu và giải thưởng cho phần đông nỗ lực của chính mình trong suốt nhiều năm qua.Phúc Thuận Thảo luôn luôn tuân theo tôn chỉ Uy tín tạo thành dựng thành công. Cũng vì vậy, nội tận nhà xe luôn không kết thúc tự trả thiện, đổi mới mình, cả về con bạn cũng như đầu tư trang thiết bị trang thiết bị vật chất, dàn xe bảo vệ đầy đủ tiện nghi với độ bình an cao đem lại sự an tâm, dễ chịu cho quý khách trên từng chuyến đi.

Địa chỉ công ty xe Phúc Thuận Thảo:227 Nguyễn vớ Thành – TP. Mặc dù Hòa – Phú Yên

2.Cách đặt vé xe khách hàng Đà Nẵngđi Nha Trang

Để đặt vé xe khách từ Đà Nẵngđi Nha Trangkhách hàng hoàn toàn có thể tham khảo, tìm kiếm cung con đường và bên xe trên mục tuyến phố của chúng tôi. Sau khoản thời gian chọn được tuyến phố và công ty xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến cùng với phần đặt vé và gọi điện mang lại tổng đài 19006215 nhằm được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy nhà động contact sớm với đơn vị xe để đặt vé nhanh nhất có thể nhé. Bởi vì vị trí mà chúng ta lựa chọn hay như là muốn ngồi sẽ nhờ vào rất nhiều vào thời hạn mà chúng ta đặt vé đó. Hay vào những đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn rất có thể dẫn đến khi kết thúc vé nữa đó. Nếu khách hàng đặt vé điện tử bạn có thể sử dụng tức thì vé năng lượng điện tử và để được tài xế xác thực lại và cho chính mình lên xe phù hợp.

Tuyếnđường Đà Nẵngđi Nha Trangeivonline.edu.vnđã tổng hợp có 6nhà xe cộ uy tín chất lượng cao với nhiềuchuyến đi hằng ngày xuất phân phát từ Đà Nẵngvà
Nha Trang tại những điểm đón và thời hạn đón không giống nhau.

Vé xe sẽ có không ít mức giá không giống nhau tùy trực thuộc vào từng cung đường, đời xe và điểm đón, điểm trả, những dịp cao điểm, lễ tếtmà người sử dụng lựa chọn thường giao động khoảng 220.000 - 340.000đồng/ vé.

*

3.Đặt vé xe đầu năm mới 2024 tự Đà Nẵngđi Nha Trang

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, dịch rời của người dân tăng vọt trên tuyến đường Đà Nẵng- Nha Trang.Chính vì vậy mà chứng trạng hết vé liên tục diễn ra, nhiều quý khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà đề nghị bắt những cái xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với đơn vị xe để tại vị vé sớm nhất nhé. Vị vị trí mà bạn lựa chọn hay như là muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời hạn mà bạn đặt vé đó.

Những lưu giữ ýđặt vé xe tết 2024:

- liên hệ trước đến những nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện mang đến tổng đài 19006215 sẽ sở hữu nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho mình 24/7.

- tò mò kĩ nhà xe trước lúc đặt vé: lịch trình, giờ đồng hồ xe chạy, điểm xe đón, giá bán vé xe,...

- Tìm số đông nhà xe cộ uy tín, quality cao bằng phương pháp xem review từ những người sử dụng trước đó.

Lịch trình xe cộ Đà Nẵng
Nha Trangchạy đầu năm mới 2024 hiện nay tại không được công bố, vẫn được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4.Những câu hỏi thường gặp về xe khách hàng Đà Nẵng​​​​​​​​​​​​​​đi Nha Trang

Xe chạy Đà Nẵngđi Nha Trang Khánh Hòa bao gồm chuyến nhanh nhất lúc mấy giờ?

Xe chạy Đà Nẵngđi Nha Trang Khánh Hòa gồm chuyến nhanh nhất có thể lúc 11h trong phòng xe Phương Trang cùng nhà xe Phúc Thuận Thảo.

Có xe pháo cabin đôi, limousine chóng đôi dành riêng cho đôi bạn đi Đà Nẵngđi Nha Trangkhông?

Hiện không cóxe cabin đôi, limousine chóng đôi dành cho cặp đôi bạn trẻ đi Đà Nẵng đi Nha Trang.

Tuyến Đà Nẵng đi Nha Trangcó các nhà xe chạy không?

Hiện naycó 6 bên xe vận động trên tuyến
Đà Nẵng đi Nha Trangvới nhiều chuyếnđi từng ngày xuất vạc từ
Đà Nẵng và
Nha Trang tại những điểm đón và thời hạn đón khác nhau.

Từ
Đà Nẵng đi Nha Trang tất cả xa không?

Quãng con đường từ
Đà Nẵng đi Nha Trang tất cả chiều dài khoảng 529 km, thời gian dịch chuyển mất các giờ.

Nhà xe như thế nào chạy chuyến muộn tuyệt nhất trên tuyến phố Đà Nẵngđi Nha Trang?

Nhà xe pháo Cúc Tùng chạy chuyến muộn nhất xuất hành lúc 20h tự Đà Nẵng đi Nha Trang.

Giá vé xe cộ Đà Nẵngđi Nha Trangkhoảng từng nào tiền?

Vé xe pháo Đà Nẵng đi Nha Trangcó giá dao động khoảng 220.000 - 340.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, đời xe và điểm đón, điểm trả, những dịp cao điểm, lễ tếtmà người tiêu dùng lựa chọn.

Đặt vé đi Nha Trang tự Đà Nẵng như vậy nào?

Để để vé xe khách Đà Nẵngđi Nha Trang chúng ta vui lòng tương tác tổng đài 19006215 nhằm được support và hỗ trợ nhanh nệm và dễ dàng nhất.

*

5.Thông tin về tuyến đường xe khách hàng Đà Nẵng​​​​​​​đi Nha Trang.

Đà Nẵng nằm ở trong phần trung độ của Việt Nam, gồm vị trí hiểm yếu cả về tài chính - xã hội và quốc chống - an ninh của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước; là đô thị biển và đầu mối giao thông rất đặc biệt quan trọng về mặt đường bộ, mặt đường sắt, đường thủy và mặt đường hàng không.Trong trong những năm gần đây, Đà Nẵng tích cực chi tiêu xây dựng đại lý hạ tầng, nâng cao môi trường, cải thiện an sinh làng mạc hội và được coi là "Thành phố đáng sống nhất Việt Nam".Năm 2018, Đà Nẵng được chọn đại diện thay mặt cho Việt Nam lọt vào top 10 Địa điểm tốt nhất để sống ở quốc tế do Tạp chí phượt Live và Invest Overseas (LIO) bình chọn.

Chạy dọc từ bờ biển khơi Vịnh Nha Trang dài khoảng chừng 7 km, trải nhiều năm từ làng mạc Cồn tới cảng Cầu Đá là phần đường Trần Phú con đường đẹp nhất Nha Trang ở lượn theo bờ đại dương với rất nhiều ngôi biệt thự cao cấp xinh xắn, hầu như khách sạn cao cấp, nhà hàng quý phái nối liền nhau. Xen vào chính là một khối hệ thống dịch vụ gồm bưu điện, đơn vị bảo tàng, thư viện, câu lạc bộ, các cửa hàng bán đồ dùng lưu niệm.Các bãi tắm biển dài của thành phố này đã biến chuyển nó thành một thành phố du lịch. Khu vực đây cũng sẽ được chọn làm khu vực tổ chức những sự kiện bự như Festival biển khơi (Nha Trang), hay những cuộc thi sắc đẹp lớn như hoa khôi Việt Nam, hoa hậu Thế giới người việt nam 2007, hoa hậu Hoàn vũ 2008, hoa hậu Trái Đất 2010, hoa khôi hoàn vũ 2017,...

Chiều dài tuyến đường Đà Nẵng
Nha Trang: 529 km

Thời gian di chuyển: 11 - 12 giờ

Gía vé xe trung bình: 220.000 - 340.000 đồng

Tổng số nhà xe: 6nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm unique cao

Điểm đón khách: Bến xe cộ Trung trung khu Đà Nẵng

Điểm trả khách: Bến xe pháo Nha Trang

6. Thông tin liên hệ xe khách Đà Nẵngđi
Nha Trang.

Xem thêm: Ga là viết tắt của từ gì ?

Trên đây là thông tin về bên xe khách Đà Nẵngđi Nha Trang,để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng contact với shop chúng tôi theo số hotline 19006215 nhằm được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong ước của bạn. Với một trong những thông tin chưa kịp cập nhật, chúng ta cũng có thể trực tiếp gọi cho công ty chúng tôi để xác nhận. Mong muốn những tin tức vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ ợt hơn trong vấn đề lựa lựa chọn nhà xe cho mình. Shop chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và update thêm những nhà xe bắt đầu theo tuyến phố này.