Hình hình ảnh thân mật của cặp đôi bạn trẻ sau khi đăng thiết lập trên mạng xã hội đã nhận về không hề ít lời chúc mừng hạnh phúc từ fan hâm mộ.

Bạn đang xem: Vì yêu mà đến tập 23

Tối 15/2, Vì yêu mà lại đến tập 23 làm khán giả vô cùng tuyệt vời trước sự xuất hiện của phái mạnh trai mang tên Hoàng Phi – có tác dụng nghề kĩ sư. Qua 10 trường đoản cú khóa, chàng trai tự dìm mình là bạn “dậy thì thành công”.

Khẳng định phiên bản thân biết chơi thể thao, có thể nấu ăn, tốt công việc... Anh đã ghi tương đối nhiều điểm cộng với các cô gái. Có mặt trên sảnh khấu, đàn ông kĩ sư điển trai quyết trọng điểm tỏ tình cùng với cô đàn bà Misoa Kim Anh mà lại lại cụ tay hot girl Gia Linh ra về.

Màn tỏ tình cuối chương trình của Gia Linh với Hoàng Phi

Hình ảnh của Gia Linh với Hoàng Phi trên sân khấu "Vì yêu mà đến" tập 23

Sau khi quyết định tỏ tình cùng ra về cùng bạn chơi, hot girl Gia Linh đã có những bày tỏ riêng rẽ trên trang cá nhân: "Trong cuộc đời, mỗi cá nhân hiếm lúc gặp được người cho mình cảm giác rung hễ thật nhiều. Vậy yêu cầu nếu chạm chán được tín đồ nào kia mình thật sự cảm mến cùng trong yếu tố hoàn cảnh cho phép, bọn họ đừng im lặng.

Dù tác dụng như thế nào cũng chẳng quan trọng đặc biệt bằng vấn đề mình được sinh sống thật cùng với trái tim một lần. Mỗi bạn xuất vào đời ta rất nhiều là một cái duyên. Với Linh luôn trân trọng phần đa người xuất hiện trong cuộc đời mình".

Hình hình ảnh cặp đôi trong hậu trường sau khoản thời gian quyết định vậy tay nhau ra về

Và vấn đáp trên báo chí truyền thông mới đây, Gia Linh đã nói về mối quan hệ hiện tại với Hoàng Phi. Theo đó, diễn viên Hot girl loàn thị bày tỏ: "Bình hay Linh là tín đồ sống khá cảm hứng nên cũng không hiểu biết vì sao khi ấy lại ra quyết định tỏ tình. Linh chỉ nhớ thời điểm đó mong muốn làm bởi vậy thôi. Trong khi thấy Hoàng Phi chào khán giả ra về, Linh vẫn nảy ra suy xét phải nói rõ cảm tình trong lòng.

Mối quan hệ giới tính của Linh cùng Phi hiện nay đang khôn xiết tốt, ban đầu bằng tình bạn. Cùng đến thời khắc hiện tại, bọn chúng mình đã thân thiết rộng rồi. Linh với Phi khá thích hợp về khoản ăn uống uống tương tự như một vài sở thích khác đề nghị thường xuyên chạm chán và đi chơi với nhau".

Hình hình ảnh người đàn người hát say đắm sự chú ý trên social trước đó

Và như để minh chứng sự lựa chọn của mình là đúng đắn, thời hạn vừa qua đôi bạn Gia Linh - Hoàng Phi tiếp tục tung hình ảnh tình cảm với mọi người trong nhà như cùng đi ăn, diện vật dụng đôi, đoạn phim người bầy người hát,... Như vậy, sau cặp Emma nhất Khanh - Woossi, phía trên là đôi bạn thứ 2 vẫn giữ được mọt quan hệ xuất sắc đẹp sau thời điểm rời lịch trình Vì yêu nhưng đến.

Gia Linh tên thật là Nguyễn Thị Như Ánh (SN 1997), hiện giờ đang là sv năm cuối trường Đại học kỹ thuật Xã hội cùng Nhân văn TP HCM. Bên cạnh việc tiếp thu kiến thức ở trường, cô gái này còn được nghe biết trong vai trò diễn viên với các phim ngắn trên social Youtube như sitcom Hot girl loàn thị nổi tiếng với giới trẻ thời gian qua.

Một số hình ảnh tình cảm của cặp đôi:

Cả 2 tiếp tục đi ăn với nhau.Thậm chí cùng nhau diện đồ nhiều khi xuất hiện nay trước nhiều người

(eivonline.edu.vn) – Trong tập 23 chương trình hẹn hò Vì yêu mà lại đến, Hoàng Phi mang đến tỏ tình với Misoa Kim Anh tuy vậy bị cô từ bỏ chối. Anh bất ngờ được Gia Linh lên phân bua tình cảm cùng hai tín đồ cùng nhau ra về.

Hoàng Phi giới thiệu bản thân là một trong người say mê thể thao, biết làm bếp ăn, giỏi công việc khiến các chị em đều khôn cùng ngưỡng mộ. Anh sở hữu đến khuyến mãi mỗi cô bé một viên kẹo ngọt ngào, vào đó, Misoa Kim Anh nhấn kèm lời nhắn: “Với anh, em là cô nàng đẹp nhất”. Misoa Kim Anh chính là Hoàng Phi đến để tỏ tình.

Hoàng Phi sẵn sàng những món quà tặng ngay Misoa, họ trò chuyện với nhau nhưng anh chàng vẫn chưa đoạt được được trái tim Misoa. “Hiện trên Misoa chỉ cảm xúc xúc hễ chứ nếu nói đến rung hễ thì chưa” - Misoa lắc đầu tình cảm của đại trượng phu trai.

Bất ngờ xảy ra ở phút cuối màn tỏ tình của Hoàng Phi

Bất ngờ xảy ra ở phút cuối, lúc Hoàng Phi quay sống lưng ra về thì Gia Linh tự nhiên gọi lại, rồi cô phát lên sân khấu bày tỏ: “Em biết số đông thứ hôm nay anh không dành riêng cho em, nhưng thiếu hiểu biết nhiều sao em lại rung động”.

Nói về tại sao không bấm nút tỏ tình, Gia Linh phân tách sẻ phiên bản thân cực kỳ sợ cho với ai kia trước vì chưng sợ bạn đó không thương mình thật lòng. Cô từng tự hứa hẹn với lòng mình: “Nếu bạn anh chọn tỏ tình chấp nhận ra về cùng anh, em đã chúc phúc mang đến anh. Mà lại nếu tín đồ anh chọn từ chối anh, em sẽ yêu cầu chạy lên để lưu lại anh lại”.

Trình duyệt của người tiêu dùng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Chàng trai tỏ tình với Misoa Kim Anh trúng giờ sét ái tình của Gia Linh

Gia Linh hỏi Hoàng Phi: “Năm nay em trăng tròn tuổi, anh tất cả ở kề bên em được không?”. Chàng trai Hoàng Phi bất thần và run rẩy: “Anh không dám nói anh đang rung động hoàn toàn nhưng mình rất có thể làm chúng ta với nhau tò mò nhau”.

Cuối cùng, Hoàng Phi cảm nhận được sự thành tâm và cảm xúc của Gia Linh khi nói rằng: “Mình cùng nhau về nha?”.

Thêm một chiếc kết đẹp với quá bất thần xảy ra trong vì chưng yêu mà đến tập 23 khiến cho cả ngôi trường quay vỡ lẽ òa.

Tập 24 vì chưng yêu mà mang đến sẽ lên sóng vào 20h30 phút thiết bị 5, ngày 23/2 bên trên kênh HTV7.

Xem thêm: Cách giảm 10kg trong 1 tháng không dùng thuốc nhanh nhất, làm thế nào để giảm 10kg nhanh nhất có thể

'Vì yêu nhưng mà đến' tập 23: Cara Phương - bạn nữ Sơn Tùng M-TP bất ngờ ‘ra về’ thuộc chàng bác sĩ điển trai

Trong tập 23 chương trình gặp gỡ và hẹn hò Vì yêu cơ mà đến, cô gái xinh rất đẹp Cara Phương - nữ giới trong MV của ca sĩ sơn tùng mtp M-TP đã nhận được lời yêu của chàng bác sĩ điển trai và xác nhận ra về.