Cách xóa lịch sử hào hùng tìm tìm Google trên điện thoại là trong số những tính năng có ích được không ít người dùng đon đả trong quy trình sử dụng. Nếu bạn không biết cách thực hiện, đừng vứt qua bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Nội dung hiển thị trên trang kế hoạch sử

- Trang lịch sử vẻ vang hiển thị những website bạn đã truy cập trên Chrome vào 90 ngày qua.

Bạn đang xem: Xóa dữ liệu tìm kiếm trên google

- Trang lịch sử không lưu trữ những trang Chrome mà các bạn đã truy vấn như chrome://settings, các trang chúng ta đã truy vấn ở chính sách Ẩn danh hoặc phần nhiều trang các bạn đã xóa khỏi lịch sử dân tộc duyệt web của mình.

*

- nếu khách hàng đăng nhập vào Chrome và đồng điệu hóa lịch sử của mình, thì trang lịch sử vẻ vang sẽ hiển thị những trang web các bạn đã truy cập trên toàn bộ các thứ được đồng nhất hóa vào thời gian lâu bền hơn nữa.

- nếu khách hàng đăng xuất ngoài Chrome, thì trang lịch sử vẻ vang sẽ không hiển thị những trang web trên phần nhiều thiết bị khác của bạn.

Phone

2. Biện pháp xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm Google trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở Google bên trên điện thoại > Chọn hình tượng thêm > Vào "Hoạt động tìm kiếm" > Ở bên đề xuất thanh tìm kiếm kiếm hãy nhận vào biểu tượng "Thêm" > lựa chọn "Xóa vận động theo".

*

Bước 2: Chọn thời hạn muốn xóa ví dụ lựa chọn "Từ trước cho nay" > tiếp nối tiếp tục lựa "Chọn dịch vụ thương mại mà bạn muốn xóa hoạt động" bao gồm: Sách, Tin tức, search kiếm, tìm kiếm kiếm hình ảnh,... > Bấm "Tiếp theo" > chọn "Xóa" để ngừng cáchxóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại i
Phone.

*

3. Xóa một mục khỏi lịch sử hào hùng theo ý muốn

Bước 1: Mở "Hoạt động tìm kiếm" như giải đáp trên, kéo xuống những mục link muốn xóa và chọn hình tượng dấu 3 chấm tức thì cạnh. Kế tiếp nhấn "Xóa".

Bước 2: nếu như muốn xóa tự động hóa lịch sử search kiếm, bạn cũng có thể vào "Xóa từ bỏ động"

Bước 3: Chọn thời hạn muốn xóa > chọn "Tiếp theo" > chứng thực xoá tự động hóa thành công một lần nữa để xong thao tác.

*

Với giải pháp xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm Google trên điện thoại đối kháng giản, nhanh chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn triển khai thành công.

Google ngày càng trở nên tân tiến và lượt sử dụng tìm tìm thông tin mỗi ngày để lớn. Lượt thông tin người dùng tim kiếm càng lâu để triển khai nặng sản phẩm và bí quyết khắc phục là xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm cách đây không lâu trên Google giúp thứ chạy cấp tốc hơn. Hãy thuộc Sforum tìm hiểu ngay biện pháp xem cùng xóa lịch sử tìm kiếm vừa mới đây trên Google Chrome, Safari và cốc Cốc và một số trong những ứng dụng khác dễ dàng nhất.

*

Cách xem và xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm trên Google Chrome

Bạn hy vọng xem với xóa lịch sử của tìm kiếm kiếm bên trên trình chú tâm Google Chrome? Đừng lo lắng, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách làm điều này chỉ trong vài bước đơn giản. Hãy theo dõi quá trình sau:

Bước 1: Mở trình thông qua Google Chrome với nhấp vào biểu tượng dấu bố chấm ở góc phải màn hình.

Bước 2: Trong thực đơn xuất hiện, lựa chọn "History" (Lịch sử). Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím "Ctrl + H" hoặc nhập "chrome://history/" vào thanh showroom của trình duyệt.

*

Bước 3: Giao diện lịch sử dân tộc tìm kiếm gần đây trên Google sẽ hiển thị. Để xóa định kỳ sử, nhấp vào "Clear browsing data" (Xóa tài liệu duyệt web) ngơi nghỉ phía trái màn hình.

*

Bước 4: Một cửa sổ mới sẽ lộ diện với các tùy lựa chọn khác nhau, bao gồm cơ bản và nâng cao. Ở mục "Time range" (Khoảng thời gian), bạn có thể chọn thời hạn mà bạn muốn xóa kế hoạch sử. Đánh dấu các ô nhằm chọn những mục bạn muốn xóa.

*

Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào "Clear data" (xóa dữ liệu) với đợi một ít cho Chrome chấm dứt quá trình.

*

Với gần như bước đơn giản dễ dàng này, chúng ta cũng có thể dễ dàng xem lại lịch sử hào hùng tìm kiếm cách đây không lâu trên Google Chrome giỏi xóa các gì không bắt buộc thiết. Hãy kiểm soát và đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tư của bản thân khi thực hiện trình cẩn thận này.

Cách xem với xóa lịch sử dân tộc tìm tìm trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone

Bạn mong xem cùng xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm gần đây trên điện thoại cảm ứng i
Phone đến Safari? Hãy làm theo quá trình dưới trên đây để tiến hành việc kia một phương pháp dễ dàng:

Bước 1: Mở trình ưng chuẩn Safari trên vật dụng của bạn.

*

Bước 2: Chọn biểu tượng "Cuốn sách" nằm ở vị trí góc dưới cùng bên buộc phải màn hình.

Bước 3: Trong menu xuất hiện, chọn "Lịch sử".

Bước 4: tại đây, chúng ta cũng có thể xem lịch sử hào hùng duyệt web của mình. Để xóa kế hoạch sử, lựa chọn mục bạn có nhu cầu xóa.

*

Bước 5: chọn mốc thời gian mà bạn muốn xóa lịch sử. Sau đó, nhấp vào nút "Xong" nhằm hoàn tất câu hỏi xóa kế hoạch sử.

Cách xem, xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm Mozilla Firefox trên trang bị tính

Bạn ao ước xem cùng xóa lịch sử dân tộc của kiếm tìm kiếm trên trình coi xét Mozilla Firefox? Hãy có tác dụng theo công việc dưới đây để thực hiện việc kia một giải pháp dễ dàng:

Bước 1: Mở trình ưng chuẩn Firefox trên lắp thêm của bạn. Nhấp vào biểu tượng có hình mấy ông xã sách nghiêng.

*

Bước 2: Trong menu xuất hiện, chọn "Lịch sử" hoặc thực hiện phím tắt bằng cách nhấn tổng hợp phím "Ctrl + H" và chọn "xóa lịch sử hào hùng gần đây".

Bước 3: Một hộp thoại new sẽ xuất hiện. Trên thanh "Khoảng thời hạn để xóa", chúng ta cũng có thể chọn khoảng thời gian mà bạn có nhu cầu xoá định kỳ sử.

Bước 4: trên mục "Lịch sử", đánh dấu các tùy chọn mà bạn muốn xóa, như lịch sử dân tộc duyệt website và mua xuống, đăng nhập đang hoạt động, lịch sử hào hùng biểu mẫu và tra cứu, form, cache, cookie,...

*

Bước 5: thừa nhận "OK" nhằm hoàn tất quy trình xóa lịch sử.

Cách xem, xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm cốc Cốc

Bạn mong muốn xem cùng xóa lịch sử dân tộc ở kiếm tìm kiếm trên trình coi sóc Cốc Cốc? Hãy làm theo công việc dưới đây để triển khai việc đó một giải pháp dễ dàng:

Bước 1: Mở trình trông nom Cốc cốc trên thứ của bạn. Nhấp chuột vào chữ "Cốc Cốc" màu xanh lá cây ở góc trái trên màn hình, tiếp đến chọn "Lịch sử". Thanh lịch sử sẽ hiển thị.

*

Bước 2: Một hành lang cửa số mới sẽ xuất hiện. Nhấp vào "xóa tài liệu duyệt web" vào tab định kỳ sử.

Bước 3: cửa sổ "xóa dữ liệu duyệt web" đang hiển thị ngay sau đó. Vào mục "Phạm vi thời gian", chúng ta có thể chọn khoảng thời hạn mà bạn có nhu cầu xóa vào tab "Nâng cao". Sau đó, lưu lại các mục mà bạn có nhu cầu xóa.

*

Bước 4: nhận "xóa dữ liệu" để hoàn tất quy trình xóa kế hoạch sử.

*

Cách xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm vừa mới đây trên điện thoại thông minh cho ứng dụng khác

Ngoài cách xem với xóa lịch sử tìm kiếm trên google, Safari với smartphone i
Phone thì Sforum sẽ hướng dẫn thêm giải pháp xóa trên một vài ba ứng dụng phổ biến khác.

Trên Zalo

Bạn mong xem với xóa lịch sử dân tộc tìm tìm trên áp dụng Zalo? Hãy làm cho theo quá trình dưới trên đây để tiến hành việc đó một bí quyết dễ dàng:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên máy của bạn. Bên trên thanh search kiếm, va vào các lựa chọn như "Tìm các bạn bè", "Tin nhắn" hoặc tùy chọn khác.

*

Bước 2: Sau đó, giữ lại ngón tay của người tiêu dùng trên hình đại diện của bạn hoặc hình đại diện của fan khác trong khoảng 1 đến 2 giây.

Bước 3: Một biểu tượng "X" vẫn hiển thị. Chạm vào hình tượng này để xóa lịch sử.

*

Bước 4: Cuối cùng, chọn "Xong" để hoàn tất quy trình xóa kế hoạch sử.

Trên Tik
Tok

Bạn mong muốn xem cùng xóa lịch sử hào hùng của search kiếm trên ứng dụng Tik
Tok? Hãy làm theo các bước dưới phía trên để tiến hành việc đó một cách dễ dàng:

Bước 1: Trên screen chính của Tik
Tok, dìm vào biểu tượng hồ sơ của khách hàng ở góc dưới mặt phải.

Bước 2: dìm vào biểu tượng dấu tía gạch ngang ở góc cạnh trên cùng mặt phải, tiếp nối chọn "Cài đặt với quyền riêng tư".

Bước 3: Vuốt lên cho tới khi chúng ta đến mẫu "Lịch sử xem" và nhấp vào nó.

Bước 4: trên đây, bạn cũng có thể xem toàn bộ nội dung vẫn xem, bao gồm cả video mới nhất và cũ nhất. Bạn có thể xóa từng video clip không đam mê hoặc xóa tất cả theo nhu cầu của mình.

Bước 5: nếu như bạn không ước ao lưu lịch sử hào hùng đã coi hoặc mong muốn xóa lịch sử hiện tại, hãy làm như sau:

trên mục "Lịch sử xem", dìm vào biểu tượng "Bánh răng cưa" ở góc trên mặt phải.

chọn "Xóa định kỳ sử" và kế tiếp chọn "Xóa" để xóa lịch sử dân tộc hiện tại của bạn.

bên cạnh ra, chúng ta có thể gạt sang trọng trái trên thanh "Xem kế hoạch sử" nhằm tắt tính năng lưu lịch sử dân tộc nếu muốn.

Xem thêm: Cách Mở Rộng Ô Trong Excel Chi Tiết, Dễ Hiểu Nhất, Thay Đổi Chiều Rộng Của Cột Và Chiều Cao Của Hàng

*

Qua bài viết trên, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách xem và xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm bên trên Google, Safari, ly cốc dễ dàng và đơn giản nhất. Bằng cách thực hiện quá trình đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng đánh giá và quản lý lịch sử tìm kiếm vừa mới đây của mình.