Xa Thi Mạn là 1 nữ diễn viên nổi tiếng người Hồng Kông. Cô từng là diễn viên độc quyền của hãng TVB và được báo giới ca ngợi là “Nhất tỷ” của màn ảnh TVB một thời


*

Phim Xa Thi Mạn đóng góp đều quality với diễn xuất ấn tượng. Ảnh: Instagram Xa Thi Mạn vốn không có ước mơ có tác dụng diễn viên. Cô từng gồm ý định làm giáo viên thiếu nhi vì rất thích trẻ em em. Nỗ lực nhưng, sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi hoa hậu Hồng Kông 1997, cô bắt đầu bén duyên với thẩm mỹ diễn xuất. Xa Thi Mạn kéo TVB vào năm 1997, xuất hiện một tuyến phố sự nghiệp sáng sủa chói.Bạn đã xem: Xa thi mạn “đá” è hạo dân


*

Ảnh: Instagram Khi bắt đầu vào nghề, Xa Thi Mạn nhận nhiều lời dìm xét xấu đi vì ko được giảng dạy bài bản, lối diễn xuất cứng đơ. Để khắc phục, cô ngày đêm khổ luyện rồi từng bước chinh phục khán giả. Với nỗ lực của phiên bản thân, diễn xuất của Xa Thi Mạn ngày càng xuất sắc. Cô có thể diễn đa dạng chủng loại nhân vật, sệt tả tâm lý tốt. Bởi vì thế phim Xa Thi Mạn đóng ngày dần được khán giả yêu mến.

Bạn đang xem: 5 cặp đôi nên duyên nhờ tvb nhưng lại đứt gánh giữa đường

Với sự nghiệp 25 năm, Xa Thi Mạn có cả một gia tài phim ảnh đồ sộ với cũng rất là chất lượng. Mời bạn cùng coi 10 bộ phim để đời của Xa Thi Mạn nhé.

1. Phim Xa Thi Mạn đóng: Tuyết sơn phi hồ – The Flying Fox of the Snowy Mountain (1999)


*

Tuyết sơn phi hồ là giữa những tác phẩm đầu tay của Xa Thi Mạn khi mới bắt đầu làm vào ngành giải trí. Đây là một bộ phim truyền hình truyền hình Hồng Kông được chuyển thể từ tè thuyết của phòng văn Kim Dung. Chuyện phim lấy bối cảnh vào thời nhà Thanh, dưới triều vua Càn Long.

Nội dung chủ yếu của phim luân phiên quanh nhân đồ vật Hồ Phỉ (Trần Cẩm Hồng đóng), gồm biệt danh là Tuyết sơn phi hồ. Câu chuyện của hồ nước Phỉ là những oán từ thời tổ tiên. Và phần đông chuyện được giải quyết vào thời đại của hồ Phỉ.

Trong phim Xa Thi Mạn vào vai Miêu Nhược Lan, một cô gái xinh đẹp, vơi dàng. Tuy chần chờ võ công, tuy nhiên Nhược Lan vô cùng thông minh, tài hoa. Nhược Lan có ái tình khắc cốt ghi tâm với hồ Phỉ.

2. Ỷ Thiên Đồ Long ký – The Heavenly Sword & the dragon Sabre (2000)


*

Ỷ Thiên Đồ Long ký lấy toàn cảnh vào cuối thời đơn vị Nguyên. Chuyện phim đề cập về cuộc đời của Trương Vô Kỵ (Ngô Khải Hoa đóng). Vô Kỵ là người có tác dụng võ học đặc biệt, vô tình bị cuốn vào vòng xoay tranh giành Đồ Long đao với Ỷ Thiên kiếm. Vô Kỵ cũng đều có mối tình đầy phức hợp với Triệu Mẫn (Lê Tư) với Chu Chỉ Nhược (Xa Thi Mạn).

Chu Chỉ Nhược là 1 trong những đệ tử của phái Nga Mi. Vô Kỵ cùng Chu Chỉ Nhược tất cả cơ duyên gặp mặt gỡ và dựa dẫm lẫn nhau khi còn nhỏ. Sau này gặp mặt lại, cả hai nhận thấy nhau và nảy sinh tình cảm.

Trải qua nhiều sóng gió, mang lại ngày hôn phối thì Trương Vô Kỵ đã không còn giữ được tình yêu thuở ban đầu. Tự đó, Chỉ Nhược gọi được bạn Mà Vô Kỵ yêu nhất từ bây giờ không buộc phải là mình phải nảy sinh oán hận, biến đổi tính tình.

3. Xa Thi Mạn phim Thâm cung nội chiến – War & Beauty (2004)


*

Lấy bối cảnh ở Tử Cấm Thành, thâm nám cung nội chiến là bộ phim truyền hình đầu tiên trên nhân loại về cung đấu thời phong kiến Trung Quốc. Chuyện phim luân phiên quanh cuộc tranh giành quyền lực trong vùng thâm cung giữa bốn bạn phụ nữ. Đó là Như phi (Đặng Tụy Văn) và tía quý nhân: Nhĩ Thuần (Xa Thi Mạn), Ngọc Doanh (Lê Tư) với An Xuyến (Trương Khả Di). Chúng ta không từ các thủ đoạn, âm mưu, lừa thanh lọc để loại bỏ đối thủ ước ao cầu ân sủng của phòng vua.

Đây là bộ phim truyền hình duy độc nhất từ trước mang đến giờ của TVB gồm tới bốn nữ giới diễn viên từng dành giải thiếu nữ diễn viên chủ yếu xuất sắc nhất của TVB Anniversary Awards là Lê Tư, Đặng Tụy Văn, Trương Khả Di với Xa Thi Mạn.

4. dẫn chứng thép 2 – Forensic Heroes 2 (2008)


Bằng bệnh thép 2 là 1 phần của series phim thuộc tên. Tuy bao gồm sự link với phần 1 nhưng phần 2 lại không có tình tiết liên quan lại phần 3 cùng 4.

Chuyện phim của Xa Thi Mạn đóng bước đầu khi chuyên viên tháo mìn Dương Dật Thăng (Trịnh Gia Dĩnh đóng) từ anh quốc trở về Hồng Kông. Anh vô tình vướng vào vụ án download mìn. Sau cùng, Dật Thăng ra quyết định gia nhập tổ trọng án do Cao Ngạn bác (Âu Dương Chấn Hoa) quản lí lý. Tình các bạn của Dật Thăng với pháp y Cổ Trạch rạm (Lâm Văn Long thủ vai) cũng rất được nối lại.

Trong đội còn tồn tại Mã Quốc Anh (do Xa Thi Mạn đóng). Cô xử lý những vụ án khôn xiết tỉnh apple và xuất sắc hơn người, đề xuất đã si mê được sự chú ý của Dương Dật Thăng với Cổ Trạch Thâm. Sự kết hợp giữa trí thông minh, khả năng tư duy xúc tích và ngắn gọn đã giúp bộ tía Dương Dật Thăng, Cổ Trạch Thâm, Mã Quốc Anh phá được không ít vụ án. Tuy nhiên, chúng ta cũng lâm vào mối tình tay cha rối rắm.

5. Phim của Xa Thi Mạn đóng: Cung trọng điểm kế – Beyond the Realm of Conscience (2009)


Cung tâm kế nói về mẩu chuyện của cung bạn nữ Lưu Tam Hảo (Xa Thi Mạn đóng) và những mối quan lại hệ của cô ấy trong hoàng cung. Tam Hảo cùng cung nữ Kim Linh (Dương Di) coi nhau như chị em. Tình dục của nhì người bắt đầu có vết rạn nứt khi cùng đem lòng yêu đấng mày râu thị vệ Cao Hiển Dương (Trịnh Gia Dĩnh).

Kim Linh thực hiện đầu óc xảo quyệt của mình để thải trừ kẻ thù. Sau cuối cô được lựa chọn là giữa những phi tần của vua. Từ kia Kim Linh dần làm nhiều bài toán xấu rộng để loại trừ tất cả những đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh của mình.

Nhờ thái độ trung thực cùng lòng tốt của mình, Tam Hảo khiến nhiều người cảm mến. Cô thành thân với Hiển Dương và gồm một bé gái. Sau cuối cô xuất cung về quê có tác dụng trâm kiếm sống. Hai bà bầu con cô cũng chạm mặt lại Hiển Dương sau nhiều năm thất lạc.

6. Công chúa giá chỉ đáo – Can’t Buy Me Love (2010)


Phim Xa Thi Mạn đóng lấy bối cảnh vào thời đơn vị Đường. Chuyện phim nói về tam công chúa Chiêu Dương của hoàng đế Đường Thái Tông. Vày được cưng chiều, cần Chiêu Dương tương đối ngang bướng. Núm nên không ai dám đem cô.

Gia đình họ Kim gồm tiệm vàng lớn nhất kinh đô trường An, nhưng vày bị lường gạt dẫn tới sự việc kinh doanh gặp mặt khó khăn. Để cứu vớt vãn tiệm kim cương của gia đình, con trai thứ hai của Kim gia là Kim Đa Lộc (Trần Hào đóng) nên kết hôn với tam công chúa.

Sau khi kết hôn, tam công chúa về nhà ck và liên tục xảy ra xích míc với các thành viên trong bên họ Kim. Tuy nhiên, sau nhiều biến nắm xảy ra, Chiêu Dương cùng Kim Đa Lộc dần nảy sinh tình cảm rồi yêu nhau. Khi phần nhiều chuyện được xử lý êm xuôi, cả gia đình lại sống yên ấm và hạnh phúc.

7. Xa Thi mạn phim Đới đao con gái bổ khoái – Female Constables (2013)


Đới đao phái nữ bổ khoái là sự việc kết hợp hoàn hảo giữa Xa Thi Mạn cùng diễn viên Âu Dương Chấn Hoa. Ngoài ra, phim gồm sự thâm nhập của dàn diễn viên bao gồm Hề Mỹ Quyên, Dương Côn, trường đoản cú Mẫn…

Nội dung phim Xa Thi Mạn đóng là một trong chuỗi những mẩu chuyện phá án lôi kéo giữa con gái bổ khoái Liễu Minh Nguyệt và trạng sư tài giỏi Âu Dương Đông (Âu Dương Chấn Hoa đóng).

Liễu Minh Nguyệt (Xa Thi Mạn thủ vai) là một cô bé thông minh, hiền hậu lành. Cô phạm phải chứng bệnh sợ đao kiếm. Vị vậy, kể cả những việc bình thường cô cũng không dám đụng tới dao. Mặc dù thế khi được đưa vào cung, cô lại bén duyên cùng với đao kiếm, rồi trở nên đới đao đàn bà bổ khoái cạnh bên hoàng thượng.

Minh Nguyệt tình cờ chạm mặt Âu Dương Đông. Hai con người có tài năng với hai tính cách trái ngược nhau đã tạo ra vô số câu chuyện hài hước.

8. Sứ giả trang bị hành – Line Walker (2014)


Sứ giả đồ hành là bộ phim nhận được nhiều reviews tích cực của người theo dõi nhờ đa số tình máu gay cấn. Phim nằm trong thể mô hình sự, điều tra với nhiều nút thắt mở gây bất thần cho bạn xem.

Chuyện phim ban đầu khi người cùng cơ quan của tổng điều tra Trác Khải (Miêu Kiều Vỹ đóng) bị tiêu diệt một bí quyết bí ẩn. Anh quyết tâm tìm lại team năm tín đồ nội gián trước đó từng liên lạc với người đồng nghiệp này. Chúng ta là mọi người sở hữu nhiều kín của cảnh sát ảnh hưởng đến an toàn cộng đồng.

Đinh đái Gia (Xa Thi Mạn) với Tiết Gia Cường (Lâm Phong) là hai trong các năm fan đó. Trác Khải đã sở hữu hai người vào làm cho nội gián trong một đội chức sắm sửa ma túy. Đinh tè Gia cùng Tiết Gia Cường bước đầu nảy sinh cảm tình trong quá trình làm việc chung. Từ phần nhiều lần thiến nạn gồm nhau, cả nhì cùng kẻ thù vào có mặt tử.

Phim Xa Thi Mạn đóng đạt rating trung bình tương đối cao. Phim cũng đạt giải Phim hay tuyệt nhất tại lễ trao giải TVB Star
Hub TVB Awards 2014. Còn Xa Thi Mạn thừa nhận được danh hiệu Nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc đẹp nhất.

9. Phim Xa Thi Mạn đóng: Diên Hy công lược – Story of tienthanh.edu.vnxi Palace (2018)


Diên Hy công lược là mẩu truyện của cung nàng Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn đóng). Cô là một trong người thông minh, lanh lợi. Từ 1 cung đàn bà bình thường, cô vượt qua đầy đủ khó khăn, tranh tài trong cung để vươn lên là hoàng quý phi làm chủ hậu cung.

Trong phim Diên Hy công lược, Xa Thi Mạn vào vai nhàn rỗi phi. Thư thả phi vốn là một phi tần thánh thiện lành. Thế nhưng những âm mưu, rắc rối chốn hậu cung đã phát triển thành Nhàn Phi thành trong số những nữ nhân hiểm sâu và dần tiến lên đến ngôi vị kế hoàng hậu.


“Nhất tỷ” TVB đã diễn tả xuất dung nhan vai diễn này. Cô khiến người coi sởn da con gà qua ánh mắt, các giọng nói ẩn giấu ẩn dưới khuôn mặt hiền hậu lành. Đặc biệt, màn giảm tóc và trách mắng hoàng thượng ở tập cuối của Xa Thi Mạn được coi là đỉnh cao diễn xuất. Khán giả đã mất lời sử dụng nhiều diễn xuất bùng phát của cô trong trường đoạn này.

Phim còn tồn tại sự tham gia của Nhiếp Viễn, Tần Lam, Hứa Khải…

10. Bên tóc mai không phải hải mặt đường hồng – Winter Begonia (2020)


Bên tóc mai không phải hải đường hồng được gửi thể từ cỗ tiểu thuyết danh tiếng cùng tên. Phim lấy bối cảnh thời kỳ chiến tranh Trung – Nhật, với sự góp mặt của không ít diễn viên khét tiếng như Huỳnh gọi Minh, Doãn Chính, Xa Thi Mạn.

Nội dung phim bắt đầu của Xa Thi Mạn là một câu chuyện tình vừa và lắng đọng vừa nhức khổ, đắng cay của yêu quý nhân yêu thương nước Trình Phượng Đài (Huỳnh phát âm Minh) với quý ông đào kép mến Tế Nhị (Doãn Chính). Phượng Đài có sự nghiệp thành công, có vk vốn là tiểu thư thiên kim Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn). Kể từ thời điểm kết hôn, cô luôn làm tròn nghĩa vụ của một người bà xã đảm đang, tài giỏi.

Thế nhưng, khi gặp gỡ gỡ yêu mến Tế Nhị, Phượng Đài lại có cảm hứng đặc biệt cùng với anh. Phượng Đài tiếp tục lấy cớ để chạm chán “bạn trai”. Anh còn chuẩn bị sẵn sàng vung tiền trợ giúp thời gian Trương Tế Nhị chạm chán khó khăn. Sau cuối họ sát cánh đồng hành bên nhau, vì phương châm chống giặc ngoại xâm, quyết tử cho tổ quốc.

Ngoài ra, trong thời gian 2020, Xa Thi Mạn cũng đóng phim mới khác là The Legend of Xiao Chuo.


Ở tuổi 46, Xa Thi Mạn hiện tại đang là một trong những mỹ nhân giá đắt nhất của làng giải trí xứ Trung. Tuy nhiên trên thực tế, cô gái minh tinh này có đường tình trường dày dặn với không ít nghệ sĩ phái mạnh đình đám. Thậm chí nhiều người dân còn nói chơi rằng tủ chứa đồ người yêu của cô ấy chẳng thất bại kém gì sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy.


Có thông tin Xa Thi Mạn bị bạn gái của Trương Trí Lâm "bắt ghen". (Ảnh: tư liệu phim)

Người tình tiếp nối của Xa Thi Mạn là trằn Hạo Dân. Cả nhị từng gặp gỡ nhau sau khoản thời gian đóng cặp trong bộ phim truyện điện ảnh Máy Nước Ngọt tình yêu năm 2002. Trong thời hạn đó, è Hạo Dân cải cách và phát triển ở Đại Lục buộc phải đã nói với nhà cung ứng rằng anh muốn đóng cặp cùng Xa Thi Mạn vào Càn Long Hạ Giang Nam. Cả hai tiếp đến tiếp tục hợp tác ký kết với nhau vào Bay cùng Em của Đại Lục.

Cả nhì được coi là một trong những đôi bạn đẹp nhất. Bọn họ yêu nhau suốt 4 năm và sắp tới sửa tiến đến hôn nhân. Mặc dù hạnh phúc kéo dãn dài không được bao lâu, cặp đôi bạn trẻ này cũng “đường ai nấy đi” trong yên ổn lẽ. Sau này, “thất tỷ TVB” cho thấy thêm lý vì chia tay là do Trần Hạo Dân bận đóng phim ngơi nghỉ Đại Lục, còn cô cũng tập trung cải cách và phát triển sự nghiệp tại Hồng Kông.


*
*
(2005) tuy vậy mãi đến sau đây khi thành đôi trở lại, họ new tạo sóng gió vào dư luận. Đây là một cặp đôi đẹp từ trong phim lẫn bên cạnh đời, cũng chính vì thế mà họ nhận được tương đối nhiều sự ủng hộ trường đoản cú người hâm mộ khắp nơi. Tuy nhiên, chuyện tình này chỉ duy trì được khoảng tầm 2 năm. Sau đó họ "đường ai nấy đi"trong sự nhớ tiếc nuối của khán giả.


Xa Thi Mạn với Trịnh Gia Dĩnh vướng lời đồn thổi yêu đương khi hợp tác và ký kết với vật chứng Thép. (Ảnh: TVB)


Xa Thi Mạn với Trịnh Gia Dĩnh từng cảm nhận sự ủng hộ khủng từ khán giả. (Ảnh: On.cc)

Một giữa những người tình kín đáo của Xa Thi Mạn là Ngô Trác Hy. Cả nhì từng cùng nhau hợp tác và ký kết chung trong một tập phim vào năm 2006. Đến năm 2008, chuyện tán tỉnh và hẹn hò của đôi bạn này bị phanh phui. Theo đó khi làm tình nhân của “thất tỷ TVB”, nam diễn viên này được cô chăm lo đủ về vật chất như bao xe, bao nhà, khuyến mãi những mặt hàng đắt tiền. Tin tức này chưa được xác thực nhưng cũng đủ khiến hình hình ảnh của hai ngôi sao 5 cánh trở cần xấu đi trong đôi mắt công chúng.


Từng có tin tức Xa Thi Mạn bao nuôi Ngô Trác Hy. (Ảnh: Weibo)

Xa Thi Mạn với Mã Đức tầm thường từng có duyên hợp tác và ký kết qua bộ phim truyện Phùng Hoàng Lâu năm 2006. Có tin tức cho rằng hai bạn nảy sinh tình yêu trong thừa trình thao tác làm việc cùng nhau mặc dù vậy cả hailại ra sức tủ nhận.


Xa Thi Mạn với Trần Hào cũng không đồng ý chuyện hứa hò. (Ảnh: TVB)

Không ngoa khi nói rằng Xa Thi Mạn có đường tình trường dày dặn, huy hoàng chẳng kém gì sự nghiệp năng lượng điện ảnh. Tuy nhiên ở lứa tuổi U50, phái nữ diễn viên vẫn chưa từng công khai minh bạch nửa cơ của mình.

Cùng update những tin tức tiên tiến nhất và hấp dẫn nhất tại tienthanh.edu.vn nhé!

SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC SỐNG ĐÁNG MƠ ƯỚC CỦA "NHẤT TỶ" XA THI MẠN

Xa Thi Mạn bước đi vào làng giải trí với danh vị Á hậu và xác định theo tuyến phố diễn viên. Ở thời khắc hoàng kim, cô bé diễn viên này được TVB lành mạnh và tích cực lăng xê, giao cho nhiều vai diễn chính tuy vậy vẫn vấp đề xuất nhiều chủ kiến trái chiều về diễn xuất. Thậm chí còn cô còn bị thêm mắc là "bình hoa di động" vì năng lực diễn tinh giảm so với những người dân đẹp khác.

Đứng trước áp lực nặng nề của dư luận, Xa Thi Mạn đã nỗ lực thay đổi. đông đảo tác phẩm của cô sau này đều tạo được dấu ấn ấn tượng. Hoàn toàn có thể kể mang lại những bộ phim như
Thâm Cung Nội Chiến, ngôi trường Bình Công Chúa, phượng hoàng Lâu, Cung chổ chính giữa Kế, dẫn chứng Thép... Tính từ lúc đó, cô nhanh chóng trở thành "Nhất Tỷ TVB" với giải thưởng cao về diễn xuất.

Ở tuổi 46, Xa Thi Mạn hiện tại đang là trong những mỹ nhân giá đắt nhất của làng vui chơi xứ Trung. Tuy vậy trên thực tế, chị em minh tinh này còn có đường tình trường cứng cáp với không ít nghệ sĩ nam đình đám. Thậm chí không ít người dân còn nói đùa rằng bộ sưu tập người yêu của cô ấy chẳng chiến bại kém gì sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy.

*
Có thông tin Xa Thi Mạn bị nữ giới của Trương Trí Lâm "bắt ghen". (Ảnh: tư liệu phim)

Người tình kế tiếp của Xa Thi Mạn là trằn Hạo Dân. Cả nhì từng gặp nhau sau thời điểm đóng cặp trong bộ phim truyền hình điện hình ảnh Máy Nước Ngọt tình thân năm 2002. Trong những năm đó, trằn Hạo Dân cải cách và phát triển ở Đại Lục nên đã nói cùng với nhà cấp dưỡng rằng anh ao ước đóng cặp cùng Xa Thi Mạn vào Càn Long Hạ Giang Nam. Cả hai kế tiếp tiếp tục bắt tay hợp tác với nhau vào Bay cùng Em của Đại Lục.

Cả nhị được xem như là một trong những đôi bạn đẹp nhất. Chúng ta yêu nhau xuyên suốt 4 năm và sắp đến sửa tiến mang lại hôn nhân. Tuy vậy hạnh phúc kéo dãn dài không được bao lâu, hai bạn trẻ này cũng “đường ai nấy đi” trong yên lẽ. Sau này, “thất tỷ TVB” cho thấy lý vị chia tay là vì Trần Hạo Dân bận đóng phim ở Đại Lục, còn cô cũng tập trung cải tiến và phát triển sự nghiệp trên Hồng Kông.

Gia Vị cuộc sống đời thường (2005) nhưng mãi đến sau này khi thành đôi trở lại, họ mới tạo sóng gió vào dư luận. Đây là một đôi bạn trẻ đẹp từ vào phim lẫn xung quanh đời, bởi vì thế mà họ nhận được tương đối nhiều sự ủng hộ từ người ngưỡng mộ khắp nơi. Tuy nhiên, chuyện tình này chỉ gia hạn được khoảng tầm 2 năm. Kế tiếp họ "đường ai nấy đi"trong sự nuối tiếc nuối của khán giả.

*
Xa Thi Mạn với Trịnh Gia Dĩnh vướng lời đồn thổi yêu đương khi hợp tác ký kết với vật chứng Thép. (Ảnh: TVB)

*
Xa Thi Mạn với Trịnh Gia Dĩnh từng nhận được sự ủng hộ béo từ khán giả. (Ảnh: On.cc)

Một giữa những người tình kín đáo của Xa Thi Mạn là Ngô Trác Hy. Cả nhị từng thuộc nhau hợp tác chung vào một tập phim vào năm 2006. Đến năm 2008, chuyện tán tỉnh và hẹn hò của cặp đôi bạn trẻ này bị phanh phui. Theo đó khi làm người yêu của “thất tỷ TVB”, nam diễn viên này được cô quan tâm đủ về vật chất như bao xe, bao nhà, tặng những món đồ đắt tiền. Tin tức này không được xác nhận nhưng cũng đủ khiến hình ảnh của hai ngôi sao 5 cánh trở cần xấu đi trong mắt công chúng.

*
Từng có tin tức Xa Thi Mạn bao nuôi Ngô Trác Hy. (Ảnh: Weibo)

Xa Thi Mạn và Mã Đức thông thường từng bao gồm duyên hợp tác và ký kết qua bộ phim Phùng Hoàng Lâu năm 2006. Có tin tức cho rằng đôi bạn trẻ nảy sinh tình cảm trong thừa trình thao tác làm việc cùng nhau tuy vậy cả hailại ra sức che nhận.

*
Xa Thi Mạn với Trần Hào cũng phủ nhận chuyện hứa hẹn hò. (Ảnh: TVB)

Không ngoa lúc nói rằng Xa Thi Mạn gồm đường tình trường dày dặn, huy hoàng chẳng nhát gì sự nghiệp năng lượng điện ảnh. Tuy nhiên ở độ tuổi U50, bạn nữ diễn viên vẫn chưa từng công khai nửa kia của mình.

Cùng update những tin tức tiên tiến nhất và cuốn hút nhất trên eivonline.edu.vn nhé!

SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC SỐNG ĐÁNG MƠ ƯỚC CỦA "NHẤT TỶ" XA THI MẠN

Xa Thi Mạn bước chân vào làng vui chơi giải trí với danh vị Á hậu và khẳng định theo tuyến đường diễn viên. Ở thời điểm hoàng kim, đàn bà diễn viên này được TVB tích cực và lành mạnh lăng xê, giao cho nhiều vai diễn chính tuy nhiên vẫn vấp đề nghị nhiều chủ ý trái chiều về diễn xuất. Thậm chí còn cô còn bị đính thêm mắc là "bình hoa di động" vì kỹ năng diễn hạn chế so với những người đẹp khác.

Xem thêm: Hướng dẫn dổi mật khẩu avatar star online, hướng dẫn dổi mật khẩu

Đứng trước áp lực đè nén của dư luận, Xa Thi Mạn đã cố gắng thay đổi. Những tác phẩm của cô trong tương lai đều tạo nên dấu ấn ấn tượng. Rất có thể kể mang lại những tập phim như
Thâm Cung Nội Chiến, trường Bình Công Chúa, phượng hoàng Lâu, Cung chổ chính giữa Kế, minh chứng Thép... Tính từ lúc đó, cô mau lẹ trở thành "Nhất Tỷ TVB" với phần thưởng cao về diễn xuất.