Năm 2006, dẫn chứng Thép 1 thành công xuất sắc vang dội dẫn tới việc TVB đưa ra quyết định sản xuất góp phần tiếp theo. Việc giữ lại dàn diễn viên của phần 1 khiến những người theo dõi yêu thích minh chứng Thép càng thêm phấn khích với chờ từng giờ phần 2 lên sóng. Tuy nhiên, trái ngược cùng với sự mong chờ ban đầu, mình thấy dẫn chứng Thép 2 giới thiệu vào năm 2008 làm ra ra rất nhiều tranh cãi, thậm chí đến tiếng cũng qua 15 năm rồi nhưng vẫn tồn tại là đề tài buôn dưa lê của không ít netizen.

Bạn đang xem: Xem bằng chứng thép phần 2

*

Kịch phiên bản bị “tình cảm hóa” trở đề xuất nhạt nhẽo hẳn

Về ngôn từ của minh chứng Thép 2, bản thân thấy không thật sự lôi kéo bởi các tình huyết về tình yêu bị tăng thêm đáng kể, làm cho “loãng” đi loại chất trinh thám phá án mà phần 1 vẫn luôn luôn hướng đến. Biên kịch dường như cũng hết sạch ý tưởng khi cốt truyện thật sự siêu lan man và các vụ án không còn sức hút gì với khán giả nữa, nhạt nhẽo với trở nên dễ đoán rộng hẳn. Để rồi, vật chứng Thép 2 chẳng không giống gì một bộ phim tình cảm với vấn đề trinh thám phá án chỉ cần yếu tố được đệm vào để tăng sự cuốn hút thôi.

*
*
*

TVB lăng xê tín đồ mới, dìm luôn người cũ

Trong phần 2, biên kịch đang thêm 2 nhân vật mới vào, chính là Mã Quốc Anh (Xa Thi Mạn) và Dương Dật Thăng (Trịnh Gia Dĩnh), còn đẩy bọn họ lên tuyến thiết yếu nữa, đóng góp phần khiến những mối dục tình trong phần 1 bị đổi khác đáng kể. Mà thời điểm đó, mình nghe nói bình thường Gia Hân bận quay một bộ phim khác bắt buộc cô ko thể sát cánh lâu cùng minh chứng Thép 2 được. Các bạn nào sẽ xem vật chứng Thép 2 rồi thì sẽ thấy, gồm tình tiết khiến nhân thiết bị Lâm Thinh Thinh (Chung Gia Hân) “bay màu”, còn Lương đái Nhu (Mông Gia Tuệ) bị thương ở tay.

*
*
*
*

Nghiễm nhiên, đây chính là một lý do hoàn hảo và tuyệt vời nhất để thông thường Gia Hân đi đóng phim new và Xa Thi Mạn trở thành thiếu phụ chính, nhân vật Mã Quốc Anh sẽ thay thế sửa chữa vị trí của Lương tè Nhu trong tổ trọng án. Bản thân thấy có khá nhiều khán giả tỏ ra bất bình trước sự biến đổi lớn này, TVB vì mong muốn nâng đỡ Xa Thi Mạn mà giảm bỏ không hề ít phân cảnh của Mông Gia Tuệ, làm cho Lương đái Nhu đi du học tập rồi biệt tích mất tích, từng tập xuất hiện trong khoảng thời gian rất ngắn. Một cách lăng xê trái thật khôn xiết lộ liễu làm nên ra rất nhiều ồn ào với tranh cãi.

*
*

Có lẽ, minh chứng Thép 2 nên đổi tên thành “Mã Quốc Anh và những người bạn” thì hơn. Cả mẩu truyện của bằng chứng Thép 2 gần như chỉ luân phiên quanh về cuộc sống của Mã Quốc Anh, ngay cả Cao Ngạn bác (Âu Dương Chấn Hoa) giỏi Cổ Trạch thâm (Lâm Văn Long) đều biến chuyển nền để tô điểm cho nhân đồ này.

Điều này khác hoàn toàn với phần 1 khi tuyến đường nhân đồ dùng chính đều sở hữu những câu chuyện đơn nhất được xen kẹt vào nhau, mặc dù thời lượng không chiếm các nhưng vẫn đang còn sức hấp dẫn. Còn tại phần 2, phần lớn nhân đồ gia dụng khác bên cạnh Mã Quốc Anh phần lớn bị giảm xén tình tiết những nhất tất cả thể.

*
*
*

Sự thay đổi không được lòng khán giả

Mình coi nhiều bình luận trên các diễn đàn, một thành phần đông đảo cộng đồng mạng cho rằng câu hỏi để Xa Thi Mạn với Trịnh Gia Dĩnh xuất hiện trong phần 2 là thừa, đặc trưng họ còn không thích nhân thiết bị Mã Quốc Anh nữa. Mã Quốc Anh không chỉ là có thân phận tinh vi mà cô còn có mối quan liêu hệ tình yêu khá lằng nhằng và rắc rối. Chắc đa số chúng ta xem phim đang biết rồi đấy, Mã Quốc Anh nảy sinh tình cảm cùng với Cổ Trạch Thâm cùng còn nghĩ đối phương cũng ham mê mình, chỉ có điều vị pháp y này vẫn luôn nhớ được Lâm Thinh Thinh.

*
*

Về sau này, trong cả khi Mã Quốc Anh tán tỉnh và hẹn hò với Dương Dật Thăng thì cô vẫn tỏ ra ghen tị lúc nhìn thấy Cổ Trạch rạm ở thuộc một cô gái khác. Để rồi biên kịch cho Mã Quốc Anh “quay xe” cũng cấp tốc lắm, thoắt một cái đã trở thành cô yêu thương Dương Dật Thăng sâu đậm rồi.

Mình mang đến rằng, diễn xuất của Xa Thi Mạn trong minh chứng Thép 2 không tệ cơ mà ngay trường đoản cú phần 1, mình đã biết thành thu hút vì chưng nhân đồ gia dụng Lương tiểu Nhu. Không chỉ có vậy, cách tùy chỉnh nhân vật của Lương đái Nhu khiến mình cùng nhiều khán giả dễ dàng có tình cảm hơn Mã Quốc Anh.

*
*

Nói đi cũng yêu cầu nói lại, minh chứng Thép 2 cho dù gây tranh cãi nhưng chưa hẳn là bộ phim truyền hình quá dở tệ. Mặc dù nhiên, vấn đề TVB khiến cho Xa Thi Mạn với Trịnh Gia Dĩnh mở ra đã phá đổ vỡ đi sự xuất sắc mà phần 1 tạo nên ra, khiến tập phim vướng vào các tranh cãi. Bản thân nghĩ nếu dàn diễn viên của phần 2 không có sự thêm bớt bởi thế thì số trời của phim đang khác, chắc hẳn rằng sẽ tốt hơn chăng?


nếu khách hàng quan trung tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay phần lớn drama dưa lôi cuốn , mời bạn bấm chuột đây nhằm đăng bài bác trao đổi bàn luận cùng phần nhiều người.

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim bang tầm thường thep 2 forensic heroes 2008 full hd unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim BẰNG CHỨNG THÉP 2 - FORENSIC HEROES 2008 - Full HD trực thuộc thể một số loại phim Hành Động Hình Sự của Hồng Kông. Minh chứng Thép Phần 2 là sự phối kết hợp giữa trí thông minh, kĩ năng tư duy logich và mọi hiểu biết pháp y đã giúp bộ bố Thăng, Thâm, Anh phá được tương đối nhiều vụ án, tuy nhiên cũng từ bỏ đó, ái tình tay tía giữa 1 nhân viên pháp chứng, 1 bác sĩ pháp y với 1 nhân viên chấp pháp cũng bước đầu mở ra…


Tình các bạn bị cách trở hơn 15 năm của Thăng và nhân viên pháp y Cổ Trạch rạm (Lâm Văn Long) cũng được nối lại.

Vợ chuẩn bị cưới của thâm nám chẳng may mất mạng trong một vụ án; bạn nữ của bác trong tổ Trọng án Lương đái Nhu (Mông Gia Tuệ) cũng gặp mặt tai nạn, mất kĩ năng cầm súng, công việc bắt buộc phải chuyển giao cho Mã Quắc Anh (Xa Thi Mạn) phòng khảo sát vật phẩm tất cả độc. Quắc Anh xử lý các vụ án rất tỉnh táo và hoàn hảo hơn người, bắt buộc đã ham sự để ý của Thăng cùng Thâm.

Âu Duong Chấn Hoa - Mông Gia Tuệ - Lâm Văn Long - thông thường Gia Hân...


Chuyên gia tháo dỡ mìn Dương Dật Thăng (Trịnh Gia Dĩnh) trường đoản cú Anh quay trở lại Hồng Kông thăm tín đồ thân, vô tình vướng vào vụ án tải mìn. Thái độ làm việc bình tĩnh chuyên nghiệp của Thăng hết sức được bác sĩ xét nghiệm thời thượng Cao Nhan bác bỏ (Âu Dương Chấn Hoa) coi trọng với khen ngợi.

Sau thuộc Thăng quyết định gia nhập tổ Pháp Chứng, và hối hả trở thành người lừng danh của tổ. Tình các bạn bị gián đoạn hơn 15 năm của Thăng và nhân viên cấp dưới pháp y Cổ Trạch rạm (Lâm Văn Long) cũng rất được nối lại.

*


Bộ phim hay Hồng Kông BẰNG CHỨNG THÉP 2 - FORENSIC HEROES 2008 - Full HD. Update phimmoi thuyết minh sớm nhất có thể tại hệ thống phim vn2

Khi tra cứu kiếm trên Google, vui mừng thêm "eivonline.edu.vn" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm, ví dụ: (bang tầm thường thep 2 forensic heroes 2008 full hd eivonline.edu.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install


Sử dụng trình chu đáo Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên vn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây).

Xem thêm: Phàm những chuyện đại sự trong thiên hạ nên về nhà hỏi vợ, vợ bảo sao cứ làm ngược lại


*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test tìm kiếm đưa lập tiêu đề, các hiển thị chỉ cần mô phỏng, trang website không dẫn links đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tứ nào.