Bị công kích bởi ngoại hình, Đức Phúc từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp

Sau khi giành quán quân Giọng hát Việt năm ngoái , Đức Phúc vấp nên những chỉ trích nặng nề về nước ngoài hình khiến học trò cưng của Mỹ trung tâm rất tủi thân, thậm chí là từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Biến hóa hoàn hảo tập 7

văn hóa truyền thống

thông thường kết 'Biến hóa hoàn hảo': nghệ sỹ trấn thành khóc nức nở bởi vì 'bản sao' Phương Thanh

(i
Hay) danh hài trấn thành khóc nức nở, call Hoàng Yến là “phim tài liệu” của Phương Thanh. Cô cũng chính là thí sinh có điểm số cao nhất đêm thi quan tiền trọng.

văn hóa truyền thống

'Biến hóa hoàn hảo': Hari Won mong muốn làm vũ công cho 'bản sao' Noo Phước Thịnh

(i
Hay) Vừa ước hôn Hari Won, trấn thành cũng “không vừa” lúc “tỏ tình” với bạn nữ thí sinh trong biểu tượng Lệ Quyên.

Tố My tránh ‘Biến hóa trả hảo’ vày Như Quỳnh chưa được cấp phép màn biểu diễn

(i
Hay) Dù liên tiếp đứng nhất các tuần thi tuy vậy Tố My đành dừng chân trước đêm thông thường kết.

văn hóa

'Biến hóa hoàn hảo': Trấn Thành sợ hãi thí sinh... Giật mất nữ ca sỹ hari won

(i
Hay) màn trình diễn của Việt Thái trong mẫu Noo Phước Thịnh thường xuyên chiếm được tình cảm của Hari Won khiến cho Trấn Thành e dè.

văn hóa truyền thống

'Biến hóa trả hảo': thí sinh liếc mắt chuyển tình ca sỹ hari won quên cả giọng hát

(i
Hay) Từng được khen ngợi hát hay với đẹp trai như Noo Phước Thịnh tuy nhiên Việt Thái lại chẳng chú ý hình ảnh mình vẫn hóa thân nhằm về giọng hát thật.

văn hóa truyền thống

'Biến hóa trả hảo': Việt Trinh bị nghệ sỹ trấn thành 'đá xoáy' khi ôm phiên bản sao Mr Đàm

(i
Hay) nghệ sỹ trấn thành cũng xác định trao hết tình cảm cho sỹ tử “đóng” Lệ Quyên và mượn Thu Hòa để “dìm hàng” Hari Won.

văn hóa truyền thống

'Biến hóa hoàn hảo': Tố My lập hattrick độc nhất vô nhị bảng bằng hình tượng Như Quỳnh

(i
Hay) với giọng hát thu hút với nhan nhan sắc rạng ngời, Tố My luôn nhận được nhiều lời khen ngợi và “không gồm đối thủ” trong mẫu Như Quỳnh.

văn hóa truyền thống

'Biến hóa trả hảo': Việt Trinh, diễn viên hari won ‘gạ’ thí sinh cởi áo new chấm cao

(i
Hay) Vẻ đẹp trai của Việt Thái - phái mạnh thí sinh xác minh mình “tươi hơn Noo Phước Thịnh” - khiến Việt Trinh và Hari Won cùng “liêu xiêu”.

văn hóa

'Biến hóa hoàn hảo': Trấn Thành phát cuồng với 'bản sao' ca sỹ hari won

(i
Hay) không chỉ riêng Trấn Thành, Chí Tài mà ngay đến “bản gốc” nữ ca sỹ hari won trên “ghế nóng” cũng dành nhiều lời khen ngợi đến thí sinh Thu Hòa.

Chân dung

Khi đàn bà nuôi Hoài Linh vào vai thành… bà nội nuôi

Đó là trường hợp cô bé ca sĩ Ánh Linh – nghĩa thiếu nữ của danh hài Hoài Linh liên tục nhận được cơn mưa lời khen từ tía vị giám khảo: Chí Tài – danh hài trấn thành – nữ diễn viên hari won trong công tác “Biến hóa trả hảo” khi hóa thân trở thành “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh.

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: trằn Việt Hưng

nữ diễn viên hari won bị chê hát không rõ lời

0

Trấn Thành không phải lo ngại "dìm hàng" nữ giới Hari Won khi chê cô hát ko rõ lời phải "không phê" khiến cho nữ ca sĩ ôm khía cạnh xuống bàn vày quê.

trấn thành - Hari Won liên tiếp ghen tuông trên tivi

0

Trấn Thành hết lời khen phái nữ thí sinh đổi khác hoàn hảo mặc kệ sự xuất hiện của bạn gái, nhằm “trả đũa” nữ diễn viên hari won cũng khen bản sao Đan Trường đẹp mắt trai dù người yêu ra sức bội phản đối.

diễn viên hari won tạt "gáo nước lạnh" vào nghệ sỹ trấn thành trên ghế lạnh

0

Hari Won ước “chồng tương lai hát cho khách hàng nghe” ca khúc “Vợ tôi” khiến cho mặt Trấn Thành túng xị buộc phải MC Đại Nghĩa nhận định rằng nữ ca sĩ gốc Hàn đã tạt gáo nước giá vào bạn trai.

danh hài trấn thành ghen vì Sơn Tùng từng nạp năng lượng dầm ở dề với ca sỹ hari won

0

Việt Trinh nhận định rằng Trấn Thành sẽ “chì chiết” bạn gái khi nói đến chuyện ca sỹ sơn tùng mtp M-TP từng “ăn dầm ở dề” với diễn viên hari won khi đóng bộ phim “Chàng trai năm ấy”.

bạn dạng sao Mỹ trung ương bị giám khảo săm soi vòng eo thon

0

Giám khảo danh hài trấn thành khen ngợi bản sao của Mỹ Tâm download vòng 2 đáng mơ ước khiến cho Hari Won tức buổi tối vì các bạn trai "để ý và quan sát hoài".

nghệ sỹ trấn thành ngỏ lời yêu nữ ca sỹ hari won trên ghế rét

0

Trấn Thành gắng tay và gọi Hari Won là hạnh phúc của anh bên trên sóng truyền hình trước sự công kích của MC Đại Nghĩa khi cả 2 ngồi ghế nóng của biến hóa hoàn hảo.

Trấn Thành chăm sóc "bản sao của Hari Won" ở cuộc thi hát

0

Thích thú trước "phiên bạn dạng của Hari Won", Trấn Thành vẫn hướng dẫn thêm cho thí sinh Thu Hoài.

Xem thêm: Các Cách Kiểm Tra Cước Trả Sau Mobi Fone Miễn Phí, Làm Thế Nào Để Tra Cứu Cước Mobifone Trả Sau

danh hài trấn thành khen Đức Phúc thật thà thân thời nhiễu nhương

0

Trấn Thành thốt lên: "Sao giữa thời đại nhiễu nhương vắt này mà em thật thà quá em ơi" khi Đức Phúc đắn đo nói dối và nhận phần lỗi về mình.