Người dân trung quốc đang rất lo ngại sau khi biết tin hai ngư dân thành phố Cửu Giang, thức giấc Giang Tây của nước này bắt được "cá ăn thịt người" hôm 12/10 vừa qua.

Bạn đang xem: Lại xuất hiện "cá ăn thịt người" ở trung quốc


Hôm 12/10 vừa qua, nhị ngư dân ở thành phố Cửu Giang, thức giấc Giang Tây, trung hoa đã vô tình bắt được hai con cá nhỏ nghi là cá ăn thịt bạn Piranha trong những khi đi tiến công bắt, khiến cho người dân địa phương hết sức hoảng sợ.

*

Người dân bàng hoàng khi thấy "cá ăn uống thịt người"
Theo lời ngư dân, hai bé cá này nhỏ hơn con cá piranha nạp năng lượng thịt, nhưng lại sở hữu hàm răng đầy đủ và sắc nhọn giống cá ăn uống thịt người được truyền thông đưa tin trước đó.Để bao gồm câu vấn đáp chính xác, bạn dân địa phương đã đem cá tới nhờ vào các chuyên viên thủy thủy sản tỉnh Giang Tây kiểm tra.

*

Loại cá bao gồm hàm răng sắc và nhọn ăn thịt
Theo nhận định của giới chuyên gia, đây không hẳn là cá ăn uống thịt người Piranha như mọi bạn đồn đoán. Đây là một số loại cá ăn thịt, nhưng lại mức độ tấn công của nó cũng gian nguy không hèn cá Piranha. Bởi vì đó, người dân địa phương yêu cầu tỉnh apple và hết sức cảnh giác với nhiều loại cá này.Loài cá nạp năng lượng thịt người Piranha từng khiến cho xôn xao ở Trung Quốc sau khi nó mở ra và cắn vào tay hai fan ở sông Liễu Giang, thành phố Liễu Châu, thức giấc Quảng Tây, Trung Quốc.

Xem thêm: Yêu & cưới: khi tình yêu và hôn nhân, hôn nhân là gì


*

Bề ngoài có vẻ như giống cá ăn thịt tín đồ Piranha
Tuy nhiên, chuyên gia nghiên cứu giúp thủy hải sản Quảng Tây lý giải, con cá Piranha có xuất phát từ vùng Amazon ngơi nghỉ Nam Mỹ. Piranha là chủng cá ăn thịt, mặc dù nó chỉ làm thương tín đồ khác chứ không ăn uống thịt người.Thức ăn hầu hết của piranha là cá nhỏ, tôm, cua và các loại côn trùng. Piranha có chức năng tấn công với bất kể sinh vật dụng nào đang hoạt động dưới nước. Ví như nạn nhân bị ra máu dưới nước, sự gian nguy khi chạm chán loài cá này là càng cao.Piranha sinh sống trong nước có nhiệt độ 22 độ C đến 26 độ C, tài năng thích nghi cao. Piranha dài khoảng tầm 17cm, với độ tuổi cứng cáp là 15 cho 18 tháng. Piranha có bộ răng sắc và nhọn để tấn công đối phương. Chúng sinh ra đang có bạn dạng năng thịt hại, piranha có thể ăn sạch đa số sinh vật hoàn toàn có thể di chuyển.

*

*

(eivonline.edu.vn News) - một số trong những người đã dùng điện thoại chụp lại cảnh người dân tỉnh Giang Tây, trung hoa bắt và mổ xẻ cá lớn lao ăn giết người.


Những bức hình ảnh bắt được "cá domain authority trơn ăn uống thịt người" được chụp bằng điện thoại di động lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các social Trung Quốc

"Cá da trơn ăn uống thịt người" được phát hiện nay trong một cái hồ làm việc tỉnh Giang Tây, Trung Quốc vào thời điểm tháng 6/2012

Sau khi giết thịt bắt được cá domain authority trơn, người dân địa phương đã phẫu thuật và phân phát hiện có xương fan trong bụng nó

Người ta nói rằng sẽ có tín đồ ra hồ nước này tập bơi và chết mất xác sinh sống đây

Sau lúc cơ quan tác dụng vào khảo sát mới phát hiện nay tung tích của "cá da trơn nạp năng lượng thịt người" này

"Cá da trơn ăn thịt người" dài ra hơn nữa 3m, đầu của chính nó rộng rộng 1m

Những tín đồ dân Giang Tây, Trung Quốc phẫu thuật "cá domain authority trơn ăn thịt người"

Những hình ảnh này được một trong những người dân Giang Tây, china chụp bằng smartphone di động

Tuy nhiên, theo trang sohu.com thì chính quyền Giang Tây đã lắc đầu thông tin bắt được "cá da trơn ăn thịt người", bên cạnh đó nói đây chỉ với tin đồn


*

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử eivonline.edu.vn News ao ước nhận được sự ủng hộ của quý chúng ta đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa quality nội dung cũng như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu đón nhận thông tin càng ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phân phát triển. ước ao nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua hình thức:


*

ngân hàng quân đội MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan công ty quản: Đài truyền hình KTS eivonline.edu.vn
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa bên VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705