Super Sentai Series, dịch ra giờ đồng hồ Việt là hết sức Chiến đội, là loạt phim ở trong thể loại siêu nhân vật Tokusatsu của Nhật Bản. Series này được gây ra tại nước ta và được người xem hotline là phim dị nhân anh hùng Nhật Bản. Tính mang đến 2021, phim sẽ ra tổng cộng 45 phần, nhắc về trận đánh đấu thân hai phe chính – tà của 45 chiến team khác nhau. Mỗi phần phim đều có nét rực rỡ riêng cùng thu hút được lượng người ái mộ khổng lồ. Trong nội dung bài viết này, POPS đã gửi đến bạn tổng phù hợp các siêu nhân Nhật phiên bản mới, tuyệt nhất!


Xem nhanh

1. Những bộ siêu nhân Nhật bản mới độc nhất vô nhị (từ 2018 mang lại nay)2. Tuyển tập phim anh hùng siêu nhân Nhật bạn dạng gần gũi với người xem Việt3. Phim dị nhân anh hùng Kamen Rider hay nhất

1. Các bộ dị nhân anh hùng Nhật bản mới tốt nhất (từ 2018 mang đến nay)

Kaitou Sentai Lupinranger Vs Keisatsu Sentai Patranger là cỗ phim anh hùng siêu nhân Nhật Bản riêng biệt có tới 2 chiến đội.

Bạn đang xem: Siêu nhân mới nhất hiện nay

Bộ sưu tập những vật cất sức mạnh nguy khốn “Lupin Collection” trở thành kim chỉ nam của tổ chức triển khai tội phạm ngoài không khí Gangler. Như mong muốn là các chiến binh Sentai sẽ ra tay chống chặn hành vi của chúng.

*
Hình ảnh biến hình của chiến đội Lupinranger và Patranger

Chiến đội Khoái Đạo Lupinranger giành lại Lupin Collection nhằm thực hiện tại điều cầu tìm lại người thân. Chiến đội cảnh sát Patranger nhận nhiệm vụ triệt phá tổ chức Gangler, tầm nã bắt Lupinranger và tịch thu Lupin Collection. Cuộc chiến tranh giành bảo vật giữa tía phe, ai sẽ là tín đồ thắng cuối cùng?

Chiến Đội Kỵ Sĩ Long Ryusoulger là một trong trong những bộ phim siêu nhân Nhật phiên bản có mức độ mạnh chính là khủng long.

Gia tộc Druidon, kẻ ác xấu xa thống trị Trái Đất 65 triệu năm về trước, giờ đây đã lên planer quay lại xâm chiếm hành tinh xanh. Gia tộc Ryusoul cùng bọn kỵ sĩ long là phần đa người đảm bảo an toàn Trái Đất thuở ngày xưa đã cảm thấy được nguy khốn nên trường đoản cú thức tỉnh, cùng giải phóng phong ấn.

*
5 binh lực sở hữu sức khỏe của khủng long thời tiền sử viễn cổ Ryusoulger

5 kỵ sĩ cố kỉnh giữ sức mạnh khủng long cùng tinh thần chính nghĩa đã cùng cả nhà chiến đấu kháng lại những kẻ tà ác, đảm bảo an toàn sự an bình của Trái Đất.

Chiến Đội Ma Tiến Kirameiger là cỗ phim siêu nhân anh hùng hay, lấy đá quý làm đề tài chủ đạo.

Quân đoàn hắc ám Yodon lên chiến lược tấn công nhằm mục tiêu cướp hết niềm hy vọng và ánh hào quang trên toàn vũ trụ. Trước tình cảnh đó, công chúa của vùng đất bảo thạch mang đến Trái Đất nhằm tìm tìm người tương thích trở thành chiến bình Kiramager.

*
Kỉamager biến chuyển hình nhờ vào sức mạnh của đá quý

Cô dùng Kiramei Stone nhằm lựa chọn người sẽ sát cánh đồng hành cùng mình trên con đường chiến đấu vì bao gồm nghĩa. Mỗi binh lực Kiramager cài mỗi tính bí quyết khác nhau, vấn đề này gây tác động lên Kiramei Stone và trở nên chúng thành những bộ máy Ma Tiến vĩ đại trong cơ hội chiến đấu.

Số tập: 39Diễn viên: Mori Hinami, Kiita Komagine
Đạo diễn: Shojiro Nakazawa
Thể loại: Tokusatsu

Chiến Đội Cơ Giới Zenkaiger là bộ phim siêu nhân anh hùng Nhật bản mới nhất vào 2021 này. Một quyền năng tà ác sẽ nhăm nhe xóa khỏi các trái đất song song. Những Zenkaiger đã vực dậy chiến đấu bảo vệ Trái Đất thân yêu.

Đây là cỗ phim dị nhân đặc biệt khi những chiến binh chỉ có một thế giới duy duy nhất là Zen
Kaiser – Goshikida Kaito. Đồng hành thuộc anh là năm Cơ giới Sinh mệnh thể Kikainoid: Zenkai Juran – Robot hệ sinh trang bị tiền sử, Zenkai Gaon – Robot hệ thú, Zenkai Vroon – Robot hệ phương tiện, Zenkai Mazin – Robot hệ thần thoại, Zocks Goldtsuika – binh sĩ thứ 6 của Zenkaiger.

*
Zenkaiger là chiến đội quan trọng với đội hình 1 người – 4 robot

2. Tuyển tập phim siêu nhân Nhật bạn dạng gần gũi với những người xem Việt

Chiến Đội Bách Thú Gaoranger là một trong những trong những tập phim siêu nhân tuổi thơ quen thuộc thuộc của rất nhiều người coi Việt.

1000 năm trước, con bạn đã yêu cầu chiến đấu để chống lại nòi giống hung quỷ Org. Các Gaoranger cổ điển dưới sự giúp đỡ của Gao God, Gao pháp sư Murasaki và các Power Animal đã từng có lần bước tiến công bại đàn ác quỷ.

*
Gaoranger là bộ phim dị nhân Nhật bạn dạng quen thuộc sinh hoạt Việt Nam

Tuy nhiên trong cuộc chiến cuối thuộc Vua Org Hyakkimaru (Bách Quỷ Hoàn) đã làm được triệu hồi với giết bị tiêu diệt Gao God. Gao
Silver buộc phải áp dụng Mặt nạ Sói đen để lấy sức mạnh ác quỷ và kết phù hợp với 3 nguồn Animal của chính bản thân mình để vượt qua Hyakkimaru. Sau trận chiến, anh trở thành Lang Quỷ và mong xin các đồng đội phong ấn mình lại.

1000 năm sau, Org lại liên tục trỗi dậy, những Power Animal đã lựa chọn ra 5 chiến binh và tập phù hợp họ thành Chiến đội Bách thú Gaoranger để thường xuyên chiến đấu bảo đảm an toàn nhân loại.

Khi nói tới các phim siêu nhân anh hùng Nhật Bản thì không thể không nói đến tên Chiến Đội Nhẫn Phong Hurricanger.

Trong thời điểm dịp lễ tốt nghiệp, học viện chuyên nghành Ninja Tập Phong (Hayate) bị tổ chức Ninja tà ác Jakanja tấn công. Tất cả học viên số đông bị làm thịt chết, trừ cha người không ở học viện là Shiina Yousuke (khóa không Nhẫn), Nono Nanami (khóa Thủy Nhẫn) với Bitou Kouta (khóa Lục Nhẫn). Hiệu trưởng Hinata Mugensai – bây giờ đã trở thành chuột lang cùng con gái ông Hinata Oboro đã chuyển 3 người đến căn cứ kín và trao mang lại họ thiết bị hóa thân thành Hurricaneger nhằm chiến đấu chống lại Jakanja.

*
Hurricanger sở hữu tình tiết hấp dẫn, không hề thua kém phần hài hước

Trong quy trình này, họ gặp mặt được 2 bằng hữu Kasumi Ikkou cùng Kasumi Isshu. Bọn họ là số đông người sống sót duy duy nhất của học viện chuyên nghành Ninja Tấn Lôi (Ikazuchi) – địch thủ của Tấn Phong. Các Ninja của 2 phe cánh đối lập bây giờ có bình thường kẻ thủ là bầy Jakanja. Họ thuộc đồng đội bí ẩn là Shurikenger chiến đấu ngăn chặn lại Jakanja và bảo đảm nhân loại.

Chiến Đội Đặc Nhiệm Dekaranger được nhận xét là trong số những bộ phim siêu nhân anh hùng hay nhất, lấy đề tài về công an hình sự.

Vũ trụ từ bây giờ đã phi vào thời kỳ technology tiên tiến, cư dân của những hành tinh rất có thể chung sống chủ quyền với nhau. Nhưng điều đó cũng dẫn theo hệ lụy là sự việc hình thành của tổ chức triển khai tội phạm dải ngân hà Alienizer. Để triệt phá đường dây tù túng này, cơ quan cảnh sát vũ trụ S.P.D (Special Police Dekaranger) đã làm được thành lập. Cơ quan này để trụ sở trên đông đảo hành tinh vào vũ trụ.

Bộ phim gồm bối cảnh hầu hết ở trụ sở Trái Đất. Những chiến binh Dekaranger phải giải quyết các vụ án vì Alienizer gây ra, bảo vệ an toàn cho trái đất này.

*

Chiến Đội Ma Pháp Magiranger là 1 trong các các bộ phim siêu nhân Nhật phiên bản nhận được nhiều yêu say mê nhất.

5 chiến binh Ma Pháp Magiranger là bé của Thiên Thần anh dũng Bragel và cô bé loài tín đồ sở hữu sức khỏe Thiên Thần Tuyết Ozu Miyuki. Trong trận đánh cuối chống lại kẻ tà ác N Ma, Bragel đã quyết tử để Miyuki 1 mình nuôi béo 5 anh em.

15 năm tiếp theo những sinh vật dụng sử dụng phép màu của cái ác và sự khử vọng lại một đợt nữa trỗi dậy dưới sự lãnh đạo của N Ma. 5 chiến binh Magiranger sở hữu sức mạnh phép thuật của phụ thân và lòng gan dạ của bà mẹ họ đã võ thuật để phá vỡ planer của N Ma.

*
Các chiến binh Magiranger tập đúng theo trong kỉ niệm 15 năm vạc sóng của phim

3. Phim siêu nhân anh hùng Kamen Rider giỏi nhất

Phim dị nhân Kamen Rider là loạt phim ăn khách thuộc loại phim Tokusatsu bên cạnh Super Sentai Series. Bạn xem nước ta biết đến Kamen Rider với mẫu tên anh hùng siêu nhân Dế.

Oma Zi-O – vị Ma Vương man rợ trong sau này – hiện đang sinh sống và làm việc dưới thân phận học sinh cấp 3 Tokiwa Sougo. Cậu vươn lên là Kamen Rider Zi-O, hành động chống lại tổ chức triển khai Time Jacker cùng các quái thú Another Rider. Cùng hôm nay Tokiwa Sougo phải đối mặt với vấn đề: liệu cậu sẽ biến Ma Vương tốt nhất mọi thời đại hay đã là Ma Vương hung tàn trong tương lai.

*
Thể loại: Tokusatsu

Kamen Rider Ex-Aid là phần phim lưu niệm 45 năm của Kamen Rider Series. Houjou Emu là 1 trong những bác sĩ thực tập đồng thời cũng là tính năng Gamer M. Anh buộc phải chiến đấu cùng với virus máy tính xách tay Bugster Virus, nguyên nhân khiến con tín đồ suy kiệt và đổi thay mất.

Thể loại: Tokusatsu

10 năm trước, Nhật bản bị chia bổ thành 3 phần sau do Sky Wall lộ diện khi Pandora Box được với từ sao Hỏa về Trái Đất. Từ bây giờ các quái thú mang thương hiệu Smash ra đời và chiếm lấy thân thể bé người. Kiryuu Sento, một hào kiệt vật lý, dưới thân phận Kamen Rider Build đã pk để thanh thanh lọc Smash khỏi bé người, và tìm lại trí nhớ của mình.

Vậy là POPS đã trình làng đến chúng ta 11 bộ phim anh hùng siêu nhân Nhật Bản, bao gồm series Super Sentai và Kamen Rider rồi. Hy vọng với danh sách tổng phù hợp này bạn sẽ tìm được tập phim thú vị. Theo dõi POPS để bài viết liên quan nhiều nội dung bài viết hấp dẫn không giống về công ty đề phim truyện giải trí khác!

Mời chúng ta cùng tò mò thông tin và kỹ năng về tất cả những siêu nhân hay tốt nhất được tổng đúng theo bởi xây dựng NTX, nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết thú vị này nhé!


Siêu nhân là thể các loại phim được yêu thích, là cả khung trời tuổi thơ của gắng hệ 8x, 9x. Lúc này mình sẽ giới thiệu cho chúng ta top 10 bộ phim Kamen Rider, siêu nhân anh hùng thế hệ new hay và hấp dẫn nhất trường đoản cú trước đến thời điểm này nhé!

1 anh hùng siêu nhân Mặt Nạ Blade – Kamen Rider Blade (2004)

Năm công chiếu: 2004 Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tập
Đạo diễn: Hidenori Ishida, Nobuhiro Suzumura, Takao Nagaishi, Satoshi Morota
Diễn viên: Takayuki Tsubaki, Ryoji Morimoto, Kousei Amano, Takahiro Hōjō, Yumi Egawa, Terunosuke Takezai
Bài hát nổi bật: Kakusei
Điểm IMd
B: 7.8/10

*

Vào 10.000 năm trước, một trận chiến lớn call là Battle Royal đã diễn ra giữa 53 Undead, đại diện thay mặt cho một loài chiến đấu dành sự ách thống trị trên tất cả những loài khác. Kẻ thắng lợi là Human Undead – tiên tổ của loài người – xuất xắc được call là Heart Category Two (lá 2 cơ), và quyền thống trị trái đất giành riêng cho loài người. Đến hiện nay tại, những nhà khảo cổ phát hiện tại ra các lá bài xích phong ấn các Undead. Hirose Yoshito của tổ chức triển khai BOARD vẫn giải ấn nó, cho nên một trận đánh mới lại được ban đầu giữa những Undead và loài người..

*

BOARD cải tiến và phát triển các Rider System, trang bị cho hai người bầy ông trẻ con tuổi Kenzaki Kazuma với Tachibana Sakuya đánh nhau với tư biện pháp Kamen Rider Blade cùng Kamen Rider Garren để bảo đảm con tín đồ và hàm ấn Undead. Một Undead sổng ẩn dật tên là Aikawa Hajime, hắn thông thường sống với con bạn và hành động với tư phương pháp là Kamen Rider Chalice, nhưng mà không rõ mục đích.

2 anh hùng siêu nhân Mặt Nạ Hibiki – Kamen Rider Hibiki (2005)

Năm công chiếu: 2005Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tập
Đạo diễn: Hidenori Ishida, Satoshi Morota, Taro Sakamoto, Osamu Kaneda
Diễn viên: Shigeki Hosokawa, Rakuto Tochihara, Mayu Gamō, Miyuki Kanbe
Bài hát nổi bật: Invincible Warrior
Điểm IMd
B: 7.7/10Link coi phim Kamen Rider Hibiki

*

Kamen Rider Hibiki kể về trận chiến giữa các dị nhân anh hùng đeo phương diện nạ (hay còn được gọi là Oni) cùng với Makamou – tập hợp mọi con thú vật ăn giết thịt người, chỉ bị tàn phá bởi một thứ âm thanh thuần khiết nhất.

Bộ phim luân chuyển quanh nhân vật có tên Hibiki – một thầy giáo luôn đồng hành cùng những Kamen Rider khác luyện tập để chống lại Makamou. Cùng Adachi Asumu – đàn ông cậu học viên luôn quan hổ thẹn về kỹ năng của bản thân. Cả nhì tình cờ gặp mặt nhau bên trên một chuyến tàu, Hibiki đã khích lệ Asumu, khuyên cậu nên tin vào chính phiên bản thân mình và tự cố gắng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn.

*

Nhờ lần tình cờ gặp đó, Asumu càng trở nên thích thú Hibiki khi tận mắt tận mắt chứng kiến anh chiến đầu với bầy ác quỷ Makamou. Asumu về sau đã nhận Hibiki làm sư phụ, anh mong trở thành một Oni chiến đấu bảo đảm mọi người. Bên dưới sự chỉ dạy dỗ của fan thầy, Asumu nhận được “Biến thân Âm trét Âm giác” và trở thành hình thành anh hùng siêu nhân mặt nạ Hibiki.

3 dị nhân Mặt Nạ Kabuto – Kamen Rider Kabuto (2006)

Năm công chiếu: 2006Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tập
Đạo diễn: Ishida Hidenori
Diễn viên: Hiro Mizushima, Yuki Sato, Yui Satonaka, Kazuki Kato
Bài hát nổi bật: Next Level
Điểm IMd
B: 7,9/10

*

7 năm trước, một thiên thạch rơi xuống quận Shibuya của Tokyo, mang theo những quái thú tên là Worm, có tác dụng dịch đưa với cực kỳ tốc độ, copy hình dáng và ký ức của bé người. Tổ chức triển khai ZECT đã có được con tín đồ lập ra để ngăn chặn lại giống chủng loại này. Họ tạo ra nhữngZecterMasked Rider System, có khả năng biến con fan thành đều siêu binh sỹ gọi là Kamen Rider.

*

Kabuto Zecter đang lựa chọn 1 thanh niên đối kháng độc, bí hiểm tên là Tendou Souji để biến Kamen Rider Kabuto. Điều đó si mê sự chăm chú của tổ chức ZECT cũng giống như Kagami Arata – một nhân viên cấp dưới của tổ chức. Worm là gì? Tendou Souji là ai? Anh ta có mối liên kết gì cùng với Kabuto Zecter? ZECT có phương châm gì?

4 dị nhân anh hùng Mặt Nạ Den-O – Kamen Rider Den-O (2007)

Năm công chiếu: 2007Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tập
Đạo diễn: Ishida Hidenori, Sakamoto Tarō, Tasaki Ryuta, Nagaishi Takao
Diễn viên: Satō Takeru, Shiratori Yuriko, Matsumoto Tamaki
Bài hát nổi bật: Climax Jump
Điểm IMd
B: 7.6/10

*

Câu chuyện bước đầu khi Imagin xấu đang mong mỏi làm hiệp đồng với con người nhằm tàn phá quá khứ và tóm gọn loài người. Nogami Ryōtarō – 1 nam giới trai kém may mắn gặp Momotaros – đại ca team Imagin đã bội nghịch lại những Imagin khác, hắn làm cho giao kèo cùng với anh với phát hiện tại ra loại tàu có khả năng chiếu qua thời gian là Den
Liner
với các hành khách hàng Hana, Owner cùng Naomi. Ryōtarō là một trong điểm kỳ dị của thời gian, buộc phải Hana đã lựa chọn anh làm Kamen Rider Den-o để kháng lại các Imagin.

*

Tuy nhiên bởi vì tính nhát gan nên anh không thể chiến đấu, và bắt buộc nhờ Momotaros nhập vào mình. Ryōtarō du hành thời gian cùng Den
Liner, chạm chán các Imagin không giống là Urataros, Kintaros với Ryutaros với mỗi tính bí quyết khác nhau, với Sakurai Yūto – Kamen Rider Zeronos với Imagin đi cùng Deneb, họ cùng nhau bảo vệ dòng thời hạn khỏi các Imagin xấu xa.

5 siêu nhân anh hùng Mặt Nạ nỗ lực Kỷ – Kamen Rider Decade (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 31 tập, 24 phút/tập
Đạo diễn: Takao Nagaishi, Takayuki Shibasaki, Hidenori Ishida
Diễn viên: Masahiro Inoue, Kimito Totani, Ryouta Murai, Kanna Mori
Bài hát nổi bật: Decade
Điểm IMd
B: 7.0/10

*

Thuở nguyên sơ, vũ trụ sinh ra 9 trái đất song song, mỗi ráng giới đều phải sở hữu một Kamen Rider riêng. Nhưng mang đến nay thế giới lại nhập lại làm cho một, điều này rất có thể gây yêu cầu sự bài trừ cho toàn nhân loại.

Kamen Rider Decade nói về Tsukasa Kadoya – một tuổi teen mất trí nhớ làm cho nghề chụp ảnh dạo. Ko lâu sau, anh ta phát hiện ra rằng mình sở hữu sức mạnh kỳ lạ, hoàn toàn có thể điều khiển Aurora Curtainsvà bắt đầu du hành một mình đến những chiều không khí khác nhau.

*

Tsukasa thực hiện thắt lưng và những thẻ bài để hóa thân thành Kamen Rider Decade nhằm mục tiêu ngăn ngăn sử diệt trừ và cứu vãn lấy nhân loại anh đã sống. Rốt cục Tsukasa Kadoya là ai? lý do anh ta lại mất trí nhớ? Kết cục của quả đât sau trận đánh là gì?

6 siêu nhân Mặt Nạ W – Kamen Rider W (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tập
Đạo diễn: Tasaki Ryuta, Morota Satoshi, Kurosawa Naosuke
Diễn viên: Kiriyama Ren, Suda Masaki, Yamamoto Hikaru, Nadagi Takeshi
Bài hát nổi bật: Nobody’s perfect
Điểm IMd
B: 8,3/10

*

Thành phố Fūto là nơi tất cả nhiều cánh gió gió với mọi bạn sống trong hoà bình. Mặc dù nhiên, bên Sonozaki đã bán những thiết bị bí hiểm có kiểu dáng như USB hotline là Gaia Memory cho bầy tội phạm để vươn lên là chúng thành phần lớn con quái thú gọi là Dopant, lực lượng công an bất lực để ngăn chặn bầy quái đồ này.

*

Sau tử vong của ông công ty mình, thám tử Hidari Shotaro bắt tay hợp tác với bạn bạn bí ẩn tên là Philip, tín đồ sở hữu Gaia Memory thực sự, mày mò các vụ án liên quan đến Dopant. Với phần lớn Gaia Memory của riêng biệt họ, Shotaro và Philip dùng chiếc thắt lưng Double Driver đổi thân và hợp nhất với nhau thành Kamen Rider W để pk với mối doạ doạ Dopant với giữ an toàn cho Futo. Tham gia với họ còn tồn tại Terui Ryu, Kamen Rider Accel – bạn cũng cần sử dụng 1 loại Gaia Memory không giống để biến hình.

7 dị nhân anh hùng Mặt Nạ OOO – Kamen Rider OOO (2010)

Năm công chiếu: 2010Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tập
Đạo diễn: Tasaki Ryuta, Shibasaki Takayuki
Diễn viên: Watanabe Shu, Miura Ryosuke, Takada Riho, Kimijima Asaya
Bài hát nổi bật: Greed Showdown
Điểm IMd
B: 8.0/10

*

Bộ phim mở màn với bài toán hai kẻ trộm báu vật cổ vô tình giải thoát mang đến Greeed – những thế lực cổ xưa bị phong ấn. Những thế lực này ngay tức khắc tràn ra ngoài tấn công con người. Hino Eiji – một thanh niên trẻ không nhà – sau khoản thời gian chỗ thao tác làm việc bị hủy hoại thì khởi hành tìm các bước mới, vô tình gặp mặt phải một tay Greeed. Cánh tay bí mật này đòi lại “Core Medal” từ bỏ Eiji, 2 bên đuổi nhau chạy và gặp gỡ phải một quái vật được xuất hiện từ lòng tham của bé người, với sự giúp sức của Greeed.

*

*

Eiji ko cam trọng điểm nhìn cánh tay bí ẩn kia bị kẻ khỏe mạnh hơn đánh không yêu mến tiếc, thêm vào đó việc nhận thấy hai cảnh sát bị yêu mến bởi sức khỏe tên thú vật nên đã đưa ra quyết định ngăn cản nó, không ngờ được cánh tay tê trao mang lại một cái đai sườn lưng và bố “Core Medal”. Eiji chuyển đổi trở thành Kamen Rider OOO rồi phá hủy quái vật. Trong khi đó, cánh tay Greeed nọ nhập vào khung người một người công an hấp hối rồi biến hóa người. Xa xa vào một tòa nhà, một tín đồ lại mừng sinh nhật mang đến Greeed với OOO…

8 dị nhân mặt nạ Wizard – Kamen Rider Wizard (2012)

Năm công chiếu: 2012Thời lượng: 53 tập, 23 phút/tập
Đạo diễn: Shojiro Nakazawa, Satoshi Morota
Diễn viên: Shunya Shiraishi, Makoto Okunaka, Junki Tozuka
Bài hát nổi bật: Missing Piece
Điểm IMd
B: 7.4/10

*

Kamen Rider Wizard đề cập về trận đánh chống lại Phantom của Souma Haruto. Một nghi lễ bí ẩn diễn ra vào một trong những ngày nhật thực. Thời điểm này, vậy giới lộ diện một team sinh vật ma quỷ gọi là Phantom. Souma Haruto – fan duy nhất sống sót trong nghi lễ trên đã có Bạch Ma pháp môn sư lựa chọn làmKamen Rider Wizard, anh nên chiến đấu ngăn chặn lại Phantoms để đảm bảo cho nhân loại.

*

Với sự phù hợp sức của Koyomi– một nàn nhân khác nhưng Phantom tạo ra. Liệu cả hai sẽ làm thế nào để gấp rút truy lốt và hủy diệt được hết tất cả Phantoms?

9 siêu nhân anh hùng Mặt Nạ Gaim – Kamen Rider Gaim (2013)

Năm công chiếu: 2013Thời lượng: 47 tập, 23 phút/tập
Đạo diễn: Tasaki Ryuta, Shibazaki Takayuki
Diễn viên: Sano Gaku, Kobayashi Yutaka, Takasugi Mahiro, Shida Yuumi
Bài hát nổi bật: Just Live More
Điểm IMd
B: 8.1/10

*

Kamen Rider Gaim kể về Kazuraba Koutavà hành trình triển khai chính nghĩa, chống lại Yggdrasil Corporation – một tập đoàn nắm toàn cục quyền lực đã tùy chỉnh lại tất cả mọi vật dụng trong một tp mới nổi nhằm thống trị cố gắng giới. Thời điểm đó, trên tuyến phố gần tập đoàn lớn Yggdrasil, nhóm thanh niên lập buộc phải những nhóm dancing để giết mổ thời gian. Họ tổ chức triển khai những cuộc đấu kín đáo khi sử dụngInves – những binh lực đến tự một không khí khác xung quanh trái đất. Trò đùa này cũng mau lẹ lan rộng trên khắp non sông Nhật Bản.

Kazuraba Kouta – một phái mạnh trai từng rất xuất sắc trong trò đùa này lúc ấy không suy nghĩ việc đại chiến với những Rider không giống và luôn có suy xét rằng bản thân và các Rider khác bắt buộc sử dụng sức khỏe để cứu vớt nhân loại.

*

Khi ăn trái cấm, sức khỏe của Kouta như nhân lên cấp bội, được ví táo tợn giống một vị Thần. Kouta kế tiếp đã vượt mặt Sid khi phân biệt rằng tập đoàn Yggdrasill đang có ý định hủy hoại Thành phố Zawame.

Xem thêm: Quang trần - ghim trên trai han

10 anh hùng siêu nhân Mặt Nạ Drive – Kamen Rider Drive (2014)

Năm công chiếu: 2014Thời lượng: 48 tập, 23 phút/tập
Đạo diễn: Tasaki Ryuta, Shibasaki Takayuki, Morota Satoshi
Diễn viên: Ryoma Takeuchi, Rio Uchida, Taiko Katono, Yu Inaba
Bài hát nổi bật: Surprise Future
Điểm IMd
B: 7.4/10

*

6 mon trước, trên nhân loại xảy ra một hiện nay tượng kì khôi mang thương hiệu “Global Freeze” (Đóng băng toàn cầu). Các Roidmude xuất hiện thêm và hủy diệt các thành phố ở Nhật bạn dạng nhưng được hầu như thiết bị trông như những cái xe đồ vật chơi call là “Shift Car” phòng chặn.

*

Hiện tượng này sẽ dấy lên nỗi sợ hãi sợ cho những người dân, cùng họ gọi hiện tượng kỳ lạ đó là “Biến đụng trọng lực”. 6 mon sau, Tomari Shinnosuke – một công an – tình cờ nhận được một loại thắt lưng kì quặc biết nói có tên Drive Driver. Với việc trợ góp của Drive Driver và hầu hết Shift Car, những chiếc xe tí hon hoàn toàn có thể đả bại Roidmude, Shinnosuke phát triển thành Kamen Rider Drive và thực hiện nhiệm vụ giải cứu cầm cố giới.

Top 10 phim Nhật phiên bản lãng mạn đáng xem nhất các năm qua
Top 10 bộ phim truyền hình về tình cảm gia đình Nhật bản hay nhất
Top 10 anime Nhật phiên bản chủ đề thể thao tốt nhất, xem như là ghiền

Trên phía trên là vị trí cao nhất 10 bộ phim truyện Kamen Rider, siêu nhân anh hùng thế hệ mới hay, thu hút nhất. Giữ giàng và cùng trải nghiệm bạn nhé!