Bạn mong mỏi chặn web bên trên chrome, cốc cốc bởi vì những đều quảng cáo phiền toái? Bạn lo lắng về các trang web ô nhiễm và độc hại cho con em của mình xuất xắc cảm thấy giận dữ với đa số kênh chuyển hướng, pop-up?

Trong quy trình lướt website, bạn sẽ hay gặp gỡ phải triệu chứng vô tình mở đa số website không ý muốn muốn. Dịp này các bạn sẽ tìm phương pháp chặn web này. Bởi vì vậy, bài viết dưới phía trên BKNS sẽ gửi đến các bạn 3 bí quyết chặn website tự mở bên trên chrome, coccoc để bạn tham khảo. Hãy cùng theo dõi tức thì nhé.

Bạn đang xem: Cách chặn 1 trang web trên cốc cốc

*
*
*
*
*
Cách chặn trang web trên google chrome
Cách chặn website trên chrome bởi cách: 

Bước 1: truy vấn trình chăm bẵm Chrome.

Bước 2: bên trên góc screen trên cùng mặt phải, nhấn vào vào hình tượng Thêm rồi bấm vào Cài đặt.

Bước 3: chọn vào Nâng cao dưới cùng.

Bước 4: Vào thư mục: Quyền riêng tư và bảo mật và lựa chọn vào Cài để trang web.

Bước 5: dịch rời tới nhấp vào Cửa sổ nhảy lên liên kết chuyển hướng.

Bước 6: sửa đổi tùy chọn thành Bị chặn.

Sau khi chấm dứt 6 cách thì chúng ta đã giải quyết ngừng vấn đề chặn web tự mở, kênh chuyển sang làn đường khác trên Chrome dễ dàng dàng. 

Lưu ý:

Trong một trong những trường hợp, đề cập cả sau thời điểm đã chặn cửa sổ bật lên với kênh chuyển hướng thì những website từ mở vẫn mở ra trên máy vi tính của bạn. Rất có thể máy tính bạn đã biết thành nhiễm một trong những thành phần độc hại. Từ bây giờ bạn cần mày mò các nhân tố hoặc call thợ sửa thứ tính. 

Vậy là bài viết trên, BKNS sẽ gửi đến bạn 3 cách chặn web trường đoản cú mở trên chrome và cốc cốc nhằm tham khảo. Nếu như bạn còn thắc mắc nào xin hãy nhằm lại comment ở dưới nhằm được cung cấp ngay nhé. Đừng quên truy cập website bkns.vn để theo luồng thông tin có sẵn thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Trải nghiệm internet với lại cho những người dùng tương đối nhiều cung bậc cảm giác từ vui vẻ, bất ngờ và tất cả khi là sự việc thoả mãn. ở bên cạnh những cảm giác tích cực thì đôi lúc cũng xen lẫn sự nặng nề chịu, tức bực đặc biệt là lúc bị các trang web liên tiếp spam. Để không làm cách trở hành trình trải nghiệm internet của bạn, trong nội dung bài viết này eivonline.edu.vn đang gợi ý cho bạn cách ngăn trang web bên trên chrome, năng lượng điện thoại, thứ tính đơn giản và nhanh gọn lẹ nhất.

1. Phương pháp chặn trang web trên sản phẩm công nghệ tính

Có tương đối nhiều cách chặn trang web trên laptop và một trong những cách được rất nhiều người vận dụng nhất bao gồm là thiết lập các một thể ích, vận dụng trên trình duyệt. Sau đây là 2 tiện ích chặn trang web công dụng nhất mà chúng ta cũng có thể tham khảo:

1.1 Block Site

Tiện ích ngăn trang web đầu tiên phải nói tới là Block Site. Hiện nay nay, Block Site đã có mặt trong kho phầm mềm của Chrome, ly Cốc với Microsoft Edge. Bạn hãy vào kho tiện ích, chọn Block Site bấm download đặt.

*
Cách chặn trang web bằng Block Site

Sau khi đã setup xong Block Site, bạn hãy click vào phầm mềm này bên trên thanh công cụ, nhập showroom trang web bạn muốn chặn sau đó tích vào dấu "+" màu xanh da trời là đã ngừng quy trình chặn trang web bằng Block Site.

*
Thêm link trang web cần chặn với ấn thêm (add)

1.2 J2team Security

J2team Security để giúp quá trình những hiểu biết internet của doanh nghiệp không bị quấy nhiễu vì chưng những website nhờ cất hộ mã độc hại. J2team Security hỗ trợ rất tốt trên gốc rễ Facebook, Google và là một trong những cách chặn trang web trên máy vi tính đáng tìm hiểu thêm nhất.

Để thiết lập J2team Security mang lại máy tính, bạn cũng vào kho ứng dụng, search J2team Security, mua về và ấn thêm app J2team Security vào thứ tính. Sau khoản thời gian đã trả thành, các bạn sẽ được điều hướng sang một tab khác. Bạn cũng có thể tiến hành thay đổi ngôn ngữ hoặc tùy ý thiết lập tại J2team Security. Cuối cùng là khởi cồn lại trình chuyên chú và cần sử dụng như bình thường.Kiểm rà soát của phụ huynh

Cách chặn trang web này phù hợp với những bậc phụ huynh vẫn cho con tự học tập trên sản phẩm tính, vớ nhiên chúng ta có thể tận dụng app này để chặn trang web khiến cho bạn khó khăn chịu. Các bạn hãy tìm nhân tiện ích kiểm soát của bố mẹ và cài đặt về máy.

*
Cách chặn trang web bằng
J2team Security

Cách sử dụng điều hành và kiểm soát của phụ huynh cũng rất giống ứng dụng Block Site. Bạn cũng trở thành thêm showroom website mà bạn có nhu cầu chặn với ấn “add”

*
Giao diện của
J2team Security

2. Bí quyết chặn trang web trên điện thoại

Cách chặn website trên smartphone nhìn thông thường sẽ đơn giản và dễ dàng hơn khá nhiều so với ngăn web trên trang bị tính. Tuỳ từng hệ điều hành khác biệt mà phương pháp chặn web cũng đều có sự khác biệt. Sau đấy là cách ngăn web đến hai hệ điều hành Android với IOS

2.1 Chặn trang web trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Vào trình xem xét Chrome trên điện thoại thông minh Android → Click vào vệt 3 chấm góc đề xuất .

Bước 2: Chọn setup → chọn “cài đặt trang web”

Bước 3: lựa chọn “cửa sổ bật lên và links chuyển hướng”

Bước 4: lựa chọn “bật” tài năng này để chặn hành lang cửa số bật lên khi chuyển hướng

2.2 Chặn trang web trên điện thoại IOS

Bước 1: Vào cài đặt → chọn "thời gian sử dụng"

*

Bước 2: lựa chọn “Bật giới hạn”

*

Bước 3: Kéo xuống lựa chọn “giới hạn nội dung” → chọn “Nội dung web”

*

Bước 4: lựa chọn “Giới hạn trang web người lớn” hoặc “chỉ website được phép”

*

Bước 5: Thêm các link trang web bạn muốn chặn.

Xem thêm: Cách Kèm Người Trong Fifa Online 4, 22 Cách Kèm Người Trong Fo4 Mới Nhất 01/2023

*

3. Cách chặn trang web trên Chrome

Chrome là trình lưu ý rất phổ biến ở Việt Nam, nhằm chặn trang web trên Chrome bạn cũng có thể làm theo phong cách sau:

Bước 1: Vào biểu tượng ba chấm “...” góc đề xuất trên thanh tìm kiếm kiếm → lựa chọn “cài đặt”

*

Bước 2: chọn “quyền riêng tư và bảo mật” → lựa chọn “cài để trang web”

*

Bước 3: chọn “Cửa sổ bật lên và link chuyển hướng”

*

Bước 4: chọn “Không có thể chấp nhận được các website gửi hành lang cửa số bật lên hoặc sử dụng lệnh chuyển hướng”

*

Bước 5: trên mục “tùy chỉnh” thêm địa chỉ cửa hàng website mà bạn có nhu cầu chặn.

*

Tổng kết

Trên đó là các bí quyết chặn trang web cho sản phẩm tính, smartphone và trên trình chăm sóc Chrome. Cùng với những gợi nhắc trên, eivonline.edu.vn hy vọng rằng bạn đã tích lũy được đến mình những mẹo hữu ích, góp phần nâng cấp tính những hiểu biết trên internet của bạn. Chúc các bạn có hồ hết phút giây hoàn hảo nhất và hẹn chạm chán lại các bạn trong những bài share hữu ích sau bên trên blog của eivonline.edu.vn