Để xem Story của fan khác bên trên Facebook có không ít cách khác nhau như coi trên áp dụng Facebook, xem trên máy tính hay xem trong ứng dụng Messenger. Lúc chứng kiến tận mắt Story của bạn khác bên trên Facebook thì giả dụ muốn bọn họ cũng có thể tải Story của tín đồ khác bên trên Facebook xuống. Nội dung bài viết dưới đây sẽ khuyên bảo bạn các cách xem Story của người khác trên Facebook.

Bạn đang xem: Xem story facebook trên máy tính

Cách xem Story của người khác trên Facebook năng lượng điện thoại

Để xem Story của người khác nhanh nhất có thể đó là trong giao diện News Feed bạn sẽ nhìn thấy ngay đều Story bắt đầu được đăng mua của đồng đội hay đa số Fanpage mà chúng ta đang theo dõi.Để coi của anh em khác thì bạn triển khai theo cách dưới đây.

Bước 1:

Tại bối cảnh trên Facebook nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn mục bạn bè.


Bước 2:

Lúc này chúng ta nhấn chọn vào mục tất cả bằng hữu nhấn vào người mong muốn xem Story Facebook. Liên tiếp nhấn vào hình ảnh đại diện của bạn này và thấy tùy chọn Xem tin. Nếu không tồn tại tùy lựa chọn này thì tài khoản đó không đăng Tin trong vòng 24 giờ đồng hồ vừa qua.Cách coi Story của tín đồ khác bên trên Messenger

Trên Messenger cũng hiển thị tin để các bạn xem. Bọn họ truy cập vào Messenger rồi nhấn vào ảnh đại diện cá nhân của mình. Kế tiếp nhấn vào Danh bạ vẫn thấy mục Tin.


Lúc này bạn nhấn vào mục Tin giúp xem Story của tín đồ khác trên Facebook.

Hướng dẫn coi Story người khác trên Facebook PC

Hiện trên thì Facebook PC đã và đang hiển thị mục Story để bạn theo dõi. Tức thì tại News Feed các bạn sẽ nhìn thấy Story của các tài khoản.

Nhấn vào biểu tượng mũi tên để không ngừng mở rộng giao diện xem Tin.

Lúc này vào giao diện mới ở cạnh phải các bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ các thông tin tài khoản đăng tin, fanpage Facebook đăng Story nhằm xem. Nếu như muốn xem của thông tin tài khoản nào thì nhấp vào tin của thông tin tài khoản đó.*
Facebook
technology download khoa học Điện thiết bị cuộc sống thường ngày
*
đoạn phim Ô tô, Xe thứ Làng technology Học công nghệ thông tin
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | hướng dẫn | Ứng dụng | liên hệ | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA
Tri
Mang.com. Duy trì toàn quyền. Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc xây đắp lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc Quan
Tri
Mang.com khi không được phép.
Nội dung bài viết1. Gợi ý xem tín đồ lạ coi tin bên trên Facebook bởi điện thoại1.1. Điện thoại i
OS1.2. Điện thoại Android2. Công việc xem người lạ xem tin bên trên Facebook bằng máy tính3. Cách thiết lập đối tượng coi Story trên Facebook cá nhân

Hằng ngày, bạn luôn dùng tác dụng Story của Facebook để share những mẩu chuyện mình thế nhưng bạn vẫn không biết cách xem bạn lạ coi tin trên Facebook vì có rất nhiều người mong muốn xem lén Story của khách hàng thì thuộc mình theo dõi và quan sát hết nội dung bài viết này nhé!

1. Khuyên bảo xem người lạ xem tin bên trên Facebook bởi điện thoại

Như chúng ta đã biết, Tin (Story) dù chỉ tồn tại trong khoảng 24h đồng hồ dẫu vậy nó hiện tại vẫn là một trong những tính năng được nhiều người ưa phù hợp nhất để diễn đạt cảm xúc, tình cảm của bản thân hay thậm chí là là bất kể thứ gì mà người dùng muốn đăng tải. Mặc dù nhiên, trong quy trình đăng tải các câu chuyện ấy lên thì có không ít người vẫn thường xem lén Story của bạn. Bên dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem bạn lạ xem tin bên trên Facebook.

1.1. Điện thoại i
OS

Đối với điện thoại dùng hệ điều hành i
OS như i
Phone, các bạn làm như sau để xem phương pháp xem bạn lạ xem story trên Facebook.

Bước 1:

Bạn hãy vào ứng dụng Facebook –> chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ở phía bên dưới cùng mặt phải màn hình hiển thị –> nhấn vào “trang cá nhân” của bạn.


*
*
*
*
*
*
Thực hiện quá trình như hình trên
Bước 2

Chọn vào “dấu 3 chấm” ngay bên buộc phải mục “Chỉnh sửa trang cá nhân” –> chọn mục “Kho giữ trữ” –> liên tiếp chọn mục “Kho lưu trữ tin” bên dưới mục “Trạng thái tài khoản”


Bước 3

Cuối cùng, hãy chọn Story mà bạn có nhu cầu xem với kiểm tra –> chọn mục “Người xem” ở dưới cùng.

Lúc này, toàn cục người coi Story của các bạn sẽ được hiển thị ngay lập tức tại phía trên một cách đầy đủ nhất.

2. Quá trình xem bạn lạ xem tin bên trên Facebook bằng máy tính

Dưới đấy là các cách xem tín đồ lạ xem tin bên trên facebook sử dụng máy tính đơn giản dễ dàng nhất, dễ nắm bắt nhất, thuộc mình xem thêm ngay.

Bước 1

Bạn hãy vào Facebook trên máy tính và đăng nhập vào “Trang cá nhân” của bạn

Bước 2

Chọn vào hình “dấu 3 chấm” –> chọn mục “Kho lưu trữ tin”


Bước 3

Chọn Story mà bạn có nhu cầu xem –> hôm nay sẽ hiện ra danh sách những người đã xem Story của công ty rồi.


3. Cách thiết lập đối tượng coi Story trên Facebook cá nhân

Sau khi phía dẫn chúng ta các biện pháp xem tín đồ lạ coi tin trên Facebook bằng nhiều kiểu khác biệt thì phần tiếp theo của bài viết Cách xem người lạ xem tin trên Facebook mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt đối tượng người dùng xem Story theo sở thích riêng của bạn.

Bước 1

Hãy đăng nhập vào Messenger của bạn –> chọn vào “Ảnh đại diện” của doanh nghiệp ở góc trái screen –> lựa chọn mục “Tin” để download đặt.

Bước 2

Tiếp theo, chọn chính sách người coi như Công Khai/Bạn Bè/Tuỳ chỉnh. Vậy là đã dứt rồi đấy!


4. Kết luận

Bài viết biện pháp xem tín đồ lạ coi tin bên trên Facebook vẫn hướng dẫn chúng ta một cách chi tiết nhất cũng như cung ứng đầy đầy đủ mọi tin tức mà các bạn sẽ cần. ước ao rằng các các bạn sẽ có được thật nhiều trải nghiệm hay vời cũng giống như tìm ra được những người dân đã coi lén Tin của công ty một cách sớm nhất có thể.

Xem thêm: Cách quản lý wifi bằng địa chỉ mac là gì? phân biệt địa chỉ mac với địa chỉ ip

Hãy quan sát và theo dõi trang
Dchannelđể update thêm những thông tin công nghệ mới độc nhất vô nhị với phong phú và đa dạng chủ đề không giống nhau mỗi ngày bạn nhé.Và hãy nhờ rằng là“MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT”để sở hữu ngay thành phầm yêu thích với tầm giá tặng kèm giảm cực sốc nhân thời cơ năm mới!

Di Động Việt


Đăng ký kết nhận phiên bản tin

Nhận thông báo về sản phẩm mới và các tips technology nhanh nhất từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được khắc ghi *

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình chú ý này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.