Thông báo ngày sinh trên ứng dụng Facebook là một tính năng hay. Mặc dù cũng đồng nghĩa với việc các bạn sẽ tiết lộ tin tức cá nhân của mình với người khác. Vì vậy bài viết dưới đây máy tính Việt Nhật sẽ hướng dẫn cho các bạn cách ẩn ngày sinh bên trên facebook đơn giản.

Bạn đang xem: Cách giấu ngày sinh trên facebook

1. Biện pháp ẩn ngày sinh trên facebook lúc dùng máy tính

Cách ẩn sinh nhật trên facebook khi các chúng ta sử dụng máy cũng khá đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên các bạn truy vấn cập vào tài khoản Facebook của mình trên máy tính.

Dưới hình ảnh bìa của trang cá nhân, các bạn sẽ thấy một thanh có các mục lựa chọn. Hãy di chuyển con trỏ chuột nhấn vào mục Giới thiệu.

*

Bước 2: trong mục giới thiệu các bạn sẽ thấy những tin tức về phiên bản thân mình chất nhận được chỉnh sửa lúc cần. Hãy tra cứu và nhấp vào phần tin tức cơ bạn dạng và liên hệ.

*

Bước 3: Trong mục tin tức cơ bạn dạng và tương tác sẽ cất phần ngày sinh nhật của các bạn. Hãy xem qua phía mặt phải, các bạn sẽ thấy chữ chỉnh sửa và thực hiện bấm vào mục kia để chuyển qua bước tiếp theo.

*

Bước 4: Khi nhấn đúp con chuột vào phần sửa đổi màn hình sẽ hiển thị mang lại các bạn cha sự lựa chọn công khai minh bạch / bằng hữu / Chỉ mình tôi. Việc của các chúng ta là lựa chọn vào Chỉ mình tôi và sau đó thực hiện save những thay đổi này.

*

Hoặc các bạn chọn vào Tùy chỉnh nếu như ko muốn sử dụng Chỉ mình tôi.

*

Bước 5: tức thì lúc này Tab thiết lập cấu hình quyền riêng tư hiển ra trên màn hình.

*

 

Bạn chọn share với: Bất cứ ai được thêm thẻ đều có thể xem được ngày sinh của các bạn.Bạn lựa chọn Không share với: bất kỳ ai các chúng ta thêm vào chỗ này hay list hạn chế sẽ không thể xem được ngày sinh của bạn.

Mỗi năm lúc đến ngày sinh nhật của các chúng ta thì Facebook sẽ thông báo mang đến các bạn bè của bạn (nếu như chúng ta không ẩn ngày sinh). Thật đáng quý nếu lúc ta nhận ra lời chúc sinh nhật trường đoản cú người bạn nào đó. Tuy vậy với thông báo hàng loạt như vậy sẽ sở hữu những lời chúc mừng ngượng ép như: Hpbd, SNVV, sinh nhật vui vẻ, happy birthday… Hẳn các bạn cũng sẽ thấy không vui. Vì vậy việc ẩn ngày sinh bên trên facebook sẽ giúp bạn biết ai là người thân thiết với mình.

2. Giải pháp tắt thông tin sinh nhật trên Facebook cho máy tính

Bước 1: trên giao diện thiết yếu của Facebook, các bạn nhấn vào nút tam giác sinh hoạt ngay góc trên cùng phía mặt phải màn hình hiển thị và chọn vào sở hữu đặt.

*

Bước 2: Khi cửa sổ thiết lập xuất hiện trên màn hình, các bạn nhấn vào thẻ thông báo ở thực đơn phía mặt trái.

*

Bước 3: Khi cửa sổ cài đặt thông báo bên trên Facebook hiển thị bên trên màn hình. Nhấn vào hình tượng hình mũi thương hiệu xổ xuống sinh hoạt ngay loại Sinh nhật -> cuối cùng lựa chọn vào Tắt nhằm tắt thông tin sinh nhật đi.

*

Như vậy máy tính xách tay Việt Nhật đã chia sẻ đến các bạn cách ẩn ngày sinh trên facebook cấp tốc chóng. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện khi mình cần. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Mạng xóm hội Facebook được gần như người biết đến là nơi chia sẻ các tin tức và các bạn bè, bạn thân rất có thể thông qua facebook đon đả nhau nhằm trở nên gần cận hơn tuy vậy không ở gần nhau. Đặc biệt, mỗi lúc đến ngày sinh nhật của bạn, Facebook đã gửi thông báo đến tất cả những tín đồ nằm trong danh sách anh em của các bạn để họ rất có thể chúc mừng sinh nhật bạn. Tuy nhiên, một số trong những người cần sử dụng Facebook lại ko thích công khai ngày sinh nhật của phiên bản thân trên mạng xã hội. Vậy mong tắt tốt bật thông tin sinh nhật bên trên Facebook đề nghị làm gắng nào? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó, thuộc theo dõi nhé!

1. Cách tắt/bật thông báo sinh nhật trên Facebook trên web#

Để tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook trải qua web, chúng ta làm theo quá trình như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Facebook, singin vào tài khoản Facebook cá thể của bạn. Tại đồ họa trang chủ nhấp chuột vào ảnh đại diện của doanh nghiệp để vào Trang cá nhân.

*

Bước 2: Vào Trang cá nhân, lựa chọn mục reviews sau đó chọn mục Thông tin tương tác và cơ phiên bản ở menu mặt trái.

*

Bước 3: Vào phần Thông tin liên hệ và cơ bản, di con chuột xuống bên dưới sẽ thấy mục Ngày sinh, bạn bấm vào vào hình tượng bút để sửa đổi quyền riêng rẽ tư

*

Bước 4: chuyển đổi ngày sinh và năm sinh về quyền riêng tư chỉ mình tôi, tiếp nối ấn Lưu

*

Sau khi bạn chỉnh quyền riêng tư ngày tháng năm sinh về chỉ mình tôi, Facebook sẽ không thể thông báo cho người nằm vào danh sách bạn bè của các bạn về ngày sinh nhật bạn. Như vậy là bạn đã tắt thông báo ngày sinh nhật trên Facebook trải qua web thành công xuất sắc rồi nhé.

Để bật hiển thị ngày sinh nhật quay trở về bạn cũng làm cho các làm việc tương trường đoản cú rồi lựa chọn chia sẻ Công khai xuất xắc chỉ với đồng đội hay chỉ tín đồ quen…

2. Giải pháp bật/ tắt thông tin sinh nhật Facebook trải qua ứng dụng Facebook trên điện thoại#

Nếu chúng ta không muốn truy cập facebook tự trang web, chúng ta có thể tắt thông báo sinh nhật qua áp dụng Facebook tức thì trên điện thoại cảm ứng của bạn. Cách triển khai như sau:

Bước 1: chúng ta mở vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng di động của bạn. Hình tượng Facebook bên trên ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh là hình chữ “f” white color nền xanh.

*

Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể của bạn, khi đăng nhập kết thúc giao diện home của Facebook xuất hiện.

Tại đồ họa trang chủ, các bạn bấm chọn hình tượng 3 gạch men ngang ở góc cạnh phải phía dưới màn hình hiển thị và nhấp vào coi trang cá nhân của bạn

*

Bước 3: Vào hình ảnh Trang cá nhân, nhấp vào lốt 3 chấm, từ bây giờ xuất hiện nay giao diện thiết đặt trang cá nhân

*

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta kéo xuống ở đầu cuối nhấn vào sửa đổi thông tin giới thiệu

*

Bước 5: Cuối cùng, Vào mục chỉnh sửa thông tin cơ bản để sửa đổi ngày mon năm sinh của khách hàng về quyền riêng tứ chỉ bản thân tôi.

Xem thêm: Macro Trong Excel Là Gì? Cách Sử Dụng Macro Trong Excel 2010

*

Như vậy là chỉ với vài cách cơ bản, bạn đã sở hữu thể tắt được thông tin sinh nhật của doanh nghiệp trên Facebook bằng áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi nhé.

Để nhảy hiển thị ngày sinh nhật quay lại bạn cũng có tác dụng các thao tác làm việc tương trường đoản cú rồi lựa chọn chia sẻ Công khai giỏi chỉ với bạn bè hay chỉ tín đồ quen…

Bài viết trên đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách bật/ tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook thông qua ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh và trên lắp thêm tính. Mong muốn với những chia sẻ đó hữu ích so với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc xuất xắc góp ý gì thì nhớ rằng để lại phản hồi dưới đây để shop chúng tôi có thể cung cấp bạn nhé. Chúc các bạn thành công!