Bạn đang sử dụng thương mại dịch vụ di hễ của Viettel, và có đăng ký các gói cước data để truy cập internet với chiết khấu lượng data vận tốc cao hàng ngày có giới hạn, bạn chưa biết cách soát sổ lưu lượng 3G/4G Viettel còn lại như vậy nào. Tại bài viết này 4G5GViettel đang hướng dẫn cho chính mình 5 bí quyết kiểm tra dung tích mạng Viettel phổ cập nhất hiện nay một cách 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra lưu lượng 3g viettel

Kiểm tra dung tích 3G/4G Viettel

I/ 5 biện pháp kiểm tra dung tích mạng Viettel 3G/4G

Có khôn cùng nhiều cách để kiểm tra dung lượng data 3G/4G Viettel, tuy nhiên với 5 cách dưới đây là dễ triển khai và được nhiều người vận dụng nhất hiện nay nay, hãy thuộc theo dõi tiếp câu chữ và tuân theo nhé, chỉ cần bỏ ra 30 giây là bạn sẽ biết ngay lượng data còn lại của bản thân là bao nhiêu.

1. Kiểm tra data Viettel bởi tin nhắn qua 191

191 là đầu số tổng đài mừng đón và phản hồi những thông tin về data Viettel, trong số ấy có cả vấn đề kiểm tra data Viettel còn lại, thông tin gói cước cùng ngày không còn hạn.

Kiểm tra data Viettel bằng tin nhắn qua 191

Cách thực hiện

Trên điện thoại cảm ứng di động của bản thân mình bạn truy vấn vào phần tin nhắn cùng Quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp KTTK giữ hộ 191. Tổng đài Viettel vẫn gửi lại lời nhắn SMS thông báo dung lượng data gói cước 3G/4G Viettel mà nhiều người đang sử dụng đầy đủ các thông tin như sau:

Lưu lượng data ưu đãi vận tốc cao còn lại
Tên gói cước mà nhiều người đang sử dụng
Thời gian sử dụng

2. Kiểm tra dung lượng Viettel bằng *098#

*098# là cách kiểm tra nhanh thông tin khuyến mãi, dịch vụ, gói cước Viettel, các chương trình ưu tiên về data, ưu đãi gọi nội mạng Viettel mà bạn sẽ được hưởng, và có thể kiểm tra dung tích mạng Viettel, nhưng thao tác làm việc sẽ nhiều hơn thế nữa so với các cách không giống một chút.

Cách thực hiện.

Bước 1: trên màn hình điện thoại thông minh bạn chọn mang đến phần gọi điện ấn *098# nhận tiếp phím gọi hoặc ok.

*
*
Tra cứu dung lượng data Viettel bằng app My Viettel

5. Check data Viettel bằng cách gọi tổng đài

Gọi tổng đài mạng Viettel luôn là phương án ở đầu cuối mỗi khi bạn thực hiện nay một vụ việc gì này mà không thành công, cùng việc check data cũng vậy, bạn cũng có thể gọi thẳng 198 để check data còn lại, gói cước mà bạn đang sử dụng, toàn bộ đều trọn vẹn miễn phí.

Không nên bỏ qua: giải pháp chia sẻ data Viettel thuê mướn bao không giống sử dụng nhanh lẹ và 1-1 giản

Tham khảo thêm một số gói data Viettel Hot độc nhất hiện nay

Gói cướcƯu đãi dataGiáThời gianĐăng ký
ECOD503GB tốc độ cao50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
UMAX50N5GB / 1 tháng ( không còn 5GB miễn phí truy cập internet tốc độ thường)50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50C3GB tốc độ cao – Miễn phí gọi nội mạng bên dưới 10 phút, không thật 1000P 1 tháng50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50K7GB vận tốc cao – Miễn phí những cuộc điện thoại tư vấn nội mạng dưới đôi mươi phút50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
ST120K60Gb data vận tốc cao (mỗi ngày cộng 2GB)120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V120120GB data – Miễn phí điện thoại tư vấn nội mạng dưới đôi mươi phút và 100 phút ngoại mạng120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký

I/ lý do phải soát sổ lưu lượng sim 3G/4G Viettel

Kiểm tra dung tích 3G/4G Viettel là hết sức cần thiết trong quá trình sử dụng, điều đó để giúp bạn làm chủ được lưu lại lượng data sót lại của gói cước bạn đang sử dụng và giới thiệu một kế hoạch thực hiện hợp lý, nhằm mục tiêu tiết kiệm data tránh vấn đề chưa hết chu kỳ luân hồi gói mà đã không còn lưu lượng data sử dụng, dẫn đến dịch vụ thương mại bị ngăn cách giữa chừng.

Bạn cần download 1 file dữ liệu với dung tích lớn trên mạng, nếu khách hàng không kiểm tra dung tích data của bản thân mình còn lại bao nhiêu, file dữ liệu mà có dung tích lớn hơn số data mà chúng ta còn thì khi chưa download xong file thì data của người tiêu dùng đã hết, dẫn mang đến việc rất là lãng chi phí khi file chưa tải xong xuôi mà dữ liệu đã hết.

Hơn nữa vấn đề kiểm tra dung lượng data Viettel hay xuyên sẽ giúp đỡ bạn hiểu rằng với các dịch vụ mà lại bạn tiếp tục sử dụng thì mất từng nào dung lượng, từ bỏ đó bạn sẽ có cách dùng tốt nhất.

III/ chú ý khi chất vấn gói data Viettel đang sử dụng

Một số xem xét trong quy trình kiểm tra gói cước data Viettel đang áp dụng mà bạn phải thực hiện.

Ngắt kết nối Internet trước lúc thực hiện bằng cách tắt tài liệu di động, điều đó sẽ giúp hệ thống kiểm tra được chuẩn chỉnh xác hơn
Tất cả các cách kiểm tra tài liệu Viettel đều trọn vẹn miễn phí.Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra những lần trong ngày, không giới hạn số lượng.

Tham khảo thêm 1 số bài viết cùng công ty đề:

IV/ Lời kết

Việc kiểm tra dung lượng data Viettel là vô cùng quan trọng cho tín đồ dùng, điều đó để giúp đỡ bạn lên kế hoạch thực hiện một giải pháp khoa học, không bị đứt quãng dịch vụ giữa chừng khi chưa hết chu kỳ gói cước. Cùng với 5 cách mà 4G5GViettel đã phía dẫn cho mình ở bên trên thì chắc hẳn rằng 100% sẽ thành công, ví như cảm thấy nội dung bài viết này có ích hãy giữ gìn hoặc share cho anh em người thân nhé.

Bạn đã sử dụng thương mại & dịch vụ internet 3G 4G của Viettel, tuy bạn đk gói cước áp dụng theo tháng nhưng mà lại chỉ được số lượng giới hạn số data duy nhất định, khi thực hiện hết lưu giữ lượng data tốc độ cao này thì vẫn dừng truy vấn internet, bạn muốn kiểm tra dung tích 4G Viettel sót lại là từng nào để bằng vận sử dụng những ngày tiếp theo sau nhưng lại không biết cách kiểm tra, trong nội dung bài viết này lúc này mạng mạng internet FPT đã hướng dẫn cho chính mình cách kiểm tra mau lẹ nhé.

*
kiểm tra data viettel

*

Với các bước thực hiện bên trên là bạn đã tiến hành kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn sót lại thành công, mặc dù nhiên cửa hàng chúng tôi khuyến nghị các bạn nên thực hiện cách 1, vừa đối chọi giản, vừa cấp tốc chóng, tiện lợi thực hiện tại mà không cần phải thao tác nhiều.

Cách kiểm tra dung tích 3g Viettel

3G Viettel là công nghệ cũ trước đây, gần như là chỉ áp dụng cho những sim cũ chưa chuyển thanh lịch 4G, bí quyết kiểm tra dung tích 3g Viettel cũng giống như như 4G Viettel, chính vì vậy bạn chỉ cần thực hiện nay theo 2 cách bên trên mà nội dung bài viết đã chỉ dẫn là sẽ triển khai được thành công xuất sắc nhanh chóng.

Khi nào buộc phải kiểm tra data Viettel

Bất cứ khi nào bạn cũng đề nghị kiểm tra, như đầu bài viết đã nêu thì câu hỏi kiểm tra dữ liệu 3g viettel đã giúp cho chính mình kiểm thẩm tra được và cân đối sử dụng thương mại dịch vụ được giỏi nhất, như chúng ta đã biết hiện nay các bên mạng di động cầm tay chỉ cung ứng một lượng data độc nhất định, tùy thuộc vào các gói mà bao gồm data các hay ít, khi chúng ta xem đoạn clip quá đà hết data tốc độ cao sẽ để cho internet của chúng ta dừng kết nối, hoặc con quay trở lại truy cập với vận tốc chậm, điều ấy sẽ làm ảnh hưởng rất các đến quá trình của bạn. Nên bạn hãy triển khai kiểm tra dung lượng 4G Viettel bất kể khi nào bạn có nhu cầu nhé.

Nếu ai đang cần một đường truyền wifi ổn định định, khỏe, giá rẻ, thay thế sửa chữa mạng 4G thì rất có thể tham khảo mạng FPT theo các thông tin sau.

Xem thêm: Tin tức tức online 24h về tân thủy hử, xem phim tân thủy hử

Nếu bạn cần giải đáp tất cả các dịch vụ của FPT bao hàm internet cùng truyền hình thì rất có thể liên hệ những thông tin sau.