Chuyển tiền ngân hàng Vietcombank là 1 dịch vụ tiện lợi đang có nhiều người sử dụng. Nhưng nếu còn muốn chuyển tiền từ bank Vietcombank tới những bank khác đã có được không?

Giới thiệu về thương mại dịch vụ chuyển chi phí khác ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam. Hiện giờ ngân mặt hàng không chỉ cung ứng dịch vụ chuyển khoản trong cùng hệ thống VCB nhưng còn cung ứng dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng gồm:

Chuyển tiền nhanh 24/7: chi phí được đưa tới tài khoản thụ hưởng trọn ngay lập tức. Áp dụng đến những tài khoản trong danh sách liên kết chuyển tiền cấp tốc với Vietcombank. Dịch vụ thương mại chuyển tiền cấp tốc được cung cấp trên nền tảng bank trực tuyến ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank.Chuyển tiền thường xuyên liên ngân hàng thông qua NHNN: vận dụng cho thông tin tài khoản thuộc tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Dịch vụ được hỗ trợ tại quầy thanh toán và trên ngân hàng số vcb Digibank.

Bạn đang xem: Vietcombank có chuyển khoản cho vietinbank được không

Vietcombank chuyển khoản qua ngân hàng được cho những ngân hàng nào?

Từ Vietcombank khách hàng hoàn toàn có thể chuyển chi phí tới tất cả các ngân hàng nếu như áp dụng bề ngoài chuyển tiền thường. Đối với hiệ tượng chuyển tiền cấp tốc thì chỉ những ngân hàng trong danh sách sau đây mới thực hiện được dịch vụ: 

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB);Ngân mặt hàng TMCP mặt hàng Hải ( Maritime Bank);Ngân sản phẩm TMCP Bắc Á (Bac
ABank);Ngân hàng TMCP quốc tế (VIB);Ngân mặt hàng TMCP thành phố sài gòn (SCB);Ngân sản phẩm TMCP an yên (ABBAnk);Ngân mặt hàng TMCP cải tiến và phát triển nhà tp hcm (HDBank);Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB);NGân mặt hàng TMCP mũi nhọn tiên phong ( Tienphongbank);Ngân mặt hàng TMCP tp sài gòn - HÀ Nội (SHB);Ngân sản phẩm TMCP nước ta Thịnh Vượng (VPBAnk);Ngân mặt hàng TMCP Xuất nhập khẩu việt nam (Eximbank);Ngân sản phẩm TMCP Đông phái nam Á (Se
ABank);Ngân sản phẩm TMCP tp sài thành thương tín (Sacombank);Ngân hàng TMCP Việt Á (Viet
ABAnk);Ngân sản phẩm TMCP phái mạnh Việt (Navi
BAnk);Ngân sản phẩm TMCP Indovina
Bank;Ngân sản phẩm VIDPublc
Bank;Ngân hàng Standard Chartered;Ngân sản phẩm Shinhan;Ngân hàng TMCP Phương nam giới (southern
Bank);Ngân hàng TMCP Bảo Việt (Bao
Viet
Bank);Ngân sản phẩm TMCP bên Mê Kong (MHBAnk);Ngân hàng Hongleong;Ngân sản phẩm TMCP tiết kiệm Bưu điện (Lienvietpostbank);Ngân mặt hàng TMCP Kienlong (kienlong
Bank);Ngân sản phẩm TMCP Đại Dương ( OCean
Bank);Ngân sản phẩm TMCP Đại Á (Dai
ABAnk).Ngân hàng VPBank
Ngân mặt hàng Quân Đội MBNgân sản phẩm HDBank
Ngân hàng Hong Leong

Vietcombank chuyển tiền được những ngân hàng nào?

Đây là những bank thành viên trong kết đoàn NAPAS và Vietcombank cũng là một trong những thành viên trong kết liên này. Cho nên vì thế từ Vietcombank hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ thương mại chuyển tiền cấp tốc qua số thẻ tốt số thông tin tài khoản của toàn bộ các ngân hàng trên trải qua các kênh:

Internet banking
Mobile banking
ATMQuầy giao dịchỨng dụng ví điện tử

Đăng ký kết ngay

Lợi ích khi thực hiện giao dịch tại Vietcombank

Khi thực hiện giao dịch tại những ngân hàng liên kết với Vietcombank, người sử dụng sẽ nhận được những ích lợi tuyệt vời sau:

Mua hàng online dễ dàng hơn, đương đại hơn, chất lượng và thuận lợi hơn với các trang web mua sắm miễn tầm giá của NAPASNAPAS thường kết phù hợp với các solo vị cung cấp hàng hóa, thương mại & dịch vụ để khuyến mãi, bớt giá, tách khấu, bộ quà tặng kèm theo quà đến các quý khách hàng khi sử dụng thẻ NAPAS Vietcombank để thanh toán giao dịch và mua sắm vô cùng lớn.

Cách chuyển khoản khác ngân hàng Vietcombank

Chuyển tiền qua thẻ ATM

Muốn giao dịch chuyển tiền theo cách này, đầu tiên bạn chất vấn xem thẻ ATM của chính bản thân mình thuộc liên minh thẻ nào:

Thẻ có biểu tượng: Smartlink → các bạn sẽ chuyển chi phí được sang những ngân mặt hàng thành viên Smartlink;Thẻ có biểu tượng Banknet → các bạn sẽ chuyển chi phí được sang các ngân hàng thành viên Banknet.Thẻ có hình tượng Visa, Mastercard, Unionpay, JCB bạn phải tìm đông đảo cây ATM Vietcombank có hình tượng đó.

Các cách chuyển tiền: sau khoản thời gian kiểm tra xong, bạn tiến hành chuyển tiền theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: cho thẻ ATM Vietcombank vào thiết bị ATM theo chiều gồm mũi tênBước 2: Nhập mã PIN.

Bước 3: Ấn chuyển khoản tiếp nối chọn chuyển tiền khác bank trên Màn hình.

Bước 4: Nhập số tài khoản của fan nhận.

Bước 5: Nhập số tiền đề xuất chuyển.

Bước 6: kiểm tra lại thông tin tài khoản người nhận cùng số tiền gửi vẫn đúng hay chưa rồi nhấn chấp nhận và trả tất quá trình chuyển tiền.

Chuyển tiền trực tiếp trên quầy

Với cách chuyển khoản này các bạn đến những chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank và tiến hành việc chuyển khoản qua ngân hàng khác ngân hàng. Trên đây, nhân viên ngân hàng sẽ gợi ý bạn thực hiện việc gửi tiền. Trước khi đi, các bạn nên khám phá giờ thao tác của ngân hàng Vietcombank và nhớ với theo chứng tỏ thư nhân dân.

Chuyển chi phí qua vietcombank Digibank bên trên web

Chuyển tiền thông qua Internet banking VCB Digibank là vẻ ngoài sử dụng dịch vụ ngân hàng trực đường để giao dịch chuyển tiền liên bank 24/7. Phương thức này solo giản, gấp rút và tiện lợi nên được siêu nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây là công việc thực hiện:

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã có được ngân hàng cung cấp khi bạn đk dịch vụ VCB Digibank

Bước 3: chọn mục hình thức "Chuyển tiền nhanh 24/7" hoặc "Chuyển tiền ko kể VCB". Cả hai hình thức này đều chuyển khoản sang bank khác được. "Chuyển chi phí nhanh" thì tài khoản thụ tận hưởng sẽ cảm nhận tiền ngay lập tức lập tức. "Chuyển tiền quanh đó VCB" khớp ứng với bề ngoài chuyển tiền thường, thời gian nhận được tiền vẫn lâu hơn.

Bước 5: Nhập khá đầy đủ các thông tin chuyển khoản. Nếu khách hàng chọn chuyển khoản nhanh thì chỉ việc nhập số tài khoản và lựa chọn tên bank thụ hưởng. Nếu tìm "Chuyển tiền ngoại trừ VCB" thì các bạn sẽ cần : Số tài khoản, tên tài khoản, thương hiệu ngân hàng, đưa ra nhánh ngân hàng mà tín đồ nhận đăng ký. 

Bước 6: Trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị 2 lựa chọn trở về bên cạnh trả phí thanh toán là "Người chuyển trả" hoặc "Người thừa nhận trả". Các bạn chọn mặt nào thì tích vào ô của bên đó.Bước 7: soát sổ lại thông tin, lựa chọn phương thức tuyệt đối OTP, nhập số đt xác nhận và ấn nút "Xác nhận".

Bước 8: Nhập mã OTP với hoàn thành

Có thể bạn đã biết quanh đó việc chuyển khoản từ Vietcombank sang Vietcombank thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền ngoài Vietcombank. Tuy vậy liệu rằng các bạn đã biết thời gian chuyển chi phí khác ngân hàng này là bao lâu chưa?

Nếu chưa thì nên theo dõi ngay bài viết sau trên đây để trả lời câu hỏi Chuyển chi phí Vietcombank sang bank khác mất bao lâu?


Mục Lục Chính

Chuyển tiền khác ngân hàng Vietcombank mất bao lâu dìm được?
Hướng dẫn chuyển khoản ngoài ngân hàng Vietcombank
Một số câu hỏi khi chuyển tiền khác ngân hàng Vietcombank

Chuyển tiền khác ngân hàng Vietcombank là gì?

Chuyển chi phí khác bank Vietcombank hay còn được gọi là chuyển tiền liên ngân hàng. Đây là bề ngoài chuyển tiền Vietcombank mà nhà tài khoản ngân hàng Vietcombank có thể chuyển tiền đến những bank khác link và ở trong hệ thống Napas.

Tính năng chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng được cai quản bởi khối hệ thống ngân hàng công ty nước. Tất cả những ngân hàng nằm vào khối links sẽ giao dịch thanh toán với nhau một cách dễ dàng, nhờ đó mà người dùng sẽ được tận hưởng rất nhiều công dụng mà bank mang lại.

*
Chuyển tiền Vietcombank sang bank khác mất bao lâu?

Nhờ câu hỏi liên kết ngân hàng mà bạn thụ tận hưởng khác ngân hàng Vietcombank hoàn toàn có thể nhận được tiền tức thì lập tức. Mặc dù việc chuyển khoản ngoài Vietcombank vẫn còn đấy nhiều mặt tinh giảm như giới hạn mức chuyển tiền thấp hơn, phí chuyển khoản cao hơn. Đồng thời cũng rất có thể xảy ra lỗi chuyển khoản nhiều hơn.

Chuyển chi phí khác ngân hàng Vietcombank mất bao lâu dìm được?

Thời gian tín đồ thụ hưởng nhận được tiền khi giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng còn tùy theo hiệ tượng chuyển tiền với khoảng thời gian thực hiện đưa tiền. Sau đó là thời gian chuyển tiền ngoài Vietcombank mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank tại quầy

Có thể chia nhỏ ra một số trường hợp như sau:

Trường hợp 1: nếu như như người sử dụng thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng trong buổi sớm từ thứ 2 – máy 6 thì chỉ mất khoảng tầm 30 phút là giao dịch thanh toán sẽ được triển khai thành công, muộn duy nhất là đến cuối ngày.Trường hợp 2: Nếu chuyển khoản qua ngân hàng trong buổi chiều từ khoảng tầm 1h30 thì 5h sẽ nhận ra tiền, sau 3h thì tới tối sẽ nhận thấy tiền.Trường hợp 3: Nếu chuyển tiền vào sáng máy 7 thì sẽ nhận thấy tiền sau khoảng tầm 2 tiếng. Mà lại nếu tiến hành giao dịch sau 10 giờ đồng hồ thì buộc phải đến thứ hai người thụ hưởng bắt đầu nhận được tiền.

Chuyển tiền kế bên Vietcombank 24/7 mất bao lâu

Với các giao dịch ngân hàng điện tử 24/7 sẽ giúp đỡ cho khách hàng có thể dễ dàng dấn và chuyển tiền ngay tại nhà và thời hạn nhận tiền cũng nhanh hơn rất nhiều. Chỉ mất khoảng từ 1 – 30 phút là fan nhận chi phí sẽ nhận ra tiền, nếu vào giờ cao điểm thì thời gian nhận chi phí sẽ dài lâu một chút.

Hướng dẫn chuyển khoản qua ngân hàng ngoài ngân hàng Vietcombank

Có rất nhiều cách giao dịch chuyển tiền từ Vietcombank sang ngân hàng khác. Dưới đó là một số cách chuyển khoản qua ngân hàng ngoài Vietcombank mà bạn có thể tham khảo:

Chuyển chi phí trên ứng dụng vietcombank Digibank

Đây là cách giao dịch chuyển tiền được áp dụng phổ cập nhất bây giờ bởi sự nhanh lẹ và tiện lợi mà nó mang lại. Để giao dịch chuyển tiền trên ứng dụng VCB Digibank thì người tiêu dùng cần:

Đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank.Tải ứng dụng ngân hàng ngoại thương Digibank về máy.
*
Chuyển chi phí trên ứng dụng ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank

Sau đó triển khai theo quá trình sau đây:

Bước 1: Mở áp dụng và đăng nhập vào tài khoản được cấp vày Vietcombank.Bước 2: Chọn lệnh “Chuyển tiền” => ” chuyển khoản tới ngân hàng khác qua số tài khoản”.Bước 3: Điền tin tức của fan thụ hưởng, gồm có: bank nhận tiền, số thông tin tài khoản người thụ hưởng, số tiền và ngôn từ chuyển tiền, kế tiếp bấm “Tiếp tục”.Bước 4: Xác dấn lại tin tức giao dịch bằng phương pháp nhập mã OTP được gởi về số điện thoại thông minh rồi bấm “Tiếp tục” để chấm dứt giao di chuyển tiền ngoại trừ Vietcombank.

Chuyển tiền tại website Vietcombank

Bước 1: truy vấn vào website Internet Banking Vietcombank theo đường links sau: vietcombank.com.vn.

Bước 2: Đăng nhập trực đường vào tài khoản đã được cấp.

Bước 3: Tại thanh Menu chọn lệnh “Chuyển tiền” => “Chuyển tiền cho tất cả những người hưởng tại ngân hàng khác”.

*
Chuyển tiền tại website Vietcombank

Bước 4: Chọn với điền những thông tin đưa tiền, có có:

Chọn hình thức chuyển tiền mong muốn qua thẻ hoặc qua số tài khoản.Nhập ngân hàng và số tài khoản người đưa tiền.Nhập tin tức người thụ hưởng trọn gồm: bank thụ hưởng, tên bạn thụ hưởng, số tiền và nội dung chuyển tiền.

Sau đó bấm “Xác nhận”.

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại, kiểm tra kỹ các thông tin giao dịch một lần nữa rồi bấm “Xác nhận”. Bởi vậy là chúng ta đã triển khai chuyển tiền liên bank Vietcombank thành công rồi đó.

Chuyển tiền ngoài Vietcombank tại quầy giao dịch

*
Chuyển tiền ngoài Vietcombank tại quầy giao dịchBước 1: với CMND/CCCD và số chi phí mà bạn phải chuyển đến ngân hàng Vietcombank ngay sát nhất.Bước 2: Tới bank lấy số, chờ đến lượt rồi nêu yêu mong muốn giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng.Bước 3: Khi đó thanh toán viên sẽ gửi cho người sử dụng tờ giấy điền tin tức chuyển tiền. Điền không thiếu và đúng mực thông tin trong giấy, có có: tin tức về tài khoản bank của bạn, thông tin người thụ hưởng trọn …Bước 4: sau thời điểm điền xong kiểm tra tin tức lại một đợt tiếp nhữa rồi chuyển lại giấy cho thanh toán giao dịch viên, cùng sách vở tùy thân cùng số chi phí mà bạn muốn chuyển.Bước 5: Giao dịch viên sẽ tiến hành lệnh chuyển khoản qua ngân hàng theo tin tức trên giấy và gửi lại cho khách hàng một tờ biên lai giao dịch. Hãy cất giữ tờ giấy này để đề phòng trong trường hợp gặp lỗi giao dịch.

Lưu ý lịch làm việc ngân hàng Vietcombank khi đến giao dịch tại đây.


Chuyển tiền khác Vietcombank tại cây ATM

*
Chuyển tiền khác Vietcombank tại cây ATMBước 2: Nhét thẻ vào cây ATM, chọn ngôn ngữ và nhập mã pin => bấm Enter để singin sử dụng thương mại dịch vụ trên ATM.Bước 3: Chọn tính năng Chuyển khoản => chuyển khoản liên bank => Chọn bank nhận => Nhập số thông tin tài khoản người thụ hưởng.Bước 4: Điền số tiền mong muốn chuyển rồi bấm “Xác nhận” là xong.

Vietcombank giao dịch chuyển tiền được cho bank nào?

Từ ngân hàng Vietcombank rất có thể chuyển được chi phí tới tất cả các bank khác trường hợp như áp dụng phương thức chuyển tiền thường. Còn so với chuyển tiền cấp tốc thì Vietcombank có thể chuyển tiền cho những bank sau đây:

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB).Ngân sản phẩm TMCP Kỹ yêu quý (Techcombank).Ngân sản phẩm TMCP sản phẩm Hải ( Maritime Bank).Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac
ABank).Ngân hàng TMCP quốc tế (VIB).Ngân mặt hàng TMCP thành phố sài thành (SCB).Ngân mặt hàng TMCP an yên (ABBAnk).Ngân hàng TMCP trở nên tân tiến nhà hồ chí minh (HDBank).Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).NGân hàng TMCP mũi nhọn tiên phong ( Tienphongbank).Ngân mặt hàng TMCP thành phố sài gòn – HÀ Nội (SHB).Ngân mặt hàng TMCP việt nam Thịnh Vượng (VPBAnk).Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu vn (Eximbank).Ngân sản phẩm TMCP Đông phái nam Á (Se
ABank).Ngân mặt hàng TMCP sài thành thương tín (Sacombank).Ngân hàng TMCP Việt Á (Viet
ABAnk).Ngân hàng TMCP phái mạnh Việt (Navi
BAnk).Ngân hàng TMCP Indovina
Bank.Ngân sản phẩm VIDPublc
Bank.Ngân sản phẩm Standard Chartered.Ngân mặt hàng Shinhan.Ngân mặt hàng TMCP Phương nam giới (southern
Bank).Ngân hàng TMCP Bảo Việt (Bao
Viet
Bank).Ngân hàng TMCP đơn vị Mê Kong (MHBAnk).Ngân hàng Hongleong.Ngân sản phẩm TMCP tiết kiệm Bưu năng lượng điện (Lienvietpostbank).Ngân hàng TMCP Kienlong (kienlong
Bank).Ngân mặt hàng TMCP Đại Dương ( OCean
Bank).Ngân sản phẩm TMCP Đại Á (Dai
ABAnk).Ngân mặt hàng VPBank.Ngân hàng Quân Đội MB.Ngân mặt hàng HDBank.Ngân sản phẩm Hong Leong.

Chuyển khoản khác ngân hàng Vietcombank nhưng không sở hữu và nhận được phải làm sao?

Có khôn cùng nhiều khách hàng khi chuyển tiền liên bank nhưng không nhận được Vietcombank. Ví như sau 2 ngày (không tính thiết bị 7, nhà nhật) cơ mà số tiền bạn chuyển không tới tay của người nhận. Hãy ngay nhanh chóng mang theo minh chứng thư quần chúng. # tới văn phòng thao tác của Vietcombank nhằm nhờ nhân viên kiểm tra.

Tại đây hãy xuất trình sách vở và giấy tờ tùy thân và nhờ nhân viên kiểm tra góp số tiền được đã gửi đi. Với họ sẽ gợi ý bạn các xử lý.

Một số câu hỏi khi chuyển tiền khác ngân hàng Vietcombank

Chuyển tiền từ Vietcombank sang trọng Vietinbank mất bao lâu?

Khi bạn thực hiện chuyển chi phí từ Vietcombank sang Vietinbank theo hiệ tượng chuyển tiền cấp tốc thì thời gian ngân hàng dìm tiền là không đến 1 phút. Trong trường hợp hệ thống quá cài hoặc gặp gỡ vấn đề thì lệnh chuyển khoản qua ngân hàng sẽ mất khoảng tầm 30 phút và không quá 24h sau người nhận sẽ nhận được tiền. 

*
Chuyển chi phí từ Vietcombank quý phái Vietinbank mất bao lâu?

Chuyển tiền Vietcombank sang ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv mất bao lâu?

Nếu như quý khách hàng thực hiện chuyển tiền trước 11h với 15h chiều thì rất có thể nhận được tiền ngay lập tức trong ngày, thường đã chỉ mất khoảng chừng 10 phút là fan thụ hưởng có thể nhận được tiền.Nếu như nhờ cất hộ sau 15h chiều thì hoàn toàn có thể đến ngày hôm sau bắt đầu nhận được tiền.Trường đúng theo chuyển vào trong ngày nghỉ xuất xắc lễ đầu năm thì buộc phải đến sang tuần sau new nhận được tiền.

Chuyển tiền từ Vietcombank thanh lịch Sacombank mất bao lâu?

Tương tự như các ngân mặt hàng Vietinbank hay ngân hàng đầu tư và phát triển thì tùy theo hiệ tượng chuyển tiền, giờ chuyển tiền mà thời gian chuyển tiền đang khác nhau. Thông thường để chuyển tiền ngoài Vietcombank thì thời hạn nhận của các ngân sản phẩm sẽ tựa như nhau. Do đó mà để biết giao dịch chuyển tiền từ Vietcombank thanh lịch Sacombank thì bạn có thể tham khảo đầy đủ phần trên.

Để nắm rõ hơn khách hàng có thể liên hệ chăm sóc khách hàng Vietcombank để được tư vấn nhé!

Chuyển tiền từ Vietcombank lịch sự Vietinbank mất bao lâu?

Chuyển tiền từ Vietcombank lịch sự Vietinbank sẽ nhận được ngay lập tức lập tức nếu dùng cách chuyển tiền 24/7.

Xem thêm: Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 13 Vietsub Hd, Xem Phim Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 13 Vietsub

Kết luận

Như vậy trên trên đây BTOP đã lời giải đến bạn vướng mắc chuyển tiền không tính Vietcombank mất bao lâu. Giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng thỉnh thoảng chỉ mất khoảng vài phút, nhưng gồm khi cũng có thể mất mang lại 2-3 ngày. Tuy vậy nếu như chúng ta thấy 4-5 ngày mà lại vẫn chưa nhận ra tiền thì hãy liên hệ ngay với ngân hàng để tìm vì sao nhé.