Những dòng vòng tay trường đoản cú làm chứa đựng tình yêu, tình bạn, tình cảm mái ấm gia đình với các cách thắt đơn giản dễ dàng thể hiện tình cảm gắn kết. Dù bạn khéo tay hay không thì đều rất có thể tự tạo nên mình hay tặng ngay bạn bè, người thân yêu những cái vòng handmade với 3 giải pháp làm vòng handmade, 3 mẫu mã tết vòng siêu dễ dàng dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm vòng tay tình yêu


Nội dung chính

1 làm Vòng tay boho giả cổ1.2 bí quyết làm – cách làm vòng tay handmade:2 làm cho Vòng tay thắt nút kép2.2 cách làm – phương pháp làm vòng đeo tay handmade:3 làm Vòng tay tết rít phối hạt3.2 giải pháp làm – cách làm vòng tay handmade:

Làm vòng đeo tay boho trả cổ

Nguyên liệu – cách làm vòng đeo tay handmade:

Vòng tay tròn, trơn, gia công bằng chất liệu kim loạiDây sợi nhỏ mảnh (cói, vải, da…), mặt trả cổ với khoen tròn treo mặt trả cổ nhằm trang tríKeo dán chuyên được dùng làm đồ handmade, tăm tre, kéo, kềm

*

Cách có tác dụng – bí quyết làm vòng đeo tay handmade:

 Bước 1:Lấy tăm tre phết một không nhiều keo quét lên vòng, bạn để ý phết keo dán giấy theo từng đoạn nhỏ, tránh thô keo với bị dính keo vào tay.

*

Bước 2:Nhanh chóng rước dây sợi bé dại quấn vòng xung quanh vòng đông đảo tay, liền kề nhau, đẹp mắt mắt, đảm bảo keo vừa đủ để dây được dán dính chắc vào vòng mà không bị thừa, thiếu.


✍Có thể các bạn quan tâm

*

Bước 3:Sau khi quấn dây kín hết vòng, triển khai trang trí với những mặt trả cổ. Chúng ta lấy những khoen tròn gắn thêm vào những mặt giả cổ, dùng kềm để bóp chặt đường nối khoen, né hở đang rơi mất khía cạnh trang trí. Kế tiếp gắn khoen đã xuất hiện giả cổ vào vòng tay, thu xếp theo ý thích. Vậy là bạn đã sở hữu một cái vòng tay handmade điệu đà.

*

Tùy theo sở thích, gu thẩm mỹ, đậm chất ngầu mà chúng ta có thể chọn màu sắc dây, giải pháp phối cũng tương tự hình dáng, con số mặt giả cổ các ít theo ý thích.

*

*

Làm vòng tay thắt nút kép

Nguyên liệu – giải pháp làm vòng đeo tay handmade:

2 đoạn dây dù phiên bản to có color theo sở thích, có thể cùng màu sắc hoặc không giống màu.Mặt tô điểm dây, có thể chọn dạng hình đính đá duyên dáng hoặc khía cạnh mề đay trả cổ tùy ý thích.Kéo, keo dán, bật lửa nhằm hơ nóng đầu dây.

*

Cách làm cho – bí quyết làm vòng tay handmade:

Bước 1:ướm độ vừa của vòng tay bằng cách lấy 1 đoạn đã chuẩn chỉnh bị, gập đôi lại, thắt nút nhị đầu dây thành một mối, đeo vào cổ tay làm sao cho vừa như hình là được.

*

Bước 2:lấy đoạn dây còn sót lại đặt ở ngang, đặt 1 dây từ bỏ bên buộc phải sang bên trái, tiến hành công việc như hình.

*

Bước 3:tiếp tục luồn dây như hình, buộc thắt nút lại là chấm dứt được chốt thắt đầu tiên.

*

Bước 4:tiếp tục cùng với chốt thắt sản phẩm 2, bước đầu từ dây phía trái vắt lên trên mặt qua bên phải.

*

Bước 5:tiếp cho lấy dây bên buộc phải luồn qua tự phía dưới, xuyên thẳng qua lỗ hổng mặt trái, rút chặt lại, cho đây các bạn có một nút thắt hoàn chỉnh, vững chắc chắn.

*

Bước 6:tiếp tục lặp lại quá trình trên cho đến khi chạm đến nút thắt sau cuối của đoạn dây trước tiên ướm tay có tác dụng vòng và có được thành phẩm như hình.

*

Bước 7:sau lúc xong, chúng ta thắt nút cuối, vứt đi phần dây thừa, dùng nhảy lửa hơ đầu dây đến khỏi bị tuột, bung sợi. Phối hợp tất cả côn trùng dây cuối chế tạo ra thành nút lớn, chặt để làm khóa mang lại vòng tay handmade.

*

Bước 8:lấy mặt mề đay trang trí đã chuẩn chỉnh bị, phết keo dán dán và thực hiện dán chắn chắn lên khía cạnh của vòng tay, canh giữa đến đẹp nhé. Chờ keo khô cùng mặt tô điểm được dán chắc chắn là đã trả thành.

*

*

*

Làm Vòng tay tết rít phối hạt

Nguyên liệu – cách làm vòng tay handmade:

Dây cói, dây vải gai mảnh nhỏ, màu sắc theo sở thích, nên tương xứng và làm rất nổi bật màu da cũng như hạt cườm tô điểm đi cùng.Hạt cườm màu sắc, dáng vẻ tùy thích, phải lựa hạt nhỏ tuổi nếu ham mê vòng tay tinh tế1 dòng khuy áo dạng tròn, khổng lồ vừa để triển khai khóa của vòng tay.

*

Cách làm cho – biện pháp làm vòng đeo tay handmade:

Bước 1:lấy 2 sợi dây đã chuẩn bị, so rất nhiều 2 sợi đều nhau và gập đôi lại. Thắt một nút thắt phổ biến ở đầu gập lại của 2 tua dây để thắt chặt và cố định và tạo thành phần khóa sở hữu cho vòng tay. Sau đó, từ bỏ 4 sợi sau khi gập lại sở hữu được, các bạn cắt quăng quật 1 còn lại 3 nhằm tết rít nhé.

*

*

Bước 2:tiến hành đầu năm 3 sợi kiểu bé rít như đầu năm bím tóc với độ nhiều năm 5cm. Lưu giữ tết chặt tay, nút tết đều, đẹp. Đoạn này chỉ đầu năm mới trơn, không phối cườm.

*

Bước 3:sau khi hoàn thành bước 2, bắt đầu từ thao tác này, cứ 1 nút tết, bạn cho một hạt cườm vào một bên dây như hình. Nhớ đan xen đều với vẫn tết nhỏ rít kiểu 3 tua như cũ, chỉ khác là gồm xen thêm hạt cườm.

*

Bước 4:tết xen kẹt hạt cườm cho đến lúc được một đoạn bằng độ ngang rộng cổ tay bạn thì quay trở về bước 2, tết loại trơn không cườm.

*

*

Bước 5:Thắt lại nút cuối để cố định vòng, xở khuy áo vào đầu dây vừa làm xong xuôi để chốt khóa dây, thắt thiệt chặt vào.Khuy áo xở sinh sống mối thắt đầu tiên hơi to hơn, không tuột là đã thành công rồi đó.

*

Vậy là với quá trình đơn giản, bạn đã có được cái vòng tay điệu đà. Bạn cũng có thể chọn các loại cườm không giống theo đậm cá tính của mình.

Xem thêm: Anh Hùng Xạ Điêu 2003 Tập 42 Tập Cuối ), Anh Hùng Xạ Điêu 2003 Tập 42 (Tập Cuối)

*

Nào, bây chừ thì bạn có thể bắt tay vào làm những cái vòng tay handmade cá tính. Chúc bạn thành công!


This entry was posted in có tác dụng đồ trang trí, Tự có tác dụng quà tặng and tagged bện vòng tay, cách làm vòng tay, làm cho vòng tay handmade.