Bảng ngọc Garen, Cách lên đồ mùa 13. Hướng dẫn cách chơi Garen, full combo và tướng khắc chế Garen tại Kicdo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho tướng garen


*

Garen

Update 13.14


       

    

    

*


       

    

    

*


Trang bị Garen Top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*
*

Hãy thử đi và cho chúng tớ cảm nhận sự thật của bảng ngọc này có đáng sợ ko nhé. Còn dưới đây là bảng ngọc truyền thống theo thống kê đã mang lại tỷ lệ chiến thắng là 85% cho người chơi nếu bạn muốn sự an toàn.

*

Nào nếu bạn đã đọc đến đây thì tôi cũng phải giải thích cho bạn biết cái con số 85% kia dựa vào cái gì lý do nào mà bảng ngọc này nó lại ăn chắc mặc bền đến vậy:

Chinh phục sẽ giúp bạn hồi máu bằng 15% sát thương bạn gây lên tướng, đồng nghĩa chỉ cần thực hiện combo đơn giản Q -> E bạn sẽ đạt cộng dồn tối đa ngay lập tức và hồi máu như điên ngoài ra còn được cộng thêm sát thương.

Ờ nếu bạn tiếp tục đọc xuống mục cách lên đồ Garen thì sẽ thấy có

*
giáp tâm linh một trang bị nên có trong cách lên đồ Garen tại Kicdo giải thích nhé với giáp tâm linh sẽ mang đến cho bạn 100% tốc độ hồi máu gốc và tăng toàn bộ các hiệu ứng hồi máu gốc vào thêm 30% nữa.

Chưa hết món đồ tiếp theo nữa là

*
Vũ điệu tử thần sẽ hồi tiếp cho bạn 15% máu. Sơ sơ đã là 60% máu hồi thế này chỉ sợ muốn chết cũng ko chết được.

Đắc thắng hạ được địch được hồi 12% máu lại còn 20 vàng. Khả năng hồi máu này cũng sẽ cộng hưởng với giáp tâm linh và ngọc tiếp sức . Thử tưởng tượng thế này nhé bạn mất đi 500 máu và giết được 1 tướng địch sẽ nhận được hồi máu 12% của 3000 x 45 % = 522 máu chỉ cần 1 kill tự bạn giết hoặc hỗ trợ. Ơ kiếm Pentakill liệu có là dễ.

Huyền thoại: kháng hiệu ứng một trong những ngọc quan trọng nhất của Garen vì bạn sẽ được nhận tới 30% kháng hiệu ứng chưa hết đâu sẽ còn được cộng thêm 30% nữa từ giày thủy ngân 

*
và thậm chí còn hơn nữa nếu kích hoạt W lòng dũng cảm ước tính trên 80% kháng hiệu ứng.

*
Nhát chém ân huệ gây thêm 8% sát thương đối với các tướng còn có 40% máu nhưng nó sẽ là tiền tố để kết hợp triệt để với 2 ngọc ở nhánh ngọc phụ kiên định:

Ngọn gió thứ hai bạn hãy mua khiên doran sẽ khiến bạn bất bại ngay từ giai đoạn đầu tiên của trận đấu. Khiên Doran sẽ giúp bạn hồi 6 máu mỗi giây. Kết hợp với nội tại bền bỉ của Garen lượng hồi máu là quá bá đạo.

Tiếp sức. 5% hồi máu 15% khiên một sự kết hợp không thể tốt hơn cho Garen.

Đến đây bạn đã có thể thấy và hiểu được sức mạnh của bảng ngọc trên phù hợp với lối chơi và đặc tính của Garen đến mức nào. Nó khiến cho Garen trâu bò ngay từ khi bắt đầu trận đấu

Một đấu sĩ nhưng được ví như sát thủ có thể đi rừng và cả đường trên. Với các kỹ năng giúp tăng tốc độ hắn có khả năng bắt lẻ AD cực tốt. Cùng xem Riven mùa 13 

*
"Kẻ lưu đày". Tướng có mức cơ động và sát thương cực cao với lối lên đồ như nào thì hợp lý nhất cho mùa 13 này nhé.

Cách lên đồ Garen

*

*
Cách lên đồ Garen mùa 13 phù hợp với bảng ngọc chinh phục

Với đầy đủ đồ như ở trên bạn sẽ sở hữu 290 SMCK, 3573 HP, khoảng 200 Giáp và khoảng 150 kháng phép cộng với 51% độ bền và lượng sát thương cực lớn nhờ sự kết hợp giữa các vật phẩm và bảng ngọc 85% ở trên.

Cụ thể bạn sẽ được hồi máu như sau: 15% từ ngọc chinh phục, 15% từ Vũ điệu tử thần, 15% từ Dược phẩm phẫn nộ và mọi thứ sẽ được nhân lên 40% do nội tại của giáp tâm linhTiếp sức

Đồng nghĩa là tổng số khả năng hồi phục mà bạn sẽ lấy lại được sẽ là 58,5% hồi phục từ sát thương gây ra cho các mục tiêu! Nhưng cũng nhận được 45% hồi máu TĂNG và 15% khiên tăng (nhờ chiêu W lòng dũng cảm)

Nguyên nhân Độ bền 51% sẽ được kích hoạt tổng thể và trong khi kích hoạt lòng dũng cảm W của bạn, bạn sẽ tăng con số này lên gần 80%, khiến CC trở nên vô dụng đối với bạn!

Bí mật cách lên đồ Garen chỉ có tại Kicdo:

Khởi đầu trận đấu hãy chọn Khiên Doran  nguyên nhân như đã nói ở mục bảng ngọc nó sẽ kết hợp hoàn hảo với ngọc ngọn gió thứ hai  giúp bạn bền bỉ chịu đòn và hồi máu đồng nghĩa tiết kiệm hàng đống tiền mua thuốc hồi máu và về nhà.

Sau khi farm được 1050 vàng hãy mua 2 kiếm Doran 

*
Thuốc tái sử dụng 
*
 
quái, ngáo à. Sao ko farm thêm ít nữa mua hẳn rìu Tiamart 
*
có phải ngon hơn ko tí nữa bán kiếm đi lại còn lỗ nhiều hơn í.

Bình tĩnh nhé cùng xem xem như nào mới là tốt nhất, với kiếm doran mó đạt hiệu quả về tiền tương đương 134%+ đến 300% đồng nghĩa thực tế 1 kiếm doran sẽ mất 600 vàng thay vì bạn chỉ bỏ ra có 450 vàng thôi.

Mà Garen về cuối sẽ ko còn mạnh mẽ như thủa ban đầu nên mấu chốt chiến thắng chính là giai đoạn đầu và giữa game. 2 kiếm Doran mang đến 16 SMCK 160 máu và 6% hút máu = 900 vàng. Khiên Doran mang đến 200% giá trị về vàng. Vậy tổng cộng 2 kiếm cộng 1 khiên thực tế sẽ đáng giá 2110 vàng và bạn chỉ mất 1350 vàng.

Đó ra chưa trâu bò hơn mạnh hơn ngay từ khi bắt đầu trận đấu chỉ với một số ít vàng bỏ ra. Đó là lý do mà bạn sẽ dễ ràng đì bất cứ kẻ thù nào. Và là tiền đề để bạn bá đạo hơn giai đoạn giữa trận để kết thúc trận đấu.

Tiếp theo thì bạn lên búa gỗ 

*
và giày rồi hoàn thành Rìu đen 
*
. Nhưng hãy nhớ bạn không được bán 2 kiếm và khiên trước khi lên được giáp tâm linh.

Hãy lên giày thủy ngân để kết hợp với ngọc Huyền thoại kháng hiệu ứng Vì lúc này bạn đã sở hữu tới 80% kháng hiệu ứng.

Món đồ tiếp theo sẽ là tam hợp kiếm

*
hãy mua thủy kiếm 
*
trước để lên tam hợp kiếm vì nó cung cấp 10% giảm hồi chiêu nội tại 100% sát thương vật lý phù hợp với combo Garen dưới đây

Cách chơi Garen

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Farm nhiệt tình ngay giai đoạn đầu tiên kể cả dùng skill để ăn quái

Vị trí của Garen

Siêu nhân thích đi đường nào thì đi thích làm gì thì làm nhạc nào cũng nhẩy được.

Cách lên đồ Garen DTCL mùa 9 chuẩn meta TFT, buid đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý với Demacia + Dũng sĩ để leo rank mùa mới.

Lên đồ Garen DTCL mùa 9 chuẩn

Để build trang bị cho Garen chuẩn nhất, thì việc đầu tiên cần làm đó chính là tìm hiểu kỹ năng của vị tướng này là gì?. Rồi từ đó chúng ta sẽ tìm ra được món đồ trấn phái phù hợp với anh chàng đô con này.

Kỹ năng Garen DTCL mùa 9

Xoay tròn trong vài giây và gây sát thương vật lý lên các kẻ địch liền kề.

*

Ghép trang bị cho Garen 9 chuẩn nhất DTCL

Với khả năng gây sát thương đa mục tiêu, thì Garen có thể trở thành vị tướng gánh team. Đặc biệt, khi được ghép đồ với những món trang bị chuẩn trấn phái như: Quyền Năng Khổng Lồ + Cuồng đao Guinsoo, Huyết Kiếm. Thì anh chàng cực kỳ khỏe trong giao tranh.

*

Quyền năng TFT

*

Tăng 2% sức mạnh công kích và 2 sức mạnh phép thuật khi tấn công hoặc nhận sát thương, cộng dồn tối đa 25 lần. Khi cộng dồn đầy đủ, nhận 25 Giáp và Kháng phép.

Cuồng đao Guinsoo TFT

*

Tấn công tăng 5% tốc độ tấn công. Hiệu ứng này được cộng dồn.

Huyết kiếm TFT

*

Nhận 20% hút máu toàn phần. Một lần trong mỗi trận chiến khi còn 40% Máu, nhận được lá chắn 25% Máu tối đa trong 5 giây. Hút máu toàn phần là gì?: hồi máu cho một số sát thương gây ra.

Đội hình Garen DTCL mùa 9 mạnh nhất

Đội hình Dũng Sĩ DTCL mùa 9

Danh sách tướng có trong đội hình gồm: Sett, Warwick, Garen, Darius, Sona, Jarvan, Nasus, Aatrox.

*

6 Dũng sĩ1 Darkin3 Demacia.

Tỉ lệ roll ra Garen mùa 9 bao nhiêu %


Cấp ĐộTỉ Lệ
Cấp 10%
Cấp 20%
Cấp 30%
Cấp 415%
Cấp 520%
Cấp 630%
Cấp 735%
Cấp 835%
Cấp 930%

Đội hình Demacia DTCL mùa 9

Tướng thuộc tộc Demacia gồm: Galio, Garen, Javan IV, Kayle, Lux, Poppy, Sona.

*

Tướng Demacia mạnh nhất trong đội hình sẽ trở thành đơn vị Tinh nhuệ và được trang bị một vật phẩm ánh sáng ngẫu nhiên. Đồng thời nhận giáp và kháng phép cho bản thân và và các đồng minh lân cận.

(3) 1 Tinh nhuệ, +10 Giáp, +10 Kháng Phép(5) 2 Tinh nhuệ, +10 Giáp, +10 Kháng Phép(7) 3 Tinh nhuệ, +20 Giáp, +20 Kháng Phép(9) 5 Tinh nhuệ, +30 Giáp, +30 Kháng Phép.

Xem thêm: Bạn đã biết cách đặt google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên chrome


Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Garen DTCL mùa 9 chuẩn, build đội hình dtcl mạnh nhất meta. Hy vọng với cách build trang bị, cùng đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý, sẽ giúp ích cho anh em game thủ trong quá trình leo rank thách đấu.