Contents

Cách cập nhật Zalo PC trên trang bị tính
Cách kiểm tra và update Zalo trên điện thoại
Hướng dẫn bỏ ra tiết
Cách tắt những dịch vụ Zalo đang hoạt động ngầm
Hướng dẫn cập nhật Zalo trên điện thoại
Cập nhật Zalo trên ứng dụng

Cách update Zalo PC trên lắp thêm tính

Để cập nhật phiên phiên bản mới của Zalo trên vật dụng tính, bạn cũng có thể làm theo quá trình sau:

Mở ứng dụng Zalo bên trên PCBấm vào cài đặt lên trên thanh công cụ
Chọn giới thiệu
Bấm vào link zalo.me/pc để download phiên phiên bản mới.

Bạn đang xem: Cập nhật zalo phiên bản mới cho máy tính

Để update phiên phiên bản mới của Zalo trên thiết bị tính, chúng ta có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở cùng đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên PC – từ bỏ giao diện thiết yếu của Zalo bạn click chuột cài để (hình bánh răng cưa góc dưới phía bên trái màn hình).

Bước 2: tiếp theo sau chọn vào phần giới thiệu.

Bước 3: bấm vào link zalo.me/pc để update phiên phiên bản mới nhất. Trong phần ra mắt sẽ ghi tin tức phiên phiên bản Zalo hiện nay tại của bạn đang dùng.

Bước 4: trước khi bấm save để download về sẽ mở ra tên phiên bản mới nhất. Ví như như là bản cập nhật bắt đầu hơn phiên phiên bản của bạn thì bạn tải về để download đặt. Nếu như phiên bản bạn đang cần sử dụng và phiên phiên bản tải về là như thể nhau nghĩa là ai đang sử dụng bạn dạng mới nhất và không cần cập nhật.

Các bước update Zalo trên các hệ điều hành và quản lý khác

Hướng dẫn này được xúc tiến trên máy vi tính DELL Inspiron 5559 bên trên Windows 10, mặc dù nhiên bạn cũng có thể làm tương tự như trên các máy vi tính khác chạy hệ quản lý và điều hành Windows hoặc MACOS.

Cách chất vấn và cập nhật Zalo trên điện thoại

Hướng dẫn trên smartphone OPPO F9

Để soát sổ và cập nhật Zalo trên điện thoại, chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn dưới đây trên điện thoại cảm ứng OPPO F9 hoặc những thiết bị cung ứng hệ quản lý và điều hành Android với i
OS.

*

Hướng dẫn nhanh

Để kiểm tra và update Zalo trên năng lượng điện thoại, chúng ta có thể thực hiện quá trình sau đây:

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại
Chọn “Thêm” và nhấp chuột cài để ở phía trên bên phải
Tiếp theo chọn tin tức về Zalo
Bấm vào khám nghiệm phiên bạn dạng mới
Đến CH Play để cập nhật phiên phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Để bình chọn và update Zalo trên điện thoại, bạn cũng có thể thực hiện công việc sau đây:

Bước 1: Mở và đăng nhập vận dụng Zalo trên năng lượng điện thoại

Từ giao diện chủ yếu của Zalo chúng ta chọn “Thêm” và bấm chuột cài đặt (hình bánh răng cưa).

Bước 2: vào phần thiết lập chọn thông tin về Zalo

Trong phần cài đặt đặt, bạn chọn thông tin về Zalo.

Bước 3: bấm chuột kiểm tra phiên bản mới

Bấm vào soát sổ phiên bản mới đã đưa chúng ta đến CH Play để cập nhật.

Bước 4: update phiên bản mới

Sau lúc tới CH Play, nếu mở ra dòng chữ “cập nhật” thì bạn nhấn vào để cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh lên phiên bản mới. Nếu như hiển thị chữ “mở” thì tức là ứng dụng Zalo của chúng ta đang thực hiện phiên bản mới nhất.

Với giải đáp trên, bạn đã hiểu cách thức kiểm tra và update phiên phiên bản Zalo mới nhất trên năng lượng điện thoại chạm màn hình và PC. Ví như bạn chạm mặt vấn đề trong quá trình thực hiện, hãy contact với thành phần hỗ trợ của Zalo nhằm được cung cấp kịp thời.

Cách tắt các dịch vụ Zalo đang hoạt động ngầm

Nếu các bạn đang chạm mặt vấn đề khi setup và cập nhật phiên bản Zalo mới nhất trên sản phẩm công nghệ tính, có thể do Zalo đang hoạt động nền và cần thiết tiến hành thiết đặt phiên bản mới được. Vì vậy, bạn phải tắt hết các process của Zalo đi mới setup được. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để tắt các dịch vụ Zalo đang chạy ngầm trên vật dụng tính:

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím CTRL + alternative text + DELETE bên trên bàn phím

Để mở Task Manager trên máy tính, bạn phải nhấn tổng hợp phím CTRL + alt + DELETE bên trên bàn phím.

Bước 2: Click vào Task Manager

Sau lúc nhấn tổng hợp phím CTRL + alt + DELETE, một cửa sổ mới sẽ hiển thị. Chúng ta click vào Task Manager nhằm tiếp tục.

Bước 3: Tìm cùng tắt những chương trình có tên là Zalo

Trong tab Processes của Task Manager, toàn bộ các chương trình đang chạy trên máy tính của các bạn sẽ được hiển thị. Bạn hãy tìm đến những chương trình có tên là Zalo với tắt chúng bằng cách bấm chuột phải vào chương trình đó và lựa chọn End Task.

Bước 4: download và thiết đặt phiên phiên bản mới duy nhất của Zalo trên sản phẩm tính

Sau khi tắt tất cả các process Zalo đang làm việc ngầm theo hướng dẫn tại đoạn trước, chúng ta cũng có thể tải và thiết lập phiên phiên bản mới duy nhất của Zalo trên máy vi tính để tự khắc phục vụ việc không update được phiên bạn dạng mới.

Để thiết lập Zalo phiên phiên bản mới nhất, chúng ta cũng có thể truy cập vào đường links sau: . Sau thời điểm tải về, các bạn tiến hành thiết lập bình thường. Thời điểm này, quá trình cài đặt sẽ ra mắt suôn sẻ. Sau khi setup xong, bạn sẽ có phiên bạn dạng Zalo tiên tiến nhất để áp dụng trên sản phẩm tính. Laptop sẽ ko hiện thông tin yêu cầu update nữa.

Hướng dẫn update Zalo trên điện thoại

Việc cập nhật Zalo trên điện thoại là rất đặc trưng để tín đồ dùng có thể trải nghiệm hầu như tính năng tiên tiến nhất của ứng dụng. Đồng thời, việc nâng cấp ứng dụng Zalo trên smartphone cũng giúp cho việc liên lạc cùng nhắn tin trở nên dễ dãi hơn.

Các tính năng được cải thiện của Zalo trên điện thoại

Việc cập nhật Zalo trên điện thoại thông minh sẽ lấy đến cho tất cả những người dùng nhiều thiên tài hữu ích như thay đổi 11 số thành 10 số bởi Zalo đã được không ít người tìm kiếm kiếm, và còn không ít tính năng không giống nữa.

Hướng dẫn cập nhật Zalo trên điện thoại Android, i
Phone

Để update Zalo trên điện thoại thông minh Android hoặc i
Phone, bạn chỉ việc truy cập vào siêu thị ứng dụng trên điện thoại của bản thân mình và tra cứu kiếm vận dụng Zalo. Sau đó, lựa chọn nút update để tiến hành upgrade phiên bạn dạng Zalo mới nhất.

Cập nhật Zalo bên trên ứng dụng

Để update Zalo trên điện thoại cảm ứng Android hoặc i
Phone, bạn cũng có thể thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Zalo

Đầu tiên, bạn cần truy vấn vào áp dụng Zalo đã có cài đặt lên trên điện thoại của mình.

Bước 2: chọn mục tải đặt

Tiếp theo, bạn phải ấn vào biểu tượng 3 vết chấm ở góc cạnh cuối màn hình hiển thị và chọn mục tải đặt.

Bước 3: đánh giá phiên phiên bản mới

Tại mục thông tin về Zalo, bạn phải ấn lựa chọn mục chất vấn phiên phiên bản mới.

Bước 4: update Zalo

Sau đó, bạn phải ấn vào mục truy cập bằng CH Play. Khối hệ thống sẽ auto kiểm tra và hiển thị thông báo nếu gồm phiên phiên bản mới. Giả dụ có, hãy ấn lựa chọn Cập nhật.

Bước 5: Khởi rượu cồn lại Zalo
*

Quá trình cập nhật Zalo trên smartphone sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta có thể ấn chọn Mở nhằm khởi hễ lại Zalo ngay mau chóng với phiên bản mới.

Cập nhật Zalo trực tiếp trên điện thoại

Bạn cũng đều có thể update Zalo trực tiếp trên điện thoại thông minh bằng cách:

Truy cập vào CH Play (trên Android) hoặc app Store (trên i
Phone).Tìm kiếm ứng dụng Zalo và lựa chọn mục cập nhật (nếu gồm phiên bản mới).Hệ thống sẽ tự động hóa tải về và thiết lập phiên phiên bản mới của Zalo trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Nếu bạn gặp mặt vấn đề khi cập nhật Zalo trên smartphone của mình, rất có thể tìm kiếm các từ khóa như “update Zalo new bị lỗi”, “khác phục Zalo máy tính xách tay không update được”, “Nguyên nhân Zalo laptop không update được”.

Như vậy, bọn họ đã cùng nhau đi tìm kiếm hiểu về 2 biện pháp giúp bạn có thể thực hiện nay việc cập nhật Zalo trên điện thoại cảm ứng Android, i
Phone để sở hữu cho mình rất nhiều trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng nhắn tin đang khôn xiết được yêu quý trong thời hạn gần đây.

Sau khi đã xem và cập nhật phiên bạn dạng ZALO bắt đầu nhất, bạn có thể trải nghiệm đông đảo tính năng mới nhất của ZALO một phương pháp dễ dàng.

Zalo là 1 ứng dụng nhắn tin phổ biến tại Việt Nam, cung cấp nhiều tính năng, bao gồm nhắn tin văn bản, gọi thoại, điện thoại tư vấn video, chia sẻ tệp, v.v. Để đảm bảo rằng bạn luôn luôn sử dụng phiên phiên bản Zalo new nhất, điều quan trọng là phải cập nhật ứng dụng thường xuyên.

Cách update Zalo lên phiên bản mới nhất

Đối với Android

Mở ứng dụng shop Google Play.Nhấn vào hình tượng hồ sơ ở góc cạnh trên cùng bên yêu cầu của màn hình.Nhấn vào "Quản lý vận dụng và thiết bị."Chạm vào "Quản lý."Tìm Zalo trong list ứng dụng.Nếu có bạn dạng cập nhật, hãy nhấp vào "Cập nhật".

*

Đối với i
OS

Mở ứng dụng App Store.Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc cạnh trên cùng bên cần của màn hình.Chạm vào "Cập nhật."Nếu có bạn dạng cập nhật mang lại Zalo, hãy nhấp vào "Cập nhật".

*

Drop

Sau khi cập nhật xong, Zalo đã được cập nhật phiên bản mới nhất.

Lợi ích của việc update Zalo

Có một số tác dụng khi cập nhật Zalo lên phiên phiên bản mới nhất. Những lợi ích này bao gồm:

Cải thiện bảo mật

Zalo liên tục được update các tính năng bảo mật mới để đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn. Bằng cách cập nhật lên phiên bạn dạng mới nhất, chúng ta cũng có thể giúp giữ an ninh cho dữ liệu của chính bản thân mình khỏi tin tặc và các tác hại khác.

Các thiên tài mới

Zalo liên tiếp được cập nhật các tuấn kiệt mới. Những hào kiệt này có thể giúp bạn giao tiếp công dụng hơn với anh em và gia đình. Ví dụ, phiên phiên bản Zalo mới nhất bao gồm một tính năng mới có thể chấp nhận được bạn gửi tin nhắn đổi thay mất.

Sửa lỗi

Zalo cũng liên tiếp được cập nhật sửa lỗi. Các bạn dạng sửa lỗi này có thể cải thiện tính bình ổn và công suất của ứng dụng.

*

Cách khắc phục và hạn chế sự cố cập nhật Zalo

Nếu bạn gặp mặt sự vậy khi update Zalo, có một số trong những cách chúng ta có thể thử. Trước tiên, hãy bảo vệ rằng bạn có liên kết internet mạnh. Nếu bạn vẫn gặp mặt sự cố, hãy thử khởi đụng lại sản phẩm công nghệ của mình. Trong trường phù hợp khởi hễ lại vật dụng cũng không có tác dụng, chúng ta cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ quý khách hàng của Zalo và để được hỗ trợ.

Xem thêm: Dàn Ý Đóng Vai Trương Sinh Kể Lại Câu Chuyện Người Con Gái Nam Xương

Phần kết luận

Thực hiện tại theo các bước trên, chúng ta có thể dễ dàng update Zalo lên phiên bạn dạng mới nhất. Cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất có thể giúp nâng cấp bảo mật của bạn, nhận các tính năng mới và sửa lỗi.