Contents

Cách cập nhật Zalo PC trên máy tính
Cách kiểm tra và cập nhật Zalo trên điện thoại
Hướng dẫn chi tiết
Cách tắt các dịch vụ Zalo đang chạy ngầm
Hướng dẫn cập nhật Zalo trên điện thoại
Cập nhật Zalo trên ứng dụng

Cách cập nhật Zalo PC trên máy tính

Để cập nhật phiên bản mới của Zalo trên máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau:

Mở ứng dụng Zalo trên PCBấm vào cài đặt trên thanh công cụ
Chọn giới thiệu
Bấm vào link zalo.me/pc để tải phiên bản mới.

Bạn đang xem: Cập nhật zalo phiên bản mới cho máy tính

Để cập nhật phiên bản mới của Zalo trên máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở và đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên PC – Từ giao diện chính của Zalo bạn bấm vào cài đặt (hình bánh răng cưa góc dưới bên trái màn hình).

Bước 2: Tiếp theo chọn vào phần giới thiệu.

Bước 3: Bấm vào link zalo.me/pc để cập nhật phiên bản mới nhất. Trong phần giới thiệu sẽ ghi thông tin phiên bản Zalo hiện tại của bạn đang dùng.

Bước 4: Trước khi bấm save để tải về sẽ xuất hiện tên phiên bản mới nhất. Nếu như là bản cập nhật mới hơn phiên bản của bạn thì bạn tải về để cài đặt. Nếu phiên bản bạn đang dùng và phiên bản tải về là giống nhau nghĩa là bạn đang sử dụng bản mới nhất và không cần cập nhật.

Các bước cập nhật Zalo trên các hệ điều hành khác

Hướng dẫn này được triển khai trên máy tính DELL Inspiron 5559 trên Windows 10, tuy nhiên bạn có thể làm tương tự trên các máy tính khác chạy hệ điều hành Windows hoặc MACOS.

Cách kiểm tra và cập nhật Zalo trên điện thoại

Hướng dẫn trên điện thoại OPPO F9

Để kiểm tra và cập nhật Zalo trên điện thoại, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây trên điện thoại OPPO F9 hoặc các thiết bị hỗ trợ hệ điều hành Android và i
OS.

*

Hướng dẫn nhanh

Để kiểm tra và cập nhật Zalo trên điện thoại, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại
Chọn “Thêm” và bấm vào cài đặt ở phía trên bên phải
Tiếp theo chọn thông tin về Zalo
Bấm vào kiểm tra phiên bản mới
Đến CH Play để cập nhật phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn chi tiết

Để kiểm tra và cập nhật Zalo trên điện thoại, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Mở và đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại

Từ giao diện chính của Zalo bạn chọn “Thêm” và bấm vào cài đặt (hình bánh răng cưa).

Bước 2: Trong phần cài đặt chọn thông tin về Zalo

Trong phần cài đặt, bạn chọn thông tin về Zalo.

Bước 3: Bấm vào kiểm tra phiên bản mới

Bấm vào kiểm tra phiên bản mới sẽ đưa bạn đến CH Play để cập nhật.

Bước 4: Cập nhật phiên bản mới

Sau khi đến CH Play, nếu xuất hiện dòng chữ “cập nhật” thì bạn bấm vào để cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới. Nếu hiển thị chữ “mở” thì có nghĩa là ứng dụng Zalo của bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất.

Với hướng dẫn trên, bạn đã biết cách kiểm tra và cập nhật phiên bản Zalo mới nhất trên điện thoại cảm ứng và PC. Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình thực hiện, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo để được hỗ trợ kịp thời.

Cách tắt các dịch vụ Zalo đang chạy ngầm

Nếu bạn đang gặp vấn đề khi cài đặt và cập nhật phiên bản Zalo mới nhất trên máy tính, có thể do Zalo đang chạy nền và không thể tiến hành cài đặt phiên bản mới được. Vì vậy, bạn cần tắt hết các process của Zalo đi mới cài đặt được. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để tắt các dịch vụ Zalo đang chạy ngầm trên máy tính:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím CTRL + ALT + DELETE trên bàn phím

Để mở Task Manager trên máy tính, bạn cần nhấn tổ hợp phím CTRL + ALT + DELETE trên bàn phím.

Bước 2: Click vào Task Manager

Sau khi nhấn tổ hợp phím CTRL + ALT + DELETE, một cửa sổ mới sẽ hiển thị. Bạn click vào Task Manager để tiếp tục.

Bước 3: Tìm và tắt các chương trình có tên là Zalo

Trong tab Processes của Task Manager, tất cả các chương trình đang chạy trên máy tính của bạn sẽ được hiển thị. Bạn hãy tìm đến các chương trình có tên là Zalo và tắt chúng bằng cách click chuột phải vào chương trình đó và chọn End Task.

Bước 4: Download và cài đặt phiên bản mới nhất của Zalo trên máy tính

Sau khi tắt tất cả các process Zalo đang chạy ngầm theo hướng dẫn ở phần trước, bạn có thể tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Zalo trên máy tính để khắc phục vấn đề không cập nhật được phiên bản mới.

Để tải Zalo phiên bản mới nhất, bạn có thể truy cập vào đường link sau: . Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt bình thường. Lúc này, quá trình cài đặt sẽ diễn ra suôn sẻ. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ có phiên bản Zalo mới nhất để sử dụng trên máy tính. Máy tính sẽ không hiện thông báo yêu cầu cập nhật nữa.

Hướng dẫn cập nhật Zalo trên điện thoại

Việc cập nhật Zalo trên điện thoại là rất quan trọng để người dùng có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất của ứng dụng. Đồng thời, việc nâng cấp ứng dụng Zalo trên điện thoại cũng giúp cho việc liên lạc và nhắn tin trở nên thuận tiện hơn.

Các tính năng mới của Zalo trên điện thoại

Việc cập nhật Zalo trên điện thoại sẽ đem đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo đã được nhiều người tìm kiếm, và còn rất nhiều tính năng khác nữa.

Hướng dẫn cập nhật Zalo trên điện thoại Android, i
Phone

Để cập nhật Zalo trên điện thoại Android hoặc i
Phone, bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình và tìm kiếm ứng dụng Zalo. Sau đó, chọn nút cập nhật để tiến hành nâng cấp phiên bản Zalo mới nhất.

Cập nhật Zalo trên ứng dụng

Để cập nhật Zalo trên điện thoại Android hoặc i
Phone, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Zalo đã được cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 2: Chọn mục Cài đặt

Tiếp theo, bạn cần ấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc cuối màn hình và chọn mục Cài đặt.

Bước 3: Kiểm tra phiên bản mới

Tại mục Thông tin về Zalo, bạn cần ấn chọn mục Kiểm tra phiên bản mới.

Bước 4: Cập nhật Zalo

Sau đó, bạn cần ấn vào mục truy cập bằng CH Play. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra và hiển thị thông báo nếu có phiên bản mới. Nếu có, hãy ấn chọn Cập nhật.

Bước 5: Khởi động lại Zalo
*

Quá trình cập nhật Zalo trên điện thoại sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Khi quá trình này kết thúc, bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động lại Zalo ngay lập tức với phiên bản mới.

Cập nhật Zalo trực tiếp trên điện thoại

Bạn cũng có thể cập nhật Zalo trực tiếp trên điện thoại bằng cách:

Truy cập vào CH Play (trên Android) hoặc App Store (trên i
Phone).Tìm kiếm ứng dụng Zalo và chọn mục Cập nhật (nếu có phiên bản mới).Hệ thống sẽ tự động tải về và cài đặt phiên bản mới của Zalo trên điện thoại của bạn.

Nếu bạn gặp vấn đề khi cập nhật Zalo trên điện thoại của mình, có thể tìm kiếm các từ khóa như “update Zalo mới bị lỗi”, “khác phục Zalo máy tính không update được”, “Nguyên nhân Zalo máy tính không update được”.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về 2 cách giúp bạn có thể thực hiện việc cập nhật Zalo trên điện thoại Android, i
Phone để có cho mình những trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng nhắn tin đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây.

Sau khi đã xem và cập nhật phiên bản ZALO mới nhất, bạn có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất của ZALO một cách dễ dàng.

Zalo là một ứng dụng nhắn tin phổ biến tại Việt Nam, cung cấp nhiều tính năng, bao gồm nhắn tin văn bản, gọi thoại, gọi video, chia sẻ tệp, v.v. Để đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng phiên bản Zalo mới nhất, điều quan trọng là phải cập nhật ứng dụng thường xuyên.

Cách cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất

Đối với Android

Mở ứng dụng Cửa hàng Google Play.Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.Nhấn vào "Quản lý ứng dụng và thiết bị."Chạm vào "Quản lý."Tìm Zalo trong danh sách ứng dụng.Nếu có bản cập nhật, hãy nhấn vào "Cập nhật".

*

Đối với i
OS

Mở ứng dụng App Store.Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.Chạm vào "Cập nhật."Nếu có bản cập nhật cho Zalo, hãy nhấn vào "Cập nhật".

*

Drop

Sau khi cập nhật xong, Zalo sẽ được cập nhật phiên bản mới nhất.

Lợi ích của việc cập nhật Zalo

Có một số lợi ích khi cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất. Những lợi ích này bao gồm:

Cải thiện bảo mật

Zalo liên tục được cập nhật các tính năng bảo mật mới để bảo vệ dữ liệu của bạn. Bằng cách cập nhật lên phiên bản mới nhất, bạn có thể giúp giữ an toàn cho dữ liệu của mình khỏi tin tặc và các mối đe dọa khác.

Các tính năng mới

Zalo liên tục được cập nhật các tính năng mới. Những tính năng này có thể giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn với bạn bè và gia đình. Ví dụ, phiên bản Zalo mới nhất bao gồm một tính năng mới cho phép bạn gửi tin nhắn biến mất.

Sửa lỗi

Zalo cũng liên tục được cập nhật sửa lỗi. Các bản sửa lỗi này có thể cải thiện tính ổn định và hiệu suất của ứng dụng.

*

Cách khắc phục sự cố cập nhật Zalo

Nếu bạn gặp sự cố khi cập nhật Zalo, có một số cách bạn có thể thử. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có kết nối internet mạnh. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy thử khởi động lại thiết bị của mình. Trong trường hợp khởi động lại thiết bị cũng không có tác dụng, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Zalo để được hỗ trợ.

Xem thêm: Dàn Ý Đóng Vai Trương Sinh Kể Lại Câu Chuyện Người Con Gái Nam Xương

Phần kết luận

Thực hiện theo các bước trên, bạn có thể dễ dàng cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất. Cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất có thể giúp cải thiện bảo mật của bạn, nhận các tính năng mới và sửa lỗi.