Mỗi lúc khó khăn, vấp ngã, yếu lòng…những câu nói hay ngắn gọn trong cuộc sống sẽ giúp bạn có động lực đứng dậy. Mỗi lúc vui vẻ hân hoan…những câu nói hay ngắn gọn trong cuộc sống cũng giúp bạn bước tiếp con đường một cách lạc quan, hạnh phúc.

Bạn đang xem: Câu nói bất hủ về cuộc đời


Dưới đây đồng hồ Xwatch đãtổng hợp những câu nói hay ngắn gọn trong cuộc sống, hãy đồng hành cùng bài viết này để khám phá những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống nhé.

Những câu nói hay ngắn gọn truyền động lực, sự thấu cảm, tình yêu trong cuộc sống giúp bạn hiểu mình, hiểu người, hiểu cuộc đời:

1. “Ngã ở đâu, đứng dậy ở đó”.

2. “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”.

3. “Thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng”.

4. “Có chí thì nên”.

5. “Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn”.

6. “Không mong cầu cuộc sống dễ dàng hơn. Chỉ mong bản thân dịu dàng với tất cả xung quanh”.

7. “Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.”

8. “Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả hai chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau”

9. “Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng”.

10. “Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ - nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ”.

11. “Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai”

12. “Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường”

13. “Hãy hành động thay vì hứa hão”

14. “Chim khôn kêu tiếng rảnh rang

Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe”.

15. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

16. “Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần”.

17. “ Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác”

18. “ Điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của bạn khi bạn có mọi thứ.

19. “Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động”.

20. “Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.”

21. “Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể”

22. “Hãy đứng dậy từ chính nơi mình vấp ngã”

23. “Đôi khi phải mất mọi thứ mới tìm thấy chính bản thân mình.”

24. “Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc sống.”

25. “Người khôn ngoan chỉ với một ánh nhìn đã hiểu được chuyện, kẻ ngu ngốc sẽ mãi không chịu lắng nghe người khác”

26. “Chúng ta đến với tình yêu không phải bằng cách tìm một người hoàn hảo mà học nhìn sự hoàn hảo bên trong một người không hoàn hảo.”

27. “Sai lầm lớn nhất đời người là dùng sức khỏe để đánh đổi lấy những vật ngoài thân. Bi ai lớn nhất đời người là dùng sinh mệnh để đổi lấy phiền não và lãng phí lớn nhất đời người là dùng tính mạng để giải quyết rắc rối do bản thân mình tạo ra!”

28. “Sức khỏe mãi mãi là của bạn

Tiền bạc, con cái, quyền lực chỉ là nhất thời, vinh quang là của quá khứ, còn sức khỏe sẽ mãi là của bạn.”

29. “Công thức để có một gia đình hạnh phúc

“Yêu thương, tôn trọng nhau, biết cách quan tâm và chia sẻ, thấu hiểu và bao dung” = “Gia đình hạnh phúc”.

30. “Đừng hạ thấp giấc mơ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy cũng cố niềm tin để biến mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn”.

31. “Chúng ta sẽ chẳng bao giờ thực sự mất đi bạn bè. Chỉ là thời điểm nhận ra ai thực sự là bạn thôi.”

32. “Bạn thân cũ còn đau lòng hơn người yêu cũ”.

33. “Sống trên đời này cũng giống như việc đi xe đạp Muốn giữ thăng bằng, bạn không còn cách nào khác ngoài tiếp tục di chuyển”.

34. “Hãy luôn cảm ơn những ai đem đến nghịch cảnh cho mình”.

35. “Cuộc sống là những lần hội ngộ và những cuộc chia ly, cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Nhưng có một thứ không bao giờ kết thúc đó là tình bạn giữa tớ và cậu cho dù cả hai không còn chung bước.”

36. “Người mà thân tâm chứa đầy cách nghĩ và cách nhìn của mình thì không bao giờ nghe được tiếng lòng người khác.”

37. “Sự cố chấp của ngày hôm nay sẽ là niềm hối hận cho ngày mai”.

38. “Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ. Mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn. Đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất.”

39. “Kiên trì làm việc tốt sẽ mang lại nhiều thứ. Như mặt trời có thể làm tan băng, lòng tốt có thể làm bốc hơi sự hiểu lầm, hoài nghi và thù địch.”

40. “Tốc độ thành công của mình, nhất định phải vượt qua tốc độ già đi của ba mẹ.”

41. “Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.”

42. “Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười”

43. “Cuộc sống là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống là một câu hỏi có quá nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình.”

44. “Có những mối quan hệ nhất định phải rõ ràng, thích là thích, không thích là không thích. Mập mờ, do dự đều không tốt”.

45. “Có gì cũng được trừ có bệnh, không có gì cũng được trừ không có tiền, thiếu gì cũng được trừ thiếu sức khỏe. Sức khỏe không phải là tất cả nhưng không có sức khỏe sẽ chẳng có thứ gì!”

46. “Thành công không phải là đích đến cuối cùng, thất bại cũng chẳng phải vực sâu thăm thẳm, đó chỉ là động lực để bạn vững vàng hơn trên con đường sắp bước.”

47. “Trên mặt đất làm gì có đường, người ta đi mãi thì thành đường thôi”.

48. “Người bi quan luôn thấy khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.”

49. “Cảm ơn cuộc đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm một ngày để yêu thương”

50. “Nếu mày giỏi một thứ gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí”.

Trên đây là những câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống, tình yêu ý nghĩa nhất mà đồng hồ Xwatchmuốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm những chiêm nghiệm và động lực để mạnh mẽ hơn. Hãy sống một đời sống lành mạnh, luôn nhiệt huyết và không ngừng mơ ước!

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, có đôi lúc bạn vấp ngã tưởng chừng không thể đứng dậy tiếp tục đi, hãy cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện bản thân mình. Cùng eivonline.edu.vn chia sẻ những câu nói bất hủ ý nghĩa, hay nhất về cuộc sống – Ai đọc cũng phải suy ngẫm nhé!


Câu nói về cuộc sống sâu sắc

Câu nói về cuộc sống sâu sắc

1. Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau.

2. Bạn bè bạn sẽ không cần bạn phải giải thích gì cả, còn với kẻ thù thì dù bạn có giải thích bao nhiêu họ cũng chẳng tin đâu. Hãy cứ làm những gì mà thâm tâm bạn biết là đúng.

3. Đời này, chỉ có chính bạn mới hiểu bạn nhất. Không phải mẹ bạn, không phải người yêu bạn, không phải bạn thân bạn, không phải thầy bói mà là bạn. Vậy nên hãy tỉnh táo trước khổ đau và nhẹ nhàng trước sung sướng. Sướng khổ là do tâm mình thôi.

4. Người thông minh là người có thể che dấu đi sự thông minh của mình.

5. Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã.

6. Nhiều thứ chúng ta mong mỏi có được có giá đắt. Nhưng sự thật là, những gì thực sự khiến chúng ta hài lòng lại hoàn toàn miễn phí đó là tình yêu, là tiếng cười và là những giây phút miệt mài theo đuổi đam mê của mình.

7. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.

8. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui.

*
Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra

9. Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc.

10. Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.

11. Chớ để cuộc sống trôi tuột qua kẽ tay vì mải đắm mình trong quá khứ hoặc mơ mộng ảo tưởng về tương lai. Hãy tận hưởng cuộc sống trong từng khoảnh khắc, bạn sẽ cảm thấy từng ngày trôi qua thật trọn vẹn.

12. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

13. Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.

14. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

*
Tôi không bao giờ hối hận với những gì mình đã làm. Tôi chỉ hối hận với những việc mình đã không làm khi có cơ hội.

15. Chớ vội vã băng nhanh qua cuộc đời đến nỗi quên mất mình đến từ nơi nào và điểm dừng chân sẽ là ở đâu.

16. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

17. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

18. Tôi không tin ai không có lúc buồn, tôi không tin ai luôn có niềm vui.

19. Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. Ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc.

20. Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện ra rằng thích chuyện trò là một ưu điểm lớn.

*
Cuộc sống rất ngắn, đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn

Câu nói về cuộc sống hàng ngày tươi đẹp

1. Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.

2. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế, hãy làm cho nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.

3. Đừng thở dài hãy vươn vai mà sống. Bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu.

4. Vì cuộc đời đó, có bao lâu mà hững hờ.

5. Cuộc đời tựa như một viên đá. Chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám trong rêu hay trở thành viên ngọc sáng.

6. Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai. Nó được gọi là ngày mai.

*
Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai. Nó được gọi là ngày mai.

7. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm chìm trong cơn mưa ấy một lần nữa. (Đây là một trong những câu nói hay về cuộc sống thanh xuân tươi đẹp được chia sẻ rất nhiều sau bộ phim nổi tiếng “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”).

8. Hãy sống mỗi ngày như cánh hướng dương. Vì mỗi ngày của nó rất hạnh phúc và tươi sáng. Chỉ đơn giản vì được đón ánh nắng mặt trời.

9. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

10. Cảm ơn cuộc đời mỗi sớm mai thức dậy. Ta có thêm một ngày để yêu thương.

11. Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.

12. Hạnh phúc là một hành trình chứ không phải đích đến.

13. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

14. Cuộc sống luôn đong đầy những điều tốt đẹp, trong đó có cả bạn.

*
Hãy sống mỗi ngày như cánh hướng dương

15. Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước. Nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó.

16. Khi cuộc sống đẩy bạn vào khó khăn. Đừng uất ức “Tại sao lại là tôi?”. Hãy mỉm cười: “Cứ thử tôi đi”.

17. Tình yêu, tình bạn không phải là cả đời không cãi nhau mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

18. Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội. 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.

19. Nếu cơ hội không gõ cửa, hãy tạo ra một cánh cửa.

20. Cuộc sống rất đơn giản nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp.

*
Nếu cơ hội không gõ cửa, hãy tạo ra một cánh cửa

Câu nói về cuộc sống buồn giúp bạn vượt lên, mạnh mẽ

1. Thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ một cách thông minh hơn.

2. Đừng bao giờ nói bạn đã thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và đừng bao giờ nói rằng đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn đã thành công.

3. Sự cô đơn thôi thúc bạn trưởng thành, những khi trưởng thành bạn mới hiểu rằng nhiều khi cô đơn cũng chính là bình yên.

4. Khó khăn không trường tồn, chỉ có con người cứng rắn trường tồn.

5. Đừng nghĩ mãi về quá khứ, nó chỉ mang tới những giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai, nó chỉ mang lại lo sợ. Sống ở hiện tại với nụ cười trên môi như trẻ thơ nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

6. Người duy nhất mắc sai lầm chính là người không làm gì cả. Đừng sợ sai lầm, miễn là bạn đừng mắc cùng một sai lầm hai lầm.

*
Khó khăn không trường tồn, chỉ có con người cứng rắn trường tồn

7. Học cách sống tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến!

8. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.

9. Cuộc sống cũng giống như đi bằng xe đạp, nếu muốn thăng bằng bạn phải tiếp tục di chuyển.

10. Cuộc sống rất ngắn, đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do và trở thành bất cứ gì bạn muốn.

11. Khi cuộc đời đẩy bạn ngã, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy!

12. Con tàu rất an toàn khi neo đậu ở cảng, nhưng người ta đóng tàu không phải vì mục đích đó.

13. Mạnh mẽ lên vì mọi thứ sẽ tốt đẹp. Có thể bây giờ là bão tố, nhưng trời đâu thể mưa mãi được.

14. Những khó khăn trong cuộc sống là điều không tránh khỏi, việc cần làm là lựa chọn cách thức để vượt qua.

*
Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh

15. Mỗi khi vấp ngã, tôi thường tự nhủ bản thân hãy nhanh chóng đứng dậy và đi tiếp. Vì chỉ có bước đi mới có thể đến đích. Cùng lắm chỉ là thêm lần vấp ngã, rồi lại đứng lên.Còn nếu nằm đó, tất cả những gì tôi nhận được chỉ là những tiếng xì xầm.

16. Trong cuộc đời này có một số chuyện nhất định phải tự mình giải quyết, dù đêm tối đến đâu, đường xa đến mấy thì vẫn cứ phải một mình kiên cường tiến lên phía trước.

17. Tập hài lòng với thứ mình đang có, học cách từ bỏ với thứ trời không cho.

18. Tôi không bao giờ hối hận với những gì mình đã làm. Tôi chỉ hối hận với những việc mình đã không làm khi có cơ hội.

19. Hãy yêu bản thân bạn vì chỉ có “nó” là không bao giờ phản bội bạn.

20. Đơn sơ mới có hạnh phúc, đơn giản mới là cuộc sống.

*
Hãy yêu bản thân bạn vì chỉ có “nó” là không bao giờ phản bội bạn

Câu nói về cuộc sống hạnh phúc của gia đình ai cũng mơ ước

1. Không gì có thể bằng niềm vui gia đình.

2. Chúng ta thường hay coi trọng những thứ xung quanh, và thường mơ ước đến những thứ không thể với tới được nhưng lại không quan tâm đến những điều gần gũi nhất.

3. Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.

4. Duy chỉ có ở nơi gia đình người ta mới tìm được chốn nương thân, để chống lại những tai ương của số phận.

5. Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình.

6. Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này.

7. Bạn sẽ không tìm được một nơi nào khác mà có những người sẵn sàng hi sinh, lo lắng và bảo bọc bạn hơn gia đình. Gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống này.

8. Gia đình là nơi tiếp cho ta sức mạnh và niềm tin để vững bước trên đường đời, là chỗ dựa vững chắc để ta có thể dựa vào khi yếu đuối, và là nơi luôn chào đón mỗi lần ta quay về.

9. Trân trọng từng giây phút với những người bạn yêu thương trong mỗi giai đoạn của con đường đời.

*
Duy chỉ có ở nơi gia đình người ta mới tìm được chốn nương thân, để chống lại những tai ương của số phận

10. Tất cả những gì bạn nỗ lực tìm kiếm cho đến cuối cuộc đời cũng chỉ là sự đầm ấm và niềm hạnh phúc gia đình.

11. Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác.

12. Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình.

13. Ba mẹ là tấm gương để con cái noi theo, và con cái chính là niềm tự hào của cha mẹ, tuy rằng mỗi người sẽ có những hoàn cảnh khác nhau nhưng mà tình cảm gia đình là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất mà không có gì có thể thay thế được.

14. Khi mọi thứ dường như trở nên tồi tệ, chỉ có một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự đó chính là gia đình.

15. Hãy dành thời gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời của mình.

16. Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai của mỗi chúng ta.

17. Gia đình chính là một điểm tựa vững chắc để bạn mạnh mẽ bước đi trong cuộc sống.

18. Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ yêu thương.

19. Hãy yêu thương gia đình nhiều nhất bạn có thể vì gia đình là điều tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho mỗi chúng ta.

*
Hãy yêu thương gia đình nhiều nhất bạn có thể vì gia đình là điều tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho mỗi chúng ta

Những câu nói bất hủ về tình yêu thâm thúy, ý nghĩa

1. Bạn có thể yêu năm ba kẻ không ra gì nhưng đừng yêu một kẻ không ra gì năm ba lần.

2. Cầm một cái thùng rác trên tay bạn sẽ bỏ qua rất nhiều món quà tốt đẹp. Tâm trạng cũng thế, tình cảm cũng vậy.

3. Thiên hạ mỹ cảnh nhiều vô kể nhưng đẹp nhất vẫn là dung mạo của người mình yêu.

4. Đàn ông khó lòng bỏ qua nhưng mau quên và ít khi muốn nhớ. Phụ nữ luôn sẵn sàng tha thứ nhưng nhớ dai và suy nghĩ rất dài.

5. Có những thứ chỉ khi mất đi rồi, ta mới nhận ra rằng mình không còn nó nữa.

6. Muôn ngàn lý do chia tay được đặt ra cũng chỉ vì hết yêu.

7. Yêu đơn phương cũng giống như đeo một chiếc headphone và mở nhạc thật lớn. Bên ngoài nhìn vào thật tĩnh lặng nhưng chỉ chúng ta mới biết sự gào thét bên trong như thế nào.

8. Đời người ngắn lắm, giữ được thì giữ, không giữ được thì phải bỏ đi, không được để bản thân đau khổ.

*
Đời người ngắn lắm, giữ được thì giữ, không giữ được thì phải bỏ đi, không được để bản thân đau khổ

9. Trăm lối đi chỉ muốn một lối về. Trăm người cần chỉ muốn một người mong.

10. Đến một ngày thấm mệt, bạn sẽ nhận ra dù cho có hết lòng hết dạ vì ai đó cũng không làm họ trân trọng bạn hơn, trái tim họ cũng không để tâm bạn đã ở phía sau bao lâu rồi, đừng đày đọa bản thân như thế!

11. Hóa ra chỉ cần trái tim rung động thì mọi tiêu chuẩn đều trở nên vô nghĩa.

12. Nói dối giết chết tình yêu. Nhưng nói thật thì lại càng làm nó chết nhanh hơn.

13. Tình yêu là bất tử, là vĩnh cửu. Trong tình yêu, thứ duy nhất có thể thay đổi đó chính là người yêu.

14. Tình yêu không đến sớm cũng muộn, miễn là đúng người là được.

15. Có những tình yêu dẫu biết rằng cách ta rất hợp nhưng vẫn không đi với nhau hết cuộc đời.

16. Người ta có thể che giấu mọi thứ, nhưng có hai thứ không thể là say rượu và đang yêu. Người ta có thể khoe mọi thứ, nhưng có hai thứ không thể là cố tỉnh rượu và cố không yêu.

17. Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc.

*
Yêu đơn phương cũng giống như đeo một chiếc headphone và mở nhạc thật lớn

18. Niềm tin vỡ rồi, nhặt lại làm gì cho xước bàn tay. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin đã hóa vụn vỡ.

19. Đừng vội từ bỏ người mình yêu thương vì thế giới 7 tỷ người đâu dễ gặp lại nhau lần nữa.

20. Tình yêu là thứ không thể nào quên đi được. Nhưng sẽ từ bỏ được vì một số lý do đang đáng có.

Những câu nói bất hủ về tình bạn trong sáng, tươi đẹp

1. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

2. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

3. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

4. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

5. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

6. Thì ra cho dù thời gian có trôi qua nhanh thế nào thì tình bạn cứ giống như hũ rượu vậy, ủ càng lâu thì càng ngon, càng gắn bó bao nhiêu càng khắng khít bấy nhiêu.

7. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

8. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.

9. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

*
Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác

10. Khi chúng ta lớn lên và trưởng thành hơn, chúng ta nhận ra rằng, việc có nhiều bạn về số lượng không quan trọng bằng việc có những người bạn thật sự chất lượng.

11. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

12. Tôi đói bụng, bạn có một cái bánh, bạn chia cho tôi phân nửa, đây chính là tình bạn.

13. Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

14. Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.

15. Bạn gặp những người sẽ quên bạn. Bạn sẽ quên những người mình gặp. Nhưng đôi khi bạn gặp những người mình không thể quên. Đó là những người bạn.

16. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

17. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

18. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.

19. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

20. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan.

*
Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó

Những câu nói bất hủ của người nổi tiếng truyền cảm hứng mạnh mẽ

1. Đừng so sánh bản thân với người khác. Làm như vậy là bạn đang tự xúc phạm mình đấy. – Bill Gates

2. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm. – Mark Zuckerberg

3. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ không thể thất bại. – Bill Gates.

4. Thiên tài 1% là cảm hứng và 99% là mồ hôi. – Thomas Edison

5. Nếu bạn không chịu bắt tay vào làm thì chẳng có điều gì là khả thi cả. – Jack Ma

6. Hãy quay về phía mặt trời và bạn sẽ không thấy bóng tối. – Helen Keller

7. Nếu cho tôi 6 tiếng để đốn hạ một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng đầu tiên để mài rìu. – Abraham Lincoln

8. Kẻ nào chưa từng mắc phải lỗi lầm cũng là kẻ chưa bao giờ thử làm việc gì cả. – Albert Einstein

9. Cách để bắt đầu đó là ngừng nói suông và bắt tay vào công việc. – Walt Disney

10. Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn. – Bill Gates

*
Cách để bắt đầu đó là ngừng nói suông và bắt tay vào công việc

11. Đừng đặt ra giới hạn cho chính mình. – Oprah Winfrey

12. Kẻ khốn cùng nhất trên thế giới này không phải là những người không một xu dính túi, mà là kẻ không có nổi một ước mơ. – Khuyết danh

13. Mọi thứ bạn muốn đều có thể là của bạn: Kiểu công việc bạn muốn, mối quan hệ bạn cần, những điều làm bạn hạnh phúc. Nhưng trước tiên bạn phải biết bản thân mình muốn điều gì? – Richard Koch.

14. Phải có trí tuệ, dù nhỏ bé cũng được, nhưng phải là trí tuệ của mình. – MAXIM GORKI.

15. Sự ghét bỏ luôn là sai lầm, nhưng yêu thương thì không. – Lady Gaga.

16.

Xem thêm: Valentine tặng gì cho bạn trai? top 15 món quà độc đáo nhất 2022

Chúng ta nên yêu, chứ đừng nên ngã vào tình yêu. Bởi vì bất kỳ cái gì mà ngã thì sẽ đau. – Taylor Swift

17. Thằng ngốc tự cho mình là thông minh, còn người thông minh biết mình là thằng ngốc. – William Shakespeare

18. Điều tôi muốn biết trước tiên không phải là bạn đã thất bại ra sao mà là bạn đã chấp nhận nó như thế nào. – Abraham Lincoln

19. Năng khiếu tưởng tượng có ý nghĩa đối với tôi hơn là tài năng tiếp thu kiến thức. – Albert Einstein

20. Đừng giới hạn một đứa trẻ bằng học thức của bạn bởi nó được sinh ra ở một thời đại khác. – Rabindranath Tagore

*
Nếu cho tôi 6 tiếng để đốn hạ một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng đầu tiên để mài rìu

Bài viết đã gợi ý cho bạn những câu nói bất hủ ý nghĩa, hay nhất về cuộc sống – Ai đọc cũng phải suy ngẫm, hãy cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện bản thân mình nhé!