Wi
Fi Master Key hay còn được goi là Wi
Fi Chìa khóa vạn năng là một ứng dụng khá phổ biến trên smartphone với các phiên bản dành cho hệ điều hành IOS và Android. Là một ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí với các tính năng chính là chia sẽ và kết nối Wi
Fi miễn phí trên toàn thế giới. Do đó để tải Wifi Chìa khóa vạn năng cho laptop và PC thì trước hết bạn phải cài đặt phần mềm giả lập Android. Và dưới đây, Phong vỹ sẽ hướng dẫn kỹ hơn cho bạn cách cài ứng dụng này trên laptop.

Bạn đang xem: Tải wifi master key chìa khóa vạn năng cho pc, laptop win 7 8 8

Nếu muốn cài đặt Wi
Fi Chìa Khóa Vạn Năng cho Laptop Windowsc 10 thì bạn cần sử dụng một trình giả lập Android cho máy tính của mình, bạn có thể dùng Blue
Stacks hay bất kỳ chương trình nào mà bạn thấy tiện, dễ sử dụng nhất.


Mục lục


Cài đặt phần mềm giả lập Blue
Stacks

Bước 1: Tải phần mềm giả lập Android Blue
Stacks phiên bản mới nhất tại Đây.

Bước 2: Nhấp Cài đặt để Cài Blue
Stacks cho PC, Laptop.

Bước 3: Cài xong bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản google của mình để có thể dễ dàng download game, apps trên cửa hàng Google Play nhé.

Cài đặt Wi
Fi Chìa khóa vạn năng cho laptop

Bước 1: Mở CH Play trên phần mềm Blue
Stacks vừa cài đặt và tìm kiếm “Wi
Fi Master Key”

*

Bước 2: Mở xem chi tiết ứng dụng Wi
Fi Master Key (Wi
Fi Chìa khóa vạn năng) trên màn hình máy tính.

*

Bước 3: Nhấn cài đặt (Install) và tiếp tục các bước cho đến khi cài hoàn thành 100% như trên mobile là được. Sau đó, nhấn ACCEPT để chấp nhận và đồng ý cài đặt.

*

Bước 4: Ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra dữ liệu

*

Bước 5: Tiếp theo sẽ là quá trình tải xuống và cài dữ liệu vào giả lập Android trên laptop. Đến đây cài đặt hoàn thành bạn sẽ thấy màn hình như sau:

*

Bấm OPEN để mở ứng dụng Wi
Fi Master Key (Wi
Fi Chìa khóa vạn năng) để sử dụng trên laptop và PC

*

Như vậy Phong Vũ đã hướng dẫn tải Wifi Chìa khóa vạn năng cho laptop và PC cho những ai cần kết nối internet được chia sẻ miễn phí. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc góp ý có thể để lại bình luận trực tiếp ngay dưới bài viết này nhé.

Đã có phiên bản Wifi Master - Chìa khóa vạn năng phiên bản mới nhất 5.1.71 for Android trên Ch
Plays.Com để mọi người tải về app giúp kết nối wifi public miễn phí, nhanh chóng và an toàn, tiện lợi với nền tảng chia sẻ wifi lớn nhất toàn cầu, ngày càng tăng mạnh về số lượng người dùng. Đây cũng chính là ứng dụng Bậc thầy Wifi dành cho những ai muốn tiết kiệm chi phí đăng ký dịch vụ internet bởi ở đây bạn sẽ tìm thấy những điểm truy cập hoàn toàn free mà không tốn tiền đăng ký dữ liệu gói vẫn có internet tốc độ nhanh để sử dụng. Hàng tỷ hotspot được chia sẻ và không dừng lại ở con số đó mà vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh hơn từng ngày, các wifi được chia sẻ bởi người dùng ở mọi địa điểm, vị trí dựa trên định nghĩa "Điện toán đám mây" mang tới cho bạn các điểm truy cập wifi để kết nối mọi lúc, mọi nơi.
Bậc thầy Wifi (Wifi Master) - Chìa khóa vạn năng miễn phí Tải Apk Wifi Chìa Khóa Vạn Năng - Bậc thầy Wifi cho PC Android, i
Phone mới nhất 2021
*

Thông tin thêm về Bậc thầy Wifi (Wifi Master)

*

Tải xuống ứng dụng Bậc thầy wifi - chìa khóa vạn năng và bắt đầu khám phá những điểm truy cập internet miễn phí xung quanh bạn mà có thể bạn chưa biết tới, trải nghiệm các tính năng, tiện ích tuyệt vời ngay hôm nay bởi mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí.
Giới thiệu Wifi Master key - Chìa khóa vạn năngỨng dụng Wifi Master Key hay còn được gọi là Wifi chìa khóa vạn năng là một trong những ứng dụng Bậc thầy Wifidành cho điện thoại di động, máy tính bảng Android, i
Phone, ipad khá phổ biến được nhiều người tin dùng trên thế giới với tính năng chính là giúp thiết bị của người dùng kết nối với các điểm truy cập wifi miễn phí ngay tại vị trí gần nhất. Đây cũng là ứng dụng đang hot trên Google Play Store và App Store với phiên bản cập nhật mới nhất vào tháng 10/2018 do Wifi.Com (LINKSURE NETWORK PTE. LIMITED) phát hành.

Các tính năng chính

- Là ứng dụng truy cập Wifi miễn phí toàn cầu, người dùng thỏa thích truy cập wifi chỉ với một cú nhấp chuột hay chạm nhẹ trên màn hình thiết bị di động, để bàn.- Kết nối nhanh chóng, an toàn, bảo mật thông tin cho cả người dùng lẫn thiết bị chia sẻ.- Wifi Master - Chìa khóa vạn năng là ứng dụng không thể thiếu dành cho điện thoại di động thông minh màn hình cảm ứng giúp kết nối wifi public miễn phí cực tiện lợn, đơn giản dựa trên nền tảng cộng đồng chia sẻ wifi lớn nhất do Linksure Network phát hành trên trang chủ wifi.com. Công cụ này cung cấp đầy đủ các tính năng để kết nối nhanh với hàng tỷ hotspot được cập nhật mới nhất miễn phí được chia sẻ và cung cấp free bởi người dùng ở khắp các địa điểm khác nhau trên thế giới dựa trên công nghệ điện toán đám mây, điều đó cũng đảm bảo được rằng tất cả mọi người đều có thể sử dụng wifi mọi lúc, mọi nơi với chất lượng tốt.
*

- Đây là tiện ích miễn phí do đó hãy download và trải nghiệm Wifi Master Key ngay hôm nay trên smartphone hay laptop của mình thật dễ dàng trong vài bước đơn giản.- Hàng tỷ điểm truy cập wifi miễn phí được bổ sung, cập nhật giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng trong việc kết nối internet để sử dụng cho mục đích giải trí, học tập hay làm việc.- Kết nối Wifi không cần nhập vào mật khẩu bởi điều đó là không cần thiết, chỉ cần chọn vào các điểm truy cập miễn phí xung quanh mình với biểu tượng chìa khóa màu xanh cực dễ phải không nào.
*

- Nay Wifi Master Key đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến trên các cửa hàng ứng dụng của Android và IOS được người dùng trên 200 quốc gia yêu thích và chọn lựa sử dụng, hỗ trợ 19 ngôn ngữ để mọi người đều có thể khám phá và sử dụng được mà không gặp phải các vấn đề về ngôn ngữ.- Lướt web thoải mái, xem video, truy cập facebook hay bất kỳ trang web nào bạn muốn ngay sau khi cài đặt ứng dụng Wifi Chìa Khóa Vạn Năng.- Hỗ trợ tìm kiếm các mạng Wifi có tín hiệu khỏe nhất xung quanh với bản đồ Wifi Map cực hiệu quả.- Không chỉ là sử dụng mà bạn còn có thể thông qua ứng dụng để chia sẻ các mạng wifi xung quanh vị trí của mình để những người dùng khác có thể tìm thấy nhanh hơn, tất cả mật khẩu hay dữ liệu wifi bạn chia sẻ đều được mã hóa và bảo vệ để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật cho tất cả người dùng chia sẻ. Hoặc bạn cũng có thể xóa các điểm truy cập mình chia sẻ ngay trong phần cài đặt của ứng dụng này.
*

- Phân tích tín hiệu, tốc độ, tính an toàn của các điểm truy cập wifi ngay trên ứng dụng với công cụ Wifi Test chuyên nghiệp được tích hợp sẵn.- Là ứng dụng free nhưng nhà phát triển luôn quan tâm tới việc đảm bảo an toàn thông tin và quyền riêng tư của người dùng. Là nền tảng chia sẻ Wifi lớn nhất an toàn trên toàn tế giới với việc nâng cấp thường xuyên các tính năng, độ bảo mật để đảm bảo nền tảng này luôn là an toàn nhất. Hệ thống mã hóa dữ liệu đều nằm trên máy chủ của nhà phát hành và bất kỳ bên thứ 3 nào cũng không truy cập được dữ liệu, thông tin này.Dữ liệu gồm tên và mật khẩu sẽ được mã hóa với công nghệ tiên tiến nhằm bảo vệ tốt nhất cho cả người dùng và người chia sẻ. Hệ thống bảo mật luôn hoạt động tốt giúp kiểm tra các điểm phát sóng wifi nhằm phát hiện và ngăn ngừa các điểm truy cập có dấu hiệu bị tấn công hoặc có thể không đảm bảo để thiết bị truy cập vào.
Với ứng dụng Bậc thầy Wifi bạn có thể nhanh chóng kết nối wifi, sử dụng thoải mái nhanh chóng không lo mất phí.
Kết nối Wifi có sẵn không cần mật khẩu với một vài thao tác nhấn chọn đơn giản vào các điểm truy cập hotspot miễn phí xung quanh bạn cực đơn giản, thuận tiện. Nay đã có mặt trên 200 quốc gia với 19 ngôn ngữ được hỗ trợ mang đến sự thân thiện, dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Chỉ cần một cú nhấn chọn bạn đã có internet sử dụng thoải mái lướt web, xem video mọi lúc, mọi nơi không giới hạn.
Sử dụng Wifi Map (bản đồ wifi)
bạn sẽ thấy mạng lưới wifi xung quanh mình hoặc điểm cần tìm một cách trực quan hơn để lựa chọn tìm kiếm cho phù hợp nhất.
Chia sẻ và hủy chia sẻ khá dễ dàng, mọi thông tin chia sẻ của bạn đều được mã hóa và bảo mật cao nhằm bảo vệ tối đa quyền riêng tư và thông tin người chia sẻ, để hủy bạn chỉ cần vào phần cài đặt của ứng dụng để lựa chọn.
Kiểm tra và phân tích các tín hiệu wifi tốt đẻ lựa chọn wifi có tín hiệu mạnh nhất bằng việc sử dụng công cụ Wifi Test được tích hợp sẵn trên ứng dụng rất chuyên nghiệp và hiệu quả.
Wifi Chìa khóa vạn năng là nền tảng chia sẻ wifi nổi tiếng được rất nhiều người trên thế giới biết đến và tin dùng trên tất cả mọi nền tảng cho dù là Android, IOS, Windows Phone, hay các nền tảng khác phù hợp trên các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng Samsung, i
Phone, i
Pad, LG, HTC, Asus, Oppo, Xiami, Huawei, VSmart, Blackberry, TV Android... miễn phí và an toàn hàng đầu với các tính năng bảo mật không ngừng được nhà phát hành nâng cấp, cải tiến nhằm đảm bảo mang lại sự an toàn, bảo mật, đảm bảo quyền riêng tư tốt nhất cho dữ liệu người dùng chia sẻ một cách tuyệt đối.
Tất cả các dữ liệu của người chia sẻ đều được đảm bảo không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, dữ liệu và mật khẩu được mã hóa bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin của cả người sử dụng lẫn người chia sẻ.
Hệ thống bảo mật hoạt động liên tục và có khả năng tìm phát hiện cũng như ngăn chặn sớm các điểm phát sóng có dấu hiệu không an toàn một cách hiệu quả nhất
Đối với người dùng: là tất cả những ai muốn kết nối và truy cập wifi miễn phí đều có thể vào các điểm truy cập gần nhất, lựa chọn một mạng wifi phù hợp có tín hiệu tốt và kết nối, xem phim, lướt web, chơi trò chơi, xem phát trực tiếp, bóng đá, lướt facebook, youtube, gọi video, nhắn tin chát chít thoải mái cùng bạn bè bất cứ khi nào bạn muốn.
Đối với máy chủ: Có thể chia sẻ wifi của bạn tới cộng đồng hoặc hủy chia sẻ wifi bất cứ lúc nào bạn muốn thao tác đơn giản, nhanh chóng.
Miễn trừ trách nhiệm: ứng dụng Bậc thầy Wifi không phải là ứng dụng hac k mật khẩu Wi
Fi. cũng như không hỗ trợ việc mở khóa mật khẩu của các điểm truy cập Wi-Fi không được người dùng chia sẻ. Ha ck là hành vi bất hợp pháp và chúng tôi không khuyến kích việc đó. Tất cả các điểm truy cập Wi
Fi chia sẻ là các điểm truy cập Wi
Fi được cộng đồng người dùng và nhà mạng chia sẻ thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi đều là hợp pháp, chính thống sử dụng yên tâm nhé các bạn.

Thông tin liên hệ về Wifi Chìa Khóa Vạn Năng

Instagram: www.instagram.com/wifimasterkey

Tải Apk Wifi Chìa Khóa Vạn Năng - Bậc thầy Wifi cho PC Android, i
Phone mới nhất 2021


Link cho điện thoại Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating&hl=vi&gl=US
Link tải về máy i
Phone, i
Pad (IOS) của Apple
:https://apps.apple.com/vn/app/wifi-master-by-wifi-com/id1099085132?l=vi
Phiên bản dành cho máy tính, laptop chạy trên giả lập Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating&hl=vi&gl=US
Bước 2: Tìm Wifi Master hoặc Bậc thầy Wifi
Bước 3: NHấn Cài đặt sau đó đợi, Mở ứng dụng khi cài xong để bắt đầu trải nghiệm, khám phá và kết nối wifi free.

Cài đặt Trên điện thoại i
Phone, i
Pad (IOS)


- Truy cập cửa hàng App Store từ thiết bị i
OS của bạn (i
Phone 6, 6s, i
Phone 7, 7Plus, i
Phone 8, i
Phone X, XS Max, i
Phone 11, 12, i
Pad.) để nhận và cài đặt ứng dụng bậc thầy wifi về thiết bị miễn phí nhé.
Các bước cài và sử dụng còn lại tương tự trên smartphone các bạn nhé.

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Trên Zalo Bằng Máy Tính Đơn Giản Mà Bạn Nên Biết

Download Wifi Master Key APk về điện thoại Android miễn phí

- Hỗ trợ các dòng máy Samsung, LG, HTC, Asus, Skype, Oppo, Xiaomi, Huawei....Link tải về máy: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating&hl=vi
Trên đây là tổng hợp và chia sẻ khá chi tiết, đầy đủ về ứng dụng Bậc thầy Wifi
mà bạn có thể download cài đặt trên các dòng điện thoại Android, i
Phone, hay thậm chí PC, laptop đơn giản với hướng dẫn mà eivonline.edu.vn hỗ trợ bạn. Chúc bạn thành công!
OS, Windows Phone, Máy Tính, Laptop... tương thích với nhiều dòng máy Samsung Galaxy, LG, HTC, Asus, Sky, Oppo, i
Phone, i
Pad, Nokia, Dell, Lenovo, Acer... hoàn toàn miễn phí, cập nhật thường xuyên, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tốc độ đỉnh cao cho mọi người.
Tham gia cộng đồng Ch
Plays trên: Facebook - Wordpress - Twitter - Instagram - Word
Press - Pinterest