Dungeon Ni Deai O Motomeru No Wa Machigatte Iru Darou Ka mùa 4 đã bao gồm thức quay trở lại màn ảnh, anime đã được trình chiếu vào đầu năm sau.


n nhuquynh

*

08:25


*

Thông tin về anime

Trong những thời gian trước, anime đã chấp nhận được trình làng trên kênh Tokyo MX vào ngày 22 tháng 7 và kế tiếp anime cũng đã được phát hành thoáng rộng trên đĩa Blu-ray cùng DVD của OVA.

Bạn đang xem: Phim dungeon ni deai wo motomeru no wa machigatteiru darou ka iii ova

*
Dungeon Ni Deai O Motomeru No Wa Machigatte Iru Darou Ka mùa 4 cùng thông tin phát hành

Sau thời hạn dài vạc hành, anime đã đem về được các thành công, vượt qua ngoài sức tưởng tượng của phòng phát hành. Mãi cho đến những ngày ngay sát đây, mùa 3 của anime mới thừa nhận được quay trở lại sau quãng thời gian mong chờ quá lâu. Vậy buộc phải phần 4, cũng là phần cuối cùng của anime sẽ ưng thuận được trình chiếu trong năm 2023.

Nội dung chính của anime

Dungeon Ni Deai O Motomeru No Wa Machigatte Iru Darou Ka đang đi vào 3 mùa dài đằng đẵng. Phần đầu của anime vẫn được trình chiếu kể từ siêu lâu hồi tháng 4 năm 2015 và kết thúc ở bộ phim truyền hình thứ 13 tập. Sau 4 năm, phần đồ vật hai của anime đã đồng ý được trình chiếu vào mon 7 năm 2019 và tất cả 12 tập. 

Câu chuyện nhắc về một kì nghỉ dưỡng đặc biệt, một suối nước nóng bí hiểm đã vô tình xuất hiện thêm ở bên trên Orario. Kể từ khi hồ nước lạnh này xuất hiện, số đông người liên tục đến Orario nhiều hơn thế để có thể hòa mình vào không khí và tận hưởng được sự thư giãn của cuộc sống.

*

Tuy nhiên sự xuất hiện đầy bất ngờ của khu nghỉ ngơi cũng tạo nên nhiều nhân đồ gia dụng cảm thấy có điều nào đấy bí ẩn, họ trở nên lo lắng hơn. Mẩu chuyện sau bức ảnh và sự lừng danh của khu nghỉ dưỡng này là gì? Mọi người đang cố che giấu điều gì chăng?

Không để các fan ngưỡng mộ phải mong chờ quá lâu, nhà xây đắp đã thường xuyên đề cập cho ngày quay trở về của anime vào mùa 4. Lân cận đó, trong lượt phát hành này, anime sẽ có sự góp mặt của dàn Staff sau: 

Jeong Ryeon Kim làm người có quyền lực cao nghệ thuật

Tomomi Andō làm biên tập chỉnh màu sắc ảnh

Shingo Fukuyo phụ trách hình ảnh anime

Kentarou Tsubone làm chỉnh sửa truyện

Ngày phân phát hành chủ yếu thức

Dungeon Ni Deai O Motomeru No Wa Machigatte Iru Darou Ka mùa 4 sẽ đồng ý được công chiếu và gửi mang đến mọi fan xem trong tháng 01 năm 2023. Hãy quan sát và theo dõi mọi thông tin trên site tin tức tức của mọt Game nhằm không bỏ qua mọi câu chữ thú vị liên quan nhé! Chúc chúng ta có một ngày thật vui vẻ.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (cái tên cội tiếng Nhật nghe tương đối lạ tai buộc phải không?) Hay đơn giản hơn, Dan
Machi là anime lấy bối cảnh giả tưởng và gồm cơ chế chơi nhập vai một biện pháp khó hiểu.

Nó dựa trên một cuốn đái thuyết cùng tên cùng có một số trong những yếu tố hậu cung. Dan
Machi, tuy nhiên, không những là một anime RPG đưa tưởng thông thường. Nó tương tự một bộ phim truyền hình hài hữu tình lấy bối cảnh trong một quả đât giả tưởng (về cơ bạn dạng là một isekai). Dan
Machi bao gồm 4 mùa với một loạt phim spinoff và một cỗ phim.


Không thể đậy nhận, nó gồm vô số cảnh hành eivonline.edu.vn tuyệt vời, cơ mà chúng cân đối với yếu tố lãng mạn kha khá trần tục.Mục tiêu ở đầu cuối của Bell (mc) chưa phải là giải cứu thế giới mà là trở nên một binh sỹ xứng đáng giành được tình yêu của Ais Wallenstein. Cỗ truyện bao gồm nhân vật kỷ niệm với sức mạnh ma thuật đáng bỡ ngỡ và vô vàn dịch vụ giao hàng người hâm mộ.


*
Dan

I. Phim truyền hình

Phần 1: cố gắng đón các chị em trong lao tù tối có sai không? (2015)Sword Oratoria: nỗ lực đón các chị em trong lao tù tối tất cả sai không? bên mép (2017)Phần 2: nỗ lực đón các thiếu nữ trong ngục tối có sai không? II (2019)Phần 3: cố gắng đón các thiếu nữ trong ngục tù tối tất cả sai không? III (2020)Phần 4: nỗ lực đón các chị em trong lao tù tối tất cả sai không? IV (2022) (đang diễn ra)

II. Phim

Có sai khi nỗ lực đón các thiếu nữ trong lao tù tối? Mũi tên của Orion (2019)

III. OVA

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tù tối? OVA: gồm Sai Khi mong đợi Một Suối Nước nóng trong Hầm ngục? (2016)Có không nên khi nỗ lực đón các chị em trong lao tù tối? II OVA: tất cả Sai khi Đi Tìm các Loại Thảo Mộc bên trên Đảo Hoang? (2020)Có sai khi nỗ lực đón các cô gái trong lao tù tối? III OVA: có Sai Khi núm Tìm Một Suối Nước nóng Ở Orario? (Năm 2021)

IV. Đặc biệt

Có không nên khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? II: thừa khứ và Tương lai (2019)

2. Lắp thêm tự thời gian

Có không đúng khi nỗ lực đón các cô gái trong ngục tù tối?
Có không nên khi nỗ lực đón các nàng trong ngục tù tối? OVA: có Sai Khi hy vọng đợi Một Suối Nước rét trong Hầm ngục?
Sword Oratoria: cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không? Ở bên
Có không đúng khi cố gắng đón các chị em trong lao tù tối? Mũi tên của Orion
Có không nên khi nỗ lực đón các thiếu nữ trong lao tù tối? IICó không nên khi nỗ lực đón các nàng trong lao tù tối? II OVA: có Sai lúc Đi Tìm các Loại Thảo Mộc bên trên Đảo Hoang?
Có sai khi nỗ lực đón các cô gái trong ngục tối? IIICó không nên khi cố gắng đón các cô gái trong lao tù tối? III OVA: có Sai Khi cầm Tìm Một Suối Nước nóng Ở Orario?
Cố cầm cố đón các chị em trong lao tù tối có sai không? IV

3. đã Mất Bao Nhiêu thời gian Để Xem?

Nó vẫn đưa chúng ta 31 giờ 40 phút, khoảng 2 ngày để chấm dứt tất cả những phần của Danmachi. Điều này bao gồm loạt chính, câu chuyện phụ, phim và những OVA.


Có sai khi cố gắng đón các thiếu nữ trong ngục tù tối? - 312 phút
Có không đúng khi cố gắng đón các chị em trong ngục tù tối? OVA: tất cả Sai Khi ước ao đợi Một Suối Nước rét trong Hầm ngục? - 24 phút
Sword Oratoria: nỗ lực đón các chị em trong lao tù tối gồm sai không? bên mép - 300 phút
Có sai khi nỗ lực đón các chị em trong ngục tối? Arrow of the Orion - phút 82Có sai khi nỗ lực đón các chị em trong ngục tối? II: vượt khứ & Tương lai - 24 phút
Có không nên khi cố gắng đón các chị em trong lao tù tối? II - 288 phút
Có không đúng khi nỗ lực đón các chị em trong ngục tối? II OVA: tất cả Sai lúc Đi Tìm các Loại Thảo Mộc trên Đảo Hoang? - 26 phút
Có sai khi nỗ lực đón các chị em trong ngục tối? III - 288 phút
Có không đúng khi cố gắng đón các thiếu nữ trong lao tù tối? III OVA: có Sai Khi vậy Tìm Một Suối Nước nóng Ở Orario? - 27 phút
Có không nên khi cố gắng đón các thiếu nữ trong ngục tù tối? IV - 529 phút (ước tính mang đến 23 tập)

4. Phần kết luận

Dòng thời hạn của Dan
Machi không thực sự khó nhằm quấn lấy bạn. Nó không tồn tại hậu quả gì tương quan đến chuỗi sự kiện, mặc dù bạn xem bộ phim truyền hình theo sản phẩm công nghệ tự sản xuất hay lắp thêm tự thời gian.


*
Watch this clip on You
Tube
Đoạn ra mắt chính thức của Dan
Machi Season 4

Tuy nhiên, bạn nên theo trình tự thời gian vì coi loạt phim phụ cùng loạt phim thiết yếu của nó sẽ thú vị hơn. Những OVA cũng vậy, vào vai trò như phần tiền truyện trong một vài trường hợp.


Bỏ qua phần đặc biệt vì đó là tập tóm tắt.

5. Về eivonline.edu.vnệc nỗ lực đón các nàng trong ngục tối bao gồm sai không?

Cố nhặt các nàng trong lao tù tối có sai không, còn gọi tắt là Dan
Machi, là 1 bộ light novel Nhật bạn dạng được eivonline.edu.vnết vày Fujino Ōmori và được minh họa bởi vì Suzuhito Yasuda.


Câu chuyện theo sau cuộc khai thác của Bell Cranel, một nhà thám hiểm một mình 14 tuổi bên dưới quyền của con gái thần Hestia. Là thành eivonline.edu.vnên nhất của Hestia Familia, anh ta làm cho eivonline.edu.vnệc cần mẫn mỗi ngày vào ngục tối để tìm sống trong những khi tìm biện pháp cải thiện bản thân.

Anh thích thú Ais Wallenstein, một đàn bà kiếm sĩ khét tiếng và mạnh khỏe mẽ, người đã từng cứu mạng anh với đem lòng yêu thương anh.


Anh ta lần khần rằng một số cô nàng khác, các vị thần cũng giống như người phàm, cũng nảy sinh tình cảm cùng với anh ta, đặc trưng nhất là chính Hestia. Anh ấy cũng đều có được liên minh và cải thiện phiên bản thân với mỗi thách thức mới cơ mà anh ấy cần đối mặt.

Xem thêm: Những 'Con Tàu Ma' Trôi Dạt Các Đại Dương, Chuyện Gì Xảy Ra?


Đôi khi bọn chúng tôi bao hàm các liên kết đến những cửa hàng bán lẻ trực con đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu như bạn nhấp vào một cái và cài đặt hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoả hồng nhỏ. Để hiểu biết thêm thông tin, cho đây.