Theo những lời đồn thổi được tung ra, Thập trả (Ten Rings) bên trên MCU có lẽ rằng là thành phầm thuộc lò “Lượng Tử Giới” và sẽ sở hữu được chút dính dáng vẻ tới Kang Kẻ Chinh Phục. Trả dụ hầu như tin thiết bị này phần lớn không thành sự thật, thì hoàn toàn có thể nó là một bảo vật từng có chút dính dáng vẻ tới Đại La (Ta-Lo), hay là một sản phẩm của người ngoài hành tinh. Ấy vắt mà trong truyện, bắt đầu thật sự của bọn chúng đã được hé lộ rồi đấy. Vậy rốt cuộc số đông chuyện là cầm cố nào nhỉ? cùng mình khám phá nhé!

*
*

Truyền thuyết nói rằng, vào thời xa xưa khi lịch sử loài fan còn chưa được ghi chép, một con hồ ly tinh có những thiết kế như mặt hàng sa số nhỏ giun thương hiệu là Desolation Wyrm đã tấn công thiên giới. 1 loạt đại la kim tiên, thần thanh nữ đều bại trận trước nó, thậm chí còn là Chức thiếu phụ cũng chịu đựng kiếp vong mạng. Ngọc bệ hạ Đế trọn vẹn bất lực, cho đến khi Tam Thái Tử na Tra thuộc hai fan anh trai là Kim Tra, Mộc Tra tham chiến.

Bạn đang xem: Thập hoàn chính là na tra ? thập hoàn chính là vòng càn khôn của na tra

*

Với sự liên thủ của tất cả ba huynh đệ, Desolation Wyrm đã bị phong ấn vào trong khoảng Càn Khôn của mãng cầu Tra. Tự do được lập lại, nhưng bé đại yêu này vẫn không chịu đựng từ bỏ. Từ bên phía trong chiếc vòng, ác linh của nó vẫn cầm cố tạo hình ảnh hưởng, khiến cho Na Tra trở nên điên cuồng và gây ra thiệt sợ hãi không nhỏ dại cho thiên giới. Không còn cách nào khác, Kim Tra thuộc Mộc Tra buộc phải xuống tay với thiết yếu em mình.

*

Sau đó, Ngọc Đế đành yêu cầu đem vòng Càn Khôn ra rèn lại, tách nó thành mười hai cái vòng nhỏ tuổi hơn nhằm phân tán ảnh hưởng của bé đại yêu, rồi trải chúng cất cánh khắp các chiều không gian trong vũ trụ. Rộng một thiên niên kỷ sau, mười chiếc dần quay lại Đại La, còn hai chiếc ở đầu cuối thì thất lạc. Trong tương lai thì chúng được hotline dưới cái thương hiệu “Thập Hoàn”, trở thành vũ khí riêng biệt của Ngọc Đế mỗi một khi ông đích thân ra trận.

*

Tuy nhiên, sự ảnh hưởng của nhỏ đại yêu vẫn còn đấy đó. Tà khí của Thập trả quá kinh khủng, kinh khủng đến mức mà nếu không dùng tới, Ngọc Đế sẽ yêu cầu cất giấu ở mật thất biện pháp xa Ngọc hư Cung, chứ tất yêu đặt nó tại Lăng Tiêu Bảo Điện. Cũng theo Ngọc Đế, phàm nhân sẽ không còn thể thực hiện được chúng. Nếu chũm chấp sử dụng, chủ yếu mười dòng vòng vẫn đả yêu đương hoặc đem đi sinh mạng của họ.

*

Tuy nhiên, Thập hoàn vẫn trở thành một trong Ngũ Đại Thần Khí của Đại La, thậm chí là còn được bao gồm Marvel chứng thực rằng chúng gồm quyền năng rất có thể sánh được cùng với Đá Vô Cực. Sau này, gần như chỉ số đông “phàm nhân” tất cả gốc gác trường đoản cú đảo kỳ lân (hòn đảo kết nối thế gian với Đại La) mới có thể kiểm rà nó, bao hàm cả Shang-Chi vị anh được thừa kế huyết thống đặc trưng này tự mẹ.

*

Nhưng khi về mình Shang-Chi, bộ vòng không chịu đựng theo ai không giống nữa và gần kề ý nó nặng trĩu tới mức tấn công tất cả, chỉ trừ Shang-Chi. Cho tới khi, vẫn không thể có lẽ ý thức riêng của chúng vốn là trường đoản cú vòng Càn Khôn năm xưa, hay chính là ý thức của Desolation Wyrm. Vị đó, Shang-Chi đã cần vất vả rất đôi khi tìm cách giam giữ nó, mà lại sự tác động của con đại yêu ngày càng lớn dần.

*

Trong tập truyện Shang-Chi & the Ten Rings #3, cô tiên người vợ Tinkabelinos Hardleg cùng tổ chức MI-6 vẫn dùng phép màu nhằm kết hợp mười chiếc vòng lại thành một mẫu vòng lớn, khiến Desolation Wyrm kịp tách một phần cơ thể của chính nó ra với gây loạn. Tuy nhiên Shang-Chi sẽ kịp lộ diện và trong thời điểm tạm thời ngăn ngăn hậu quả, nhưng mà vẫn không thể hoàn toàn diệt trừ phần nhỏ của con đại yêu thương đó.

*

Về phía Đại La, Kim Tra và Mộc Tra cho rằng Ngọc Đế vẫn ban Thập trả cho mọi kẻ không xứng đáng, bắt buộc họ đã tới tịch thu chúng và tổ chức triển khai giải đấu game of Rings, yêu cầu mười binh lực tham gia. Họ có Shang-Chi, Cat, Weapon Master, Lady Iron Fan, Razor Fist, Tak, Ghost Maker, Darkstrider, Red Cannon và Desolation Wyrm trong thể xác của Leiko Wu.

*

Mỗi người trong các họ sẽ được phát một chiếc vòng, với trách nhiệm là buộc phải đấu với tất cả các đối phương để cướp từng dòng còn lại. Trường hợp một người thu thập đủ mười chiếc, Thập Hoàn vẫn thuộc về tín đồ đó. Bí mật về hai dòng vòng ở đầu cuối cũng dần dần được hé lộ, và nếu mười hai dòng được quy về một chỗ, rất có thể Desolation Wyrm vẫn được quay lại và tạo ra đại họa thêm một lượt nữa.

*

Trên đây là toàn bộ câu chuyện về xuất phát thực sự của Thập Hoàn. Vậy, các bạn thích phiên bạn dạng Thập trả trong truyện xuất xắc Thập hoàn trên phim hơn nhỉ?

Theo những tin đồn được tung ra, Thập hoàn (Ten Rings) bên trên MCU có lẽ là thành phầm thuộc lò “Lượng Tử Giới” và sẽ sở hữu được chút dính dáng vẻ tới Kang Kẻ Chinh Phục. Giả dụ đều tin thiết bị này đa số không thành sự thật, thì có thể nó là một báu vật từng có chút dính dáng vẻ tới Đại La (Ta-Lo), hoặc là một thành phầm của fan ngoài hành tinh. Ấy nắm mà trong truyện, xuất phát thật sự của bọn chúng đã được lộ diện rồi đấy. Vậy rốt cuộc hồ hết chuyện là vậy nào nhỉ? cùng mình mày mò nhé!

*
*

Truyền thuyết nói rằng, vào thời rất lâu rồi khi lịch sử dân tộc loài bạn còn chưa được ghi chép, một con yêu tinh có dạng hình như hàng sa số bé giun thương hiệu là Desolation Wyrm đã tấn công thiên giới. 1 loạt đại la kim tiên, thần thiếu nữ đều bại trận trước nó, thậm chí là Chức thanh nữ cũng chịu kiếp vong mạng. Ngọc thánh thượng Đế hoàn toàn bất lực, cho đến khi Tam Thái Tử mãng cầu Tra thuộc hai fan anh trai là Kim Tra, Mộc Tra tham chiến.

*

Với sự liên thủ của tất cả ba huynh đệ, Desolation Wyrm đã bị phong ấn vào trong vòng Càn Khôn của mãng cầu Tra. Chủ quyền được lập lại, nhưng nhỏ đại yêu thương này vẫn không chịu từ bỏ. Từ bên trong chiếc vòng, ác linh của chính nó vẫn ráng tạo ảnh hưởng, khiến cho Na Tra trở nên điên cuồng và gây nên thiệt sợ không bé dại cho thiên giới. Không còn cách như thế nào khác, Kim Tra thuộc Mộc Tra yêu cầu xuống tay với thiết yếu em mình.

*

Sau đó, Ngọc Đế đành cần đem vòng Càn Khôn ra rèn lại, bóc tách nó thành mười hai mẫu vòng bé dại hơn nhằm mục tiêu phân tán tác động của bé đại yêu, rồi trải chúng bay khắp các chiều không gian trong vũ trụ. Rộng một thiên niên kỷ sau, mười cái dần quay trở lại Đại La, còn nhị chiếc sau cùng thì thất lạc. Về sau thì bọn chúng được call dưới cái thương hiệu “Thập Hoàn”, biến chuyển vũ khí riêng biệt của Ngọc Đế mỗi lúc ông đích thân ra trận.

*

Tuy nhiên, sự ảnh hưởng của bé đại yêu vẫn còn đấy đó. Sát khí của Thập trả quá ghê khủng, kinh khủng khiếp đến nấc mà còn nếu không dùng tới, Ngọc Đế sẽ nên cất cất ở mật thất giải pháp xa Ngọc hỏng Cung, chứ cần yếu đặt nó tại Lăng Tiêu Bảo Điện. Cũng theo Ngọc Đế, phàm nhân sẽ không còn thể thực hiện được chúng. Nếu vắt chấp sử dụng, chủ yếu mười chiếc vòng sẽ đả yêu đương hoặc lấy đi sinh mạng của họ.

*

Tuy nhiên, Thập trả vẫn trở thành một trong những Ngũ Đại Thần Khí của Đại La, thậm chí là còn được bao gồm Marvel xác nhận rằng chúng bao gồm quyền năng hoàn toàn có thể sánh được cùng với Đá Vô Cực. Sau này, gần như chỉ hồ hết “phàm nhân” tất cả gốc gác tự đảo tỳ hưu (hòn đảo kết nối trần thế với Đại La) mới hoàn toàn có thể kiểm soát nó, bao gồm cả Shang-Chi bởi anh được thừa kế huyết thống đặc biệt này trường đoản cú mẹ.

*

Nhưng khi về tay Shang-Chi, bộ vòng không chịu theo ai không giống nữa và ngay cạnh ý nó nặng nề tới mức tấn công tất cả, chỉ trừ Shang-Chi. Cho tới khi, vẫn chưa thể có lẽ rằng ý thức riêng của bọn chúng vốn là trường đoản cú vòng Càn Khôn năm xưa, hay chính là ý thức của Desolation Wyrm. Vị đó, Shang-Chi đã đề nghị vất vả rất thỉnh thoảng tìm cách kìm hãm nó, nhưng sự tác động của con đại yêu thương ngày càng béo dần.

*

Trong tập truyện Shang-Chi and the Ten Rings #3, cô tiên con gái Tinkabelinos Hardleg cùng tổ chức triển khai MI-6 đang dùng phép thuật nhằm phối hợp mười chiếc vòng lại thành một mẫu vòng lớn, khiến cho Desolation Wyrm kịp tách 1 phần cơ thể của chính nó ra và gây loạn. Tuy vậy Shang-Chi vẫn kịp mở ra và tạm thời ngăn ngăn hậu quả, tuy thế vẫn không thể hoàn toàn diệt trừ phần nhỏ tuổi của nhỏ đại yêu thương đó.

*

Về phía Đại La, Kim Tra và Mộc Tra cho rằng Ngọc Đế sẽ ban Thập hoàn cho hầu như kẻ ko xứng đáng, buộc phải họ vẫn tới thu hồi chúng và tổ chức giải đấu game of Rings, yêu mong mười binh lực tham gia. Họ có Shang-Chi, Cat, Weapon Master, Lady Iron Fan, Razor Fist, Tak, Ghost Maker, Darkstrider, Red Cannon với Desolation Wyrm trong thể xác của Leiko Wu.

Xem thêm:

*

Mỗi người trong những họ sẽ tiến hành phát một loại vòng, với trọng trách là nên đấu với toàn bộ các đối phương để giật từng loại còn lại. Nếu như một người thu thập đủ mười chiếc, Thập Hoàn sẽ thuộc về fan đó. Bí mật về hai mẫu vòng sau cuối cũng dần được hé lộ, với nếu mười hai chiếc được quy về một chỗ, rất rất có thể Desolation Wyrm đang được quay lại và gây ra đại họa thêm một đợt nữa.

*

Trên trên đây là toàn cục câu chuyện về bắt đầu thực sự của Thập Hoàn. Vậy, các mình thích phiên bản Thập trả trong truyện tốt Thập hoàn trên phim rộng nhỉ?

* nội dung bài viết của Yasha chia sẻ tại box ngoài trái đất Phim Marvel


Nếu chúng ta cũng là fan hâm mộ cứng của Marvel xuất xắc DC , mời bạn bấm vào đây nhằm đăng bài bác trao đổi bàn bạc cùng phần đông người.

bạn cần tìm thông tin dữ liệu với đọc review về phim Shang-Chi & The Legend Of The Ten Rings? Hãy truy vấn vào DAN Wiki để có tất tần tật phần đông nội dung bạn cần đấy: bấm chuột đây