Cung nào học giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo? Đây có thể là một câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc đang quan tâm. Qua bài viết này, Mogi sẽ xếp hạng độ học giỏi của 12 cung hoàng đạo và tìm ra 6 chòm sao nào luôn đứng đầu trong danh sách học sinh nổi bật về kết quả học tập và chẳng thua kém một ai. Mời bạn đọc theo dõi!


Nội dung bài viết

3 Xếp hạng Top 6 cung hoàng đạo thông minh nhất trong học tập4 Cơ hội và thách thức của các cung hoàng đạo

Cung nào học giỏi nhất các môn tự nhiên?

Đầu tiên, Mogi sẽ giới thiệu cho bạn các môn tự nhiên sẽ bao gồm những môn nào, đó là: Toán – Hóa Học – Vật Lý – Sinh Học.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất lớp?

Nhìn chung các môn học này đòi hỏi người học phải có một tư duy logic, suy luận, rèn luyện thêm kỹ năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Vì thế các bạn thuộc nhóm hoàng đạo sau sẽ học các môn tự nhiên sẽ giỏi hơn các nhóm cung Nước và Lửa:

Cung Đất (Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ) Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 1">Cung nào học giỏi nhất – Nhóm cung Khí và nhóm cung Đất học rất giỏi về các môn tự nhiên

Bởi vì tính cách của những người được cung Đất và cung Khí chiếu mệnh thường rất thực tế, lý trí, đam mê việc tìm tòi học hỏi, thích việc lập luận nên không khó hiểu tại sao có thể xem 2 nhóm cung này là “bậc thầy” trong việc học giỏi các môn tự nhiên.

Và dưới đây, Mogi xin giới thiệu bảng danh sách để trả lời cho câu hỏi “12 cung hoàng đạo học giỏi môn nào nhất trong lĩnh vực tự nhiên”, như sau:

Kim Ngưu & Xử NữToán
Bảo BìnhHóa Học
Ma KếtVật Lý
Thiên BìnhSinh Học
Song TửTổ hợp các môn tự nhiên

Có một số bạn đọc lại hỏi rằng “cung bảo bình có học giỏi không?” thì câu trả lời là có và họ đặc biệt rất giỏi trong bộ môn hóa học. Do các bạn cung Bảo Bình còn khá ham chơi, nên yêu cầu cho việc học chỉ cần ở mức độ khá là chấp nhận được và không nhất thiết là phải quá giỏi ở hầu hết các môn học ở trường.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 2">Cung nào học giỏi nhất – Cung Bảo Bình học rất tốt về bộ môn Hóa Học

Cung nào học giỏi nhất các môn xã hội?

Các môn được xếp vào khối xã hội lần lượt sẽ là: Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý – Giáo Dục Công Dân – Ngoại Ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung Hoa, tiếng Nhật,…).

Đối với các bộ môn trong khối xã hội để có thể học tốt thì học sinh cần phải có một trí nhớ tốt, phản xạ nhanh nhạy, khả năng tìm tòi, sáng tạo và xây dựng hệ thống kiến thức phải có sự liên kết với nhau. Các cung hoàng đạo có để đáp ứng những nhu cầu trên không ai khác đó là:

Nhóm cung Nước (Song Ngư, Cự Giải, Bọ Cạp)Nhóm cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 3">Cung nào học giỏi nhất – Nhóm cung Nước và nhóm cung Lửa học rất giỏi về các môn xã hội

Danh sách các môn xã hội mà các cung học giỏi nhất bao gồm:

Song Ngư Ngữ Văn
Bạch DươngLịch Sử
Sư TửĐịa Lý
Cự GiảiGiáo Dục Công Dân
Thiên Yết (Bọ Cạp)Ngoại Ngữ
Nhân MãTổ hợp các môn xã hội

Vậy “cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng anh nhất?” đáp án là chòm sao Thiên Yết. Vì đối với với họ, việc học một thứ tiếng mới giúp bản thân có thể mở rộng kiến thức, khả năng giao tiếp phát triển đáng kể, tăng sự tự tin cho bản thân. Chính vì thế ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh cũng chính là môn học sở trường của Thiên Yết khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 4">Cung nào học giỏi nhất – Thiên Yết có để “cân” môn ngoại ngữ vô cùng dễ dàng

Xếp hạng Top 6 cung hoàng đạo thông minh nhất trong học tập

Tiếp theo, Mogi sẽ chia sẻ cho bạn đọc danh sách top 6 cung hoàng đạo được mệnh danh là “con nhà người ta” trong việc học tập.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 5">Cung nào học giỏi nhất – Top 6 cung hoàng đạo học giỏi nhất trong 12 chòm sao

Hạng 6: Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mở màn đầu tiên ở vị trí thứ 6 đó là Ma Kết. Dù xếp ở vị trí cuối cùng trong danh sách cung nào học giỏi nhất nhưng đừng vì vậy mà xem thường Ma Kết. Họ có khả năng học hỏi vô cùng tuyệt vời, họ là kiểu người sẽ nhận được rất nhiều bằng cấp khác nhau, “chiến thần” về mọi loại chứng chỉ, giấy khen. 

Các bạn cung Ma Kết thì rất thích các sự việc liên quan đến lý thuyết áp dụng song hành cho thực tế vì vậy bộ môn có thể xem là “sân chơi” của Ma Kết đó chính là môn Vật Lý. Vì bộ môn này đòi hỏi người học có khả năng ứng dụng thực tiễn cao.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 6">Cung nào học giỏi nhất- Vị trí thứ 6 là Ma Kết

Ma Kết rất kiên định với những gì mà mình đã hoạch định sẵn, là một con người chăm chỉ và rất giỏi trong việc tạo động lực bản thân vương lên trong học tập. Họ luôn cống hiến hết mình để thực hiện hoài bão. Song đó thì việc giúp đỡ mọi người là điều mà Ma Kết rất sẵn lòng vì họ có tính cách khá cởi mở và không vì học hành giỏi gian mà kiêu ngạo.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 7">Cung nào học giỏi nhất – Ma kết rất thích giúp đỡ mọi người

Hạng 5: Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo các chiêm tinh gia cho rằng nếu xếp hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ được đặt cách ở vị trí số 1. Chính thì vì thế không khó để có thể lý giải nguyên nhân tại sao Xử Nữ được nằm trong danh sách “cung nào học giỏi nhất”.

Xử Nữ có được phẩm chất của một học thuật gia. Các bạn cung Xử Nữ rất thích việc nghiên cứu và phân tích các dữ liệu có sẵn, bên cạnh đó với tư duy phản biện vô cùng tốt. Có thể cho rằng lượng kiến thức tích trữ của Xử Nữ được ví như là vô tận.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 8">Cung nào học giỏi nhất – ” chiếc ghế” thứ 5 gọi tên Xử Nữ

Khi họ đam mê một sự vật, sự việc nào đó thì họ sẽ chấp nhận bỏ ra rất nhiều thời gian để hiểu rõ tất cả mọi thứ liên quan đến chủ đề đó. Và bộ môn Toán học chính là một “môi trường” giúp Xử Nữ có thể trải nghiệm và thỏa mãn tính tò mò của họ.

Những bạn Xử Nữ sẽ không bao giờ dừng lại, luôn cố gắng cho đến khi đạt được cảnh giới hoàn hảo. Vì vậy, họ luôn đòi hỏi sự nghiêm túc, khắc khe trong mọi việc, cần có kế hoạch cụ thể cho từng trường hợp sẽ xảy ra. Và kết quả đó chính là họ luôn đạt được những điều mà bản thân đã đề ra một cách suôn sẻ.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 9">Cung nào học giỏi nhất – Cung Xử Nữ có chỉ số IQ cao nhất so với các cung hoàng đạo còn lại

Hạng 4: Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cái tên tiếp theo trong TOP cung nào học giỏi nhất đó là Kim Ngưu. Chòm sao này khẳng định bản thân trong việc học bằng cách không ngừng học hỏi, chăm chỉ, siêng năng trao dồi kiến thức.

Ngày qua ngày, lượng kiến thức của họ được tích lũy, mài dũa giống như một khối bê tông vững chắc khiến các cung hoàng đạo khác phải kiêng nể. Bên cạnh đó, với tính cách vô cùng cẩn thận, chú ý mọi tiểu tiết thì chòm sao này luôn biết cách phát huy các thế mạnh có sẵn trong việc học để có thể có thêm được nhiều kiến thức mới.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 10">Cung nào học giỏi nhất – Kim Ngưu vô cùng siêng năng, tỉ mỉ

Kim Ngưu còn được mệnh danh là “học trò cưng của các thầy, cô” vì đối với họ việc học cũng giống như việc đặt ra mục tiêu để hoàn thành. Với các yêu cầu từ giáo viên, Kim Ngưu luôn ưu tiên hoàn thành sớm nhất so với các bạn cùng lớp và nếu có thắc mắc gì cần giải đáp thì bên cạnh việc hỏi trực tiếp giáo viên thì họ còn lên mạng để tìm hiểu sâu hơn để có thể hiểu một cách tường tận vấn đề.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 11">Cung nào học giỏi nhất – Xếp ở vị trí khiêm tốn thứ 4 đó là Kim Ngưu

Nói tới đây thì bạn đọc đã có được câu trả lời cho câu hỏi “cung Kim Ngưu có học giỏi không”. Thêm một bí mật nữa, đó là theo quan niệm của các bạn thuộc chòm sao Kim Ngưu thì mọi điều tốt đẹp xảy ra thì trước đó cần phải có sự nổ lực, kiên định, không ngừng cố gắng. Do đó, Kim Ngưu xem mọi sự thành công trong việc học tập như là một món quà hồi đáp cho những gì mà bản thân đã bỏ ra.

Hạng 3: Cung Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Khi nhắc đến các chòm sao những thành tích học tập nổi trội thì không thể không kể đến cung Thiên Yết (tên gọi khác là Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp). Tài năng của cung hoàng đạo này xuất phát từ tính cách tò mò của họ về mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống. Ngoài ra, thì châm ngôn sống của các bạn thuộc cung Bò Cạp nhóm cung Nước đó là lời nói phải đi chung với hiệu suất, dám nghĩ dám làm và hăng say, chăm chỉ.

Trong cuộc đua “cung hoàng đạo nào học giỏi nhất” thì xếp ở vị trí thứ 3 không ai khác đó chính là Thiên Yết. Họ luôn biết nhìn xa trông rộng, nắm bắt những cơ hội sắp tới, bên cạnh đó việc am hiểu khá nhiều lĩnh vực khác nhau cũng là một điểm mạnh của chòm sao này. Song đó có một tính cách đặc biệt của Thiên Yết đó là rất hay ghen tị với mọi người xung quanh (theo một hướng tích cực).

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 12">Cung nào học giỏi nhất – Thiên Yết đứng ở vị trí thứ 3

Chính vì nguyên nhân này nên người được cung Bò Cạp chiếu mệnh không bao giờ muốn thua kém ai bất kỳ điều gì. Họ lúc nào cũng trong tâm trí là phấn đấu hết sức để trở thành một người giỏi nhất. Với nét tính cách đặc trưng này đã giúp Thiên Yết trong mắt người khác là một con người mạnh mẽ, bền bỉ và chưa bao giờ biết bỏ cuộc dù tình huống đó có khó khăn đi chăng nữa.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 13">Cung nào học giỏi nhất – Thiên Yết luôn nổ lực để đạt thành tích cao trong việc học tập

Hạng 2: Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Dừng lại ở thứ hạng 2 trong danh sách cung nào học giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo đó là Nhân Mã. Sở dĩ cung hoàng đạo này cũng có được sự nhạy bén, quyết tâm học hỏi, trí thông minh bẩm sinh không kém gì cung hoàng đạo xếp ở vị trí thứ nhất (Song Tử). Tuy nhiên vì tính cách vẫn còn ham chơi và đôi chút sao nhãng chuyện học hành nên đã khiêm tốn xếp ở vị trí thứ hai.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 14">Cung nào học giỏi nhất – Vị trí thứ 2 đó là Nhân Mã

Các bạn thuộc cung Nhân Mã không phải là kiểu học sinh siêng năng, chăm chỉ nhưng nhờ và năng lực thiên phú nên họ lúc nào cũng đạt được những thứ hạng cao trong lớp dù không nhất thiết phải học ngày học đêm.

Các vấn đề mang tính khó khăn, cần phải tranh luận, phức tạp thì lại vô cùng thu hút các Nhân Mã. Họ sẵn sàng bỏ nhiều thời gian của bản thân để quyết tìm ra được kết quả cuối cùng. Vì vậy, nếu các bạn thuộc cung Nhân Mã chiếu mệnh nếu nổ lực nhiều hơn, nghiêm túc hơn thì “chiếc ghế” hạng 1 của Song Tử khả năng cao sẽ bị thay đổi chủ nhân.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 15">Cung nào học giỏi nhất – Nhân Mã nếu chăm chỉ hơn sẽ có thể thay thế vị trí dẫn đầu về học lực giỏi

Hạng 1: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ở vị trí dẫn đầu danh sách trong 12 cung hoàng đạo cung nào học giỏi nhất gọi tên Song Tử. Bởi tính cách chung của những người được chòm sao này chiếu mệnh thường vô cùng nhiệt tình, năng động, nhạy bén, luôn đặt câu hỏi và cố gắng tìm ra câu trả lời thuyết phục nhất. Chính vì thế, không ngoa khi nói rằng học lực của các bạn Song Tử lúc nào cũng nằm ở vị trí dẫn đầu.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 16">Cung nào học giỏi nhất – Xếp ở TOP 1 đó là Song Tử

Bên cạnh đó, khả năng nhìn nhận và ghi nhớ vấn đề của Song Tử rất tốt nên việc tiếp thu các kiến thức từ bài giảng rất nhanh, chỉ cần tập trung nghe giảng qua một lần là có thể bắt đầu làm được bài tập.

Một khả năng đặc biệt nữa khiến các bạn Song Tử luôn đứng đầu về danh sách “cung nào học giỏi nhất” đó chính là tinh thần ham học và mạnh dạn đặt câu hỏi nên thông thường thì Song Tử lúc nào cũng được các thầy cô, bạn bè tin tưởng, quý mến. Mỗi khi gặp các vấn đề khó khăn thì họ sẽ sẵn sàng trao đổi trực tiếp với giáo viên bộ môn hoặc bạn bè xung quanh để tìm ra được câu trả lời đúng nhất.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 17">Cung nào học giỏi nhất- Song Tử luôn được thầy cô, bạn bè quý mến

Cơ hội và thách thức của các cung hoàng đạo

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 18">Cung nào học giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo – Cơ hội & Thách thức

Sau khi đã tìm ra được trong 12 cung hoàng đạo, cung nào học giỏi nhất hay top 12 cung hoàng đạo học giỏi nhất môn gì thì ở phần cuối cùng, Mogi sẽ chia sẻ thêm cho độc giả về những cơ hội và thách thức sắp tới mà các nhóm cung hoàng đạo phải vượt qua:

Nhóm cung Lửa

Nói về cơ hội, sắp tới đây họ sẽ tìm ra được hướng đi mới cho việc học tập của mình. Có thể là chọn được một ngôi trường đại học mà bản thân yêu thích, hay đơn giản chỉ là được giáo viên xem xét cải thiện điểm để thay đổi học lực.Còn về mặt thách thức, các yêu cầu đặt ra đòi hỏi người thuộc nhóm cung Lửa chiếu mệnh cần phải siêng năng, nổ lực hơn nữa, tự đặt câu hỏi cho bản thân để định hướng cho tương lai. Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 19">Cung nào học giỏi nhất – Nhóm Lửa ( Bạch Dương, Sư Tử , Nhân Mã)

Nhóm cung Nước

Sắp tới sẽ có đôi chút sóng gió trong học tập đối với các bạn thuộc cung Nước, đây có thể được xem là những thách thức để xem khả năng xử lý vấn đề, ứng xử như thế nào. Cơ hội sau khi đã trải qua thử thách trên có thể là những món quà từ gia đình, bạn bè, thầy cô xung quanh.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 20">Cung nào học giỏi nhất – Nhóm Nước (Song Ngư, Cự Giải, Bò Cạp)

Nhóm cung Khí

Có thể nói trong 4 nhóm thì nhóm Khí hội tụ nhũng “nhân tài ưu tú” trong việc đèn sách nên không có quá nhiều thách thức sắp tới đối với họ. Việc cần làm đó là giữ nguyên nhiệt huyết của mình, siêng năng, cần cù để có thể gặt hái được nhiều cơ hội cho bản thân như giấy khen hay thậm chí là học bổng du học.

Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 21">Cung nào học giỏi nhất – Nhóm Khí (Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử)

Nhóm cung Đất

Về vấn đề cơ hội: Trong thời gian này, thường dễ xuất hiện cơ hội để điểm số được thay đổi, kiến thức sẽ trở nên sâu rộng hơn và còn là niềm tự hào của gia đình, bạn bè. Cung Hoàng Đạo Là Học Bá Chính Hiệu 22">Cung nào học giỏi nhất – Nhóm Đất (Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ)

Lời kết

Bài viết đã giới thiệu cho bạn đọc một cách chi tiết nhất về chủ đề các cung nào học giỏi nhất. Tuy nhiên, Mogi muốn nhắn gửi thêm đó là bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và hơn nữa mỗi người khi sinh ra thì đều có những thế mạnh khác nha. Điều quan trọng nhất để có thể học giỏi đó là cần phải thật sự cố gắng trao dồi kiến thức, hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà.

Đừng quên follow Mogi.vn để cập nhật nhanh những kiến thức chủ đề mới vô cùng bổ ích liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như là phong thủy, kiến thức về bất động sản, góc báo chí được đăng tải mỗi ngày.

Danh sách các cung hoàng đạo học giỏi nhất sẽ gọi tên ai? Mỗi một cung mệnh sẽ có những điểm mạnh riêng trong từng lĩnh vực mà họ tham gia. Cùng eivonline.edu.vn tìm hiểu xem các cung hoàng đạo nào có thế mạnh trong việc học tập nhé. >> Có thể bạn quan tâm: <…>


*

Danh sách các cung hoàng đạo học giỏi nhất sẽ gọi tên ai? Mỗi một cung mệnh sẽ có những điểm mạnh riêng trong từng lĩnh vực mà họ tham gia. Cùng eivonline.edu.vn tìm hiểu xem các cung hoàng đạo nào có thế mạnh trong việc học tập nhé.

Hạng 1: Cung Song Tử

Là người thường xuyên đạt top 1 trong các bạn xếp hạng về kết quả học tập nên không quá xa lạ khi cung Song Tử là chòm sao học giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Những thành viên thuộc cung hoàng đạo này rất nổi tiếng với trí thông minh vượt bậc cùng sự nhạy bén, lanh lợi trong việc xử lý tình huống. Vì vậy, trong vấn đề học tập, không có gì có thể làm khó được chòm sao này cả.


*

Hạng 2: Cung Nhân Mã

Dù sở hữu trí thông minh bẩm sinh cùng sự nhạy bén không thua kém gì Song Tử nhưng cung hoàng đạo lại xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng. Đó là do Nhân Mã có tính cách tính ham chơi nên thường xao nhãng việc học.

Nhưng điều đó cũng không thể làm họ yếu kém đi trong việc học. Họ không thuộc kiểu quá chăm chỉ nhưng nhờ vào năng lực trời phú nên Nhân Mã vẫn được xếp hạng cao trong lớp dù không cần mài mò quá nhiều.


*

Hạng 3: Cung Thiên Yết

Khi kể đến những chòm sao sở hữu thành tích học tập xuất sắc thì không thể bỏ qua Thiên Yết. Tài năng của cung hoàng đạo này đến từ tính cách tò mò của bản thân họ.

Những người thuộc cung Thiên Yết (cung Bọ Cạp) luôn đặt ra những câu hỏi về mọi thứ xung quanh và cố gắng tìm ra câu trả lời tường tận nhất. Nhờ vậy, họ có sự hiểu biết trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau và có thể tích lũy được vốn kiến thức vô cùng phong phú.


*

Hạng 4: Cung Xử Nữ

Không quá khó để giải thích vì sao Xử Nữ thuộc những chòm sao học giỏi nhất. Đó là vì họ được trời ban cho chỉ số IQ cao trong 12 cung hoàng đạo cùng với tính cầu toàn và luôn theo đuổi sự hoàn hảo.

Những người thuộc cung Xử Nữ sẽ không bao giờ dừng lại nếu kết quả khiến bản thân họ cảm thấy chưa hài lòng. Họ luôn đặt ra cho bản thân những mục tiêu trong việc học tập và phấn đấu không ngừng để hoàn thành xuất sắc nó.


*

Hạng 5: Cung Ma Kết

Cái tên xếp cuối trong danh sách này không ai khác ngoài những người Ma Kết. Nếu Nhân Mã là chòm sao rất dễ mất tập trung, ham chơi thì Ma Kết lại là chòm sao có tính cách rạch ròi, học ra học và chơi ra chơi. Vì thế mà Ma kết luôn giữ được sự cân bằng giữa việc học với các sở thích khác để chúng không bị tác động đến nhau.

Xem thêm: Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài 2 - Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài Phần 1 Tập 8


*

Trên đây là bảng xếp hạng các cung hoàng đạo học giỏi nhất trong vòng tròn 12 cung. Hy vọng những thông tin mà eivonline.edu.vn chia sẻ trong bài sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi eivonline.edu.vn để cập nhật các thông tin thú vị khác về cung hoàng đạo nhé.


12 cung hoàng đạocung hoàng đạocung ma kếtcung nhân mãcung song tửcung thiên yếtcung xử nữ

Đọc Tiếp


*

Tháng 9 cung gì? Giải mã vận mệnh, tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Cung hoàng đạo


*

Cung Lửa là gì? Cung Lửa gồm cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Cung hoàng đạo


*

Cung Khí là gì? Cung Khí gồm cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Cung hoàng đạo


*

Tháng 12 cung gì? Giải mã vận mệnh, tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Cung hoàng đạo


Tháng 11 cung gì? Giải mã vận mệnh, tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Cung hoàng đạo


Tháng 10 cung gì? Giải mã vận mệnh, tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Cung hoàng đạo


Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Cung hoàng đạo


Tháng 7 cung gì? Giải mã vận mệnh, tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Cung hoàng đạo


Thời trang
Tóc
Xu hướng làm đẹp
Dáng đẹp
Trang điểm
Cung hoàng đạo
Life.Style
AD

Liên hệ quảng cáo
Chuyên mục
Thời trang
Tóc
Xu hướng làm đẹp
Dáng đẹp
Trang điểm
Cung hoàng đạo
Life.Style
AD