Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp chúng ta kết nối và tương tác với bạn bè, gia đình và người thân.

Bạn đang xem: Chức năng hẹn hò trên facebook

Một trong những tính năng thú vị đó là tính năng hẹn hò, cho phép chúng ta tìm kiếm và kết nối với những người có sở thích và sự tương hợp tốt. Trong bài viết này, 24h
Store
sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook để bạn có thể tận dụng tính năng này để tìm kiếm người bạn đời hoặc tìm người kết nối mới.

1. Lợi ích của việc hẹn hò trên Facebook

Trước khi nói đến cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook, ta có thể nhìn đến một số lợi ích của việc hẹn hò trên Facebook cho người dùng, ví dụ như:

Kết nối với những người có sở thích và tính cách tương hợp: Tính năng hẹn hò trên Facebook cho phép bạn tìm kiếm những người có sở thích, tính cách và đặc điểm tương hợp với bạn, giúp bạn tìm được người bạn đời hoặc người kết nối mới.

Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần phải đi đây đó để tìm kiếm người phù hợp mà chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng tính năng này để tìm kiếm và kết nối với những người phù hợp.

An toàn: Việc tìm kiếm người phù hợp trên Facebook cung cấp một môi trường an toàn cho người dùng, bởi vì bạn có thể xem thông tin và ảnh của người đó trước khi quyết định kết nối hoặc gặp mặt.

Tự chủ: Bạn có thể chủ động lựa chọn và quyết định kết nối với ai, thời gian và địa điểm gặp mặt.

Tiện lợi: Tính năng hẹn hò trên Facebook cung cấp một nền tảng tiện lợi để kết nối và giao lưu với những người có sở thích và tính cách tương hợp với bạn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm người phù hợp mà không mất nhiều thời gian và công sức.

*

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hẹn hò trực tuyến đáng tin cậy để tìm kiếm mối quan hệ? Nếu vậy, Facebook Dating có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết về Facebook Dating tại bài viết Facebook Dating là gì?

2. Nguyên nhân facebook ẩn tính năng hẹn hò

Có rất nhiều người thắc mắc vì sao tính năng hẹn hò facebook bị ẩn trên facebook của họ. Vậy nguyên nhân của vấn đề này là do đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở ngay dưới đây.

*

2.1 Người dùng chưa đủ tuổi

Lý do đầu tiên có lẽ là do người dùng chưa đủ tuổi.Facebook đã thiết lập độ tuổi tối thiểu để sử dụng tính năng hẹn hò là 18 tuổi. Nếu một người dùng Facebook không đủ tuổi để sử dụng tính năng này, họ sẽ không thể truy cập hoặc sử dụng nó. Nếu những người dùng chưa đủ tuổi vẫn cố sử dụng tính năng này thì facebook sẽ khóa tài khoản của họ. Vì vậy để khôi phục tính năng hẹn hò trên Facebook ta chỉ có thể chờ đủ tuổi hoặc Facebook thay đổi chính sách của mình.

*

Facebook đã ra mắt tính năng thay đổi vị trí hẹn hò Facebook để bạn có thể tìm kiếm người dùng ở các địa điểm khác nhau. XEM NGAY mẹo thay đổi vị trí hẹn hò Facebook  cực đơn giản.

2.2 Chưa cập nhật Facebook

Hãy nhớ luôn cập nhật Facebook để có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất trên Facebook. Các bản cập nhật sẽ sửa các lỗi khiến ứng dụng gặp sự cố và hoạt động trơn tru hơn. Vì vậy, để có thể mở lại tính năng hẹn hò trên Facebook, bạn nhớ cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất.

*

3. Cách bật tính năng hẹn hò trên facebook

Nếu như bạn không gặp phải những nguyên nhân trên thì cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook rất đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc máy tính

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng ba sọc ngang ở phía trên bên phải của trang chủ Facebook.

*

 

Bước 3: Chọn Hẹn hò

*

Có rất một số cách giúp bạn dễ dàng lấy lại tài khoản Facebook mà không cần mã xác nhận. Mách bạn 5 cách lấy lại tài khoản Facebook mà không cần mã xác nhận

Bước 4: Nhấp vào "Get Started" (Bắt đầu) để tạo hồ sơ hẹn hò của bạn.

Bước 5: Bạn cần cung cấp các thông tin cơ bản về mình, bao gồm tên, địa chỉ email, ngày tháng năm sinh, giới tính và ảnh đại diện.

Bước 6: Bắt đầu tìm kiếm và kết nối với những người dùng khác đang sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook và lợi ích của việc hẹn hò trên Facebook. Nếu bạn đang gặp thắc mắc về vấn đề gì thì có thể liên hệ với 24h
Store
để được giải đáp.

Tham khảo ngay một số dòng i
Phone 11, 12 cũ chính hãng Apple siêu rẻ tại 24h
Store:

Nội dung bài viết3. Cách bật hẹn hò trên Facebook bằng điện thoại4. Hướng dẫn cách để hẹn hò trên Facebook bằng Facebook Dating5. Giải đáp các câu hỏi thường gặp liên quan tới hẹn hò trên Facebook

Facebook Dating hiện đang là một nền tảng se duyên được nhiều người biết tới của mạng xã hội lớn nhất toàn cầu. Đối với những người đang đơn côi lẻ bóng, 2 cách hẹn hò trên Facebook ngay sau đây của bài viết này chắc chắn là không thể nào hữu ích hơn dành cho bạn. Cùng theo dõi và thực hiện ngay.

1. Facebook Dating (Hẹn hò trên Facebook) là gì?

Facebook Dating là chức năng mới của Facebook dành cho các người dùng trên nền tảng này. Hệ thống sẽ phân tích sở thích cá nhân, độ tuổi, đặc điểmnghề nghiệp của các bạn để tìm ra được một nửa kia phù hợp với mình. Tiếp theo, người đó sẽ xuất hiện lên để bạn lựa chọn. Do đó, bạn có thể sử dụng cách này để kết nối thêm và kiếm thêm các mối quan hệ mới và tìm ra được người bạn đời thích hợp nhất cho mình.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn khoảng cách địa lý > Lưu

Lưu ý: Nếu bạn muốn đây là tiêu chí bắt buộc của mình thì hãy gạt thanh kích hoạt ở mục Đây là yêu cầu bắt buộc. Nếu như không chọn bắt buộc thì hệ thống sẽ gợi ý những ai phù hợp với mình nhưng chưa chắc đáp ứng tiêu chí bắt buộc.

Bước 3: Điền yêu cầu về độ tuổi của nửa kia mà bạn thích ghép đôi > Nhấn nút Lưu.


Bước 8: Nhấp vào mũi tên quay lại nằm ở phía trên bên trái màn hình để được xem những người phù hợp được gợi ý cho bạn.


4.3. Xem những người muốn làm quen với mình trên phần Facebook Dating

Việc biết được người muốn làm quen với bạn trong Facebook Dating cũng là một yếu tố mà ai cũng cần biết trong cách hẹn hò trên Facebook. Cùng xem ngay các bước sau đây và làm theo:

Bước 1: Mở app Facebook trên máy lên > Nhấp chọn biểu tượng hẹn hò có hình trái tim.


Bước 2: Nhấn vào ô Đã thích bạn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách những người đã bấm thích mình trên nền tảng này.


Bước 3: Chọn người mình muốn kết nối:

Nhấp vào biểu tượng hình trái tim nằm ở bên dưới màn hình nếu bạn cũng ưng người đó.Nhấn vào hình dấu X nếu muốn bỏ qua người này và tới các gợi ý kế tiếp.

4.4. Hướng dẫn xem gợi ý ghép đôi và nhắn tin để tìm được người thương hợp ý

Đây là một phần vô cùng quan trọng khi chúng ta muốn biết cách hẹn hò trên Facebook. Cùng theo dõi các bước ngay sau đây:

Bước 1: Mở Facebook lên > Chọn vào biểu tượng Hẹn hò có hình là trái tim > Nhấp phần Gợi ý ghép đôi.


Bước 2: Ở phần này, hệ thống sẽ đưa ra danh sách những ai bấm thích lại mình, dưới đây là các thao tác bạn có thể thực hiện:

Nhắn tin với người được ghép, gửi sticker, các biểu tượng cảm xúc tương tự như nhắn với bạn bè trên Messenger.


Nếu muốn kết nối nửa kia được ghép với ứng dụng Messenger, bạn nhấn vào biểu tượng danh bạ nằm ở phía dưới bên trái của màn hình > Nhấn nút Mời.


Để hiểu hơn về đối phương, chúng ta có thể dùng tiện ích bắt chuyện. Tại đây, bạn hãy chọn vào nút hình trái tim > Lựa chọn câu hỏi > Điền câu trả lời của mình > Bấm nút Gửi đi.


5. Giải đáp các câu hỏi thường gặp liên quan tới hẹn hò trên Facebook

Cùng giải đáp ngay những thắc mắc mà người dùng hay gặp về hẹn hò trên Facebook thông qua tính năng Facebook Dating ở dưới đây.


Chức năng hẹn hò trên Facebook bị ẩn do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: chưa cập nhật phiên bản Facebook mới nhất, dùng hệ điều hành khác ngoài Android và i
OS, Mục hẹn hò bị ẩn đi, Facebook của bạn không có hình ảnh cá nhân, người dùng chưa đủ 18 tuổi
.


Những người sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook có thể nói dối trong phần hồ sơ của mình. Do đó, các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi gặp trực tiếp ở ngoài đời để tránh bị gây hại hoặc quấy rối tình dục ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý 1 số điều sau đây để hẹn hò trên Facebook được an toàn hơn:Kể cho bạn bè, người thân về kế hoạch gặp mặt của mình.Chia sẻ vị trí cho bạn bè.Gặp gỡ ở nơi đông người.Tìm hiểu kỹ về địa điểm hẹn gặp.Không sử dụng chất có nồng độ cồn hoặc chất gây nghiện.Sạc pin điện thoại đầy.Tự đi lại.Cẩn thận khi chia sẻ các thông tin cá nhân của bạn.


6. Kết luận

Hy vọng bài viết Cách hẹn hò trên Facebook để tìm 1 nửa yêu thương siêu dễ ở trên cũng giúp bạn tìm được một nửa của mình siêu nhanh. Chúc bạn có những phút giây ngọt ngào với người ấy nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật tất tần tật mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Xin cám ơn tất cả các bạn vì đã dành chút thời gian đọc qua bài viết này của mình. Và quan trọng là hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3g vina 7k 1 ngày 7k có data tốc độ cao là gói nào?

Di Động Việt


Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về sản phẩm mới và các tips công nghệ nhanh nhất từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.