Đảm dìm vai diễn được xem là một một trong những nhân vật bao gồm trong "Thâm Cung Kế", nhưng mà Châu Tú na lại vắng phương diện trong buổi tuyên truyền giới thiệu phim cũng tương tự poster quảng bá.

Kinh tổn phí đầu tư khủng, dàn diễn viên thực lực hùng hậu, Cung trọng tâm Kế 2: thâm nám Cung Kế là một trong những tác phẩm bom tấn được trông đợi của TVB vào năm 2018. Ko phụ kỳ vọng, thâm Cung Kế vừa lên sóng đã nhận được không ít lời khen từ phía khán giả. Ở thị trường Đại lục, mặc dù gặp chút trục trặc ban đầu khiến phim bị lên sóng muộn hơn những khu vực khác, nhưng chỉ sau một đêm, bộ phim đã chạm mốc 100 triệu lượt xem online.

Bạn đang xem: Xem phim cung tâm kế tập 18 lồng tiếng

Song, khán giả vẫn tinh ý phát hiện, vào poster cùng buổi tuyên truyền ra mắt phim, thậm chí là cả trong trailer đều thiếu trơn một gương mặt nữ diễn viên thiết yếu - Châu Tú Na. Trước đó, doanh nghiệp quản lí của Châu Tú Na gồm tranh chấp kiện tụng với đơn vị đài. Điều đó khiến khán giả không khỏi nghi ngờ, phải chăng vị chuyện này nhưng TVB đã hạ lệnh "phong sát" nữ diễn viên, xóa tên cô khỏi bộ phim bom tấn này?

Châu Tú mãng cầu xuất hiện trong poster ban đầu cùng dàn diễn viên chủ yếu của "Thâm Cung Kế" (Châu Tú na mặc áo hồng, đứng không tính cùng phía bên trái)

Nhưng lúc bộ phim chủ yếu thức vạc sóng, Châu Tú na đã bốc hơi khỏi poster một giải pháp khó hiểu

Không chỉ vắng mặt trong buổi họp báo ra mắt, cả poster phông nền trên sảnh khấu cũng không tồn tại mặt cô

Sau lúc tin đồn xuất hiện, giám chế Mai Tiểu Thanh đã lập cập lên tiếng giải đáp thắc mắc đến người xem. Vì chưng vấn đề mâu thuẫn giữa nhị công ty, công tác tuyên truyền tương quan đến Châu Tú Na khó tránh bị ảnh hưởng, tuy nhiên các phân cảnh vào phim của cô bên đài ko hề cắt bỏ mặc dù chỉ là một câu thoại.

Trong phim, Châu Tú mãng cầu thủ vai Trịnh Thuần Hi - con cháu chồng của thái bình công chúa (Trần Vỹ). Biết cô gái có tâm tình với Lý Long cơ, tỉnh thái bình đã đưa cô gái vào cung, trở thành Chiêu Nghi của hoàng đế, đồng thời cũng lợi dụng thiếu nữ làm một quân cờ trong cuộc tranh giành quyền lực chốn cung đình. Theo kịch bản, phải đến tập 18 nhân vật Trịnh Thuần Hi mới bắt đầu xuất hiện.

Thâm Cung Kế có thời lượng dự kiến 36 tập, hiện đang được vạc sóng bên trên SCTV9 vào mức 19h00 từ thứ nhị đến thứ Sáu sản phẩm tuần, tuy nhiên song với giờ chiếu của TVB Hồng Kông. Ko kể ra, khán giả còn tồn tại thể theo dõi bộ phim bên trên trang mạng Tencent.

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang tin tức điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT do Sở tin tức và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019

Bạn sẽ xem phim CUNG TÂM KẾ

Bộ phim CUNG TÂM KẾ thuộc thể loại phim Cổ Trang tìm Hiệp của Hồng Kông. FULL HD - Chu Uyển Nghi - Diệp Thúy Thúy - Dư Tử Minh

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install

Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên vn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)

Khi sử dụng tìm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" vào sau tên phim nên tìm kiếm, ví dụ: (cung tam ke vn2).

CÙNG THỂ LOẠI:

Thế Giới Dị Nhân

Phim mới update
Phim coi nhiều
Trang trang web 100% không có nội dung quảng cáo.

Xem thêm: Cách Dùng Hàm Tìm Kiếm Nhiều Điều Kiện Trong Excel Cực, Hàm Dò Tìm Thỏa Mãn Nhiều Điều Kiện Trong Excel

QUỐC GIA:
Ca nhạc
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test tra cứu kiếm giả lập tiêu đề, đông đảo hiển thị chỉ với mô phỏng, trang website không dẫn links đến nội dung video clip trực tuyến, cũng như bất kể một hình ảnh riêng bốn nào.