Đội hình tiêu biểu năm 2022 được ra mắt đã gây bất ngờ khi tất cả tới 3 cái brand name của ĐT Pháp, trong những lúc nhà vô địch World Cup 2022 Argentina chỉ gồm 1.

Tờ báo uy tín nhân loại L" Equipe vừa mới đây đã chính thức công bố đội hình vượt trội của năm 2022. Theo đó, World Cup 2022 sẽ có ảnh hưởng khá các tới 11 ngôi sao sáng được xướng tên.

Bạn đang xem: Đội hình mạnh nhất thế giới

Đội hình tiêu biểu vượt trội năm 2022: Courtois (Real Madrid, Bỉ), T. Hernandez (AC Milan, Pháp), Gvardiol (RB Leipzig, Croatia), Van Dijk (Liverpool, Hà Lan), Walker (Man City, Anh); De Bruyne (Man City, Bỉ), Casemiro (Man Utd, Brazil), Modric (Real Madrid, Croatia); Mbappe (PSG, Pháp), Benzema (Real Madrid, Pháp), Messi (PSG, Argentina).

Đội hình vượt trội năm 2022 (Ảnh: L" Equipe)

Nhìn vào team hình, khá bất thần khi Argentina - đơn vị vô địch World Cup 2022 chỉ góp sức 1 cái brand name và đó dĩ nhiên là team trưởng Lionel Messi. Còn trong khi đó, Á quân ĐT Pháp xuất hiện thêm 3 ngôi sao 5 cánh là Mbappe, Hernandez và trường hòa hợp của Benzema (chủ nhân trái bóng Vàng nhưng không góp khía cạnh tại World Cup 2022).

Messi đương nhiên góp phương diện trong nhóm hình tiêu biểu sau một năm 2022 đại thành công xuất sắc (Ảnh: Getty)

Giải đấu trác tuyệt Anh trong năm này góp khía cạnh 4 cái brand name và số đông đều cho từ những đội nhẵn thành Manchester. La Liga cũng thế nhưng tất cả đều trực thuộc biên chế Real Madrid (nếu tính cả trường vừa lòng của Casemiro).

FIFA bao gồm thức chào làng bàn thắng đẹp nhất World Cup 2022
FIFA chào làng xếp hạng team bóng số 1 thế giới, Argentina đứng số 2

Cái tên gây tranh cãi xung đột nhất trong quy củ năm nay chắc rằng là Gvardiol - trung vệ đôi mươi tuổi của Croatia đã trở thành "hiện tượng" sau World Cup 2022. Mặc dù vậy, việc một cái tên còn trẻ em tuổi vượt qua đều người lũ anh như Thiago Silva tuyệt Ruben Dias,... Cũng được cho là 1 trong bất ngờ.

Đội hình tiêu biểu rất có thể thấy đa phần là những cái tên gồm màn thể hiện tuyệt hảo tại World Cup 2022. Mặc dù vậy, một vài mong thủ như De Bruyne, Van Dijk giỏi Courtois dù cấp thiết tiến sâu nhưng lại họ đã và đang có 1 năm thành công ở cấp độ CLB.

FIFA bất thần ra án phân phát với Argentina sau chức vô địch World Cup 2022

Messi tuyên bố đầy xúc cồn trước hàng triệu con người dân Argentina

Tịnh Hoài/Theo Art
Times - Copy
Copy link
TPO - Trong list 10 CLB bóng đá sở hữu đội hình đắt nhất nhân loại mà siêng trang ủy quyền Transfermarkt vừa công bố, Premier League góp phương diện tới 6 đại diện thay mặt gồm Man City, Chelsea, Liverpool, Arsenal, MU và Tottenham.

1. Man city (tổng cực hiếm đội hình: 1,11 tỷ euro).

2. Chelsea (tổng quý hiếm đội hình: 1,02 tỷ euro).

3. Bayern Munich (tổng quý giá đội hình: 944,70 triệu euro).

4. Liverpool (tổng quý giá đội hình: 928 triệu euro).

5. Paris Saint-Germain (tổng cực hiếm đội hình: 894,55 triệu euro).

6. Real Madrid (tổng cực hiếm đội hình: 849 triệu euro).

7. Arsenal (tổng cực hiếm đội hình: 789 triệu euro).

8. Barcelona (tổng cực hiếm đội hình: 777 triệu euro).

9. MU (tổng giá trị đội hình: 742,10 triệu euro).

Xem thêm: Top 10 Những Bài Hát Hay Về Hà Tĩnh Bạn Nên Nghe Cũng Nhớ Về

10. Tottenham (tổng giá trị đội hình: 688,3 triệu euro).

Đội hình ước thủ giá đắt nhất trái đất

HLV Ten Hag chỉ ra nguyên nhân khiến MU thua thảm ngược Arsenal

HLV Ten Hag hé lộ nguyên nhân giúp Wan-Bissaka hồi phục ở MU

baoeivonline.edu.vn.com.vn