Theo thông tin tiên tiến nhất Trung trung ương KTTVTW, khí hậu ngày trước tiên của năm mới 2017 có tương đối nhiều thay đổi, trái ngược nhau.

Bạn đang xem: Dự báo thời tiết đêm 24 ngày 25 tháng 1 năm 2017

Khu vực tự Thanh Hóa mang đến Thừa Thiên Huế, phía bắc gồm mưa vài nơi; phía nam tất cả mưa vừa đến mưa to và dông. ánh nắng mặt trời thấp độc nhất vô nhị 18-21 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ gồm mưa vài ba nơi, ngày nắng với gió nhẹ. ánh nắng mặt trời từ 16 đến 27ºC.

khuôn mặt thân thân quen nhí 2016: tiệm quân Lê Giang - Mai đưa ra

Iraq: hai vụ đánh bom tự sát, tối thiểu 21 bạn thiệt mạng

Hoảng hồn phát hiện hai tuổi teen chết bất thường trên dải phân cách

Khẩu chiến Nhân vật dụng của năm: Putin tuyệt Trump?

Hành khách hàng “lơ ngơ” tiếp cận buýt cấp tốc BRT

Hủy

Phi công người việt nam được bổ sung lương trường hợp lương thấp rộng phi công ngoại

Khốn khổ vì chưng hộ khẩu một nơi, đơn vị một nẻo

phái mạnh Định chỉ huy xử nghiêm việc hút cát, chặt cây ngơi nghỉ Vườn tổ quốc Xuân Thủy

Truyền hình giao thông vận tải
Xe thứ lấn làn phi như tên bắn ngay khúc cua, đâm văng nhị xe trái hướng

Mới đây, hình ảnh một người lái xe máy phi như tên bắn đâm văng 2 người đi ngược hướng ở khúc cua nhận được không ít chỉ trích.

đoạn phim TNGT 23/8: Xe máy lao lên vỉa hè, bạn trẻ 18 tuổi tử vong tại chỗ
Lấn làn thừa ẩu, xe nhỏ suýt bị kẹp thân 2 xe pháo container
video clip TNGT 22/8: Một người trung hoa tử vong sau tai nạn ở hải dương
Clip: Kẻ cứa cổ bác tài taxi ở lào cai nói gì trước khi ra tay?
Đừng bỏ lỡ

Hà Nội: Kích điện ắc quy, loại xe ô tô bất thần bốc cháy kinh hoàng trên đường

Hải Dương: Sau hơn một năm hiến đất, dân vẫn đề xuất gửi xe cộ lội cỗ về nhà

Mẹ thuộc 3 đàn bà tử vong ngơi nghỉ Khánh Hoà: sức mạnh người chồng hiện ra sao?

Xe khách tuyến đường Biên Hòa - Bình Thuận cháy vé ngày lễ 2/9

tài chính
giá chỉ vàng lúc này 24/8: Tăng phi mã
Đất sân vườn Đồng Nai cung cấp cắt lỗ không người tiêu dùng
Vụ 79 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang trái phép sống Phú Quốc: vày sao không cưỡng chế thêm?
bộ Công yêu quý muốn bàn giao loạt “ông lớn” Habeco, VEAM
những “ông lớn” ngân hàng hàng loạt giảm lãi suất kêu gọi
quality sống
bạc bẽo Liêu tin tức vụ nữ nhân viên y tế trẫm mình tại cơ quan
Vinamilk triển khai dự án công trình tái sinh 25 hecta rừng ngập mặn tại Cà Mau
Đau mắt đỏ vào mùa, cảnh giác cùng với biến triệu chứng gây sút thị lực
Đồng Tháp: fan dân đề nghị ra ruộng ở vày bụi xi-măng bay đầy nhà
Cách phân biệt sớm trẻ em bị vẹo xương cột sống
ĐỌC NHIỀU TIN MỚI
7 Lâm Đồng sắp xếp hơn 10 tỷ chống ngập trên QL20 qua Đạ Huoai 8 Va chạm với xe container, người bọn ông đi xe đạp điện nguy kịch 9 cầu hơn 350 tỷ xây 6 năm ở tp.hồ chí minh sắp thông xe 10 không những có xe pháo máy, Yamaha sắp khai trương loạt shop bán xe đạp điện điện 11 đường cao tốc Nghi tô - Diễn Châu gồm những nút giao thông nào? 12 Thấy gì khi ông Thaksin quyết về nước đúng ngày người thân tín đắc cử?
1 Porsche Cayenne 2024 ra mắt tại Đông phái mạnh Á, hóng ngày về vn 2 Honda triệu hồi CR-V Hybrid cùng Accord Hybrid vị lỗi hộp số vô cấp 3 Hà Nội: Bến xe dự kiến đón cả chục ngàn khách trong ngày cao điểm dịp 2/9 4 Triển lãm công nghiệp xe hơi Nga vắng tanh bóng các thương hiệu châu Âu 5 Phi công người việt nam được bổ sung cập nhật lương nếu lương thấp hơn phi công nước ngoài 6 xe cộ Trung Quốc ship hàng nguyên thủ tại họp báo hội nghị thượng đỉnh BRICS
Theo dòng sự khiếu nại
Báo giao thông
thông tin doanh nghiệp
dân cày được mùa, bội thu dựa vào đặt niềm tin vào NPK Phú Mỹ
PVFCCo liên tiếp trong đứng top 50 công ty niêm yết tốt nhất có thể Việt nam giới 2023
Dong
Tam Group phát đụng cuộc thi xây dựng logo 55 năm ngày gây dựng
Đảm bảo cung ứng điện lúc Quốc khánh 2/9 tại những tỉnh phía nam
biến đổi số trên EVNSPC: Tăng tác dụng kinh doanh và chất lượng dịch vụ
duy trì vững an toàn truyền cài đặt điện trước cốt truyện mưa lũ, sụt lún đất
EVNSPC dữ thế chủ động ứng phó, đảm bảo an toàn cung cung cấp điện mùa mưa và bão
CC1 thể hiện bản lĩnh của “ông lớn” ngành tạo
cao tốc Châu Đốc-Cần Thơ-Sóc Trăng: thông tin chọn công ty thầu gói thầu 13
Điện lực Miền Nam: hơn 66.000 người sử dụng tham gia cuộc thi tiết kiệm ngân sách và chi phí điện
Trung nam Group đóng góp góp đặc biệt trong trở nên tân tiến năng lượng nước nhà
doanh nghiệp Nhiệt điện Mông Dương giữ môi trường sáng - xanh - sạch sẽ - đẹp nhất
Bạn nên biết
GỬI BÀI VỀ TÒA SOẠN

Tổng biên tập: Nguyễn Bá Kiên

Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Hồng Nga Nguyễn Đức Thắng

Nghiêm cấm sao chép dưới mọi vẻ ngoài nếu ko được Báo Giao thông đồng ý chấp thuận bằng văn bản

1. Khoanh vùng vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, mãng cầu Hang, Lâm Bình): Mây nỗ lực đổi, đêm bao gồm mưa rào cùng và dông rải rác (trong cơn dông có tác dụng xảy ra sét đánh và gió giật mạnh), trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. ánh nắng mặt trời từ 24- 32 độ C.
2. Khu vực đồi núi phía phái nam (Gồm những huyện yên ổn Sơn, sơn Dương)Mây cố kỉnh đổi, đêm có mưa rào và và dông vài vị trí (trong cơn dông có chức năng xảy ra sét đánh với gió lag mạnh), trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. ánh sáng từ 24- 32 độ C.

Xem thêm: Trang Chủ Hồng Nhan Tam Quốc Cho Android, Game Tam Quốc Số 1 Châu Á

3. Quanh vùng thành phố Tuyên quang quẻ (Gồm 13 xã, phường)Mây cố gắng đổi, đêm có những lúc có mưa rào (trong cơn dông có tác dụng xảy ra sét đánh và gió lag mạnh), trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. ánh nắng mặt trời từ 25- 32 độ C.
Môi trường
Bộ TN&MT đang tập trung vào những nội dung theo lộ trình của chính phủ về phía dẫn thực hành Luật bảo đảm an toàn môi trường
Tham gia Thỏa thuận thế giới về độc hại nhựa: vn đề xuất ngừng ô lây lan nhựa theo lộ trình
Kết quả giải quyết TTHCCông cha thông tin