Thể lệ Quà khuyến mãi giờ vàng: “Xem Góa Phụ Nhí - Rinh quà như ý”

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” form 20h00 TODAYTV

*

TV tiếp tục đem về Siêu phẩm truyền hình Bollywood sở hữu tên “Góa phụ nhí” có tương lai một lần nữa sẽ trở thành bộ phim truyện truyền hình gây sự chú ý trong thời hạn sắp tới.

Bạn đang xem: Xem phim goá phụ nhí

*

Bộ phim “Góa phụ nhí” đề cập mang lại phận đời “u ám” của các góa phụ Ấn Độ mà lại qua này được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật của cô bé xíu mang thương hiệu Gangaa- người đã trở thành một góa phụ ngay lập tức trong lễ cưới của chính mình. Người ck trẻ nhỏ và người thân phụ của cô bé nhỏ đã bị thịt trong một cuộc đảo chính trên bờ sông Gangaa ngơi nghỉ Varanasi, cũng chính vì điều này mà Gangaa tự nhiên trở thành một góa phụ dù mới chỉ lên 9 tuổi.

*

Được để tên dựa trên con sông huyền thoại Gangaa với ước muốn cô bé bỏng sẽ giống hệt như dòng sông tê vẫn rã hoài mạnh khỏe mẽ dù rằng có gặp bất cứ vấn đề gì đi chăng nữa. Dẫu vậy khi sống trong một làng mạc hội vẫn còn bị bao vây bởi phần nhiều phong tục, tập cửa hàng xưa cũ, độc nhất là vấn nạn nạn tảo hôn đã ăn sâu vào tiềm thức người dân. Và với sức vóc bé nhỏ kia, Gangaa liệu gồm chống lại nổi với sức xay của Kanta, Prabha, Madhavi Chaturvedi và Niranjan- những nhân tố sẽ khiến cuộc đời góa phụ nhí Gangaa ko ngừng chạm chán sóng gió.

*

Nếu như vấn nàn tảo hôn nghỉ ngơi Ấn Độ vẫn vẫn là trong số những đề tài được dư luận ân cần thì cuộc đời của những góa phụ tại đó cũng là đông đảo dấu chấm hỏi vô cùng to lớn rất cần phải giải đáp. Cuộc sống đời thường của đầy đủ góa phụ nghỉ ngơi đây không những nghiệt ngã mà người ta còn khôn cùng đáng thương. Hình ảnh người đàn bà Ấn Độ thả hoa cùng nến trôi sông để nói lời tiễn đưa với người ông chồng đã tạ thế thì cũng chính là lúc chúng ta nói câu hoàn thành với những thú vui ít ỏi còn sót lại của cuộc đời mình. Ở Ấn Độ, việc người ck mất đang biến cuộc sống của những phụ nữ tại trên đây trở bắt buộc tồi tệ như địa ngục, bởi bạn dân tại đây cho rằng chủ yếu người bà xã đã mang đến tai ương mang đến chồng. Sau khi ông xã chết, họ phải ra khỏi gia đình và từ bỏ lo cho phiên bản thân, chưa kể tới những tai họa luôn luôn rình rập phần đa người phụ nữ yếu mát này như bị ngược đãi, bị bà con bên ck lạm dụng dục tình hoặc phải đi làm mại dâm… có thể thấy rằng, mặc dù xã hội thời nay có đã phát triển thế nào thì làm việc Ấn Độ, những người dân góa phụ luôn bị mọi người xa lánh với nhận các chiếc nhìn không mấy thiện cảm về họ và tại một quốc gia việc người thanh nữ tái giá được xem là ghê tởm thì cuộc đời của rất nhiều người thanh nữ ấy sẽ phát triển thành một bộ phim truyện dài khiến cho nhiều fan phải rơi lệ…

*

*

*

Bên cạnh nội dung hấp dẫn và đầy tính nhân văn, bộ phim truyền hình “Góa phụ nhí” còn trần thuật lại cuộc tranh đấu dành lại vô tư và hạnh phúc của các người thiếu phụ kém như mong muốn trong tình yêu. Thể hiện ý thức đấu tranh bất khuất và ý chí trẻ trung và tràn trề sức khỏe để tồn tại. Vào đó, cô bé xíu Gangaa được xem như là một tai hại cho sự tồn tại của những hũ tục xưa cũ đó. Cạnh bên việc bội nghịch ánh chân thật về các khía cạnh khác nhau của nạn tảo hôn trên Ấn Độ, những nhân đồ vật trong bộ phim truyền hình còn miêu tả những những điểm thiếu minh bạch u tối trong tâm địa hồn của mỗi nhỏ người.

Xem thêm: Nsnd Thanh Ngân Chia Sẻ Lý Do Kín Tiếng Về Cuộc Sống Riêng, Diễn Viên Thanh Ngân

TV.

*
Bản Đẹp
Tập 31
*
Bản Đẹp
Tập 4
*
Bản Đẹp
Tập 14
*
Bản Đẹp
Tập 58
*
Bản Đẹp
Tập 74

xem phim moi, Phim
Moinay.TV tổng hòa hợp nguồn trên internet contact và năng khiếu Nại: