TT - buổi tối 25-9 Hiệp sĩ mù - một bộ phim truyện được chú ý thời gian qua vị là sản phẩm hợp tác thân đạo diễn lưu Huỳnh cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - phê chuẩn ra mắt.


Phim Hiệp sĩ mù - sự kết hợp của đạo diễn giữ Huỳnh với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - ra rạp từ thời điểm ngày 26-9 - Ảnh: đoàn phim cung cấp

Một mẩu truyện nhuốm màu fantasy (kỳ ảo) khi song vợ ck du đãng Cường - Loan (Bình Minh - Đinh Y Nhung) tiếp tục nằm mơ thấy một ông già (Mạc Can) về báo mộng rằng phải tìm kiếm được đôi mắt xanh thì muốn gì cũng có.

Bạn đang xem: Hiệp sĩ mù việt nam

Cuộc đời xô đẩy trong vô số nỗi tình cờ, Cường cũng đều có được mắt xanh nhưng biến hóa Cường “chột”. Và hành trình của cô bé xíu Linh (Ngọc Thanh Tâm) cũng bắt đầu...

Điểm cộng của Hiệp sĩ mù tất cả khá nhiều. Từ dàn diễn viên bao gồm phụ vừa lòng vai, diễn xuất tốt, các cảnh hành động (được cùng hưởng vị nhiều nguyên tố như diễn xuất, dựng phim, giờ đồng hồ động...) khá hấp dẫn. Quách Ngọc Ngoan chắc rằng diễn rất tốt trong phim ở phương pháp diễn không gồng, diễn như ko diễn.

Cường “chột” của Bình Minh xích míc rối rắm thân sự hối hận và sự nhẫn trọng điểm với các lần xuống tay gây mẫu ác. Vai diễn của Bình Minh cần phải gồng lên cho một nhân thứ vẻ như khá xa lạ với một bình minh quen thuộc trong những hình ảnh trước trên đây anh đã sản xuất nên. Và có vẻ như Bình Minh đã và đang gắng tải được sự phức tạp cũng khá fantasy này của nhân vật.

Lần đầu tiên xuất hiện tại trên phim màn hình ảnh rộng, Ngọc Thanh trọng điểm diễn không tệ, tuy nhiên không thể đánh giá rằng đây vẫn là vai diễn mở tuyến đường thênh thang đến cô theo nghề ví như muốn.

Hiệp sĩ mù được quay đẹp nhất với nhị đạo diễn hình bên cạnh đó là các tay đồ vật cứng là K’Linh cùng bạn thứ hai đó là đạo diễn lưu giữ Huỳnh. Bởi vậy nên ánh sáng, góc tảo và color của phim vô cùng điện ảnh. Điện hình ảnh đến mức... đáng tiếc, khi cho dù đẹp và giàu biểu cảm nghỉ ngơi từng khuôn hình thì nhân tố này cũng không đủ khóa lên nội dung của một mẩu truyện hơi khiên chống (dù là fantasy).

Âm thanh và âm nhạc (Đức Trí) của phim được thiết kế khá xuất sắc tuy các chỗ hơi lạm dụng giờ động lớn hòng gây hiệu ứng mà lại không phải bao giờ cũng hiệu quả. Riêng rẽ âm nhạc, sự mở ra của trích đoạn Hồ thiên nga trong phim gây tương đối nhiều tranh bao biện bởi sự lừng danh đến nấc quá rất gần gũi của bạn dạng nhạc này không ít đã phá đi cảm giác, sự tập trung của khán giả theo trong cả phim. Và nặng nề mà nói nó tương xứng với phân đoạn ấy.

Điểm yếu duy nhất của Hiệp sĩ mù có lẽ rằng là lời thoại. Các nhân thiết bị của phim ở trong về quả đât bên lề làng mạc hội nhưng mỗi lúc họ nói chuyện là mau chóng trở thành những triết gia. Phần đa rao giảng về đạo đức, những thanh minh đầy bay bổng như đọc ra từ bỏ sách đã khiến nhiều phân đoạn lẽ ra xúc động, gay cấn lại khiến phản ứng ngược với tương đối nhiều tiếng mỉm cười rộ.

Đạo diễn sulfur với Áo lụa Hà Đông, huyền thoại bất tử, Lấy ck người ta... đã ghi tên mình như một đạo diễn giỏi nghề của điện hình ảnh Việt. Những đạo diễn Việt kiều rứa hệ sau này như Charlie Nguyễn, Victor Vũ... đông đảo coi anh như bậc lũ anh, họ nói nhiều về việc khắt khe giận dữ đến mức rất đoan của lưu hoàng khi thao tác trên ngôi trường quay. Họ vừa nể vừa hổ hang anh cũng vị những phẩm hóa học ấy.

Nhưng cơm áo không nghịch với khách thơ. Ngay lập tức từ khi thông tin Lưu Huỳnh - một đạo diễn tức giận đến nghiệt ngã, người luôn tránh xa những nhộn nhạo của thế giới showbiz, sẽ hợp tác ký kết với Đàm Vĩnh Hưng - một ca sĩ danh tiếng ồn ào trong làng giải trí Việt, đã cùng có tác dụng một phim chiếu rạp (mà Đàm Vĩnh Hưng vừa là người đứng đầu sản xuất, vừa đóng một vai khách hàng mời), mọi fan đã khôn cùng bất ngờ.

Thế nên bao hàm vai diễn trong phim người ta hiểu rằng Lưu Huỳnh đề xuất thỏa hiệp.

Và hoàn toàn có thể không chỉ dừng ở đó, do Hiệp sĩ mù đúng là một phim nửa vời đối với cả hai yếu hèn tố: nghệ thuật và thẩm mỹ và thị trường!

'Hiệp sĩ mù' của Đàm Vĩnh Hưng lên sóng vô tuyến

Với ngân sách đầu tư hơn 18 tỉ đồng, Hiệp sĩ mù không chỉ là là phim điện hình ảnh có sự gia nhập của Đàm Vĩnh Hưng trong không ít vai trò, nhưng mà còn hội tụ những yếu hèn tố sệt biệt.


*

*

*

*

*

văn hóa truyền thống

Đàm Vĩnh Hưng có 'Hiệp sĩ mù' đến tiệc tùng, lễ hội phim Ý

(i
Hay) Đàm Vĩnh Hưng ngày tiết lộ tập phim Hiệp sĩ mù vừa nhận thấy một phần thưởng lớn cùng anh đã sớm tiết lộ trong thời hạn tới.


văn hóa truyền thống

Đàm Vĩnh Hưng từ bỏ 'ghế nóng' để triển khai phim về cuộc đời mình

(i
Hay) Mr Đàm bật mý sau thành công xuất sắc của Hiệp sĩ mù, anh sẽ từ vứt ghế nóng The Voice, X-Factor để gia công phim về cuộc sống mình.


Phim

Phim truyền hình Việt tụt hậu cả nắm kỷ

Kỹ thuật, kỹ xảo làm phim truyền hình việt nam đang không tân tiến hơn so với trái đất tới sát một cố gắng kỷ.


văn hóa truyền thống

Vợ ck Jennifer Phạm tình tứ đi xem Hiệp sĩ mù của Mr Đàm

(i
Hay) tối 26.9, những nghệ sĩ tại Hà Nội đã tham gia buổi chiếu ra mắt Hiệp sĩ mù của Mr Đàm.


Phim

'Hiệp sĩ mù': Khi lưu huỳnh 'hợp bích' Đàm Vĩnh Hưng

(TNO) Nếu ai đó đã từng quen biết sulfur qua những tác phẩm Áo lụa Hà Đông, lịch sử một thời bất tử, Lấy chồng người ta … thì chắc rằng họ không thể tinh được với một lưu huỳnh trong Hiệp sĩ mù .


văn hóa truyền thống

Đan trường sánh đôi cùng Thanh Thảo mừng Mr Đàm giới thiệu Hiệp sĩ mù

(i
Hay) 'Anh Bo' rạng trẻ ranh trên thảm đỏ mừng phim Hiệp sĩ mù của Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận ra rạp vào buổi tối 25.9.


văn hóa

'Hiệp sĩ mù' - hiện tại tượng bất ngờ rạp chiếu phim việt nam

'Hiệp sĩ mù' vẫn là dự án công trình điện hình ảnh được mến mộ nhất ở thời điểm hiện tại với trên 60 rạp chiếu phim giải trí phim trên toàn quốc, khiến xôn xao.


Phim

Đàm Vĩnh Hưng 'trào tiết mắt' với Hiệp sĩ mù

Ngày 26.9, Hiệp sĩ mù - bộ phim truyền hình đầu tiên cơ mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đầu tư, thêm vào và tham gia diễn xuất đã ra rạp. Hưng cho thấy “đã bắt buộc trào huyết mắt đo lường và thống kê đủ đường để triển khai sao có lãi mới có thể tiếp tục canh bạc tình điện ảnh”.


Phim

'Hiệp sĩ mù' của Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị ra rạp

(TNO) Hiệp sĩ mù - bộ phim mới nhất của đạo diễn lưu lại Huỳnh cùng nhà cấp dưỡng Đàm Vĩnh Hưng sẽ chấp nhận ra rạp vào ngày 26.9. Đây được xem là dự án điện ảnh Việt đầu tiên trình chiếu với khối hệ thống âm thanh Dolby Atmos 'khủng' tuyệt nhất hiện nay.


văn hóa

hồ ngọc hà vừa ẵm tín đồ nhí vừa hát tình ca

(i
Hay) Lên khuyến mãi hoa mang đến Hồ Ngọc Hà, cậu nhỏ bé "quyến luyến" không thích rời sân khấu. Thiếu nữ ca sĩ yêu cầu bế cho đến hết phần biểu đạt của mình.


văn hóa

Diễn viên Quốc Cường vào vai ăn mày, lê lết moi thùng rác

(i
Hay) Vai diễn đại ca giang hồ nước sa cơ lỡ vận của Quốc Cường trong phim Hiệp sĩ mù khiến nam diễn viên điển trai yêu cầu hi sinh nhan sắc.


văn hóa truyền thống

Hậu ly hôn với Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan tái xuất làm cho 'giang hồ'

(i
Hay) Khá kín tiếng trong thời hạn gần đây, Quách Ngọc Ngoan sẵn sàng tái xuất cùng với vai diễn trong Hiệp sĩ mù.


văn hóa

Thúy Vinh bất ngờ cạo trọc đầu đóng góp vai nhà sư

(i
Hay) Siêu mẫu Thúy Vinh đồng ý cạo trọc, hi sinh do vai diễn vào phim Hiệp sĩ mù.


Phim

Phim của Đàm Vĩnh Hưng tung trailer hành động

(TNO) Khởi quay từ tháng 10.2013, bộ phim truyện Hiệp sĩ mù bởi vì Đàm Vĩnh Hưng nhập vai trò là nhà tiếp tế kiêm diễn viên vừa tung trailer xác nhận với phần nhiều cảnh quay hành động và hé lộ chế tạo ra hình của những diễn viên Bình Minh, Đinh Y Nhung...


văn hóa truyền thống

Đinh Y Nhung thường bị gạ ‘đi khách’ vị vai lẳng lơ

(i
Hay) Trong bộ phim truyền hình do Đàm Vĩnh Hưng đầu tư, Đinh Y Nhung đã bao gồm vai diễn hết sức nhạy cảm khiến cho cô từng 'dở khóc dở cười'.


văn hóa

Đàm Vĩnh Hưng thân thương bên 'con gái nuôi'

(i
Hay) về tối 24.6, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đưa "con gái" Ngọc Thanh trung ương tham gia sự kiện trình làng phim Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt tại Q.7, TP.HCM.


văn hóa truyền thống

Đàm Vĩnh Hưng lần thứ nhất đóng phim

Đoàn phim Hiệp sĩ mù vừa reviews báo giới sáng qua 26.9 tại TP.HCM. Đây là bộ phim điện hình ảnh đầu tiên do doanh nghiệp Tiếng Hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng kết hợp cùng Vi-Phim Entertainment sản xuất.


văn hóa

Đàm Vĩnh Hưng đóng góp phim của đạo diễn sulfur

(TNO) Sự phối kết hợp lần đầu tiên giữa nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng đạo diễn lưu hoàng trong dự án phim mới khiến cho nhiều tín đồ không khỏi bất ngờ.

Xem thêm: Trò Chơi Hiệp Sĩ Rồng Online, Trò Chơi Hiệp Sĩ Và Rồng Online


Phóng sự / Điều tra

phần đông chúa đảo biển Tây: Hiệp sĩ mù trên 'đảo ma'

Một người lũ ông mù lòa không chỉ sinh tồn giữa hòn Móng Tay hoang vắng nhưng mà còn tạo thành sức sống cho hòn đảo này.


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký kết tòa soạn: è cổ Việt Hưng