Bộ ứng dụng đề thi này được tổng hợp vừa đủ từ 200 thắc mắc sát hạch lái xe A1 bởi Tổng cục Đường Bộ việt nam ban hành.

Bạn đang xem: Học lý thuyết lái xe a1

Chỉ cần phải có kết nối mạng Wifi,3G,4G,5G là chúng ta có thể sử dụng ứng dụng, phù hợp với những loại phương tiện lúc này như: laptop, điện thoại, iphone, ipad, máy vi tính bảng, điện thoại cảm ứng chạy Android,Samsung, smartphone Nokia...

Chúc quý học viên thi tốt, nếu như có khó khăn gì trong quy trình học, hãy để lại bình luận để cửa hàng chúng tôi có thể cung cấp bạn !


Cấu trúc cỗ đề thi sát hạch giấy tờ lái xe hạng A1 sẽ bao hàm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ có duy nhất 1 đáp trả lời đúng phản ánh đúng bản chất của thi trắc nghiệm. Khác hẳn với bộ đề thi điều khoản cũ là 2 đáp án. Từng đề thi shop chúng tôi sẽ sắp xếp từ 2 - 4 thắc mắc điểm liệt để học viên hoàn toàn có thể làm quen và ghi nhớ, tránh việc làm sai câu hỏi liệt.

Số lượng câu hỏi: 25 Câu.Yêu cầu làm đúng 21/25 Câu.Thời gian: 19 Phút.

Lưu ý đặc biệt: hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được làm sai thắc mắc điểm liệt, vì chưng trong kỳ thi thật nếu như học viên làm sai "Câu Điểm Liệt" đồng nghĩa với việc "KHÔNG ĐẠT" mặc dù rằng các câu khác vấn đáp đúng!

Thi thử 20 câu hỏi điểm liệt A1 trước là một ý rất hấp dẫn - NÀO TA CÙNG THI

Học viên cố gắng học theo cách thức theo mặt Thầy Trường lý giải để đạt thành tựu cao nhất. Nếu đã ghi danh đk tại Trung trọng điểm Đào tạo nên Lái xe TPHCM, các bạn có thể liên hệ với gia sư để tham gia đội giải đáp thắc mắc trên Zalo và sẽ được cung ứng tốt rộng hoặc nhóm Zalo công cộng của chúng tôi, mọi bạn đều rất có thể tham gia mà không nhất thiết phải duyệt thành viên, vày một kì thi tốt đẹp !


Chọn đề thi:
20 câu hỏi Điểm Liệt
Đề 1Đề 2Đề 3Đề 4Đề 5Đề 6Đề 7Đề 8
Lưu ý : 8 x 25 = 200 câu hỏi, chấm dứt 8 cỗ đề trên coi như chúng ta đã ôn trọn vẹn tất cả các câu hỏi ôn thi A1.Tuy nhiên, bạn cũng có thể ôn thêm 20 bộ đề kết cấu A1 chuẩn của bọn chúng tôi, mỗi bộ đề có một câu điểm liệt, kết cấu sẽ giống như với đề thi thật nhất, chỉ không giống đề thi thiệt chọn ngẫu nhiên câu hỏi, không cỗ đề nào giống bộ đề nào, còn công ty chúng tôi cố định từng đề để chúng ta tiện hỏi đáp hơn.
bước 4 : Thi chắc chắn là từng đề một, chúng tôi có 8 đề, chúng ta cứ ôn thi từng đề theo trang bị tự từ là 1 đến 8 nhằm đảm bảo bạn có thể vượt qua đề thi giáp hạch A1 thực dễ dàng dàng. Nếu như vẫn chưa thấy đủ, hãy luyện thêm 20 đề thi A1 cấu trúc chuẩn , gần giống đề thi A1 nhất. Bước 5 : xem qua đoạn phim Hướng Dẫn Thi thực hành Lái xe pháo A1 của chúng tôi trên trang này nhằm quen dần với bài thi thực hành trước khi thi thực hành thực tế trên xe cảm ứng . Cách 6 : trước thời gian ngày thi chúng ta nên thư giãn đầu óc bằng việc ngừng làm mọi vấn đề kể cả việc ôn thi, nhồi nhét vẫn làm cho mình căng trực tiếp hơn, hãy ngủ sớm để não cỗ đạt trạng thái tốt nhất trước ngày thi.

MẸO THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI A1

VIDEO GIẢI MẸO THI A1: 5 đoạn clip hướng dẫn giải mẹo thi A1 phần lý thuyết, đại dương báo & sa hình sẽ được update theo tài liệu 200 câu hỏi mới.

Tài liệu ôn thi kim chỉ nan bằng lái xe vật dụng A1 kèm giải đáp học hiệu quả cho người mới góp họ ôn luyện tác dụng giúp các bạn thi đỗ 100%.

*
Tài liệu ôn thi kim chỉ nan bằng lái xe sản phẩm A1

Lý thuyết thi giấy phép lái xe xe thiết bị A1 bao gồm những gì?

Lý thuyết thi bằng lái xe sản phẩm A1 gồm:

– Đối cùng với hạng A1 bạn học sẽ bắt buộc ôn luyện: 200 thắc mắc lý thuyết gồm những: Lý thuyết, biển cả Báo, Sa hình.

– Đề thi bằng lái xe xe thiết bị A1 gồm: 25 câu và có 3 phần là: Lý thuyết, biển cả Báo, Sa Hình được chọn bỗng nhiên từ 200 câu hỏi ôn luyện.

– trong đề thi ngay cạnh hạch có 25 câu hỏi, điểm đạt 21/ 25 câu trở lên đang đạt. Từng 1 thắc mắc chỉ chọn một đáp án đúng.

– thời gian làm bài thi là: 19 phút.

– lưu ý: Theo luật mới trong đề thi đã có thắc mắc điểm liệt ( không cảnh báo), nếu có tác dụng sai 1 câu điểm liệt bất kì kể cả có đúng 21/ 25 câu cũng bị coi là trượt luôn.

Tải ứng dụng ôn thi định hướng bằng lái xe đồ vật hạng A1: bấm vào chữ blue color để đẫn đến links tải áp:

Tải áp ôn thi định hướng bằng lái xe máy: > tải áp ôn thi lý thuyết công dụng nhất

Hướng dẫn sử dụng tài liệu ôn thi lý thuyết hạng A1 cho người mới

– Đầu tiên chúng ta lên hiểu và tò mò kiến thức quan trọng về giấy phép lái xe xe A1.

– tư liệu ôn tập tất cả 4 phần: kỹ năng và kiến thức về biển báo, kiến thức và kỹ năng về lý thuyết, kiến thức về sa hình cùng 8 đề thi định hướng tổng đúng theo 200 thắc mắc ôn tập.

cách 1: Để làm được phần kim chỉ nan thì các bạn lên đọc kỹ năng và kiến thức về các loại giấy phép lái xe xe máy và ô tô bằng cách nhấn vào dòng xoáy chữ blue color để đọc. Tiếp theo sau đó bạn áp dụng phần lý thuyết bên dưới để làm lý thuyết ở phần ôn tập thắc mắc trong áp.

Lưu ý:

+ Phần gạch men chân là từ nhằm chọn câu trả lời đúng nhằm khiến cho bạn chọn đáp án lập cập khi gặp gỡ các câu hỏi dài. Bạn nên đọc kỹ thắc mắc trước rồi vận dụng.

+ câu hỏi điểm liệt hay là phần lớn câu rất dễ sẽ thường cấm đoán đáp án bởi vậy chúng ta nên đọc kỹ cùng suy luận để giúp đỡ bạn làm cho được

 – cách 2: Để làm cho được phần đại dương báo thì các bạn lên kéo xuống bên dưới và bấm chuột dòng chữ blue color để học tập về những dạng: biển khơi báo cấm, biển báo nguy hiểm, Biển thông báo lệnh, biển khơi báo chỉ dẫn, biển báo phụ với Vạch kẻ đường nhằm mục tiêu trang bị cho chính mình kiến thức cần thiết trước khi làm cho đề. Tiếp sau đó bạn áp dụng phần hình ảnh để làm phần đại dương báo ở vị trí ôn tập câu hỏi trong áp ôn tập.

Lưu ý:

+ chúng ta nên ghi lưu giữ hình thái với tác những dạng đại dương báo và đặc điểm để xác minh và để giúp bạn hối hả lựa chọn đúng đáp án, giúp bạn trang bị được kiến thức về luật giao thông vận tải đường bộ.

+ Đọc kỹ thắc mắc và giải đáp dồi hãng vận dụng phần hình ảnh biển báo rồi

Bước 3: Để làm cho được phần Sa hình bạn đọc và nhỡ những quy tắc. Tiếp đó xem phần phần ví dụ như để nỗ lực được cách áp dụng quy tắc khi có tác dụng câu hỏi. Đối với những câu hỏi các bạn nên hiểu kỹ và áp dụng cách xét như ví dụ để làm.

Lưu ý:

+ soát sổ đáp án với đọc lý giải của các câu hỏi.

+ Đọc kỹ và vận dụng thì mới giúp bạn làm được. Còn nếu như bạn không sáng sủa hãy mang lại trung trọng điểm để công ty chúng tôi dạy bạn.

– bước 4: Sau khi bạn làm song thắc mắc ở phần ôn tập thắc mắc thì bạn tiếp tục chuyển thanh lịch phần ôn tập đề tại chỗ này bạn luyện tập 8 đề đến lúc nào bạn dành được điểm 23/35 hoặc 25/25 của tất cả 8 đề thì coi như chúng ta ôn tập thành công.

Lưu ý: khi đi thi sau khi chúng ta làm tuy nhiên bài thi trước khi chúng ta nộp bài bạn nên xem và đánh giá lại giải đáp lại để tránh vấn đề bạn lựa chọn sai đáp án.

Hướng Dẫn làm bài xích thì thực hành bằng lái xe máy A1 kết quả nhất

Bấm vào dòng xoáy chữ màu xanh lá cây để dẫn đến bài đọc kèm video hướng dẫn:

Tài liệu ôn thi định hướng bằng lái xe sản phẩm A1

1.Lý Thuyết:

+ Phần tự khóa in đậm bên dưới đây shop chúng tôi đưa ra trường đoản cú khóa để giúp bạn lựa chọn được câu trả lời đúng. Khi ôn tập phần này bạn nên đọc toàn bộ câu hỏi và giải đáp để hiểu thắc mắc dồi hạng áp dụng phần từ khóa dưới đây công ty chúng tôi đưa mang lại bạn.

+ tìm hiểu về những loại blx xe thứ phổ biến.

+ Làn đường: Có đủ chiều rộng cho xe đua an toàn

+ Dải ngăn cách : Là thành phần của đường để phân chia

+ Dải phân làn : gồm loại thắt chặt và cố định và di động

+ người điều khiển xe: là người tinh chỉnh và điều khiển xe cơ giới

+ bạn đủ từng nào tuổi trở lên: 18 tuổi ( tài xế mô đánh + ô tô con + ô tô tải)

+ 16 tuổi: Xe đính máy tất cả có diện tích xi-lanh dưới 50cm3

+ Đường nhưng trên đó phương tiện đi lại tham gia giao thông vận tải được những phương tiện cho từ các hướng khác nhường: là con đường ưu tiên

+ phương tiện đi lại tham gia giao thông cơ giới con đường bộ: Kể cả xe máy điện

+ phương tiện đi lại tham giao thông vận tải thô sơ mặt đường bộ: Các dòng xe tương tự

+ phương tiện tham gia giao thông đường bộ: Cơ giới + lạc hậu + xe pháo máy chăm dùng

+ người tham gia giao thông vận tải đường bộ: Người điều khiển, thực hiện phương tiện, dẫn dắt súc vật, đi dạo trên đường

+ Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ: Điều khiển xe cơ giới, thô sơ, xe cộ máy chuyên dùng

+ người lái xe xe được sử dụng còi vào đô thị: Từ 5h sáng mang lại 22h tối

+ người lái xe xe thực hiện đền trong khu đô thị vào ban đêm: Đèn chiếu gần( đèn cốt)

+ Tay của công an giao thông:

Chỉ hướng nào thì xe hướng đó được phép đi, còn đông đảo hướng tay không những thì không được đi.Dơ tay thăng thiên thì xe pháo ở toàn bộ các hướng lúc tới nơi giao nhau đề nghị dừng lại.(Trừ trường đúng theo xe đang đi đến nơi giao nhau thì được phép đi tiếp sau hướng đi ao ước muốn).

+ Người tinh chỉnh giao thông: Là công an giao thông

+ giới hạn xe: Đứng lặng tạm thời

+ Đỗ xe: Đứng im không giới hạn

+ Cuộc đua chỉ được thực hiện: Được cơ quan gồm thẩm quyền mang lại phép

+ Hạng A1: Lái xe từ bỏ 50 cm3 đến dưới 175 cm3 + xe tế bào tô ba bánh cho tất cả những người khuyết tật

+ Khai báo mất giấy tờ lái xe, khi đi ra ngoài đường xuất trình được giấy phép lái xe cộ thì có khả năng sẽ bị thu hồi giấy phép lái xe. Sẽ không được cấp giấy phép trong vòng: 5 năm.

+ Nơi bao gồm đặt biển cả báo thắt chặt và cố định và biển khơi báo tạm thời thời: Báo hiệu tạm bợ thời.

+ tín đồ tham gia giao thông phải đi bên nên theo chiều đi của mình, đi đúng phần đường quy định, đội mũ bảo hiểm đúng quy cách.

+ xe cộ thô sơ buộc phải đi mặt làn đường bên đề nghị trong cúng; xe cộ cơ giới, xe sản phẩm chuyên sử dụng đi trên làn đường bên trái.

+ Lái xe trên tuyến đường hẹp, xuống dốc: Nhường đường đến xe lên dốc.

+ gửi hướng: Quan ngay cạnh gương, tụt giảm độ, ra biểu hiện chuyển hướng, quan sát bình an và gửi hướng.

+ xe cộ sau xin vượt: giảm tốc độ, đi cạnh bên về phần đường bên phải.

+ Đi trên phố không ưu tiên: Nhường đường mang lại xe trên tuyến đường ưu tiên hoặc đường chính từ bất kể hướng như thế nào tới.

+ Đường giao nhau không tồn tại báo hiệu đi theo vòng xuyến: nhường xe mặt phải.

+ khoảng tầm cách bình an khi mang lại nơi giao nhau đường bộ với đường sắt là: 5m trở lên.

+ Người tinh chỉnh phương tiện tham gia giao thông trong hầm đường: Tất cả những xe bắt buộc bật đèn hoặc gồm vật phân phát sáng báo hiệu.

+ Chở về tối đa 2 người: Người bệnh đi cấp cứu; trẻ em dưới 14 tuổi; áp giải người dân có hành vi vi bất hợp pháp luật.

+ Đường bộ trong quanh vùng đông dân cư: Được xác định bằng biển thông báo là đường khu đông dân cư

+ tốc độ : Xe thêm máy : 40km/h.

– Xe tế bào tô, ô tô chở người: Có dải phân cách: 60km/h. Không tất cả giải phân cách: 50km/h.

Lưu ý:

– Khi làm cho đề phần triết lý phần gạch ốp chân là phần câu trả lời và phần không gạch chân là phần câu hỏi ở vào ảnh.

* Mẹo chọn đáp án đúng 100%:

Khi gặp các câu hỏi có đáp án:

– nhiều từ ” An Toàn”. Nếu như thấy gồm 2 đáp án gồm chữ bình an thì đề xuất đọc kỹ thắc mắc và lời giải để trả lời.

– nhiều từ ” vận tốc thấp tốt nhất ”

– cụm từ “Bị nghiêm cấm”

– nhiều từ “không được, ko được phép…” (trừ câu “….xe công an không phát tín hiệu ưu tiên” với “cao tốc”).

– các từ “tất cả những ý nêu trên” – nếu thắc mắc có 4 đáp án. (trừ câu nước ngoài lệ: “16 tuổi” với “hoạt động vận tải”).

– tín hiệu lệnh của CSGT – một cánh tay chọn giải đáp 3 và 2 tay chọn đáp án 4.

– chọn đáp án tất cả chữ “Phải” nghỉ ngơi đầu câu. Nhiều “phải” thì chọn “phải” dài. (trừ 2 câu ngoài lệ).

– các cụm từ: tụt giảm độ, về số thấp (số 1), đi bên phải, mang đến xe chạy chậm, để ý quan sát (trừ câu nước ngoài lệ “đường cao tốc”).

– Đa số các thắc mắc có đáp án sau cuối là : ” tất cả các ý trên hoặc cả ý 1 cùng 2 hoặc 3″. Nước ngoài trừ có một số câu ngoại lệ vày vậy các bạn vẫn bắt buộc đọc kỹ câu hỏi và lời giải để tránh chọn sai.

2.Biển Báo:

+ Để học tập được phần này bạn nên nắm vững hình thái của những dạng biển cả báo thì lúc làm bài ta sẽ xác định được hải dương đó trực thuộc dạng biển cả gì rồi tiếp đó bắt đầu xét mang đến tác dụng.

+ hiệu lực thực thi của đại dương báo luôn tuôn tác dụng sau biển. ( Trừ trường hợp đặt thêm biển báo phụ hướng tác dụng thì vẫn có tính năng cả mặt trước của biển có thể áp dụng cho tất cả làn đường).

+ khi đi trê tuyến phố nếu đường có cắm biển lớn báo thắt chặt và cố định và đồng thời xuất hiện biển báo tạm thời thì ta ưu tiên tuân theo đại dương báo nhất thời thời. Bao giờ không còn biển cả báo trong thời điểm tạm thời ta lại áp dụng theo hải dương báo nắm định.

+ đại dương báo cấm gì thì ko cấm loại còn lại. VD: Cấm rẽ trái tuy vậy không cấm con quay đầu, đi thẳng với rẽ phải.

A. Biển lớn Báo Cấm: Cấm người và phương tiện.

– sắc thái : Đa số hình tròn và có nền màu sắc đỏ.

Biển Báo Cấm

Tham khảo thêm bài bác viết: >> Học lái xe ô tô Hà Nội  

B. Biển lưu ý nguy hiểm: Tác dụng cảnh báo nguy nan ở vùng sau biển.

– Hình thái nhiều số: Tam giác có nền color vàng. Trừ 1 số biển có sự khác biệt ta cũng nên buộc phải nhớ.

*
Biển báo nguy hiểm

C. Biển báo cho biết lệnh: Tác dụng phải tuân theo tín lệnh bắt buộc.

– Hình thái: đa số hình tròn nền xanh. Trừ 1 số biển có sự biệt lập ta cũng nên đề nghị nhớ.

*
Biển báo cho biết Lệnh

D. Biển chỉ dẫn: Chỉ dẫn phía trước.

– Hình thái: phần nhiều hình vuông cùng chữ nhật có nền xanh. Trừ 1 số biển có hình thái khác biệt ta cũng nên yêu cầu nhớ.

*
Biển báo chỉ dẫn

 E. Biển báo Phụ: bổ sung ý khi đi cùng với biển khơi báo chính.

Biển báo phụ

Lưu ý:

+ khẳng định rõ biển cả báo Cấm xe đính thêm máy và biển lớn Cấm xe thứ có tính năng gì và không giống nhau như vậy nào.( coi link greed color về biển cả báo cấm nhằm biết chi tiết.

+ khẳng định biển báo vận tốc tối đa cho phép và biển hết tốc độ tối đa có thể chấp nhận được có chức năng gì.( xem link biển báo cấm và hiệu lệnh để biết bỏ ra tiết).

+ khẳng định được đại dương báo Hết những lệnh cấm có công dụng gì.

+ xác minh biển vận tốc tối thiểu chất nhận được và biển khơi hết vận tốc tối thiểu có công dụng gì.( Xem links biển báo tín lệnh để hiểu biết thêm chi tiết).

– các bạn nhấn vào dòng chữ màu xanh lá cây dưới đây sẽ giúp đỡ bạn học tập được toàn bộ các biển lớn báo cùng vạch kẻ đường giúp đỡ bạn học giỏi hơn.

+ hệ thống biển báo cấm.

Xem chi tiết: Hệ thống biển báo cấm.

+ khối hệ thống biển báo nguy hiểm.

Xem bỏ ra tiết: Hệ thống hải dương nguy hiểm.

+ khối hệ thống biển thông tin lệnh.

Xem chi tiết: Hệ thống biển thông tin lệnh.

+ khối hệ thống biển báo chỉ dẫn.

– Xem đưa ra tiết: Hệ thống biển khơi báo chỉ dẫn.

+ hệ thống biển báo phụ.

– Xem bỏ ra tiết: Hệ thống biển lớn báo phụ.

+ hệ thống vạch kẻ đường.

– Xem bỏ ra tiết: Hệ thống vén kẻ đường.

+ vạch kẻ đường:

– vén màu kim cương : là vén phân chiều ( hay còn gọi là vạch tim đường). Phân loại làn con đường xe chạy ngược chiều.( Được bỏ lên trên đường có chiều đi và chiều về trên thuộc 1 tuyến phố thường được điện thoại tư vấn là đường 2 chiều có đặt vạch vàng trung tâm để phòng cách).

*

– Vạch màu trắng : là vén phân làn. Phân chia làn con đường xe chạy cùng chiều.(Được để lên đường 1 chiều đi và 1 chiều về lẻ tẻ nhau, hay nói một cách khác là đường đôi được ngăn cách bởi giải ngăn cách ở giữa).

*
Ảnh con đường hai Chiều
Vạch nét đứt thì được giảm qua, vun nét ngay tắp lự là ko được cắt qua ( tất cả áp dụng cho cả vạch trắng và vạch vàng).

Lưu ý: Để nhớ rõ thì chúng ta nên áp dụng vào thực tế như hình hình ảnh minh họa.+ vạch : Quy định vị trí giới hạn đỗ của phương tiện giao thông nơi công cộng trên đường.

– Là vạch quy định vị trí dừng đỗ xe cộ của phương tiện vận tải đường bộ hành khách chỗ đông người trên đường: xe cộ buýt, tác xi, vv…

*

– Khi có tác dụng phần này có rất nhiều bạn giảm trí nhớ nên cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta vừa đọc câu hỏi vừa vận dụng để giúp đỡ bạn làm được phần này mau lẹ nhất.

1. xe pháo ưu tiên, lắp thêm tự được đi: cứu vãn Hỏa – Quân Sự– Công An – cứu Thương – xe pháo Đoàn.  phương pháp nhớ tắt là: Hỏa – Sự – An – Thương.

 Được nhường con đường khi bật còi và đèn ở bất kỳ hướng nào.( Trừ nơi có đặt biển khơi ‘Stop’ toàn bộ các xe tất cả xe ưu tiên đầy đủ không được phép đi vào).Trừ ngôi trường hợp lúc đến nơi giao nhau với đường tàu khi thấy bật đèn, còi và rào chắn thì tất cả các xe bao gồm cả xe ưu tiên phải tạm dừng ở khoảng cách 5m trở lên.

2. Xe trên tuyến đường ưu tiên:

– hải dương 1 ( bước đầu đường Ưu Tiên) và biển khơi 2 ( Giao nhau với đường không Ưu Tiên) là hải dương được Ưu Tiên đi trước lúc nơi giao nhau. ( Trừ phép tắc 1 cùng 2).

– biển lớn 3 ( Giao nhau với đường Ưu Tiên) là biển yêu cầu nhường đường, xe nghỉ ngơi đường bao gồm biển này yêu cầu nhường đường mang đến xe ở biển lớn 1 và 2 đi trước.

3. Đường đồng cấp: là đường không tồn tại biển báo hoặc mặt đường giống nhau.

+ quy tắc 1: xe pháo bên phải không vướng được quyền đi trước.

Giải thích: tức là con đường kề bên của phía tay phải không tồn tại xe nào rời khỏi hoặc vào thì hotline là không vướng.

+ luật lệ 2: giả dụ 2 xe bên buộc phải cùng vướng hoặc cùng không vướng thì dùng hướng đi của xe: Rẽ cần đi đầu, tiếp đến đi trực tiếp tiến mang đến đến rẽ trái.

4. Quy tắc bước vào đảo vòng xuyến.

– nên nhường đường cho những xe đi tự phía bên buộc phải đi trước khi đến điểm giao nhau.

– Trường vừa lòng xe đã đã đi đến điểm giao nhau thì xe pháo nào mang đến sau buộc phải nhường đường cho xe đi trước.( Ưu tiên nhường mặt đường từ hướng bên trái).

Xem thêm: Lời Bài Hát: Trích Đoạn: Gánh Cải Trạng Nguyên, Gánh Cải Trạng Nguyên

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Trung tâm huấn luyện và đào tạo lái xe phái nam Tiến. Nếu các bạn muốn học tài xế hãy contact với shop chúng tôi một cách mau lẹ nhất để được tư vấn và được hưởng những ưu đãi đặc biệt quan trọng dành cho các bạn.