Các thành phầm >> tất cả thành phầm những Kỹ Thuật bài bản Để sử dụng EOS 7D Mark II - cuộc sống đời thường hoang dã
Máy ảnh EOS 7D Mark II của Canon có hiệu năng theo dõi tuyệt vời nhất khi chụp đều dạng đồ gia dụng thể đưa động. Trong ngôn từ sau đây, tôi sẽ giới thiệu các kỹ thuật thực tiễn mà những nhiếp ảnh gia bài bản sử dụng để có thể chụp những đối tượng như thế. (Người trình bày: Yukihiro Fukuda)

EOS 7D Mark II giải pháp mạng hóa thể nhiều loại chụp hình ảnh động vật

Trong khi nhiều người biết rằng EOS 7D Mark II bao gồm hiệu năng theo dõi thiết bị thể trả hảo, đó là một hào kiệt rất đặc biệt quan trọng trong chụp hình ảnh động vật, tôi cũng thích cửa ngõ trập không ồn của máy hình ảnh này. Ngoại trừ ra, khi kết phù hợp với ống kính EF100-400mm f/4.5-5.6L IS II USM, EOS 7D Mark II tất cả góc ngắm tương tự 640mm nghỉ ngơi đầu tele, cho phép người cần sử dụng chụp ảnh siêu tele cơ mà không bắt buộc dùng chân máy. Máy ảnh này chắc chắn rằng sẽ giúp không ngừng mở rộng phạm vi những tác phẩm nhiếp hình ảnh chụp đối tượng từ những góc không giống nhau. Về phương diện này, sự giới thiệu của nó chắc chắn mang lại những chuyển đổi đối với phong cách chụp động vật truyền thống.

Bạn đang xem: Canon 7d

Các tùy chỉnh Cơ bạn dạng của EOS 7D Mark II để có thể chụp Động Vật

Thao tác AF: AI Servo AFChế độ truyền động: Chụp liên tục tốc độ caoChế độ lựa chọn vùng AF: không ngừng mở rộng điểm AF (lên, xuống, trái, phải, xung quanh)Công Cụ thông số kỹ thuật AF: Trường hợp 1, Trường hòa hợp 6Độ nhạy bén sáng ISO: ISO 200 mang đến 3200WB: Daylight

Nếu đối tượng của công ty là một con khỉ, thì kha khá dễ lấy nét bằng AF. Điểm suy xét quan trọng nhất đã là độ nhạy sáng ISO, vì các bạn sẽ cần phải chuyển đổi thiết lập theo mùa, tiết trời và thời điểm trong ngày. Để né rung máy, đảm bảo an toàn rằng các thiết lập cấu hình của các bạn là thích hợp với điều kiện ánh sáng tại thời gian chụp. Điều rất quan trọng là phải ghi nhận giới hạn tốc độ cửa trập thấp tuyệt nhất mà chúng ta có thể sử dụng lúc chụp rứa tay.

 

Kỹ thuật 1: sử dụng Single-point Spot AF đối với nét cực nông

EOS 7D Mark II/ EF50mm f/1.4 USM/ FL: 50mm (tương đương 80mm ở format 35mm)/ Phơi sáng bằng tay thủ công (f/2, 1/500 giây)/ ISO 2000/ WB: Daylight

Một chú khỉ con yêu thích khi được lau chùi lông. Tuy vậy tôi hoàn toàn có thể đã giảm xén tất cả những đồ gia dụng thể khác trong bố cục trừ đối tượng, tôi lựa chọn chụp cả mọi chú khỉ sống tiền cảnh cùng hậu cảnh để gửi tải cảm hứng đông đúc. Tiếp nối tôi đem nét làm việc chú khỉ bé và chụp đường nét mặt đẹp tuyệt vời nhất của nó.

 

Tạo ra hiệu ứng bokeh phía trước và phía sau điểm mang nét để có tính chiều hướng nhiều hơn

Ống kính tôi sử dụng khi chụp ảnh bầy khỉ là ống kính một tiêu cự EF50mm f/1.4 USM. Mặc dù khả năng miêu tả của hồ hết ống zoom cách đây không lâu là khôn cùng tốt, lượng bokeh hoàn toàn có thể được tạo ra ở khẩu độ tối đa khoảng chừng f/5.6 là không thể bằng với của ống kính một tiêu cự. Đối với phần đông ai quen xem hầu hết tấm ảnh tạo ra vì ống kính zoom truyền thống, ảnh chụp ở ngay sát khẩu độ tối đa của ống kính một tiêu cự sẽ sở hữu vẻ hoàn toàn khác biệt.

Khi chụp ảnh, hãy tạo ra bokeh sinh hoạt phía trước và phía sau của mặt phẳng lấy nét, ở đối tượng chính, với theo đó điều chỉnh vị trí của nó để gia công nổi bật tính chiều hướng. Bạn sẽ cần phải kiểm soát và điều chỉnh tiêu điểm một cách đúng đắn vì độ sâu trường hình ảnh rất nông vào trường hợp này. Cùng với tôi, tôi thường thực hiện One-Shot AF với Single-point Spot AF, chọn một điểm AF ck lấn với đối tượng người tiêu dùng chính trong tổng cộng 65 điểm, với sử dụng chính sách chụp thường xuyên tốc độ cao để có thể chụp lại sự hoạt động của đối tượng.

 

One-Shot AF + High-speed Continuous Shooting + Single-point Spot AF + Case 1

Vì không có công dụng chú khỉ nhỏ sẽ cử động khỏe khoắn trong cảnh này, tôi lựa chọn các thiết lập cấu hình cho phép tôi lập bố cục tuyệt đối hoàn hảo và lấy nét thiết yếu xác.

Cân nhắc vị trí của 4 chú khỉ, tôi lựa chọn 1 điểm AF nằm tại tỉ lệ vàng.

 

Kỹ thuật 2: Chụp các khoảnh khắc đưa ra quyết định bằng độ nhạy cảm sáng ISO cao + vận tốc cửa trập cao

EOS 7D Mark II/ EF70-300mm f/4-5.6L IS USM/ FL: 140mm (tương đương 224mm ở định hình 35mm)/ Phơi sáng bằng tay thủ công (f/5.6, 1/2.000 giây)/ ISO 3200/ WB: Daylight

Tại khu dã ngoại công viên Khỉ Jigokudani, chúng ta cũng có thể tìm thấy nhiều con khỉ Nhật bản tắm trong số con suối nước nóng. Mặc dù nhiên, để tạo thành những tác phẩm có vẻ khác biệt hơn, tôi tìm một cảnh trong những số đó hai chú khỉ sẽ đánh nhau. Để kiêng bóng râm mạnh và độ tương phản nghịch mạnh vào một trong những ngày trời trong, tôi chụp ảnh này vào trong ngày có mây.

 

Hành động nhanh bằng cách quan sát những dấu hiệu của các chú khỉ.

Trong chụp hình ảnh động vật, nhiệm vụ khó khăn duy nhất là chụp được khoảnh khắc quyết định. Chụp tiếp tục không cân nhắc sẽ không hỗ trợ tạo ra mọi tác phẩm có chất lượng. Để nắm bắt đúng khoảnh khắc, điểm quan trọng đặc biệt nhất là "dự đoán". Vào trường đúng theo này, vẫn là cảm thấy không khí căng thẳng trước lúc một chú khỉ bắt đầu trận đấu. Một trong những dấu hiệu bao hàm cao giọng và teo giật miệng. Một khi chúng ta nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào như thế này, hãy sẵn sàng chuẩn bị chụp bằng cách tăng tốc độ cửa trập ngay lập tức lập tức, và sau đó tăng độ tinh tế sáng ISO nhằm bù đến tình trạng thiếu thốn sáng. Việc hình ảnh có được thành công hay không sẽ phụ thuộc vào vào vận tốc phản ứng của doanh nghiệp từ lúc các bạn cảm nhận gì đấy đến lúc điều chỉnh các thiết lập. Tuy nhiên nhiều người có thể rất lo về hiện tượng lạ nhiễu ngơi nghỉ độ nhạy cảm sáng ISO cao, tôi vẫn khuyến nghị bạn hãy chọn độ nhạy sáng ISO cao nếu cần, và làm cho như thế sẽ giúp "đóng băng" chuyển động của đối tượng người dùng để có tác dụng tốt hơn.

 

AI Servo AF + High-speed Continuous Shooting + AF Point Expansion (Surrounding Points) + Case 1

Đây là các thiết lập tôi thường xuyên sử dụng để mà chụp khỉ. Bọn chúng là các tùy chỉnh linh hoạt và có thể xử lý số đông các cảnh nói chung.

Sẽ khó dự đoán vận động sau lúc trận đấu bắt đầu. Ở trên đây tôi lấy nét ở nhỏ khỉ đang yên tâm tắm.

 

EOS 7D Mark II Kit (EF-S18-135mm f3.5-5.6 IS STM)

Để biết thêm chi tiết, nhấp vào đây

 

 

*

Yukihiro Fukuda

Sinh năm 1965 tại Tokyo. Chuyến du lịch thăm quan Hokkaido của Fukuda search kiếm sếu Nhật mà ông thích đang dẫn ông biến đổi một nhiếp ảnh gia chụp đụng vật. Sau 10 năm chụp hình ảnh động trang bị hoang dã tại Hokkaido, Fukuda đã không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động đến những nước khác cùng chụp hình ảnh dưới nước. Chụp hình ảnh động vật dụng hoang dã, bên dưới nước, và phong cảnh hiện nay là tía mảng chủ yếu của các vận động hiện tại của ông.

 

*

Digital Camera Magazine

Một nguyệt san có niềm tin rằng thú vui nhiếp ảnh sẽ tăng ngày một nhiều khi người ta khám phá càng nhiều về các tác dụng của trang bị ảnh. Tạp chí này đưa thông tin về các máy ảnh và tính năng tiên tiến nhất và thường xuyên ra mắt các nghệ thuật nhiếp ảnh khác nhau.

Xem thêm: Đăt tên con hợp tuổi bố mẹ theo phong thủy chuẩn, đặt tên con hợp tuổi bố mẹ

Xem hướng dẫn sử dụng của Canon EOS 7D Mark II miễn mức giá tại đây. Chúng ta đã phát âm hướng dẫn áp dụng nhưng nó tất cả giải đáp được thắc mắc của chúng ta không? Hãy gửi thắc mắc của các bạn trên trang này cho những chủ sở hữu của Canon EOS 7D Mark II khác. Đặt câu hỏi của chúng ta tại đây


Bạn có câu hỏi nào về Canon EOS 7D Mark II không?

Bạn có câu hỏi về Canon cùng câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt thắc mắc của chúng ta tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về sự việc và thắc mắc của bạn. Sự việc và thắc mắc của chúng ta được trình bày càng kỹ càng thì những chủ download Canon khác càng tiện lợi cung cấp cho chính mình câu trả lời xác đáng.

Đặt một câu hỏi

*

*

*

*

*

Chung
Canon
EOS 7D Mark II | 9128B045
máy ảnh
4549292001648, 8714574625041, 8714574625058, 4549292001747
Anh
Hướng dẫn áp dụng (PDF)

Loại sản phẩm ảnhSLR Camera KitKích cỡ cảm biến hình ảnh- "Loại cảm biếnCMOSĐộ phân giải hình ảnh tối đa5472 x 3648 pixelsĐộ phân giải ảnh tĩnh5472 x 3648, 3648 x 2432, 2736 x 1824, 1920 x 1280, 720 x 480, 4104 x 2736Chụp hình ảnh chống rungCó
Vị trí thành phần ổn định hình ảnhỐng kínhTỉ lệ khung người hỗ trợ3:2Tổng số megapixel20.9 MPKích thước cảm biến hình ảnh (Rộng x Cao)22.4 x 15 mmĐịnh dạng cảm biếnHệ thống nhiếp ảnh tiên tiến nhiều loại C (APS-C)Hỗ trợ định hình dạng ảnhJPG, RAW
Tiêu cự18 - 135 mmĐộ lâu năm tiêu cự buổi tối thiểu (tương đương phim 35mm)29 mmĐộ dài tiêu cự về tối đa (tương đương phim 35mm)216 mmĐộ mở tối thiểu3.5Độ mở về tối đa38Cấu trúc ống kính16/12Cỡ filter67 mmSố lượng lưỡi màng chắn7Giao diện khung ống kínhCanon EF, Canon EF-S
rước nét
Tiêu điểmTTL
Điều chỉnh lấy nétThủ công/Tự động
Chế độ tự động lấy đường nét (AF)Single tự động Focus
Khoảng bí quyết căn nét ngay sát nhất0.39 m
Các điểm Tự đem nét (AF)65
Lựa lựa chọn điểm auto Lấy đường nét (AF)Auto, Manual
Hỗ trợ (AF)
Tự rượu cồn lấy đường nét (AF) đối tượngMặt

Phơi sáng
Độ nhạy bén ISO100,16000
Kiểu phơi sángAperture priority AE, Manual, Shutter priority AE
Kiểm soát độ phơi sángChương trình AE
Chỉnh sửa độ phơi sáng±5EV (1/2; 1/3 EV step)
Đo độ sángCentre-weighted, Evaluative (Multi-pattern), Spot
Khóa tự động Phơi sáng (AE)
Độ nhạy cảm sáng ISO (tối thiểu)100
Độ nhạy bén sáng ISO (tối đa)16000

Màn trập
Tốc độ màn trập camera nhanh nhất1/8000 giây
Tốc độ màn trập camera lờ đờ nhất30 giây
Kiểu màn trập cameraĐiện tử

Đèn nháy
Các cơ chế flashXe ôtô
Khóa phơi sáng sủa đèn flash
Số lý giải đèn flash11 m
Tầm đèn flash (ống wide)- m
Tầm đèn flash (ống tele)- m
Đồng bộ vận tốc đèn flash1/250 giây
Bù độ phơi sáng đèn flash
Điều chỉnh độ phơi sáng đèn flash±3EV (1/2; 1/3 EV step)
Kiểu ngàm lắp đèn flashCái ngàm nhằm gắn đèn Flash cung cấp máy
Giắc kết nối flash bên ngoài

Phim
Quay video
Độ phân giải video tối đa1920 x 1080 pixels
Độ phân giải video640 x 480,1280 x 720,1920 x 1080 pixels
Hệ thống định dạng biểu thị analogNTSC, PAL
Kiểu HDFull HD
Hỗ trợ định hình videoH.264, MOV, MP4, MPEG4

Độ nét màn hình máy ảnh1040000 pixelsMàn hình tinh thể lỏng đa gócCóTrường ngắm100 phần trămMàn hình cảm ứngKhôngMàn hình phụCó
Chế độ chụp cảnhPortrait, Sunset, Twilight, Landscape (scenery)Hiệu ứng hình ảnh-Tự bấm giờ2, 10 giây
Điều chỉnh độ sángCóChế độ xem lạiMovie, Single imageThời gian khởi động1 msZoom phân phát lại10 xHỗ trợ ngôn ngữĐaHoành đồCóXem trực tiếpCóIn trực tiếpCó
GPSCóMáy hình ảnh hệ thống tập tinDPOF, Exif 2.3Chụp nhiều ảnhCóĐiều chỉnh đi-ốpCóChức năng chống bụiCóĐiều chỉnh độ tụ quang học (D-D)-3 - 1Hỗ trợ hệ quản lý và điều hành WindowWindows 7 Enterprise, Windows 7 Enterprise x64, Windows 7 home Basic, Windows 7 home Basic x64, Windows 7 home Premium, Windows 7 home Premium x64, Windows 7 Professional, Windows 7 Professional x64, Windows 7 Starter, Windows 7 Starter x64, Windows 7 Ultimate, Windows 7 Ultimate x64, Windows 8, Windows 8.1Hỗ trợ hệ quản lý điều hành MacMac OS X 10.8 Mountain Lion, Mac OS X 10.9 MavericksBộ giải pháp xử lý hình ảnhDIGIC 6
Điều khiếu nại hoạt động
Nhiệt độ được cho phép khi quản lý (T-T)0 - 40 °C
Độ ẩm kha khá để quản lý (H-H)0 - 85 phần trăm