Ẩn cột

Chọn một hoặc các cột, rồi dìm Ctrl nhằm chọn các cột bổ sung cập nhật không tức thời kề.

Bạn đang xem: Cách mở cột ẩn trong excel

Bấm chuột buộc phải vào những cột vẫn chọn, rồi lựa chọn Ẩn.


Bỏ ẩn cột

Chọn các cột liền kề cho các cột ẩn.

Bấm chuột đề xuất vào các cột đã chọn, rồi chọn bỏ ẩn.

Hoặc bấm lưu ban vào đường kép giữa hai cột trường tồn cột ẩn.

Bạn phải thêm trợ giúp?

Bạn luôn có thể hỏi một chuyên gia trong xã hội Kỹ thuật Excel hoặc dấn sự hỗ trợ trong
Cộng đồng trả lời.

quăng quật ẩn cột hoặc sản phẩm đầu tiên trong trang tính


*
*
*

Khám phá các tác dụng của gói đăng ký, coi qua những khóa đào tạo, khám phá cách bảo mật thiết bị của khách hàng và không dừng lại ở đó nữa.


*

công dụng đăng ký kết Microsoft 365


*

Nội dung đào tạo về Microsoft 365


*

bảo mật thông tin Microsoft


*

Trung trọng điểm trợ năng


xã hội giúp các bạn đặt và vấn đáp các câu hỏi, hỗ trợ phản hồi và lắng nghe chủ kiến từ các chuyên gia có kỹ năng phong phú.


Cảm ơn! tất cả phản hồi nào nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)Bạn rất có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không tham gia Đạo điều khoản Quyền riêng rẽ tư của khách hàng tại California (CCPA) các lựa lựa chọn về quyền riêng tư của công ty biểu tượng Không thâm nhập Đạo cơ chế Quyền riêng tư của chúng ta tại California (CCPA) các lựa chọn về quyền riêng tư của khách hàng © Microsoft 2023

Cách ẩn với hiển thị hàng, cột vào Excel hối hả giúp chúng ta che đi những dữ liệu quan trọng 

Muốn chụp bảng Excel gửi cho những người khác nhưng không muốn họ thấy một cột hoặc một hàng nào đó. Giải pháp hay độc nhất vô nhị để xử lý vấn đề này là bạn ẩn hàng, cột kia đi. eivonline.edu.vn đang hướng dẫn bạn cách ẩn hàng, cột vào Excel với cách hiển thị dòng, cột đã bị ẩn.

Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ các thông tin sau:

Tại sau bắt buộc ẩn hàng, cột trên Excel?3 giải pháp ẩn dòng/ cột trên Excel.3 phương pháp hiển thị dòng/ cột đã trở nên ẩn bên trên Excel.

 

*

Hướng dẫn giải pháp ẩn mặt hàng (cột) trong Excel

 

I. Cách ẩn hàng, cột trong Excel

Để ẩn dòng, cột trong Excel thì điều đầu tiên bạn đề nghị làm là:

Chọn các hàng hoặc cột mà bạn có nhu cầu ẩn.Nhấp vào title của từng cột hoặc dòng nếu muốn chọn riêng biệt dòng/cột đó.Để chọn nhiều hàng (dòng) sát thì hãy di chuyển chuột qua các tiêu đề. Hoặc chọn số 1 tiên, duy trì phím “Shift” cùng đồng thời chọn mẫu hoặc cột cuối cùng.Để chọn các dòng hay cột ko liền kề thì hãy nhấp vào tiêu đề của cột hay cái đầu tiên, dấn giữ phím “Ctrl” và đồng thời nhấp vào tiêu đề của những hàng tuyệt cột không giống mà bạn muốn chọn.

Sau lúc chọn xong các hàng, cột mà mình muốn ẩn trên laptop thì bước đầu làm theo những cách ẩn sản phẩm cột vào Excel dưới đây.

 

*

 

1. Ẩn hàng cùng cột theo vùng chọn

Bước 1: Sau lúc chọn xong xuôi các hàng, cột mà mình thích ẩn, chúng ta chọn tab Home > các bạn chọn Format vào mục Cells.

 

*

Chọn cột muốn ẩn trong Excel

 

Bước 2: Trong Visibility, chọn mục Hide & Unhide, tiếp đến chọn Hide Rows để ẩn hàng/dòng vào Excel hoặc Hide Columns để ẩn cột vào Excel.

 

*

 Cách ẩn cột trong Excel

 

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhấp vào tab Home > chọn Format > Row Height và nhập 0 vào vỏ hộp Row Height để ẩn sản phẩm trong Excel hoặc Columns Height nhằm ẩn cột vào Excel.

 

2. Nhận chuột bắt buộc vào cột hoặc sản phẩm đã chọn

Trong trường vừa lòng bạn không thích nhớ địa chỉ của lệnh Hide, bạn cũng có thể thử biện pháp khác. Click chuột phải vào các hàng/ cột đang chọn, rồi dìm Hide.

 

*

Nhấn chuột nên vào cột mong mỏi ẩn và nhấn Hide

 

*

 

3. Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + 9

Nếu bạn bạn có nhu cầu thực hiện thao tác làm việc trên phím, chúng ta cũng có thể áp dụng biện pháp ẩn mặt hàng (cột) trong Excel dưới đây.

Bạn chọn các hàng/ cột ao ước ẩn đi, kế tiếp nhấn phím tắt Ctrl + 9.

 

*

Chọn cột mong muốn ẩn và nhấn Ctrl + 9 để ẩn cột vào Excel 

 

II. Hiển thị hàng với cột ẩn vào Excel

1. Vứt ẩn dòng/cột vào mục Cells

Bạn chọn tab Home, tại nhóm Cell, thừa nhận chọn Format, chọn Hide&Unhide bên bên dưới Visibility. Tiếp đến bấm Unhide Rows để hiện loại ẩn trong Excel hoặc Unhide Columns để quăng quật ẩn cột vào Excel.

 

*

Cách bỏ ẩn cột trong Excel

 

2. Dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + 9

Đầu tiên bạn phải chọn các hàng bao gồm hàng bên trên và dưới (các) hàng giỏi cột bạn có nhu cầu bỏ ẩn, nhấp chuột phải vào tuyển lựa và lựa chọn Unhide vào menu.

 

*

Cách hiển thị chiếc bị ẩn trong Execl

 

Một cách hiển thị dòng (hàng) bị ẩn vào Excel mau lẹ nữa là chúng ta sử dụng tổng hợp phím Ctrl + Shift + 9. Bạn chọn các hàng bao hàm hàng bên trên và bên dưới hàng giỏi cột bạn có nhu cầu bỏ ẩn sau đó bấm Ctrl + Shift + 9 là xong.

 

*

Kết trái hiện chiếc ẩn vào Excel

 

3. Nhận đúp chuột vào vùng bị ẩn trước đó

Cách nhanh gọn lẹ nhất để vứt ẩn hàng trong Excel là nhấp đúp chuột vào chúng. Bí quyết này có ưu điểm vượt trội là bạn không cần phải chọn bất cứ thứ gì hết. Bạn chỉ việc di chuột qua các tiêu đề mặt hàng ẩn cùng khi nhỏ trỏ chuột biến thành mũi tên nhì đầu tách bóc thì nhấp đúp loài chuột là xong.

Xem thêm: " Người Đàn Ông Cụt 2 Tay 2 Chân ” Nick Vujicic: “Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng”

 

*

Nhấp đúng con chuột để hiện mẫu ẩn trong Excel

 

III. Tổng kết

Trên đó là các giải pháp ẩn sản phẩm cột trong Excel và cách hiển thị các hàng cột sẽ ẩn. Bạn nên tham khảo là tuyển lựa ra cách thức tối ưu và dễ nhớ tuyệt nhất để vận dụng khi cần. Thao tác này để giúp đỡ bạn đậy đi hầu hết dữ liệu bạn có nhu cầu giữ bí mật và lấy lại nó khi bạn muốn một giải pháp dễ dàng.

Thường xuyên quan sát và theo dõi trang web eivonline.edu.vn để update nhiều thông tin bổ ích liên quan mang lại Excel nhé!