Moca chắc rằng là một ứng dụng thanh toán bằng ví năng lượng điện tử quen thuộc đối với người Việt Nam. Dựa vào sự thuận lợi và mau lẹ của mình, thời buổi này Moca đã làm được tích đúng theo vào cách làm thanh toán của không ít ứng dụng khác. Ngày hôm nay, Sforum.vn đang hướng dẫn bạn cách áp dụng ví năng lượng điện tử để thanh toán các giao dịch bên trên Grab bởi ví năng lượng điện tử Moca chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Không kích hoạt được grabpay by moca

*


Thanh toán bằng Moca trên áp dụng Grab là gì?

Grab với Moca đã bao gồm một cú bắt tay lịch sử để làm cho Grabpay by Moca. Đây thực chất là phương thức giao dịch thanh toán trực tiếp không sử dụng tiền mặt. Trong các số đó Moca nhập vai trò là chiếc ví điện tử được tích thích hợp trên ứng dụng Grab nhằm mục đích thanh toán cho những dịch vụ như di chuyển, giao hàng, giao thức ăn, giao đồ gia dụng uống, đi chợ, chuyển tiền,…

Bằng cách link thẻ ATM, thẻ Ghi nợ quốc tế với ví năng lượng điện tử Moca, bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng phương thức thanh toán này. Quanh đó ra, cách tiến hành còn được đánh giá là gồm độ bảo mật thông tin và bình an cao hơn, hạn chế được triệu chứng bom hàng khi thanh toán bằng COD.

Cách kích hoạt ví điện tử Moca để thanh toán trên vận dụng Grab

Bước 1: Mở vận dụng Grab trên smartphone > lựa chọn kích hoạt Moca ở góc trên phía bên trái màn hình.

*

Bước 2: sau khi giao diện hiện nay ra, dìm chọn Kích hoạt tức thì > nhấn vào Tiếp tục.

*

Bước 3: Grab đang yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại thông minh để links ví. Lưu lại ý: Moca đã chỉ có thể chấp nhận được số smartphone nội địa việt nam (với đầu số +84 hoặc 0xx). Vị đó, bạn không thể đk ví Moca bên trên Grab bởi số điện thoại thông minh nước ngoài, hãy kiểm tra thật kỹ càng nhé.

*

Bước 4: link thẻ ATM bằng phương pháp nhập bao gồm xác số thẻ ATM vào ô. Các bạn phải nhập hàng số trên loại thẻ ATM, chứ không phải số tài khoản ngân hàng nhé > sau đó nhấn tiếp tục

*

Lưu ý: Thẻ ATM của bạn bắt buộc phải đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến tại quầy thanh toán giao dịch trước khi thực hiện để kích hoạt ví Moca.

Nhập ngày vạc hành trên thẻ (gồm tháng với năm) > lựa chọn ô Tiếp tục.

*

Nhập tên trên thẻ (lưu ý là viết in hoa ko dấu) > nhấn Tiếp tục.

*

Nhập CMND/CCCD/Hộ chiếu của khách hàng > lựa chọn ô Xác thực.

*

Bước 5: Ở bước này, chúng ta phải nhập mã xác thực OTP để chuẩn xác giao dịch thông qua vào tin nhắn mà Moca nhờ cất hộ qua hệ thống > các bạn chọn ô Xác thực.

*

Bước 6: Sau đó, chúng ta phải tạo lập mã Pin để bảo đảm an toàn tài khoản của bạn bằng cách nhấn vào ô Thiết lập ngay > bạn Nhập mã sạc pin của bạn > nhấn vào ô Tiếp theo để ngừng tiến trình này. 

*

Bước 7: Tiếp theo, bạn cần phải nhập địa chỉ email để trong trường vừa lòng bạn chạm mặt sự cầm cố về câu hỏi đăng nhập ví năng lượng điện tử Moca, thì bạn mới có thể lấy lại được quyền truy vấn > Bấm Gửi > Khi hệ thống đã gửi email qua đến bạn, chúng ta bấm OK.

*

Bước 8: Chụp ảnh chứng minh thư, ở bước này bạn phải bấm Tiếp tục xác thực > bấm vào ô Tiếp tục. 

*

Bước 9: Bạn nhập loại giấy tờ, nhập số hiệu CMND/CCCD/Hộ chiếu và ở đầu cuối là chụp hình ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu hai mặt > Nhấn chọn Tiếp tục để xong xuôi thao tác kích hoạt Moca.

Lưu ý: Sau bước này, bạn cũng có thể tạo ảnh chân dung nếu như muốn. 

*

Tạm Kết

Vậy là qua công việc vô cùng đơn giản, bạn đã sở hữu thể kích hoạt thành công ví Moca của mình và thực hiện ví để giao dịch thanh toán trên ứng dụng Grab. Hy vọng các bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất có thể khi sử dụng thương mại dịch vụ này. Chúc các bạn thành công. 

Cách kích hoạt ví Moca bên trên Grab như thế nào? Grab
Pay by Moca đem về những phầm mềm gì cho những người dùng? Cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết sau:

Các dịch vụ thương mại của Grab hiện đang thu hút số lượng phần đông người cần sử dụng tại Việt Nam. Ko chỉ mang đến các tiện thể ích cung ứng nhu cầu dịch rời mà Grab còn đang phát triển và chiếm phần ưu cố gắng về những dịch vụ như giao món ăn nhanh, ship hàng tiết kiệm, …

Đặc biệt trong vượt trình cải tiến và phát triển dịch vụ, Grab sẽ cho trình làng thêm các hình thức thanh toán mới đưa về nhiều ưu điểm, hỗ trợ tối ưu quy trình sử dụng của khách hàng hàng. Grab
Pay by Moca là một trong những phương pháp thanh toán đầy phầm mềm đó.

Một số thông tin quan trọng về ví Moca bên trên Grab

Ví năng lượng điện tử Moca trên ứng dụng Grab là hình thức thanh toán năng lượng điện tử vô cùng tiện lợi và nhiều khả năng hữu ích cho tất cả những người dùng. Vẻ ngoài thanh toán này còn mang tên gọi khác là Grab
Pay by Moca.

*

Grab
Pay by Moca là sự hợp tác liên kết giữa áp dụng Grab và đơn vị ví năng lượng điện tử Moca tại Việt Nam. Với Grab
Pay by Moca, các bạn sẽ không cần được sử dụng mang lại tiền mặt để thanh toán các dịch vụ của Grab nữa mà tất cả giao dịch vẫn được triển khai tự động, cấp tốc chóng, bình yên và luôn tiện lợi.

Đặc biệt cùng với việc giao dịch thanh toán bằng Grab
Pay by Moca, bạn còn dìm được không hề ít ưu đãi tới từ nhà hỗ trợ dịch vụ Grab như bớt cước phí, dìm điểm thưởng Grab
Rewards và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn phương pháp kích hoạt ví Moca trên Grab

Yêu cầu cần để kích hoạt Moca trên Grab kia là bạn cần phải có thẻ ATM để link với ứng dụng. Sau thời điểm được liên kết thành công, bạn hoàn toàn được sử dụng số dư trong tài khoản để thanh toán cho những dịch vụ trên Grab.

Các bước triển khai kích hoạt ví Moca trên Grab

✔️ cách 1: truy cập ứng dụng Grab

✔️ bước 2: Nhấn lựa chọn “Kích hoạt” ngay lập tức tại màn hình giao diện để bước đầu quá trình

✔️ cách 3: Nhấn lựa chọn “Kích hoạt ví”

✔️ bước 4: hôm nay giao diện màn hình sẽ hiển thị rõ ràng danh sách những ngân hàng đang hỗ trợ như BIDV, ACB, Techcombank, MB Bank, VP ngân hàng … bạn nhấn chọn “Tiếp tục” để quá trình cấu hình thiết lập đến cách tiếp theo.

✔️ cách 5: xác thực số điện thoại

Yêu mong số điện thoại xác thực phải trùng khớp cùng với số smartphone mà chúng ta đã đăng ký ở ngân hàng dùng làm kích hoạt ví Moca

*

✔️ cách 6: Điền thông tin thẻ ATM

Chọn mục “Liên kết thẻ ATM” và nhập toàn bộ các tin tức theo yêu mong về:

Số thẻ ATMHọ tên ghi trên thẻ ATMNgày xây cất thẻ hoặc ngày hết hạn
Nhập mã OTP hoặc mã sạc của thẻ

Tùy nằm trong vào từng ngân hàng bạn đang sử dụng và chọn lựa liên kết với vận dụng mà sẽ có sự chuyển đổi của những thông tin nhập theo yêu thương cầu. Các thông tin này đã hiển thị cụ thể trên màn hình, bạn không cần phải quá lo ngại mà chỉ cần điền theo phía dẫn là xong.

✔️ cách 7: hoàn toàn quá trình, kích hoạt thẻ thành công.

Từ đây chúng ta có thể nạp chi phí vào ví để bắt đầu trải nghiệm giao dịch thanh toán cùng những dịch vụ của Grab.

Một số tính năng trông rất nổi bật của Grab
Pay by Moca

Ngoài việc sử dụng để thanh toán những dịch vụ của Grab như Grab Bike, Grab Car, Grab Food, thì bạn còn rất có thể dùng Grab
Pay By Moca để thanh toán cho các mục đích khác như:

- thanh toán tại những cửa hàng: kỹ năng này đã được Grab triển khai tiến hành tại hà nội và hồ Chí Minh. Tại hơn 1000 shop trong các quận trung trọng điểm Hà Nội, hồ Chí Minh bạn đã có thể dễ dàng dùng ví Moca trên áp dụng Grab để thanh toán cước phí sở hữu hàng. Chỉ việc quét mã QR trên điện thoại cảm ứng thông minh là giao dịch thanh toán được thực hiện ngay rồi.

- nạp tiền năng lượng điện thoại: thông qua tài khoản ví Grab
Pay by Moca, bạn có thể mua mã thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại cảm ứng nhanh chóng cùng dễ dàng, mức ưu tiên cũng vô cùng lôi kéo đấy nhé.

Xem thêm: Đường đường một đấng anh hào nguyễn du, đường đường một đấng anh hào

Như vậy, bài viết trên vẫn hướng dẫn các bạn chi máu cách kích hoạt ví Moca trên Grab cùng những tiện ích của dịch vụ. Chúc các bạn có quy trình sử dụng dễ dãi nhất và nhận được nhiều ưu đãi từ đơn vị cung cấp.