Lý vày

Khi tôi nỗ lực mở một tệp Word 2007/2010, thông báo lỗi "Word chạm chán phải lỗi vẫn tìm biện pháp mở tệp. Vui lòng thử các khuyến nghị sau đây "xảy ra và cần thiết mở được tệp đúng. Làm phương pháp nào tôi có thể giải quyết được sự cố gắng này?

*

Nguyên nhân

Sự cố này thường xảy ra lúc tệp đã bị núm thế bởi phần mềm của mặt thứ cha trong quá trình truyền và bởi vì vậy, ko thể mở tệp.

Bạn đang xem: Không mở được microsoft word 2007

Giải pháp

Trước tiên, hãy bấm vào phải vào tệp Word nhưng bạn gặp vấn đề, rồi bấm "thuộc tính".

*
Bấm "bỏ chặn", khi hoàn tất, hãy bấm "OK". (Lưu ý: một tệp Word có tác dụng việc đúng cách không gồm nút "bỏ chặn" được hiển thị).
*
tiếp theo, bạn sẽ có thể mở tệp này cơ mà không gặp sự ráng nữa. Ví như bạn gặp gỡ phải sự rứa này trong không ít tệp của mình, chúng ta có thể thử các bước sau đây: trước tiên, hãy dịch rời các tệp này vào và một thư mục, mở Word 2010, rồi bấm "tệp" cùng bấm "tùy chọn". (Đối với Word 2007, vui lòng bấm vào nút "Office", rồi bấm vào "tùy chọn Word").
*
bấm chuột "Trung trọng tâm tin cậy", rồi nhấn vào "thiết đặt Trung chổ chính giữa tin cậy".
*
tiếp theo, bấm "vị trí tin cậy" với bấm "thêm địa chỉ mới".
*
chọn thư mục mà bạn vừa dịch rời tệp đến; khi hoàn tất, hãy bấm "OK" rồi nhấp chuột "OK" lần nữa.
*

Vui lòng cho chúng tôi biết

*

Bạn có hài lòng với các văn bản của công ty chúng tôi không? mặc dù bạn nghĩ: "tuyệt vời! những vấn đề đã được giải quyết. " hoặc "vấn đề ko được giải quyết. Tôi gồm ý tưởng xuất sắc hơn. " shop chúng tôi muốn bạn cung ứng cho cửa hàng chúng tôi các ý kiến quý giá của bạn bằng phương pháp sử dụng biểu mẫu khảo sát mà rất có thể được đặt tại cuối nội dung bài viết này. Chúng tôi chào đón mọi khích lệ từ bạn và sẽ tạo thêm các bài viết kỹ thuật hữu ích mang lại bạn.

File Word không cần sử dụng được hoặc khôngmở được là trong số những lỗi mà người dùng thường gặp nhất khi thực hiện ứng dụng tin học văn phòng và công sở Microsoft Word để soạn thảo văn bản. Chúng có khá nhiều nguyên nhân dẫn mang lại tình trạng lỗi file word bên trên gây ít nhiều rắc rối và khó khăn khăn cho những người dùng, tốt nhất là đối với các bạn mới ban đầu sử dụng đến
Microsoft Word.

Vậy nguyên nhân lỗi không mở được file Word là gì? biện pháp khắc phục như thế nào, xin mời bạn đọc vồ cập cùng mày mò 5 phương pháp để khắc phục lỗi tệp tin Word trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Lý do file Word ko mở được

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn cho tình trạng file word bị lỗi định dạng thiết yếu mở được, từ vì sao khách quan lại tới vì sao chủ quan.

*

Nguyên nhân file Word ko mở được

Nhưng bạn có thể tóm tắt gọn nhẹ thành các lý do chính sau:

- file Word đã trở nên thay gắng bởi phần mềm nào đó của bên thứ bố trong quá trình truyền cài về máy, cho nên vì vậy chúng cần yếu mở tệp

- Lỗi phương tiện Microsoft Word

- Đường truyền mạng sai trái định

- Xung đột phần mềm trong thiết bị tính

- quy trình lưu file bị lỗi

- bởi virus "ăn" mất file

- vì phiên bạn dạng Office của bạn đã cũ

- do khi khởi cồn Microsoft Word để chính sách Safe mode (chế độ an ninh tiêu chuẩn)

Vậy bắt buộc khắc phục tình trạng trên như vậy nào?

Trong phạm vi bài viết này, eivonline.edu.vn xin trình làng bạn đọc3 cách để khắc phục được tình trạng file Word không mở được. Mời bạn đọc liên tục theo dõi bài bác viết.

2. Hướng dẫn chi tiết 5cách tương khắc phục tệp tin Word không mở được

Cách 1: hạn chế và khắc phục mở tệp tin word bị lỗi không mở được thông qua công thay sửa lỗi Microsoft Word sẵn có.

Trong các công cố được tích thích hợp sẵn của Office gồm 2 công cụ có thể giúp các bạn khắc phục được triệu chứng trên:

- xuất hiện and Repair (chỉ có trong hệ điều hành quản lý Windows)

-Auto
Recover (Windows với OS X)

Tuy nhiên chúng sẽ có được các cách mở kỹ năng khác nhau.

Đối với xuất hiện and Repair

- cách 1: Mở vận dụng Word hoặc mở một file Word ngẫu nhiên (không phảifile word bị lỗi) nhằm khởi động qui định trên.

- cách 2: Trên thanh Menuclick loài chuột vàoFile.

*

Dùng tính năng mở cửa and Repair nhằm mở tệp tin word không mở được

- bước 3: Mở file word khôngmở được của bạn bằng phương pháp click Open --> Browse --> tìm đến thư mục chứa file word bạn cần mở.

*

Mở Browse vào word

Đến trên đây bạn chỉ việc lưu ý: thay do trực tiếp click Open hoặc ấn Enter để mở file thì hãy ấn vào mũi tên ở kề bên nút All Files, sẽ lộ diện một loạt chắt lọc All files để bạn chọn.

Hãy lựa chọn file bạn muốn khôi phục văn bạn dạng từ ngẫu nhiên tệp làm sao (Recover Text from Any file (*.*))

*

Các cách mở file Word không mở được

- cách 4: trên mũi tên bên cạnh nút Open click chọn Open anh Repair

*

Tính năng xuất hiện anh Repair

Bước này để giúp file Word không mở được của doanh nghiệp được khôi phục, hãy hóng đợi cho đến khi chúng được khôi phục trọn vẹn và mở lại.

Đối với
Auto
Recover (Windows với OS X)

Auto
Recover thiết yếu là tự động hóa sao lưu cùng phục hồi, chúng gồm sẵn tất cả trong Office cả bên trên hệ điều hành và quản lý Windows và OS X. Trong quá trình soạn thảo văn bạn dạng việc bất ngờ đột ngột bị mất năng lượng điện hoặc lỗi laptop phải khởi cồn lại vô cùng dễ khiến file Word của công ty bị lỗi, chính hôm nay tính năng Auto
Recover để giúp bạn sao lưu lại lại bản mới duy nhất mà bạn lưu vào máy, chúng sẽ khôi phục gần như tổng thể dữ liệu văn bản của bạn.

Thông thường xuyên trong hệ điều hành và quản lý Windows chúng sẽ auto hỏi chúng ta có khôi phục bạn dạng word cũ hay không, tuy thế nếu không tồn tại cũng không sao. Để tra cứu ra biện pháp Auto
Recover bằng tay thủ công bạn thực hiện như sau:

- cách 1: Mở Microsoft Word hoặc một tệp tin word bất kỳ (không phải file word bị lỗi)

- bước 2: Trên thanh thực đơn click chọn File.

*

Các cách khắc phục lỗi tệp tin Word không mở được

- cách 3: Khi mở ra bảng tùy chọn File --> xuất hiện --> Recent --> Recover Unsaved Document.

Ở những phiên bạn dạng cũ,Recover Unsaved Document sẽ mở ra ngay dưới những file word được mở ngay sát nhất. Mặc dù với phần lớn phiên phiên bản mới hơn bạn phải tìm nó theo cách trên để xuất hiện thêm được kỹ năng này.

*

Mở tính năng
Recover Unsaved Document nhằm khắc phụclỗi tệp tin Word không mở được

Click vào"Recover Unsaved Document" các bạn sẽ mở được thư mục giữ trữ tự động các tập tin của người tiêu dùng trong quá trình soạn thảo.

- bước 4: Đi kiếm tìm tập tin sao lưu lại văn phiên bản mới nhất của bạn. Tuy nên đi mở từng file, tuy vậy đây vẫn luôn là cách cực tốt để mở được file Word ko mở được của bạn.

Cuối cùng sau khi kiếm được file đó hãy lưu lại file đó sang một vị trí an ninh ngay lập tức trước khi chúng bị xóa từ động.

Còn đối với hệ điều hành quản lý OS X ban chỉ việc đi tìm bí quyết tập tin được auto sao giữ theo băng thông sau:/Users/Tên-người-dùng/Library/Application Support/ Microsoft/Office/Office 2016Auto
Recovery
.

Cách 2: tra cứu lại tệp tin tạm sao lưu lại cũ nhằm khôi phụclại file Word không mở được

Một tính năngkhác rất bổ ích của Windows đó là Lịch sử lưu tập tin (File History). Bọn chúng thường được kích hoạt mọi khi hệ điều hành chạy, trong quá trình sử dụng máy tính Windows sẽ tự động sao lưu tài liệu của khách hàng theo từng mốc thời hạn cụ thể. Cho nên nếu suôn sẻ bạn trả toàn rất có thể khôi phục hoàn toàn file Word của bạn.

Để mở file History, thực hiện như sau:

Vào mục Control Panel --> System & Security --> tệp tin History

Sau khi tìm kiếm được file Word bạn cần hãy click vào hình tượng hình tròn màu xanh lá cây lá để thực hiện khôi phục tài liệu là được.

*

Mở Control Panel để khắc phục lỗi tệp tin word không mở được

Cách3: Dùng quy định khác để khôi phục file word không mở được

Đây coi nhưlà cách cuối cùng để "cứu cánh" tập tin Word ko mở được của bạn.

Sử dụng ứng dụng Recuva (hệ quản lý và điều hành Windows) hoặc Data
Rescue 4 (hệ điều hành OS X)

*

Sử dụng phần mềm Recuva nhằm mở phục hồi file word không mở được

Có một xem xét nhỏ, kia là các file được lưu giữ tạm sẽ sở hữu được đuôi .asd hoặc .wbk. Vì thế ngoài việc chăm chú đến băng thông của file được sao lưu lại tạm, các bạn cũng cần chú ý kích thức file cũng giống như định dạng file để đối chiếu khớp với tập tin gốc. Phương pháp này tuy hơi mất thời hạn nhưng chúng đảm bảo độ chính xác cao, không cần phải đi mở hoặc khôi phục toàn cục các tệp tin lưu tạm.

Cuối cùng sau khoản thời gian khôi phục hãy đổi lại tên file và mở lại bởi công chũm Office.

Cách 4: Mở bởi Notepad

- bước 1: Chọn mở file Word bị lỗi, sau đó nhấn chuột bắt buộc và chọn Open with. Liên tục nhấn vàoChoose another app.

*

Mở tệp tin word bằng mở cửa with

- cách 2: Bạn chọn mục More app, sau kia chọn Notepad.

*

Chọn Notepad

Lưu ý vứt chọn vỏ hộp được viếtAlways use this app to mở cửa .docx filesđể tránh có tác dụng notepad chương trình mặc định cho tệp từ. Click vàoOK.

- cách 3: Copy cục bộ phần câu chữ văn bản trong cửa sổ Notepad rồi dán phần văn bạn dạng này vào trong 1 File Word bắt đầu và định dạng lại tất cả nội dung văn bản word.

*

Coppy nội dung ra Notepad

Cách 5: Sử dụng phần mềm khôi phục của bên thứ 3

Để có thể khôi phục dữ liệu bị hỏng, bạn cũng có thể sử dụng vận dụng của mặt thứ 3 nhưMicrosoft Word Repair ToolhoặcData
Numen Word Repair
.

Cách thực hiện vô cùng solo giản, bạn chỉ việc tải vận dụng về và triển khai cài đặt, khởi động ứng dụng. Su đó duyệt y tìm tệp hiện nay đang bị lỗi của doanh nghiệp và sửa nó là được.

Như vậy thông qua bài viết trên eivonline.edu.vn đã share đến bạn vì sao lỗi không mở được word 2010 cũng nhưhướng dẫn bạn đọc 5cách để phục hồi được tệp tin Word ko mở được trong quy trình sử dụng luật pháp soạn thảo văn phiên bản Word.

Xem thêm: Cách gửi file qua google drive, tải tệp và thư mục lên google drive

Tuy nhiên đây chỉ là trong số những kiến thức mẹo làm việc tác dụng với hiện tượng Microsoft Word nhưng thôi. Để có thể thống trị được Word cũng như sử dụng chúng kết quả nhất độc giả nên khám phá ngay những khóa học Wordchất lượng cao từ những giảng viên sản phẩm đâu tại eivonline.edu.vn, tại đây có toàn bộ những kỹ năng mà bạn cần, từ phương pháp sử dụng những công nuốm Microsoft Office cho tới ứng dụng nâng cao chúng vào công việc, kế toán, ...